img
JBL

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า 1095172000001 (92363)

ราคาปกติ ฿1,790
-0%

฿1,790

ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา1ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงบลูทูธแบบพกพาจาก JBL

แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน 5 ชั่วโมง

กำลังขับ 4.2 Watts RMS

ตอบสนองความถี่ 110 - 20000 Hz

รายละเอียดสินค้า

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

วัสดุ/ดีไซน์

9.5

ความสะดวกในการใช้งาน

8.9

เสียง

8.8

ความคุ้มค่า

9.4

mercular-rating
mercular-rating-sub

9.2

ข้อดี

 • ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย
 • เสียงดีขึ้นกว่าเดิม

จุดสังเกต

 • แบตเตอรี่ยังคงจุเท่ารุ่นที่แล้ว
 • ไม่มีช่อง AUX 3.5 mm
 • ไม่ตอบสนองย่านความถี่ต่ำ

รีวิว ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

jbl-go-3-bluetooth-speaker-youtube-thumnail

รายละเอียด ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker


ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพารุ่นใหม่จาก JBL ด้วยดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม สีสันสดใส มาในราคาสุดคุ้มเพียงแค่ 1,790 บาท เท่านั้น ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แตกต่างจาก JBL GO 2 อย่างเห็นได้ชัด โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นลำโพงขนาดเล็กที่สามารถถือได้ด้วยมือเดียวเท่านั้น ช่วยให้พกพาสะดวก มาพร้อมผ้าถักครอบตัวลำโพงเพื่อป้องกันฝุ่นและกันกระแทก พร้อมแถบซิลิโคนด้านล่างที่ช่วยในการยึดเกาะได้ในทุกพื้นผิว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นไหล อีกทั้งยังมีห่วงคล้องเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ส่วนพลังเสียงนั้นยังมาในสไตล์ของ JBL ซึ่งยังคงความเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 จึงสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกสถานที่ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 5 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธแบบพกพาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมนอกสถานที่อย่างแท้จริง มีสีสันให้เลือกมากมาย ได้แก่ Black, Blue Pink, Grey Pink และ Mustard Yellow

Key Highlight


 • ลำโพงบลูทูธแบบพกพาจาก JBL
 • ดีไซน์การออกใหม่ที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
 • แบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนาน 5 ชั่วโมง
 • มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67
 • แถบซิลิโคนช่วยยึดเกาะพื้นผิว
 • ห่วงคล้องในการหยิบจับ
 • กำลังขับ 4.2 Watts RMS
 • ตอบสนองความถี่ 110 - 20000 Hz
 • ขนาด 3.4 x 1.6 x 3 นิ้ว
 • น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

การเชื่อมต่อ 


 • Bluetooth 5.1


อุปกรณ์ภายในกล่อง 


 • 1 x JBL GO 3 Bluetooth Speaker
 • 1 x สายเคเบิล USB Type-C
 • 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

จุดเด่นของ ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker พกพาสะดวก อยูในมือ

JBL GO 3 ขนาดเล็กกะทัดรัด สไตล์ JBL GO


ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็ก จากซีรีส์ลำโฑงน้องเล็กที่สุดจากแบรนด์ JBL มาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดมากๆ เพียง 8.6 x 6.9 x 4.0 เซนติเมตร ทำให้สามารถหยิบถือพกพาไปได้สะดวกในทุกที่ตามต้องการ ตัวลำโพงยังมาพร้อมน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 209 กรัมเท่านั้น ทำให่นอกจากจะทำให้พกพาได้สะดวกมากๆ จากขนาดที่เล็กแล้ว ด้านน้ำหนักก็ยังเบาพกพาง่ายด้วยเช่นกัน

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker เชื่อมต่อไร้สาย ปุ่มกด

JBL GO 3 เชื่อมต่อเสถียรด้วย Bluetooth 5.1


ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายสมบูรณ์แบบ โดยจะมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายเท่านั้นและในรุ่นนี้จะตัดการเชื่อมต่อแบบมีสายออกไป ซึ่งการเชื่อมต่อไร้สายนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 ที่ให้สัญญาณที่มีความคมชัด เสถียร และให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ผ่าน App ยอดนิยม และใช้งานเล่นเกมออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker กันน้ำกันฝุ่น IP67

