img
best-of-badge-ranking-gold

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 20,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-gold
Klipsch

ลำโพงไร้สาย Klipsch The Three II Speaker

รหัสสินค้า 1413074000001 (85655)

ราคาปกติ ฿18,900
-42%

฿10,900

ประหยัดทันที 8,000 บาท

ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566
ลดราคาถึงวันที่ : 8 ธันวาคม 2566

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 500.-

คูปองส่วนลด Audio Week

ช้อปครบ 10,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 8 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 5,000.-

Klipsch Global Store 5,000.-

เมื่อซื้อครบ 50,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 1,000.-

Klipsch Global Store 1000.-

เมื่อซื้อครบ 26,900.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 5%

Klipsch Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 5,500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 20,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ลองสินค้าที่ Mercular Store

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿3,633.33/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿2,725.00/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,816.67/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,160.85/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Sound Republic) ระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ลำโพงไร้สายรูปทรงสุดคลาสสิค

เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2

ไดร์เวอร์พิเศษขับเสียงกระหึ่ม

ควบคุมระยะไกลผ่านรีโมท

รายละเอียดสินค้า

Klipsch The Three II Speaker

วัสดุ / ดีไซน์

9.4

เสียง

9.0

การใช้งาน

8.8

ความคุ้มค่า

8.2

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • ดีไซน์คลาสสิก วัสดุไม้แท้ คุณภาพดี
 • กำลังขับสูงสุด 120W เสียงกระหึ่มหนักแน่นเต็มพลัง
 • เล่นเสียงคุณภาพสูง 24-bit/192kHz
 • มีรีโมตคอนโทรลควบคุมระยะไกล

จุดสังเกต

 • น้ำหนักมาก ไม่มีแบตฯ ในตัว ไม่เหมาะกับการพกพา
 • ไม่รองรับ codec เสียงไร้สายคุณภาพสูง aptX
thumbnail-klipsch-the-three-ii-speaker

รีวิว ลำโพงไร้สาย Klipsch The Three II Speaker

Klipsch The Three II ลำโพงบ้านไร้สายสุดคลาสสิก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณแบบฉบับแบรนด์ Klipsch บอดี้ลำโพงทำจากวัสดุไม้แท้ พรีเมียม หรูหรา สวยงาม พร้อมงานประกอบสุดประณีต พลังเสียงกระหึ่ม 120W ชัดเจนทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างรื่นรมย์ มาพร้อมรีโมตคอนโทรลควบคุมระยะไกลและรองรับการเชื่อมต่อ RCA สำหรับต่อกับเครื่องเล่นเพลงระบบแอนะล็อกรวมถึงเครื่องเล่นแผ่นเสียง จัดเป็นลำโพงไร้สายที่สาวก Klipsch และคนรักเสียงเพลงจะไม่ผิดหวัง

Key Highlight


 • ลำโพงไร้สายรูปทรงสุดคลาสสิค
 • เชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและมีสาย
 • เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2
 • ไดร์เวอร์พิเศษขับเสียงกระหึ่ม
 • ควบคุมระยะไกลผ่านรีโมท


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 4.2
 • AUX/3.5 mm.
 • Phono (Pre-Amplified)
 • RCA Stereo

อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Klipsch The Three II
 • 1 x สาย AUX 3.5mm
 • 1 x สาย USB
 • 1 x สายไฟพร้อมหม้อแปลง
 • 1 x รีโมทคอนโทรล
 • 2 x ถ่าน AA
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

จุดเด่นของลำโพง Klipsch The Three II

Klipsch The Three II front view

พลังเสียง 120W


สเปกด้านเสียงของลำโพง Klipsch The Three II ให้มาแบบจัดเต็มตามมาตรฐานของแบรนด์ ภายในติดตั้งไดร์เวอร์ขับเสียงต่ำ Long-Throw Woofer ขนาด 5.25 นิ้ว 1 ดอก พร้อมด้วยไดร์เวอร์ Full Range ขับเสียงครบทุกย่าน ขนาด 2¼ นิ้ว 2 ดอก และ Passive Radiator คู่ขนาด 5¼ นิ้ว กำลังขับรวมทั้งระบบสูงสุด 120W ตอบสนองความถี่เสียงครอบคลุมตั้งแต่ 45 - 20,000 Hz ให้เสียงที่ทรงพลัง เบสหนัก กลางแหลมสดใสและชัดเจน ทั้งยังรองรับการถอดรหัสไฟล์เสียงความละเอียดสูง 24-bit/192kHz เรียกว่าเสียงดีไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

