img
1/5
HyperX

overlayBadgeเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1512036000001 (64551)

ราคาปกติ ฿1,490
-0%

฿1,490

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :

฿1,490

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
คูปองส่วนลดดูทั้งหมด

เก็บคูปองแล้ว

ลดเพิ่ม

400.-

Hyper X Brand Day Tier 4,500.-

เมื่อช้อปสินค้า HyperX ครบ 4,500.-

หมดอายุ : 6 ต.ค. 65

เก็บคูปองแล้ว

ลดเพิ่ม

200.-

Hyper X Brand Day Tier 2,500.-

เมื่อช้อปสินค้า HyperX ครบ 2,500.-

หมดอายุ : 6 ต.ค. 65

เก็บคูปองแล้ว

ลดเพิ่ม

50.-

Hyper X Brand Day Tier 1,000.-

เมื่อช้อปสินค้า HyperX ครบ 1,000.-

หมดอายุ : 6 ต.ค. 65

Key Highlight

 • เมาส์เกมมิ่งทรงถนัดมือใช้งานสะดวก
 • เซ็นเซอร์ความไวสูง Pixart3389
 • สามารถตั้งค่า Micro ได้ 6 ปุ่มตามต้องการ
 • ปรับค่า DPI ได้มากที่สุดถึง 16,000

รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทย ระยะเวลา 2 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

Key Highlight

 • เมาส์เกมมิ่งทรงถนัดมือใช้งานสะดวก
 • เซ็นเซอร์ความไวสูง Pixart3389
 • สามารถตั้งค่า Micro ได้ 6 ปุ่มตามต้องการ
 • ปรับค่า DPI ได้มากที่สุดถึง 16,000

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

วัสดุ / ดีไซน์

8.5

ฟังก์ชัน

8.0

ความสะดวก

8.0

สวิตซ์

8.0

ความคุ้มค่า

8.5

8.2

ข้อดี

 • เมาส์ทรงสูง รับกับฝ่ามือ
 • เซนเซอร์แม่นยำ เล่น FPS ได้สบายๆ
 • วัสดุแข็งแรงทนทาน

ข้อควรระวัง

 • ไม่เหมาะกับคนมือเล็ก
เมาส์ HyperX PulseFire Pro Gaming Mouse black red side front view

เกมเมอร์ FPS น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเมาส์ที่มีความแม่นยำและเชื่อถือได้สามารถเป็นตัวชี้ชัยชนะได้ และเมาส์แต่ละตัวนั้นมีความแตกต่าง และความแม่นยำแตกต่างกันออกไปและเพื่ออรรถรสและความแม่นยำเหล่านั้น HyperX Pulsefire FPS Pro ติดตั้งเซนเซอร์ Pixart 3389 ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีความแม่นยำสูง พร้อมที่จะคว้าชัยชนะมาให้คุณโดยศัตรูไม่ทันรู้ตัว มาพร้อมกับค่า DPI ที่ปรับแต่งได้สูงสุดถึง 16000 DPI โดยไม่จำเป็นต้อง Overclock โครงสร้างเหมาะกับการใช้งานและทนทานต่อเหงื่อไม่ลื่นง่าย ทำให้คุณสามารถผ่านช่วงเวลากดดันหรือ ทำให้เล่นเกมได้อย่างยาวนานโดยไม่อ่อนล้า สวิตช์สั่งการจาก Omron และปุ่มสั่งการเสริม 6 ปุ่มที่ทนทานและตอบสนองได้อย่างฉับไวทำให้การตอบสนองตรงจุดและลื่นไหล

Key-Highlight


 • เมาส์เกมมิ่งทรงถนัดมือใช้งานสะดวก
 • เซนเซอร์ความไวสูง Pixart3389
 • สามารถตั้งค่า Micro ได้ 6 ปุ่มตามต้องการ
 • ปรับค่า DPI ได้มากที่สุดถึง 16,000
 • ไฟแสดงผลเท่โฉบเฉี่ยว


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • เมาส์เกมมิ่ง HyperX Plusefire FPS Pro
 • คู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • Sensor : Pixart3389
 • Switch : OMRON
 • DPI : 200 – 16,000
 • Polling rate : 1000Hz
 • Speed : 450ips
 • Acceleration : 50g
 • Buttons : 6


การเชื่อมต่อ


 • USB (สายถัก)

จุดเด่น เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

เซนเซอร์ Pixart PMW3389 ของเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

