img
best-of-badge-ranking-gold

3 สุดยอดหูฟัง True Wireless ไมค์ดี คุยโทรศัพท์ชัดขั้นสุด

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold
Huawei

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless

รหัสสินค้า 1889075000001 (104189)

ราคาปกติ ฿6,499
-7%

฿5,990

ประหยัดทันที 509 บาท

Color :

Silver Blue

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Silver Blue

3 สุดยอดหูฟัง True Wireless ไมค์ดี คุยโทรศัพท์ชัดขั้นสุด

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ลองสินค้าที่ Mercular Store

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
฿1,996.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,497.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิทด้วย Intelligent ANC 2.0

เสียงดี ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ Devialet

ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP54

เคสรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless

huawei-freebuds-pro-2-review

หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ไปจากหูฟังรุ่นแรกอย่าง หูฟัง Huawei FreeBuds Pro True Wireless ล่าสุดทางแบรนด์สัญชาติจีนอย่าง Huawei ที่ไม่เพียงโดดเด่นเฉพาะในเรื่องของสินค้าประเภท Smartphone เท่านั้น แต่สินค้าประเภท หูฟัง ก็เป็นอีก Categories ของแบรนด์ Huawei ที่ได้รับความนิยมสูงและโดดเด่นไม่แพ้ส่วนของ Smartphone โดยได้ก้าวไปอีกระดับกับการอัพเกรด หูฟัง True Wireless รุ่นเรือธงจากทางแบรนด์ ให้ยอดเยี่ยมตอบโจทย์ทุกความต้องการการใช้งานในยุคปัจจุบันกับ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless


หูฟัง FreeBuds Pro 2 ได้รับการอัพเกรดแบบจัดเต็มจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่หรูหราขึ้น สวมใส่สบายขึ้น และสีสันที่พรีเมียมมากขึ้น การเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียรและทันสมัยมากขึ้น ฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่ได้รับการอัพเกรดให้ตัดเสียงได้เงียบสนิทมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ที่อัพเกรดให้ยอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิม และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องของแนวเสียงที่ครั้งนี้ได้จับมือร่วมกับ แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Devialet ในการ Co-Engineer ทำให้รับรองได้เลยว่า หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless จะเป็น หูฟัง True Wireless อีกรุ่นที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งด้านรูปร่างหน้าตา ด้านการใช้งาน และด้านแนวเสียงอย่างแน่นอน โดยจะมีฟังก์ชันใดที่โดดเด่นและจะน่าสนใจรวมถึงน่าจับจองเป็นเจ้าของมากแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ราคา

Key-Highlight


 • หูฟัง True Wireless สุดล้ำสมัยจาก Huawei
 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใส่สบาย พกพาสะดวก
 • รูปทรงที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีสวมใส่กระชับหู
 • สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกว่าแน่นหรือถูกอุดหู
 • ฟังสนุกทุกแนวเพลงด้วย Triple Adaptive EQ
 • ไดรเวอร์เสียงแบบพิเศษ Dual Speaker True Sound
 • ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิทด้วย Intelligent ANC 2.0
 • ปรับโหมดการตัดเสียงได้มากถึง 4 โหมด
 • เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth เวอร์ชันใหม่ล่าสุด
 • สัญญาณการเชื่อมต่อเสถียร ระยะไกล 10 เมตร
 • รองรับการใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง Hi-Res Wireless
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์
 • รับชมภาพยนตร์ผ่าน Netflix, YouTube
 • เล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์
 • ไมค์สำหรับสนทนา 4 ตัวพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงแทรก
 • เซนเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ เล่น/หยุด อัตโนมัติ
 • ควบคุมง่ายด้วยการบีบและสัมผัสที่ก้าน
 • เสียงดี ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ Devialet
 • ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP54
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป HUAWEI AI Life
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง
 • เคสสำหรับชาร์จและพกพาชาร์จเพิ่มได้รวม 18 ชั่วโมง
 • เคสรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Huawei FreeBuds Pro 2
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สาย USB A to USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless รูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียม
True Wireless สุดหรู พร้อมความยอดเยี่ยมในทุกฟังก์ชันการใช้งาน
หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ใส่สบายหู