Klipsch The Three II front left view

ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์


Klipsch The Three II มาในรูปลักษณ์สไตล์คลาสสิค ลำโพงมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าวางแนวนอน วัสดุบอดี้เป็นไม้แท้หุ้มรอบด้วยผ้าเนื้อละเอียดอย่างดี ด้านบนมาพร้อมปุ่มควบคุมที่เลือกใช้เป็นแบบหมุน สวิตช์เปิด-ปิดแบบแท่ง ตกแต่งด้วยแถบโลหะปัดเงาสุดคลาสสิก ลำโพงมีขนาด 13.7 x 7 x 8 นิ้ว น้ำหนัก 4.7 กก. เหมาะกับการวางบนโต๊ะในบ้าน

Klipsch The Three II control panel

ควบคุมผ่าน knob


ด้านบนของลำโพง Klipsch The Three II มาพร้อมแผงควบคุมตกแต่งด้วยแผ่นโลหะ ให้อารมณ์พรีเมียมหรูหราและคลาสสิกร่วมสมัย สวิตช์เปิด-ปิดลำโพงเป็นแบบแท่ง ปุ่มควบคุมเป็นปุ่มหมุนที่ประกอบด้วยปุ่มเลือก source และวอลลุ่มควบคุมความดัง-เบาเสียงลำโพง นอกจากสไตล์ที่โดดเด่นแล้วปุ่มเหล่านี้ยังใช้งานง่ายอีกด้วย

Klipsch The Three II inputs

รองรับ RCA input


ลำโพง Klipsch The Three II มีช่อง input RCA ขาว-แดง พร้อมสวิตช์เลือกช่องสัญญาณระหว่าง Phono กับ Line สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นระบบแอนะล็อก อาทิ เครื่องเล่น CD/DVD เครื่องเล่นแผ่นเสียง เป็นต้น นอกจากนี้ตัวลำโพงยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ผ่านทางช่อง USB Type B ที่สามารถถอดรหัสไฟล์เสียงความละเอียดสูงสุด 24-bit/192kHz และมีช่อง AUX 3.5mm สำหรับต่อกับเครื่องเล่น MP3 ยุคเก่า เรียกได้ว่ารองรับอินพุตได้ครบและครอบคลุมมาก

ลำโพง Klipsch The Three II Speaker in the box

รายละเอียดการใช้งานลำโพง Klipsch The Three II

Klipsch จัดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับรวมไปถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเรื่องของลำโพง ด้วยความที่ตัวแบรนด์นั้นมีเอกลักษณ์จุดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่มีแบรนด์ไหนเหมือนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบเสียงที่มีเทคโนโลยีเฉพาะตัว การออกแบบ รูปทรง รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ล้วนผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี และสำหรับ Klipsch The Three II ก็จัดเป็นรุ่นอัพเกรดตัวที่สองสำหรับสินค้าในหมวดของ ลำโพงบลูทูธ ตั้งวางได้ทุกที่ในบ้านที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งรุ่น


วัสดุ


บอดี้ภายนอกของลำโพง Klipsch The Three II ทำจากไม้แท้ที่มีลวดลายสวยงาม หุ้มด้านหน้าและด้านข้างด้วยผ้าลำโพงเนื้อละเอียดลวดลายเฉพาะของแบรนด์ Klipsch ใต้ลำโพงมีขา 4 ต้น วัสดุพลาสตืกพร้อมแถบยางกันลื่นในตัว ขณะที่ด้านบนลำโพงมีแผงปุ่มควบคุมตกแต่งด้วยแถบโลหะปัดเงาพร้อมกับสวิตช์เปิด-ปิดลำโพงโลหะและปุ่มหมุนพลาสติกปัดเงาสวยงาม วัสดุในภาพรวมจัดว่ามีคุณภาพสูงมาก เช่นเดียวกับงานประกอบที่เรียบร้อย ประณีตสวยงาม และมีความแน่นหนาแข็งแรง