JBL GO 3 ไม่กลัวน้ำ ไม่กลัวฝุ่น มาตรฐาน IP67


ด้วยความที่ ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker เป็น ลำโพงพกพา ดังนั้นเพื่อตอบโจทย์การพกพาไปด้วยทุกที่คู่ใจ และตอบโจทย์การใช้งานที่มีทั้งภายในบ้าน Indoor และนอกบ้าน Outdoor ทำให้ ลำโพง ตัวนี้ จึงมาพร้อมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 ที่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นน้ำสาด น้ำฝน ตกน้ำ หรือนำไปใช้งานบนหาดทราย ไปจนถึงวางไว้เฉยๆ จนฝุ่นเกาะก็รับรองได้ว่าไม่มีปัญหา

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker แบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง วิวเมือง

แบตเตอรี่ JBL GO 3 ใช้งานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง


ด้านพลังงานของ ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 5 ชั่วโมงต่อการใช้งาน 1 ครั้ง จากนั้นชาร์จเพิ่มในเวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงจาก 0 - 100% นอกจากนี้ที่ตัวลำโพงยังสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผ่าน Smartphone หนทออุปกรณ์ที่กำลังเชื่อมต่ออยู่ผ่าน Bluetooth หรือจะควบคุมผ่านปุ่มกดที่ตัวลำโพงก็ได้ด้วยเช่นกัน

ลำโพง JBL GO 3 อยู่บนพื้น หงายหน้า

รายละเอียดการใช้งาน ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

วัสดุของ JBL GO 3


สำหรับตัววัสดุและงานประกอบของลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker รุ่นนี้ก็เปลี่ยนไปจากรุ่นก่อนหน้าอยู่พอสมควร ตัวโครงตาข่ายถูกใช้เป็นวัสดุหุ้มทั้งตัวลำโพง และเหลือพื้นที่ด้านซ้าย - ขวา และด้านหลังไว้เป็นแผ่นยางกันลื่น ที่ให้สัมผัสการจับที่ Contrast กับตัวตาข่าย ส่วนการประกอบนั้นถือว่าทำได้ดี มุมขอบแต่ละจุดนั้นมีความแน่นหนา ดูแล้วแข็งแรงทนทาน สมกับที่กันน้ำกันฝุ่นได้ในระดับ IP67 


ดีไซน์ลำโพง JBL GO 3


จากการที่ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker นั้นเปลี่ยนดีไซน์มาใช้โครงตาข่ายคุมลำโพงทั้งตัว ทำให้ตัวลำโพงนั้นมีความเป็นเนื้อเดียวกัน ช่วยเสริมภาพลักษณ์ในเรื่องความแข็งแรงได้เป็นอย่างดี ตำแหน่งของแผ่นยางกันลื่นแต่ละจุดนั้น ก็ช่วยให้ตัวลำโพงไม่ดูกลืนจนเกินไป และตัวโลโก้ JBL ขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านหน้าลำโพงก็ช่วยเสริม Character ของลำโพงได้พอสมควร

ลำโพง JBL GO 3 ด้านบน ปุ่มเล่นเพลง

การพกพา JBL GO 3


ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker ถือว่ามีน้ำหนักที่เบา และขนาดที่เล็กเพียงผ่ามือ ทำให้ตอบโจทย์เรื่องของการพกพาได้อย่างสบายๆ สามารถพกใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงได้อย่างชิลๆ และอีกจุดหนึ่งที่ช่วยเสริมในเรื่องของลำโพงตัวนี้ ก็คือห่วงเชือกที่อยู่ฝั่งซ้ายมือ ที่ทำให้เราสามารถแขวนลำโพงตัวนี้ไว้กับกระเป๋าเป้ หิ้วไปกับหูหิ้วต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย


JBL GO 3 กับการใช้งานไร้สาย


สำหรับการเชื่อมต่อนั้น ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker ก็ยังถือว่าทำได้ดีสมกับที่ใช้ Bluetooth 5.1 การ Pairing กับอุปกรณ์ต่างๆ นั้นทำได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเชื่อมต่อแล้วก็ยังมีความเสถียร ไม่หลุดง่ายๆ แถมยังดีเลย์ต่ำ ไม่ค่อยรู้สึกถึงความหน่วงเลยแม้แต่น้อย โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดีมากสำหรับลำโพงไร้สาย

ลำโพง JBL Go 3 ฟังเพลง มือถือ

รีวิวเสียงจาก JBL GO 3


 • เสียงต่ำ : เสียงเบสยังคงความหนักแน่น มีความเป็น Melodic ตามสไตล์ของ JBL เนื้อเบสมีความใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ลึกมาก ทำให้เสียงเบสที่ต่ำมากๆ จะมีความแข็ง ไม่นุ่มเหมือนเสียงกลอง เสียงกีต้าร์เบส โดยรวมแล้วถือว่าฟังได้สนุกมาก เหมาะการฟังเพลงที่เน้นลูกเบสอยู่พอสมควร


