JVCรหัสสินค้า: 1353020000001 (17496)

หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
฿1,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
On-Ear ดีไซน์สวย ราคาถูก
สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา
มีรีโมทพร้อมไมโครโฟนสำหรับ Smartphone
เบสแน่น เสียงร้องเป็นธรรมชาติ

Color :Black

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (JVC KENWOOD) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว JVC HA-SR525 เฮดโฟนเสียงดี ในราคาสบายกระเป๋า

ถ้าพูดถึงหูฟังระดับกลาง ราคาไม่แพง แต่ให้เสียงที่กำลังดีแล้ว หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ด้วย JVC HA-SR525 ราคาอยู่ในระดับที่ไม่สูง (1,000-2,000 บาท) แต่มาพร้อมคุณภาพเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ JVC ที่ให้คุณภาพเสียงทุกย่านเสียงในระดับใกล้เคียงกันและมีเสียงเบสเด่นตามแบบฉบับของ JVC

JVC HA SR525 ราคา

สำหรับวัสดุ HA-SR525 ก้านครอบหูทำด้วยพลาสติก ในบริเวณด้านบนของก้านครอบหูนั้นบุด้วยฟองน้ำคุณภาพธรรมดาเพื่อช่วยให้สวมใส่ได้นานยิ่งขึ้น ส่วนของ Ear Pads ทำจากฟองน้ำนุ่มปานกลาง ตัวหูฟังดูสวยงามทันสมัยน่าสวมใส่ มีสายที่มีความแข็งแรงพร้อมรีโมทรับสาย ควบคุมเพลง และไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว แจ็คของสายเป็นรูปตัว L อีกทั้งตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้ ง่ายและสะดวกต่อการพกพา

อุปกรณ์ในกล่อง JVC HA-SR525

  • • 1 x หูฟัง JVC HA-SR525
  • • 1 x สายพร้อมไมโครโฟนและรีโมทควบคุม (ปุ่มควบคุมสำหรับ iPhone, iPad, Android) ยาว 1.2 เมตร พร้อมแจ็ครูปตัว L

การเชื่อมต่อ

  • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน แทบเล็ต พร้อมรีโมทสำหรับควบคุมเพลง และรับสาย พร้อมไมโครโฟนสำหรับโทรศัพท์ในตัว

เสียง

หูฟัง JVC HA-SR525 ให้เสียงไปในโทนกลางๆ พร้อมเบสเด่น ตามแบบฉบับของ JVC เสียงที่ได้จึงเหมาะกับการฟังเพลงทั่วไป เพลงทุกๆแนวที่ไม่เน้นรายละเอียดเครื่องดนตรีรายชิ้นมากนัก แต่ยังให้ความสำคัญกับเสียงเบสได้ด้วย ซึ่งสามารถฟังได้เรื่อยๆ โดยที่อาจจะไม่สามารถให้รายละเอียดได้ลึกถึงระดับหูฟังขั้นสูงหรือหูฟังราคาแพง แต่ภาพรวมคือยังฟังสนุกคุ้มราคา

เสียงกลาง : ชัดเจน ถือว่าทำได้ดี เสียงร้องออกมาเด่นและค่อนข้างเป็นธรรมชาติ มีมวลเสียงชัดเจน โดยรวมคือฟังชัด น้ำหนักดี ฟังสนุก ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของ หูฟัง JVC HA-SR525 ตัวนี้เลยทีเดียว
เสียงสูง : เสียงสูงทอดส่งออกไปได้พอประมาณ รู้สึกได้
เสียงเบส : เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้ อาจเพราะว่าเป็นหูฟังครอบหู (Headphone) ที่ธรรมดาจะให้ไดรเวอร์ไดนามิคตัวใหญ่มาอยู่แล้ว เสียงเบสที่ได้จึงเด่น เป็นลูก ไม่แบน มีน้ำหนัก ทุกครั้งที่เบสออกมาจึงได้ยินชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบส เสียงกลอง ทั้งหมดสามารถสัมผัสได้
เวทีเสียง : อยู่ในระดับปานกลาง ไม่กว้างมาก ฟังแล้วให้ความรูสึกถึงความเป็น Garage Band คือพื้นที่น้อย เครื่องดนตรีอยู่ใกล้กันมาก ได้ยินเสียงนักร้องชัดๆอยู่ตรงหน้า และเสียงกลองที่มักจะดังกว่าชิ้นอื่น ด้วยความที่พื้นที่สเตจไม่กว้างนักเสียงอื่นจึงไม่ได้หายไปไหน ยังมีส่งออกมาด้วยปริมาณกำลังดี
• แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยความที่ JVC HA-SR525 ราคาไม่แพง ให้เสียงกลางที่ครอบคลุม ได้ยินเสียงร้องและเสียงเบสชัดเจนจึงทำให้ HA-SR525  ตัวนี้เหมาะกับเพลงทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Pop/Rock/Pop Rock/Hip-Hop/Rap ไปจนถึงเพลงไทย ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง แต่อาจจะไม่ตอบโจทย์ EDM เท่าไหร่ แต่ถ้าฟังเอาสนุก Dance หูฟัง HA-SR525 ราคากำลังดีตัวนี้ก็ยังพอทำได้

สรุป JVC HA-SR525 เหมาะกับใคร?

ด้วยความที่  JVC HA-SR525 ราคาไม่แพงและอยู่ในระดับต้นๆ (1,000-2,000 บาท) จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือผู้ที่ฟังเพลงทั่วไป ไม่ได้สนใจในแง่รายละเอียดของเสียงเท่าไหร่ เช่น ขอให้เสียงร้องชัด เบสมาก็ถือว่าโอเคพอใจแล้ว หรือผู้ที่มองหาหูฟังสำหรับใช้งานกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แทบเล็ต รับสายได้ หยุดเพลง ข้ามเพลงได้ มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม พกพาสะดวก ราคาไม่สูงมาก หูฟังตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

AUX (3.5mm)

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

การตอบสนองความถี่

10 - 25,000 เฮิร์ทซ์

ความยาวสาย

1.2 m

หูฟัง JVC HA-SR525 Headphone

฿1,990฿x,xxx