JVCรหัสสินค้า: 1353046000001 (17526)

หูฟัง JVC HA-FX33X In-Ear Silver

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
อินเอียร์ ขนาดเบา พกพาสะดวก
รุ่นอัพเกรด พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น
เสียงกลางและสูงใสแหลมฟังสนุก
เบสหนักแน่นด้วย Extreme Deep Bass

Color :Silver

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (JVC KENWOOD) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว JVC HA-FX33X In-Ear

JVC HA-FX33X In-Ear ราคา

สำหรับแบรนด์ JVC เมื่อเอ่ยถึงอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จัก หรือไม่คิดว่าจะมีผลิตภัณฑ์หูฟังออกมาด้วย แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้วแบรนด์นี้เป็นแบรนด์จากดินแดนซูชิ ประเทศญี่ปุ่นนี้นี่เอง ซึ่งถ้าพูดกันในเรื่องของคุณภาพก็หายห่วงไปได้เลย เพราะว่าไม่ว่าจะงานผลิต งานคุณภาพวัสดุต่างๆนั้นการันตีความเนี๊ยบแบบ Japanese Standard ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในครั้งนี้หูฟังที่จะมารีวิวให้กันก็คือ JVC HA-FX33X หูฟังอินเอียร์ที่มีเบสหนักแน่น สะใจ คอเบสที่ชื่นชอบหูฟังอินเอียร์แน่นอน และที่สำคัญ JVC HA-FX33X ราคาไม่แพงเลย เชื่อได้ว่าเป็นเพื่อนที่รู้ใจกระเป๋าเงินของทุกคนและเป็นมิตรกับทุกคนอย่างแน่ๆ

JVC HA-FX33X In-Ear รีวิว

ตัว JVC FX33X เรียกได้ว่าด้วยความป๊อปปูลาร์ เป็นที่นิยม หรือจะเรียกว่ารุ่นยอดนิยมที่มาใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น และยังเป็นตัวท๊อปของซีรีส์ XX (Extreme Explosive Series) ในขณะนี้ ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อเนื่อวมาจากรุ่น JVC FX3X ที่เป็นที่นิยมมากๆมาก่อน ด้วย Housing ที่เป็น Aluminum ซึ่งออกแบบมาเพื่อลดความเพี้ยนของเสียง ทั้งยังให้ความหรูหราดูแพงร่วมกับยางกันกระแทกยิ่งช่วยให้ตัว JVC HA-FX33X นั้นดูเนี๊ยบ Premium ด้านในมี Driver ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร ซึ่งแน่นอนว่าเบสต้องออกมาอย่างหนักแน่นแน่ๆ น้ำหนัก (ไม่รวมสาย) อยู่ที่ 6.2 กรัม เรียกว่าเบามากเหมือนถือขนนกเลยทีเดียว คุณภาพสายนั้นให้ความรู้สึกแน่นหนาแข็งแรง สายในไม่ขาดง่าย หัวแจ็คชุบทองไซส์เล็กเพื่อให้รองรับกับช่อง AUX/3.5 mm. ของไอโฟนอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่องของ JVC HA-FX33X In-Ear

  • • 1 x หูฟัง JVC HA-FX33X
  • • 6 x จุกหูฟัง (3 ขนาด S, M, L)
  • • 1 x คลิปสำหรับหนีบสายหูฟัง
  • • 1 x คลิปสำหรับติดเสื้อ

การเชื่อมต่อ

  • • AUX/3.5 mm. : มาตรฐานช่องเชื่อมต่อ AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร

เสียง

เสียงของ JVC HA-FX33X อยู่ในช่วงที่เรียกว่า เบสเด่น ซึ่งยอมรับเลยว่าเบสหนักแน่นจริงๆ ไดรเวอร์ Explosive Driver 10.0 mm. ที่อยู่ภายในขับออกมาได้ตูมตามมากๆ เสริมด้วยจุดที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นอย่าง Extreme Deep Bass ก็พูดได้เลยว่าเบสเด่นและลึกจริงๆ แต่ไม่ใช่ว่าเบสเด่นแล้วย่านอื่นจะด้อย เพราะว่า ย่านกลางหรือย่านสูง ก็เรียกได้ว่ายังคงความเป็นซิกเนเจอร์หรือ กลิ่นไอ ของ JVC ได้อยู่ไม่เปลี่ยนไปไหน พูดได้ว่าประสบการณ์ในเรื่องเครื่องเสียงของ JVC ไม่มีทำให้ผิดหวังจริงๆ