 • เสียงกลาง : สำหรับเสียงร้องนั้นก็มีความชัดเจน ตัวเสียงเด่นออกมาข้างหน้า เสียงดนตรีและรายละเอียดต่างๆ ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เสียงกีตาร์ เครื่องสายต่างมีความใส ไพเราะ เสียงเปียโนมีความนุ่ม ลงน้ำหนักได้อย่างชัดเจน สามารถฟังได้เพลินๆ ไม่ได้รู้สึกพร่าหรือขุ่นแต่อย่างใด


 • เสียงสูง : เสียงแหลมต่างๆ นั้นทำได้ดีพอประมาณ เสียงมีความใส ไม่ได้แหลมเสียดหูเกินไป เสียงฉาบ กลอง Hi-Hat ต่างๆ มีความชัดพอประมาณ ไมได้ลงลึกมาก โดยรวมแล้วเสียงในย่านนี้มีความโดดเด่นที่ค่อนข้างน้อยกว่าช่วงเสียงอื่นๆ อยูพอควร


 • เวทีเสียง : Soundstage ของลำโพง JBL GO 3 ถือว่าทำได้ดี เนื้อเสียงมีความกว้าง รายละเอียดของเสียงแต่ละย่านนั้นแยกจากกันอย่างชัดเจน แยกเสียงเครื่องดนตรีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เสียงแต่ละช่วงไม่กลบกันและกัน ฟังแล้วรู้สึกถึงความโปร่ง ไม่อึดอัด


โดยรวมแล้ว เสียงของลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker นั้นก็ถือว่าทำได้ในระดับที่ดีเมื่อเทียบกับขนาดลำโพง คุณภาพเสียงก็ยังคงคุณภาพเบสที่ฟังสนุก ควบคู่ไปกับเสียงร้อง เสียงดนตรีที่มีความไพเราะ และชัดเจน ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการเป็นลำโพงปาร์ตี้ริมสระขนาดย่อมๆ หรือจะเปิดฟังเพลงในห้องส่วนตัว ก็ตอบโจทย์ได้ดีเหมือนกัน

ลำโพง JBL GO 3 หลอดไฟ พื้นหลัง

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร


ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker ถือว่าเป็นลำโพงพกพาไซส์เล็กที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้เปิดเพลงในงานเลี้ยง งานปาร์ตี้พูลวิลล่า ริมชายหาดกลางทะเล ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้เราสามารถพกพาไปเปิดเพลงได้ทุกที่ หรือจะใช้งานในบ้าน เปิดฟังเพลงในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ด้วยแรงขับของลำโพงที่สามารถให้เสียงที่ดังกระหึ่ม ครอบคลุมพื้นที่ในห้อง หรือกลางสระว่ายน้ำได้อย่างพอดี แถมตัวลำโพงยังมีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP67 ทำให้หมดกังวลในเรื่องของความทนทานในการใช้งานไปได้เลย


ส่วนคุณภาพเสียงโดยรวมแล้วถือว่ายกระดับจาก JBL GO 2 ในทุกๆ ด้าน ทำให้มั่นใจในเรื่องคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์การฟังเพลงได้หลากหลายแนว แม้จะมีบางจุดอย่างเสียงเบสที่แอบเสียดาย และแบตเตอรี่ที่ไม่ได้เพิ่มไปจากรุ่นก่อนหน้า แต่ก็ถือว่าทำได้สมกับขนาดและราคาของลำโพง รุ่นนี้แล้ว สำหรับใครที่เริ่มมองหาลำโพงตัวเล็กๆ ที่ตอบโจทย์การพกไปท่องเที่ยว จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ชิลๆ ละก็ ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นลำโพงบลูทูธไซส์มินิที่น่าสนใจอีกรุ่นเลยทีเดียว

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ไมโครโฟน

ไม่มีไมค์

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

ไม่รองรับ

สั่งการด้วยเสียง

ไม่รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IP67

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

5 - 10 ชั่วโมง

เวอร์ชันบลูทูธ

5.1

เชื่อมต่อได้มากกว่า 1 ตัว

ไม่รองรับ

พอร์ตชาร์จ

USB-C

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

8.75 x 7.5 x 4.13

การตอบสนองความถี่

110 - 20000 Hz

กำลังขับเฉลี่ย

4.2 W

น้ำหนัก

209.00 g

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker

฿1,790

฿1,790

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว B&O Beosound Explore

มินิรีวิว B&O Beosound Explore

มินิรีวิว Sony SRS-XB13

มินิรีวิว Sony SRS-XB13

มินิรีวิว Sony SRS-XG500

มินิรีวิว Sony SRS-XG500