PMW3389 เซนเซอร์คุณภาพ ที่เหล่าเกมเมอร์ให้การยอมรับ


แน่นอนครับว่าเกมแนว FPS เป็นเกมที่ต้องอาศัยจังหวะ มีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เมาส์เกมมิ่งจะต้องสามารถตอบสนองแต่การเคลื่อนที่ได้ดี ซึ่งเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse ก็ได้เลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพอย่าง Pixart PMW3389 ที่ชาวเกมเมอร์ทุกคนให้การยอมรับในเรื่องของความแม่นยำในการตอบสนอง นองจากนี้ตัวเมาส์ยังให้ค่า DPI สูงสุดถึง 16,000 DPI มีค่า Polling rate ที่ 1000Hz ทำให้เมาส์ต้องสนองกับการเคลื่อนที่ได้อย่างดี ไม่มีพลาด พร้อมจะส่งคุณไปสู่เส้นชัย

มือคนใช้เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

ออกแบบตามหลัก Ergonomic ใช้งานง่ายไม่มีเมื่อย


สำหรับชาวเกมเมอร์ที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ คงไม่มีใครที่เล่นเกมนิดเดียวแล้วเลิกอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาที่จะต้องตามมาเลยก็คืออาการเมื่อยล้า จากการใช้เมาส์เป็นเวลานานนั่นเอง เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse ได้ถูกออกแบบตามหลัก Ergonomic รองรับกับรูปมือ ทำให้ช่วยลดอาการเมื่อยล้าลงได้ และยิ่งไปกว่านั้น ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับพื้นผิวแบบพิเศษด้านข้างตัวเมาส์ ซึ่งจะช่วยให้การจับเมาส์อยู่มือ ไม่หลุดง่าย ยิ่งคนเล่นเกมที่ต้องเคลื่อนเมาส์ไปมา การมีพื้นผิวนี้รับรองว่าช่วยได้แน่นอน

โปรแกรมปรับแต่ง เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

Onboard Memory ตั้งค่าครั้งเดียวอยู่


เมาส์เกมมิ่งคุณภาพดีย่อมมาพร้อมกับโปรแกรมเพื่อการตั้งค่าอย่างละเอียด ซึ่งเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse มาพร้อมกับโปรแกรม HyperX NGENUITY ที่เปิดโอกาสให้เราเข้าไปปรับการใช้งานอย่างละเอียดของตัวเมาส์ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละบุคคล ซึ่งความพิเศษของเมาส์รุ่นนี้ก็คือมาพร้อมกับ Onboard Memory ซึ่งทำให้เราตั้งค่าเมาส์ของเราแแค่ครั้งเดียว แล้วสามารถนำไปใช้ที่เครื่องไหน ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องลงโปรแกรม

ด้านใต้เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

Mouse Skate ขนาดใหญ่ ช่วยให้เมาส์เคลื่อนที่ได้ดี


อีกหนึ่งปัญหาของคนที่เล่นเกม โดยเฉพาะเกมแนว FPS ที่ต้องมีการเคลื่อนที่เมาส์อยู่แทบจะตลอดเวลา นั้นก็คือเมาส์มักจะหนืด ไม่ตอบสนองได้ดีเท่าควร อาจส่งผลถึงการตัดสินแพ้-ชนะขณะเล่นเกมได้เลย ซึ่งเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse ได้มีการเลือกใช้ Mouse Skate ขนาดใหญ่ที่จะช่วยลดแรงเสียดทานจากการเคลื่อนที่ ทำให้เคลื่อนที่ได้ลื่นไหล สามารถตอบรับได้ทุกการเคลื่อนไหว

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse อยู่บนมือ

รายละเอียดทั่วไป

         

เมาส์เกมมิ่ง HyperX Plusefire FPS Pro เป็นอีกหนึ่งเมาส์เล่นเกมสำหรับผู้เล่น FPS ด้วยน้ำหนักที่เบาและการออกแบบมาอย่างสมมาตรที่ใช้ได้ทั้งผู้ถนัดมือซ้ายและขวา ด้วยน้ำหนักเพียงน้อยนิดของมันเพียง 95 กรัมทำให้สามารถขยับเขยื้อนได้สะดวกสบาย รวดเร็ว และไม่เมื่อยเหนื่อย พร้อมลุยคว้าชัยชนะในทุกศึก สามารถเล่นต่อเนื่องหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้เป็นระยะเวลานาน ตัวเมาส์มาพร้อมกับลายคลื่นบริเวณข้าง ๆ ทำให้จับได้แน่นไม่ลื่นไม่หลุดมือ ทำให้การสะบัดและการควบคุมมีความแม่นยำมากขึ้น ตัวเมาส์รองรับการกดถึง 20 ล้านครั้ง ทำให้ใครก็ตามที่มองหาเมาส์เกมมิ่งดี ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกม FPS แล้วล่ะก็ต้องหาเจ้า HyperX Plusefire FPS Pro ตัวนี้มาลองใช้ดูซักครั้ง