JVC HA-FX33X In-Ear หูฟัง
  • เสียงกลาง : ให้เสียงธรรมชาติในโทนกลางๆ รายละเอียดความตื้นลึกอยู่ในระดับกลางๆ เสียงนักร้องชัดถ้อยชัดคำ แต่เนื้อเสียงอยุ่ในระดับชุ่มครึ่งหนึ่ง แห้งครึ่งหนึ่ง อาจจะด้วยว่า JVC HA-FX33X ตัวนี้เน้นเบส จึงงอาจจะมีการทับย่านเสียงกันบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าโอเค ทำได้ดี เครื่องดนตรีเสียงตรงไม่เพี้ยน ฟังได้เพลินๆ
  • เสียงสูง : ทอดยาวไปได้ระยะ เสียงทอดตรงมีกลิ่นหวาน ท้ายเสียงปิดได้ดี ปลายเสียงไม่แหบพร่า และไม่แตกกระจาย ฟังได้แหลมสนุกเพลินๆ ไม่มีอาการล้าหูใดๆ ด้วยเพราะเสียงสูงที่หวานนุ่มหูที่ได้ถูกอัพเกรดปรับจูนมาอย่างดีนั่นเอง
  • เสียงเบส : หนักแน่นสมกับที่เป็นซีรีส์ XX (Extreme Explosive Series) จริงๆ เพราะว่าด้วย Extreme Deep Bass ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของรุ่นนี้ ขับส่งเสียงเบสอย่างมีมิติ เบสออกมาเป็นลูกๆ เนื้อเบสแน่นกระชับ มวลมีปริมาณใหญ่ ปลายเบสปิดได้แน่น ไม่โบ๋หรือกลวง และที่าำคัญคือเบสไม่เบี้ยวหรือโกงตัวโน๊ตแต่อย่างใด เรียกได้ว่า JVC HA-FX33X ทำได้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับการเป็นอินเอียร์
  • เวทีเสียง : สเตจมีเนื้อที่กำลังดี การจัดเรียงเครื่องดนตรีถือว่าทำได้ดี ไม่ทับไลน์กัน เสียงกลางทั้งเสียงร้องและเครื่องดนตรีแยกจากกันได้ดี รู้สึกสัมผัสได้โดยไม่ต้องพยายามเพ่งหูฟัง เครื่องดนตรีแต่ละชนิดมีช่องไฟห่างระหว่างกันพอสมควร ส่วนเสียงเบสนี่เรียกได้ว่าครอบคลุม สัมผัสได้จากทุกทิซทุกทางซึ่งแม้ว่าจะเป็นหูฟังอินเอียร์ แต่แยกมิติได้ขนาดนี้ เรียกได้เลยว่าเยี่ยม
  • แนวเพลงที่เหมาะสม : จริงๆเรียกได้ว่าฟังได้ทุกแนว แต่แนวที่ฟังแล้วชัด เด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นแนวที่เบสหนักๆ ไม่ว่าจะเป็น Rock/Metal/Alternative/Hip-Hop/Rap ไปจนถึง EDM เรียกได้เลยว่าเบสจะออกมาอย่างสุด หรือที่พูดกันง่ายๆก็คือเบสออกตุ๊บๆ สมกับความสามารถของตัวหูฟัง JVC HA-FX33X ตัวนี้อย่างแน่นอน

สรุป หูฟัง JVC HA-FX33X เหมาะกับใคร?

หูฟัง JVC HA-FX33X ราคาถูก หรือที่เรียกว่าเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินเป็นอย่างมาก ทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือมืออาชีพ แม้แต่หูทองก็ตาม ถ้าเป็นคนที่ชื่นชอบหูฟังอินเอียร์อยู่แล้ว แล้วอยากได้กลิ่นไอของเบสที่เป็นสไตล์ของ JVC ตัวหูฟัง JVC HA-FX33X ถือว่าตอบโจทย์ด้วยไม่ว่าจะเป็นเสียงกลางที่ใสมีรายละเอียด แยกชิ้นชัดเจน เสียงสูงที่ขึ้นไกลไม่แตกปลาย หรือจะเป็นเสียงเบสที่จูนมาแบบกระหน่ำตุ๊บๆ ตึ๊กๆ ด้วย Extreme Deep Bass ฟังไปแทบใจสั่นไปเลยทีเดียว ก็บอกเลยว่ามองข้ามตัวนี้ไปไม่ได้เลยจริง JVC HA-FX33X เรียกได้ว่าตอบโจทย์จริงๆ ถ้าเป็นการทำข้อสอบก็ถือว่าแทบจะได้คะแนน 100 เต็ม ห้ามพลาดจริงๆ!

หูฟัง JVC HA-FX33X In-Ear

฿1,990฿x,xxx