mercular-logo
img
JBL

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless

รหัสสินค้า 1095112000001 (80231)

ราคาปกติ ฿4,990
-35%

฿3,240

ประหยัดทันที 1,750 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (มหาจักร) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังอินเอียร์ True Wireless

ออกแบบมาให้เหมาะกับการปีนเขา

กันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX7

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless

youtube-thumbnail-for-jbl-endurance-peak-true-wireless

สรุป หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless เหมาะกับใคร?

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless ราคา น่าจับจองแบบสุด ๆ ด้วยความที่เป็น Headphone สำหรับใช้งานปีนเขา ตามชื่อรุ่น Peak ตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกาย เล่นกีฬา รวมไปถึงปีนเขา มาพร้อมรูปลักษณ์อันล้ำสมัยอย่าง True Wireless หรือไร้สายอิสระ มาพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 เหมาะกับคนที่มองหาสินค้าที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่แบบง่าย ๆ และสะดวก เชื่อมต่อได้โดยไม่ต้องมีสายมากวนใจ ให้เสียงที่ดี ฟังสนุก สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา กระชับกับใบหู ไม่หลุดง่าย ๆ แม้จะเคลื่อนไหวแรงเพียงใด พร้อมด้วยเคสเก็บพกพาที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้ได้อีกถึง 20 ชั่วโมง โดยที่ตัวสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง และที่สำคัญจะใส่ออกกำลังหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่หวั่นด้วยความสามารถกันน้ำกันเหงื่อถึง IPX7 เลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless ซื้อ

รายละเอียดทั่วไป

สำหรับแบรนด์ JBL นั้นก็ต้องบอกว่ามีสินค้าออกมามากมายหลายชนิดจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบ Headphone Wired หรือแบบ ไร้สาย Wireless และก็มีให้เลือกหลายหมวดไม่ว่าจะ On-Ear Over-Ear หรือแม้แต่ สอดหู อินเอียร์ ก็มีด้วยเช่นกัน และสำหรับในรุ่น JBL Endurance Peak ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองเอามาก ๆ เพราะเรียกได้ว่าเป็นรุ่นท๊อปของซีรีส์ Endurance อีกตัวหนึ่ง ถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังโดยเฉพาะ เน้นการออกกำลังกายแต่ละชนิดตามชื่อของรุ่นนั่นเอง ซึ่งในรุ่นนี้คือ Peak หรือก็คือเหมาะกับการสวมใส่ปีนเข้าขึ้นสู่จุดสูงกว่าที่เคยนั่นเอง รวมทุกฟังก์ชั่นที่มีในรุ่นอื่น ๆ ของซีรีส์นี้และเพิ่มความสามารถที่เหนือกว่าเข้ามา ตอบโจทย์การใช้งานที่ทำให้รุ่นนี้เหนือขึ้นไปอีก โดยอยู่ในหมวดของ หูฟังไร้สายอิสระออกกำลังกาย True Wireless Sport Headphone มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 ที่ให้สัญญาณที่คมชัด เสถียร และยังเชื่อมต่อได้ระยะที่ไกลอีกด้วย นอกจากนั้นยังมาพร้อมการออกแบบที่ตอบโจทย์การสวมใส่เพื่อการออกกำลังกายหรือการปีนเขาโดยเฉพาะ มาพร้อมเทคโนโลยี PowerHook™ ที่ออกแบบมาให้สวมใส่แบบตะขอคล้องหู ทำให้ใส่ได้สบาย และยังช่วยกระชับกับใบหูไม่หลุดหล่นได้ง่าย ภายในมีเซ็นเซอร์ที่จะตรวจจับการสวมใส่ที่จะหยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อถอด และเล่นต่อเนื่องเมื่อสวมใส่ และยังมีฟังก์ชั่น TwistLock™ และ FlexSoft™ ที่ออกแบบมาให้เข้ารับกับช่องหูด้วยหลักสรีระศาสตร์ ทำให้สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย น้ำหนักเบา ไม่เจ็บหู แม้ในคนที่ไม่ชอบ Headphone ชนิดนี้ก็ยังสามารถสวมใส่ได้สบาย ๆ ที่สำคัญคือมีความกระชับไม่ขยับหรือเคลื่อนหลุดได้ง่าย ๆ แม้จะขยับตัวแรงแค่ไหนอีกด้วย มาพร้อมความสามารถกันน้ำกันเหงื่อ ได้มาตรฐาน IPX7 ไม่ว่าจะดำน้ำลึกเพียงใด เหงื่อออกแค่ไหน หรือแม้แต่มีฝนตกก็ไม่ต้องกังวล ควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยระบบสัมผัส พร้อมไมโครโฟนสำหรับรับสายในตัว สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่พลาดทุกการสนทนาอย่างแน่นอน และยังมาพร้อมโหมด Stereo และ Mono สำหรับการใช้รับสายโทรศัพท์หากไม่สะดวกใส่ทั้ง 2 ข้างก็สามารถเปิดโหมด Mono ได้นั่นเอง มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 4 ชั่วโมง และหากแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 20 ชั่วโมงรวมเป็น 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