ใส่สบาย ไม่อึดอัดหู สีสันสุดพรีเมียม


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear สอดหูรุ่นเรือธงที่ต่อยอดมาจากความนิยมในรุ่นแรก มาครั้งนี้โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่ล้ำสมัยในขณะเดียวกันก็ยังออกแบบมาให้สวมใส่ได้สบายโดยแทบไม่รู้สึกว่าถูกอุดหูแบบ In Ear ทั่วๆ ไปเช่นเคย พร้อมสีสันที่หรูหราและแปลกใหม่ประกอบไปด้วย Silver Blue, Silver Frost และ Ceramic White ด้านของขนาดยังคงมีความเล็กกะทัดรัดอยู่ที่ ข้างละ L: 29.1 x W: 21.8 x H: 23.7 มิลลิเมตร และน้ำหนักข้างละ 6.1 กรัมเท่านั้น

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เชื่อมต่อ Bluetooth 5.2

เชื่อมต่อไร้สายรองรับ Hi-Res Wireless


ด้านการเชื่อมต่อของ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ก็อัพเกรดมาเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 ที่ให้สัญญาณการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรสูง ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา อย่างอิสระ และยังตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงคุณภาพสูงแบบไร้สายด้วยการรองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงในระดับ Hi-Res Audio Wireless อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Codec AAC, LDAC ไปจนถึง HWA

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ตัดเสียงรบกวนเงียบ

เทคโนโลยี Intelligent ANC 2.0


สำหรับฟังก์ชันเด่นของ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless นั้นก็คือฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนกับเทคโนโลยีที่ทาง Huawei พัฒนามาเป็น Genereation ที่ 2 อย่าง Intelligent ANC 2.0 โดยทำงานร่วมกับไมโครโฟนสำหรับตัดเสียงรบกวนที่อยู่ภายในถึง 3 ตัว สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 47dB เลยทีเดียว สามารถปรับโหมดการตัดเสียงรบกวนได้ถึง 4 โหมด แบ่งเป็นตัดเสียงอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม, Ultra ตัดเสียงรบกวนสูงสุด, General ตัดเสียงรบกวนแบบธรรมดา และ Cozy ตัดเสียงรบกวนเล็กน้อย

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless แบตเตอรี่ 18 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ปรับปรุงมาให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมโดยสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 4 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 6.5 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด จากนั้นชาร์จจากเคสได้รวมเป็น 18 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 30 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ANC ตัวหูฟังใช้เวลาในชาร์จจาก 0-100% เพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ตัวเคสยังพิเศษด้วยการรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

รายละเอียดการใช้งาน หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ความสามารถครบครัน

วัสดุและภาพรวม


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่แม้จะมีความคุ้นตาบ้าง แต่ก็มีความเป็นเอกลักษณ์ของ Huawei ผสมผสานอยู่อย่างเต็มเปี่ยม โดดเด่นด้วยสีสันที่ทาง Huawei เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะสี Silver Blue ที่ทำให้ตัวหูฟังดูหรูหรา ล้ำสมัย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รวมกับการออกแบบที่คิดมาเป็นอย่างดีเพื่อการสวมใส่ที่กระชับและเบาสบายหูมากที่สุด โดยจากการทดสอบนั้นตัวหูฟังสามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย กระชับหู เมื่อสวมใส่เข้าไปแล้วมีความแน่น แต่ไม่ระคายหู และด้วยการออกแบบช่องภายในของหูฟังให้ลมผ่านได้นั้น ทำให้ตัวหูฟังสามารถสวมใส่ได้สบายๆ ไม่มีแรงดันภายในหรือความรู้สึกว่าอุดหูแบบในหูฟัง In Ear ทั่วๆ ไปอีกด้วย ตรงนี้ถือว่าทำได้ดีครับ ตอบโจทย์ทั้งคนที่ชอบ In Ear และคนที่ไม่ชอบเพราะปกติ In Ear จะใส่แล้วรู้สึกว่าถูกอุดหูครับ