รายละเอียดการใช้งาน เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

เมาส์ไซซ์ใหญ่ จับสบายสไตล์ HyperX


เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse ถือว่าเป็นเมาส์ที่มีขนาดที่ใหญ่พอตัวเลย และด้วยความเมาส์รุ่นนี้เป็นรูปทรง High Profile แล้วอาจจะทำให้คนมือเล็กจับไม่ค่อยเต็มมือซักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนมือกลาง - ใหญ่แล้ว เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse จัดว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ในเรื่องความถนัด สบายมือ และ Ergonomic สุดๆ ด้วยเมาส์ทรงสูงที่รับกับฝ่ามือได้อย่างพอดี ตอบโจทย์การจับแบบ Palm Grip และ Fingertip แถมยังออกแบบมาให้รับกับมือขวาโดยเฉพาะ ยิ่งตอบโจทย์การเล่นเกมตึงๆ นาน โดยที่ไม่รู้สึกเมื่อยมือเลยแม้แต่น้อย


และยิ่งรวมกับความทนทานแข็งแรงของตัวเมาส์ ที่ประกอบขึ้นจากกรอบพลาสติกผิวมันเพียง 3 ชิ้น รวมกับงานประกอบที่ดูแน่นหนามากๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse ไม่หักไม่งอคามืออย่างแน่นอน แถมด้วยผิวสัมผัสที่เกาะนิ้วมือได้เป็นอย่างดี อย่างแผ่นยากกันลื่นที่อยู่ด้านข้างซ้าย - ขวา ของเมาส์ และปุ่มคลิกที่มีพื้นที่ด้านหน้ากว้าง ยิ่งเสริมความกระชับมือของเมาส์รุ่นนี้เข้าไปอีก


ส่วนไฟ RGB ของเมาส์นั้นจะอยู่ที่ปุ่ม Mouse Scroll และ HyperX ที่แม้จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่นัก แต่ก็มีลูกเล่นต่างๆ ให้ลองใช้งานอยู่พอสมควร และถึงแม้ว่าเมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse รุ่นนี้จะเป็นเมาส์เกมมิ่งมีสาย แต่สายไฟของเมาส์รุ่นนี้ถือเล็ก และอ่อนกว่าสายถักทั่วไปของเกมมิ่งเกียร์รุ่นอื่นๆ ทำให้การขยับลากเมาส์นั้นลื่นไหล อิสระไม่แพ้เมาส์ไร้สายเลย

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse front view wired

6 ปุ่มกำลังดี ตอบโจทย์เกมยิงสุดๆ


สำหรับปุ่มกดของเมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse นั้นก็จะมีทั้งหมดอยู่ 6 ปุ่มด้วยกัน ได้แก่ปุ่มคลิกซ้าย - ขวา, ปุ่ม Mouse Scroll, ปุ่มกดข้างซ้าย 2 ปุ่มและปุ่มกลางสำหรับกดเปลี่ยนค่า DPI ซึ่งโดยรวมแล้วก็ถือว่าค่อนข้างเพียงพอแล้วสำหรือการเล่นเกมทั่วไป โดยเฉพาะกับเกม FPS ที่หลายๆ คนมักจะต้องพึ่งพาปุ่มข้างในการกดคีย์ลัดต่างๆ อย่างเช่น CSGO, Valorant, PUBG, Apex Legends และเกมอื่นๆ ที่เราเล่น ส่วนสวิตซ์ของเมาส์รุ่นนี้ก็จะเป็นสวิตซ์ Omron ที่มีเสียงคลิกที่ค่อนข้างดัง ให้สัมผัสที่แน่น ไม่อ่อนยวบ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะเผลอคลิกพลาดไป ในส่วนของอายุการใช้งานจะอยู่ที่ 20 ล้านคลิก ซึ่งก็ถือว่าทนพอสมควรสำหรับเมาส์ในช่วงราคานี้ 


PMW3389 เซนเซอร์สุดคม ลากดีไม่มีหลุด


สำหรับเซนเซอร์ของเมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse นั้นจะเป็น Pixart PMW3389 ที่มีความละเอียดสูงถึง 16000 DPI ทำให้เมาส์ตัวนี้มีความแม่นยำที่สูง ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการเล่นเกม FPS ตามชื่อของมันเลย แถมด้วยความที่เมาส์ตัวนี้ไม่มี hardware acceleration ที่ช่วยเร่งความเร็วเมาส์ขณะสะบัดเป้า ยิ่งทำให้การ Flicking หรือ Tracking เป้าหมายทำได้อย่างแม่นยำขึ้นไปอีก และยิ่งรวมกับส่วน Mouse Skate ขนาดใหญ่ใต้เมาส์ ยิ่งทำให้การขยับเลื่อนเมาส์เป็นไปอย่างลื่นไหล และขยับได้ตรงกับเป้าหมายที่เราต้องการ

