mercular-logo

img
1/5
Jabra

overlayBadgeหูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless

รหัสสินค้า 1254078000001 (96522)

ราคาปกติ ฿2,990
-16%

฿2,490

ประหยัดทันที 500 บาท

สี :

Dark Grey

จำนวน :

฿2,490

ราคาสินค้า

ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หรือขึ้นกับเงื่อนไขของสินค้านั้น
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว


รับส่วนลดสุดพิเศษ

เก็บคูปอง

สี :

Dark Grey


empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

แยกการใช้งานซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ

รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูง aptX

มาตรฐานกันน้ำ IP55 ใส่ออกกำลังกายได้

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง

document-icon
รายละเอียดสินค้า

หูฟัง Jabra Elite 3

วัสดุ/ดีไซน์

9.0

การใช้งาน

8.9

การสวมใส่

8.8

เสียง

8.6

ความคุ้มค่า

9.2

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.9

ข้อดี

 • รูปร่างหน้าตาสวยงามเกินราคา
 • ขนาดเล็ก ใส่สบายช่องหู
 • ปุ่มแบบกด ควบคุมง่าย
 • ไมค์ชัด คุยโทรศัพท์สบายๆ

จุดสังเกต

 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน

รีวิว หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ราคา

หูฟัง True Wireless ที่เป็นผลงานจากการลงมาจับตลาดหูฟังราคาเบาๆ - ราคากลางๆ จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Jabra อย่าง หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ที่แม้จะมาพร้อมระดับราคาที่เบากว่าที่ทาง Jabra เคยมีมา แต่ก็บอกเลยว่าด้านฟังก์ชันการใช้งานนั้นอัดแน่นไม่แพ้รุ่นเรือธงหรือรุ่นราคาสูงๆ เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษแบบที่เรียกว่า Danish Style ซึ่งมีข้อดีคือมีรูปร่างหน้าตาสุดหรูในขณะเดียวกันก็มีขนาดเล็ก ใส่สบาย กระชับหู รวมถึงยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมากอีกด้วย ไม่กลัวทั้งน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP55 รวมถึงการควบคุมแบบปุ่มกดที่โดดเด่นด้วยตลาด True Wireless ในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเปลี่ยนมาเป็นระบบสัมผัสแต่ในรุ่นนี้เลือกใช้เป็นแบบปุ่มกดที่เนียนไปกับตัวหูฟัง ที่ต้องบอกเลยว่าควบคุมง่าย สะดวก และครบครันผ่านปลายนิ้วไม่แพ้แบบสัมผัส รวมถึงยังไม่เกิดปัญหาไปโดนปุ่มแล้วกลายเป็นควบคุมไปโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ด้านไมโครโฟนก็ยังคงรับเสียงได้คมชัด โทรศัพท์ได้ชัดเจนด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัวตามสไตล์เอกลักษณ์ของ Jabra และที่สำคัญในรุ่นนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานเด่นๆ อีกมากมาย ในระดับที่ว่าราคาช่วงนี้หาคู่ต่อสู้ที่สูสีได้ยากจริงๆ

Key-Highlight


 • True Wireless รูปทรงสุดหรูสไตล์เดนิช
 • เชื่อมต่อไร้สายเสถียรด้วยบลูทูธใหม่ล่าสุด
 • แยกการใช้งานซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ
 • รับชมภาพนตร์ออนไลน์ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์
 • รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูง aptX
 • ไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาถึง 4 ตัว
 • Hearthrough รับเสียงจากภายนอก
 • มาตรฐานกันน้ำ IP55 ใส่ออกกำลังกายได้
 • ปรับตั้งค่าเสียงและอื่นๆ ได้ผ่านแอป Jabra Sound+
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง
 • เคสชาร์จเพิ่มได้อีก 3 ครั้งรวม 28 ชั่วโมง
 • รองรับการชาร์จเร็ว 10 นาทีใช้งานได้ 1 ชม.