สำหรับส่วนของวัสดุนั้น ตัวหูฟังเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งเล่นเงา สะท้อนแสงให้สีสันที่สวยงาม โดยเฉพาะสี Silver Blue ที่ทีมงานได้มาทดสอบต้องบอกเลยว่ามีความเงางามและสวยมากๆ ครับ สำหรับงานประกอบมีความแน่นหนาแข็งแรงทนทานไม่กลัวว่าจะแตกหักง่ายๆ ตามมาตรฐานการผลิตของ Huawei ครับ ส่วนด้านตัวเคสเลือกใช้เป็นพลาสติกแข็งเช่นเดียวกัน แต่พื้นผิวจะเป็นแบบด้านและมีการขัดเงาที่ให้สะท้อนกับแสงเล็กน้อย เรียกได้ว่ามีความหรูหราไปอีกแบบและเข้ากันกับตัวหูฟังได้ดีครับ สำหรับงานประกอบมีความแน่นหนาแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกัน ตัวฝามีความแข็งแรงมีล็อคทั้งขณะเปิดและปิดฝา ทำให้เปิืดฝาค้างเอาไว้ได้ และหากปิดฝาก็ไม่ต้องกลัวว่าขณะพกพาไว้ในกระเป๋าฝาจะเปิดออกมาโดยไม่ตั้งใจจนทำให้ตัวหูฟังหลุดออกมาครับ


มาตรฐานกันน้ำ IP54


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ไม่กลัว เหงื่อ ละอองน้ำ และฝุ่น ด้วยมาตรฐาน IP54 ทีมงานทดสอบฉีดสเปรย์น้ำใส่ ผลคือยังสามารถใช้งานได้ปกติไม่มีปัญหา แต่ข้อควรระวังคือรุ่นนี้ไม่สามารถจุ่มน้ำ ล้างน้ำ หรือสวมใส่ลงน้ำได้ครับ


การเชื่อมต่อ


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด การเชื่อมต่อง่ายดายมากๆ สำหรับการเชื่อมต่อครั้งแรกนั้นเพียงเปิดฝาเคสตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing จากนั้นไปที่ Smartphone และกดเชื่อมต่อก็จะเป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ


หากต้องการเชื่อมต่ออีกครั้งหรือมีปัญหาการเชื่อมต่อเพียงเปิดฝาเคสเก็บหูฟังเข้าเคสและกดค้างที่ปุ่มด้านข้างของเคสค้างไว้ 22-5 วินาที จนไฟที่เคสกระพริบตัวหูฟังก็จะเข้าโหมด Pairing อีกครั้ง จากนั้นจึงไปกดเชื่อมต่อที่ Smartphone ก็จะเป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จครับ


สำหรับการดีเลย์เมื่อใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์นั้นสามารถทำได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ ส่วนการเล่นเกมหากไม่เปิดโหมดเล่นเกมจะมีอาการดีเลย์เล็กน้อย ทดสอบเล่นเกมออนไลน์บน Smartphone เช่น ROV สามารถเล่นเกมได้ลื่นไหล เสียงมาช้ากว่าภาพเพียงนิดเดียวไม่เป็นปัญหาต่อการเล่นเกมครับ รวมถึงการสนทนาขณะเล่นเกมก็สามารถส่งสัญญาณได้อย่างรวดเร็ว แทบไม่มีอาการดีเลย์ของเสียงสนทนา สื่อสารระหว่างการเล่นเกมได้ลื่นไหลครับ


ไมโครโฟน


จากการทดสอบ ไมโครโฟน หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless สามารถรับเสียงได้คมชัดมากๆ ด้วยระบบไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนและเสียงแทรกถึง 4 ตัว และเทคโนโลยี Huawei-exclusive deep neural network (DNN) โดยจากการทดสอบตัวหูฟังสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดมากๆ ในขณะเดียวกันก็ตัดเสียงแทรกจากภายนอกได้พอสมควร ทดสอบสนทนาในออฟฟิศไม่มีเสียงรบกวนจากรอบข้างแม้แต่น้อย ในขณะเดียวกันเมื่อสนทนาอยู่ริมถนนก็สามารถรับเสียงพูดได้อย่างคมชัดเช่นกัน เสียงรถรวมถึงเสียงสภาพแวดล้อมแทบไม่มีเข้ามาในไมค์แม้แต่น้อยครับ


