หูฟัง Bluetooth Headset

แสดง 1 – 20 จาก 20

หูฟัง Bluetooth Headset ตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับการสื่อสาร 

สำหรับผู้ที่ต้องใช้งานโทรศัพท์อย่างเป็นประจำในการติดต่อสื่อสารผู้คน การติดต่อเจรจาธุรกิจหรือการคุยธุระนั้นต้องอาศัยคุณภาพของเสียงที่คมชัดทั้งในฟังของผู้รับและผู้โทร ทำให้การใช้งานไมโครโฟนของสมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะอาจให้คุณภาพเสียงที่ไม่คมชัดพอ หรือไม่สามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ Bluetooth Headset หรือหูฟังบลูทูธจึงถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานด้านนี้ แต่ก่อนอื่นอาจจะต้องทำความเข้าใจกันเสียก่อนว่าเมื่อพูดถึงหูฟังบลูทูธนั้น อุปกรณ์รูปแบบนี้เป็นคนละรูปแบบกันกับหูฟังไร้สายหรือหูฟัง True Wireless โดยสิ้นเชิง เนื่องจากว่า Bluetooth Headset ถูกออกแบบมาสำหรับการคุยโทรศัพท์เป็นหลัก ไมใช่การฟังเพลง ถึงแม้ว่าในบางรุ่นนั้นจะสามารถฟังเพลงได้ แต่ก็ไม่อาจให้คุณภาพเสียงที่ดีในระดับเดียวกับ Wireless Headphone หรือ True Wireless Headphone ได้ 

เลือกซื้อ หูฟัง Bluetooth Headset อย่างไรให้ตรงความต้องการ

สำหรับการเลือกซื้อหูฟังบลูทูธสำหรับการใช้งานการสื่อสารนั้น ผู้ใช้งานควรที่จะรู้ความต้องการตัวเองเสียก่อนต้องการฟังก์ชั่นหรือความสามารถใดๆ จาก Bluetooth Headset บ้าง เช่นฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนหรือ Noise Cancellation ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนรอบตัวของผู้ใช้งาน มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการใช้งานนอกสถานที่หรือในพื้นที่ที่มีเสียงดังอยู่ตลอดเวลา รวมถึงระยะเวลาการใช้งาน เพราะหากต้องการคุยธุระโทรศัพท์อยู่ตลอดวัน การเลือกใช้งานหูฟังบลูทูธที่ใช้งานได้เพียงแค่ 2-3 ชั่วโมงนั้นอาจจะไม่พอเพียงได้ นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็กน้อยอย่างความสะดวกสบายในการใช้งานและควบคุม เพราะถ้าหากควบคุมการใข้งานลำบาก ก็อาจจะทำให้พลาดรับสายโทรเข้าที่สำคัญหรือปรับระดับเสียงให้ตรงความต้องการไม่สะดวก รวมถึงการออกแบบหูฟังให้ใส่สบาย เพราะถ้าหากต้องใช้งานอยู่ตลอดวันแล้วต้องใส่หูฟังบลูทูธที่แน่นจะเกินไปหรือหลวมจนเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาในขณะใช้งานได้ 

แบรนด์ Bluetooth Headset ที่เชื่อถือได้ สามารถซื้อได้ผ่าน Mercular.com

สำหรับสินค้าประเภท Bluetooth Headset จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Jabra, Motorola, Anker และ Plantronics นั้นมีวางจำหน่ายอยู่ที่ Mercular.com ในหลายๆ รุ่น โดยทางเราแนะนำให้เลือกรุ่นที่เหมาะสมสำหรับความต้องการการใช้งานมากที่สุด นอกจากนี้แล้วเรายังมีระบบ Call Center และ Facebook Page ที่สามารถตอบคำถามความสงสัยต่อ Bluetooth Headset รุ่นที่สนใจได้ นอกจากนี้เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Mercular.com จะได้รับการส่งฟรีภายในประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ อีกด้วย