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Jabra Elite 3
 • 1 x เคสสำหรับชาร์จและพกพา
 • 1 x จุกซิลิโคน (3 ไซส์)
 • 1 x สาย USB C to USB A
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ซื้อ หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless
ราคาเบาๆ แต่ความสามารถนั้นไม่เบา ไม่ทิ้งลายความเป็นหูฟัง Jabra
หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ขายดี

รูปร่างหน้าตาสุดหรูแบบ Danish design

ขาย หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless

Jabra Elite 3 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In-Ear ที่ออกแบบให้มีความหรูหรา พรีเมียม และยังสามารถสวมใส่ได้ง่าย กระชับ สบายหู ด้วยรูปแบบการออกแบบที่เรียกว่า Danish design ที่ทำให้ตัวหูฟังนั้นตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยรวมถึงทุกไลฟ์สไตล์อีกด้วย ด้านตัวหูฟังมีขนาดที่เรียกได้ว่ากะทัดรัดเพียงข้างละ W: 20.1 x H: 27.2 x D: 20.8 มิลลิเมตรเท่านั้น และน้ำหนักที่จัดว่าเบามากๆ เพียงข้างละ 4.6 กรัมเท่านั้น

เชื่อมต่อเสถียร ใช้งานแยกข้างได้อิสระ

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ใส่สบาย

ด้านการเชื่อมต่อในรุ่น Jabra Elite 3 เลือกใช้เป็น Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Bluetooth 5.2 ที่ให้สัญญาณที่มีความคมชัด ระยะไกล มีความเสถียรสูง และมีค่าความหน่วงที่ต่ำ สามารถใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ รองรับการฟังเพลงคุณภาพเทียบเท่า CD ผ่าน Codec ไร้สาย aptX และใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ทั้ง YouTube, Netflix, Disney+ hotstar ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์ รวมถึงใช้งานเล่นเกมก็แทบจะไม่ดีเลย์ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

กันน้ำ,​ ไมค์ชัด และ HearThrough

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless กันน้ำกันเหงื่อ

ด้านการใช้งานก็ต้องบอกว่าจัดเต็มตามสไตล์ของ Jabra โดย Jabra Elite 3 มาพร้อมไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาถึง 4 ตัว สามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด ครบถ้วน ไม่พลาดทุกการติดต่อ ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Jabra มาในทุกรุ่น รวมถึงยังมาพร้อมฟังก์ชัน HearThrough ที่ทำให้สามารถรับเสียงจากภายนอกได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพื่อความสะดวกในการสนทนาและความปลอดภัย ที่สำคัญตอบโจทย์สาย Sport ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 เลยทีเดียว

แบตฯ สุดอึดใช้งานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless แบตเตอรี่ 7 ชม.

สำหรับส่วนของการใช้งานไร้สาย Jabra Elite 3 มาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึดที่มีระยะการใช้งานต่อเนื่องที่ยาวนานถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง จากนั้นจึงชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้อีก 3 ครั้ง 21 ชั่วโมง รวมแล้ว Jabra Elite 3 สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 28 ชั่วโมงหรือเกิน 1 วันได้สบายๆ ตัวเคสมาพร้อม Port ชาร์จ USB C พร้อมด้วยฟังก์ชันชาร์จเร็ว โดยชาร์จเพียง 10 นาทีสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 60 นาที ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องรีบใช้งานและไม่มีเวลาชาร์จได้เป็นอย่างดี

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless เสียงดี

รายละเอียด

วัสดุ


ด้านวัสดุของ หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless นั้นเป็นพลาสติกเนื้อแข็งผิวด้านเรียบ ทั้งที่ตัวหูฟังและที่ตัวของเคส ด้านงานประกอบนั้นมีความแน่นหนาสมกับมาตรฐานของแบรนด์ Jabra รวมถึงยังให้ความรู้สึกที่เป็นมิตรกับผิวหนัง สวมใส่แล้วรู้สึกกระชับไม่แน่นจนบาดหู เรียกได้ว่าแม้จะเป็นรุ่นที่มีราคาเบาๆ แต่เรื่องวัสดุทำได้อย่างยอดเยี่ยมจนเกินราคาจริงๆ