การตัดเสียงรบกวน


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless มาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน Generation ที่ 2 อย่าง Intelligent ANC 2.0 ที่สามารถตัดเสียงได้อย่างเงียบสนิท ตัดเสียงรบกวนได้มากถึง 47dB สามารถปรับระดับการตัดเสียงได้ 4 โหมด ประกอบไปด้วย โหมด Dynamic ตัดเสียงอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม, Ultra ตัดเสียงรบกวนสูงสุด, General ตัดเสียงรบกวนแบบธรรมดา และ Cozy ตัดเสียงรบกวนเล็กน้อย


ทางทีมงานเลือกทดสอบการตัดเสียงรบกวนที่โหมด Ultra ตัดเสียงรบกวนสูงสุด พบว่าสามารถตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทมากๆ เสียงจากรอบตัวถูกตัดออกไปมากกว่า 80-95% หรือคือแทบไม่ได้ยินเสียงจากโดยรอบ โดยยังมีเสียงคีย์บอร์ดและเสียงพูดคุยจากด้านข้างเข้ามาบ้างเล็กน้อยบ แต่หากเปิดเพลงไปด้วยก็จะไม่ได้ยินเสียงจากภายครับ เสียงที่ได้จะมีแต่เสียงเพลงเท่านั้น หากบุคคลรอบข้างพูดอะไรหรือสนทนาด้วยก็จะไม่ได้ยิน ต้องปิดเพลงเพื่อฟังเท่านั้น ในขณะเดียวกันเมื่อนำไปทดสอบริมถนนที่มีรถพลุกพล่านหรือสวนไปมาก็ให้ผลการตัดเสียงแบบเดียวกันครับ คือแทบไม่ได้ยินเสียงภายนอก มีเสียงรถเข้ามาบ้างเล็กน้อยแต่หากเปิดเพลงก็จะกลับทุกเสียงจนไม่ได้ยินเสียงรบกวนใดๆ


การควบคุม


หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ควบคุมได้สะดวกด้วยการบีบที่ก้านของหูฟัง และสไลด์ที่ด้านข้างของหูฟัง โดยควบคุมได้ทั้ง การเล่น/หยุดเพลง การข้าม/ย้อนกลับเพลง การเพิ่ม/ลดเสียง การรับ/วางสายโทรศัพท์ รวมไปถึงการเปิด/ปิดโหมดตัดเสียงรบกวนและการรับเสียงจากภายนอกครับ


App HUAWEI AI Life


ปลดล็อคการตั้งค่าเพิ่มเติมของ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ได้ผ่าน App HUAWEI AI Life โดยภายในแอปสามารถตรวจสอบปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือได้, เปิดปิดโหมดตัดเสียงรบกวนและโหมดรับเสียงจากภายนอก, ปรับระดับการตัดเสียงรบกวน, ปรับ EQ เสียง, ปรับตั้งค่าการควบคุมผ่านหูฟัง, ตรวจสอบความพอดีของจุกหูฟังกับช่องหู, ฟังก์ชันตามหาหูฟังหากทำหูฟังหาย และอัพเดทเฟิร์มแวร์

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เสียงดี

รีวิวเสียง


ส่วนของสเปกเสียงของ หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless มาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะก้าวไปอีกขั้นกับการร่วมมือกันของ Huawei และแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Devialet ที่เข้ามาร่วม Co-Engineer ในการปรับจูนเสียงให้ออกมาอย่างยอดเยี่ยม โดยส่วนของสเปกนั้นเลือกใช้เป็นไดรเวอร์แบบ Dynamic driver และ Planar diaphragm driver ขนาดใหญ่ถึงข้างละ 11 มิลลิเมตร ซึ่งทำให้ เสียงที่ได้ออกมานั้นยอดเยี่ยม ฟังสนุกทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง หรือรับชมภาพยนตร์ก็ตาม โดยภาพรวมเสียงนั้นมีความใส เนื้อเสียงเย็น เบสนุ่มกำลังดี เสียงกลางเคลียร์ และแหลมพุ่งสูง สไตล์แนวเสียงแบบผู้ดีที่มักจะพบได้บ่อยๆ ใน หูฟัง B&O ครับ