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse มือ จับเมาส์ คีย์บอร์ด มุมสูง

เชื่อมต่อแบบมีสายกับ USB


การเชื่อมต่อของเมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse นั้นจะเป็นแบบมีสาย เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-A 2.0 ซึ่งความดีเลย์นั้นไม่ค่อยให้เห็นอยู่แล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบเมาส์ไร้สายก็อาจจะต้องทำใจในส่วนนี้ด้วย


HyperX NGENUITY แต่งไฟ เซ็ตปุ่ม ตั้งความเมาส์


เมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse ยังสามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมHyperX NGENUITY ในการปรับแต่งค่าต่างๆ โดยหลักๆ จะสามารถปรับได้อยู่ 3 อย่างด้วยกัน อย่างแรกเลยก็คือระบบไฟ RGB ที่มีโหมดไฟให้เลือกถึง 4 โหมดและสีไฟให้เลือกอย่างหลากหลาย หรือจะกด Light Sync ให้ซิงค์แสงไฟเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ของ HyperX ก็ได้


ส่วนที่สองจะเป็นการตั้งค่าปุ่มกดต่างๆ ที่มีให้เลือกทั้งคำสั่งมาใคร คำสั่งเมาส์-คีย์บอร์ดทั่วไป หรือคำสั่งประเภท Multimedia อย่างกดเล่นเพลง หรือคีย์ลัดวินโดว์ก็มีให้เลือกปรับเหมือนกัน และสุดท้ายคือการตั้งค่า DPI ที่สามารถตั้งได้ถึง 5 ค่า ปรับได้ตั้งแต่ 200 - 16000 DPI และเลือกสีประจำค่าได้ตามใจ โดยรวมแล้วก็ถึงว่าเมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse รุ่นนี้ก็ยังสามารถปรับแต่งเมาส์ในส่วนที่จำเป็นได้พอสมควร

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse black red logo back view

เมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse เหมาะกับใคร


ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบเมาส์ทรงสูง เป็นคนมือเล็ก ไม่ชอบเมาส์ขนาดใหญ่ และไม่ชอบเมาส์มีสาย คุณก็อาจไม่ชอบเมาส์ตัวนี้ แต่ถ้าคุณไม่ได้เป็นแบบที่กล่าวมาละก็ เมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse รุ่นก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในช่วง Midrange สุดๆ เลย ด้วยดีไซน์ High Profile ที่รับกับอุ้งมือของเราได้อย่างพอดี และการออกแบบวัสดุให้มีความกระชับ เข้ามือไม่ลื่นหลุดง่าย ให้เราสามารถใช้งานเมาส์รุ่นนี้ได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าเกมจะนานแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกเมื่อยแบบที่คิด


แถมด้วยเซนเซอร์ Pixart PMW3389 ที่ทรงพลัง มีความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์การเล่นที่ต้องอาศัยความแม่นยำของเมาส์อย่างเกม FPS สุดๆ แถมเมาส์รุ่นนี้ยังมีความคล่องที่สูงมาก แม้ว่าจะเป็นเมาส์มีสาย ก็ไม่ทำให้รู้สึกติดขัดเลยแม้แต่น้อย ยิ่งทำให้เราควบคุมเมาส์ตัวนี้ได้อย่างแม่นยำ ลากหัวตรงๆ แบบคมจัดๆ


และถ้าคุณชอบใช้เมาส์ทรงสูง เป็นคนขนาดมือกลางๆ - ใหญ่ที่อยากได้เมาส์ที่จับได้อย่างพอดีมือ และยังคงรักในเมาส์มีสาย แถมยังชอบเล่นเกมยิงต่างๆ อยู่ละก็ เมาส์ HyperX Plusefire FPS Pro Gaming Mouse รุ่นนี้นี่แหละ ที่ตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste Wireless

มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste Wireless

รีวิว HyperX Armada จอคอมเกมมิ่งที่มาพร้อมแขนจับจอ

รีวิว HyperX Armada จอคอมเกมมิ่งที่มาพร้อมแขนจับจอ

เมาส์ HyperX PulseFire FPS Pro Gaming Mouse

฿1,490

฿1,490

ติดตามเรา

ช้อปสะดวกมากขึ้น

© 2022 Mercular.com All Rights Reserved.
Terms & Conditions | Privacy Policy | Cookie Policy