การเชื่อมต่อ


• Bluetooth 4.2


อุปกรณ์ภายในกล่อง


• 1 x JBL Endurance Peak

• 1 x เคสสำหรับเก็บพกพา

• 1 x จุกหูฟังซิลิโคน (3 คู่)

• 1 x สาย USB

• 1 x Enhancer

• 1 x กระเป๋าสำหรับพกพา

• 1 x คู่มือการใช้งาน


Key-Highlight


• หูฟังอินเอียร์ True Wireless

• ออกแบบมาให้เหมาะกับการปีนเขา

• สวมใส่ได้กระชับหูไม่หลุดง่าย

• ควบคุมผ่านระบบสัมผัส

• ไมโครโฟนในตัวรับเสียงชัด

• กันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX7

• แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง

• ชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 20 ชั่วโมง


หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless ขาย

รีวิวเสียง

เสียงของนักร้องเด่นนำออกมาอย่างพองาม อารมณ์เหมือนยืนล้ำหน้าจากชิ้นดนตรีประมาณครึ่งก้าว มีมิติเสียงแนวลึกที่ดี สามารถแยกเสียงได้เป็นชั้นๆ เสียงร้องออกแนวอิ่มพอประมาณ ได้ยินรายละเอียดเสียงอย่างครบถ้วน สำหรับเสียงสูงสามารถทอดยาวไปได้ไกล ให้ปลายเสียงที่สด เนียนและเป็นประกาย เป็นเสียงสูงที่สว่าง จะแจ้ง แต่ไม่บาดหูแม้แต่น้อย เป็นเสียงสูงที่ผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติกับมอนิเตอร์อย่างลงตัว เสียงเบสออกแนวคุมโทน ให้มวลกำลังพอดีไม่หนาหรือบางเกินไป ได้ยินหัวโน๊ตชัดเจน มีอิมแพ็คพองาม เวทีเสียงถือว่าเป็นหูฟังอินเอียร์ที่เวทีเสียงกว้างมาก สัมผัสได้ถึงการแยกเสียงดนตรีแต่ละชิ้นได้อย่างชัดเจน


แนวเพลงที่เหมาะสม


Pop / Pop-Rock / Rock / Alternative / Metal / Vocal / Acoustic / Classic / Jazz

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังอินเอียร์

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IPX7

การตอบสนองความถี่

16 - 22,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย JBL Endurance Peak True Wireless

-35%

฿3,240

฿4,990

บทความที่เกี่ยวข้อง

หูฟัง JBL True Wireless รุ่นไหนดี มาเทียบกันชัดๆ รุ่นที่เหมาะกับคุณ!

หูฟัง JBL True Wireless รุ่นไหนดี มาเทียบกันชัดๆ รุ่นที่เหมาะกับคุณ!