ดีไซน์และการสวมใส่


หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตา การออกแบบใหม่ทั้งหมดที่เรียกที่ Danish Design ที่เป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบหรูและการออกแบบที่อิงตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้นอกจากรูปร่างหน้าตาจะมีความสวยงามมากๆ แล้วนั้น ยังมาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัด สวมใส่ได้ง่าย และยังสวมใส่ได้สบาย กระชับหูไม่หลุดหรือเคลื่อนง่ายๆ รวมถึงไม่ทำให้อึดอัดและแน่นหูจนเกิดความรู้สึกรำคาญอีกด้วย และหากรู้สึกว่าสวมใส่ไม่พอดี แน่นเกินไปหรือหลวมเกินไป ในรุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมจุกซิลิโคนที่มีให้เลือกถึง 3 ไซส์ ให้เลือกเปลี่ยนกันได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ Jabra Elite 3 ยังมาพร้อมสีสันให้ได้เลือกกันถึง 4 สี ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ประกอบไปด้วยสีดำ Dark Grey, ขาว Light Beige, ม่วง Lilac และน้ำเงิน Navy


การใช้งาน


สำหรับการใช้งานนั้น หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ขั้นตอนการเชื่อมต่อ โดยการเชื่อมต่อก็ทำได้ง่ายๆ เพียงนำหูฟังออกมาจากเคสชาร์จ จากนั้นกดปุ่มที่ตัวหูฟังค้างไว้ 2 วินาทีจนไฟสีน้ำเงินที่ตัวหูฟังกระพริบก็เป็นอันเชื่อมต่อสำเร็จ ด้านการควบคุมนั้นเป็นแบบปุ่มกดที่ควบคุมได้อย่างครบครันดังนี้

ข้างซ้าย

ข้างขวา

กด 1 ครั้ง

รับสาย / เปิด-ปิดไมค์ / เปิด-ปิด Hearthrough

รับสาย / เปิด-ปิดไมค์ / เล่น-หยุดเพลง

กด 2 ครั้ง

วางสาย / ตัดสาย / เรียกผู้ช่วยเสียง

วางสาย / ตัดสาย / ข้ามไปเพลงถัดไป

กด 3 ครั้ง

-

ย้อนกลับเพลงก่อนหน้า

กดค้าง

ลดเสียง

เพิ่มเสียง

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ใส่สบาย

รีวิวเสียง

Jabra Elite 3 มาพร้อมสเปคด้านเสียงแบบจัดเต็ม ด้วยการเลือกใช้ไดรเวอร์เสียงข้างละ 6 มิลลิเมตร พร้อมปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะย่านเบสที่โดดเด่นเป็นพิเศษและยังสามารถปรับจูน EQ เสียงได้ผ่านทางแอป Jabra Sound+ อีกด้วย


เสียงกลาง: ด้านเสียงย่านกลาง โทนเสียงออกเย็น ภาพรวมเสียงมีความโปร่ง ฟังแล้วให้ความรู้สึกโล่งสบายไม่อุดอู้ เนื้อเสียงขนาดกำลังพอดี ไม่หนาและไม่มีอาการเสียงออกถุ้ม ด้านรายละเอียดเสียงให้มาอย่างครบถ้วนในระดับหนึ่ง

เสียงสูง: ส่วนของเสียงย่านสูงทอดไปได้ไกลพอสมควรและยังสามารถไล่ตัวโน๊ตได้ตรง ภาพรวมเสียงมีความเรียบเนียน เนื้อเสียงชุ่มฉ่ำไม่แห้งและไม่มีสากเสี้ยนมาบาดหรือระคายหู ปลายเสียงตัดเก็บได้เป็นอย่างดี และไม่มีอาการเสียงพร่าปลายหรือเสียงลอยจนเพี้ยนมากวนใจ