 • เสียงกลาง: ย่านกลางให้แนวเสียงที่ออกโปร่ง อิมเมจเสียงใหญ่ เนื้อเสียงออกหนา รายละเอียดต่างๆ ทั้งเครื่องดนตรีและเสียงร้องมีความชัดเจน ฟังง่ายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ ถ้าจับชิ้นดนตรีได้ง่าย และเสียงร้องที่ชัดเด่นเนื้อเสียงเคลียร์


 • เสียงแหลม: ย่านแหลมไล่เสียงไปได้ไกลพอประมาณ ให้ตัวโน๊ตที่ตรงไม่มีผิดเพี้ยน เนื้อเสียงมีความพริ้วเล็กน้อย เรียบเนียนไม่มีสากเสี้ยนบาดหู รวมถึงแม้จะเปิดเสียงดังก็ไม่มีอาการแตกพร่าครับ


 • เสียงเบส: ย่านเบสนั้นให้ลูกใหญ่พอประมาณ ลงได้ลึก เนื้อแน่นมวลเต็ม แรงส่งกำลังดี ปะทะหูแบบตุบตับจากนั้นจึงค่อยๆ สลายไป ภาพรวมคือเนื้อเสียงใหญ่ ไม่เบี้ยวไม่บวม และค่อยๆ สลายออก


 • เวทีเสียง: มิติเสียงมีพื้นที่ระดับปานกลาง ไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่การจัดวางและแจกแจงเครื่องดนตรีต้องบอกว่าทำได้ดี แยกมิติ ซ้าย-ขวา เว้นที่กันได้เป็นอย่างดี ไม่มีอาการเสียงเครื่องดนตรีทับกันแต่อย่างใด เสียงร้องอยู่ระดับปานกลางกับเครื่องดนตรี ภาพรวมคือฟังได้ง่ายและสนุกครับ


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Pop-Rock / Rock / Acoustic

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เหมาะกับใคร?

สรุป หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless ราคา อยู่ในระดับปานกลางค่อนไปทางสูง แต่เมื่อเทียบกับระดับของสินค้าที่เป็นรุ่นเรือธง รวมถึงสเปกภายในและฟังก์ชันการใช้งานที่ Huawei ให้มาแบบจัดเต็มก็ต้องบอกเลยว่าไม่สูงจนเกินไปและคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน โดยเจ้าหูฟังตัวนี้เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่สามารถสวมใส่ได้สบายหู ไม่อึดอัดและไม่ทำให้รู้สึกว่าโดนอุดหู คนที่ไม่ชอบหูฟัง In Ear ก็สวมใส่ได้สบายๆ มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่เสถียร รองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูง Hi-Res Wireless ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท ไมโครโฟนรับเสียงได้อย่างคมชัดทุกการสนทนา ไม่พลาดทุกการติดต่อ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 ควบคุมสะดวกด้วยการบีบและการสัมผัส เสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยการร่วมมือกับแบรนด์เครื่องเสียง Hi-End อย่าง Devialet แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 4 ชั่วโมงและชาร์จจากเคสได้อีกเป็น 18 ชั่วโมง ที่สำคัญตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย ความสามารถจัดเต็มขนาดนี้ ในราคาเพียงเท่านี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ครับ

สเปคสินค้า

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

ไมโครโฟน

มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

การกันน้ำ

กันน้ำ

คุณสมบัติพิเศษ

ระบบตัดเสียงรบกวน, Ambient Sound Mode, ชาร์จไร้สาย

เหมาะสำหรับ

ฟังเพลง

ประเภทหูฟัง

หูฟัง True Wireless

CODEC ที่รองรับ

AAC, LDAC, SBC

ระดับการกันน้ำ

IP54

การตอบสนองความถี่

14 - 48,000 Hz

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

6.5 ชม. (หูฟัง) + 30 ชม. (เคส)

น้ำหนัก

12.20 g

หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 2 True Wireless

-7%

฿5,990

฿6,499

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก HUAWEI MateBook D15 โน๊ตบุ๊คตัวจบของวัยทำงาน

ทำความรู้จัก HUAWEI MateBook D15 โน๊ตบุ๊คตัวจบของวัยทำงาน