เสียงเบส: สำหรับย่านเบสนั้นลงได้ลึกพอประมาณ มวลเสียงปานกลางไม่ถึงกับใหญ่ตูมตามสะใจแบบหูฟังบางรุ่น แต่ก็ให้เบสแบบสัมผัสได้ ฟังเพลงแนวที่เบสเด่นได้สนุกพอตัว ปลายเบสเก็บตัวเร็วไม่ทิ้งเบสพร่าย้อย

เวทีเสียง: จะเรียกว่าเป็นจุดเด่นของ Jabra Elite 3 ก็ว่าได้ เพราะตัวหูฟังให้เวทีเสียงที่ออกกว้าง โปร่ง สว่าง การจัดวางทำได้ดกี แยกมิติซ้ายขวาออกจากกันได้อย่างชัดเจน และเหลือพื้นที่ให้จัดวางเครื่องดนตรีชิ้นต่างๆ ได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องกลัวว่าเสียงจะทับกัน


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Jazz / Acoustic / Pop-Rock

สรุป หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless ราคา สบายกระเป๋า และจัดเป็น True Wireless 1 ในรุ่นที่ราคาเบาที่สุดของทางแบรนด์ Jabra โดยมาพร้อมฟังก์ชันและความสามารถแบบจัดเต็มตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ โดย Jabra Elite 3 เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless รูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียม สวมใส่ง่าย กระชับและเบาสบายหู เชื่อมต่อไร้สายทันสมัยรุ่นใหม่ล่าสุด ให้สัญญาณที่มีความเสถียร ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ รวมถึงรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์ทั้ง YouTube, Netflix, Disney+ hotstar รวมถึงยังใช้งานเล่นเกมแทบไม่ดีเลย์อีกด้วย รับเสียงสนทนาได้คมชัดทุกการติดต่อตามสไตล์ของแบรนด์ Jabra ด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัวพร้อมฟังก์ชัน HearThrough รับเสียงจากภายนอก สนทนาได้คมชัดโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 ปรับแต่งตั้งค่าการใช้งานและแนวเสียงได้อิสระผ่าน App Jabra Sound+ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 7 ชั่วโมงและชาร์จจากเคสอีก 3 ครั้งรวมเป็น 28 ชั่วโมง เรียกได้ว่าคุ้มค่าครบครันจัดเต็มขนาดนี้ ห้ามพลาดจริงๆ

product-spec-icon
สเปคสินค้า

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IP55

คุณสมบัติพิเศษ

Hear Through, ระบบสัมผัส, สั่งการด้วยเสียง

Bluetooth Version

5.2

การกันน้ำ

กันน้ำ

พอร์ตการชาร์จ

USB-C

รูปแบบหูฟัง

หูฟัง True Wireless

เหมาะสำหรับ

ออกกำลังกาย

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 Hz

แบตฯสูงสุด

7 ชม.

CODEC ที่รองรับ

SBC, apt-X

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำวิธีแก้ปัญหาหูฟัง True Wireless ติดข้างเดียว

แนะนำวิธีแก้ปัญหาหูฟัง True Wireless ติดข้างเดียว

รวม 7 หูฟังไร้สายราคาถูก สเปกคุ้ม เสียงดี น่าจับจอง ปี 2022

รวม 7 หูฟังไร้สายราคาถูก สเปกคุ้ม เสียงดี น่าจับจอง ปี 2022

เทียบหูฟัง TWS สุดฮิต Marshall Minor III vs Airpods 3 vs Airpods 2

เทียบหูฟัง TWS สุดฮิต Marshall Minor III vs Airpods 3 vs Airpods 2

หูฟัง Jabra Elite 3 True Wireless

-16%

฿2,490

฿2,990