ลำโพง Klipsch The Three II real wood material

ดีไซน์


รูปลักษณ์ดีไซน์ของลำโพง Klipsch The Three II มาในสไตล์คลาสสิกที่แผงความร่วมสมัยเอาไว้อย่างเหมาะสมโดยได้แรงบันดาลใจจากลำโพงบ้านยุค Mid-Century เน้นความสวยงามของลายไม้แท้ผสมผสานกับผ้าลำโพงลวดลายเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Klipsch ให้ความสวยงาม หรูหรา พรีเมียม ลงตัวทุกมุมมอง สามารถตั้งวางบนโต๊ะหรือชั้นวางภายในห้องได้อย่างเหมาะสมเสมือนเป็นสิ่งของตกแต่งห้องอีกชิ้นหนึ่ง ลำโพงมีรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมแนวนนอน ขนาดอยู่ที่ 13.7 x 7 x 8 นิ้ว น้ำหนัก 4.7 กิโลกรัม ถือว่ามีขนาดปานกลาง ใช้พื้นที่วางไม่มาก มาพร้อมขาลำโพง 4 ต้นหุ้มยางกันลื่นอย่างดี ด้านหน้าโดดเด่นด้วยตราโลโก้ Klipsch วงกลมสีดำ ขณะที่ด้านบนเป็นแผงควบคุมที่ตกแต่งด้วยแถบโลหะปัดเงา ให้ความสวยงามและคลาสสิกกับดีไซน์โโยรวมของตัวลำโพงเป็นอย่างดี

ลำโพง Klipsch The Three II heritage design

การควบคุม


ลำโพง Klipsch The Three II มาพร้อมกับการใช้งานที่เรียบง่าย บนตัวลำโพงมีปุ่มควบคุมเพียงแค่ 2 ปุ่ม ประกอบด้วย ปุ่มหมุนเลือกแหล่งเสียงระหว่าง Bluetooth, AUX, USB, Phono และปุ่มวอลลุ่มควบคุมความดัง-เบาของเสียง การควบคุมที่นอกเหนือจากนี้ต้องทำผ่านรีโมตคอนโทรลเท่านั้นซึ่งบนรีโมตจะมีให้ควบคุมได้ทั้งการเล่นเพลง/หยุดเพลง, ข้ามเพลงถัดไป/ย้อนกลับเพลงก่อนหน้า, ปิดเสียงชั่วคราว, เปิด-ปิดลำโพง, เลือกแหล่งเสียง และเปิด-ปิดไฟสถานะ LED อย่างไรก็ตาม Klipsch The Three II ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ บนสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่สามารถปรับ EQ หรือฟีเจอร์อื่นๆ ได้

ลำโพง Klipsch The Three II remote control

การเชื่อมต่อ


แม้ว่ายุคนี้ลำโพงส่วนใหญ่จะเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ขึ้นไปกันแล้วแต่ลำโพง Klipsch The Three II ยังอยู่ที่ Bluetooth 4.2 อย่างไรก็ตาม การใช้งานจริงไม่พบปัญหาใดๆ สามารถค้นหาและจับคู่ลำโพงได้ไว การเชื่อมต่อบลูทูธครั้งแรกทำได้ง่ายโดยหมุนปุ่ม source มาที่ BT จากนั้นกดปุ่มค้าง รอจนไฟสถานะกระพริบ ทำการค้นหาลำโพงและกดจับคู่ได้ทันที ระยะเชื่อมต่อระหว่างลำโพงกับอุปกรณ์ที่จับคู่ทำได้สูงสุด 10 เมตร เรื่องของคุณภาพสัญญาณเรียกว่าดีมาก สัญญาณมีความเสถียร เสียงออกเต็มไม่มีอาการขาดๆ หายๆ หรือสูยเสียคุณภาพ ในส่วนของอาการดีเลย์เวลากด Play/Pause มีให้เห็นเล็กน้อยเท่านั้น


นอกจากการเชื่อมต่อบลูทูธแล้ว ลำโพง Klipsch The Three II ยังรองรับการเชื่อมต่อมีสายอีกหลายรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ USB Type B สำหรับต่อกับคอมพิวเตอร์ โดยการเชื่อมต่อชนิดนี้รองรับการถอดรหัสไฟล์เสียงความละเอียดสูงได้ถึง 24-bit/192kHz เลยทีเดียว ต่อมาคือช่องเชื่อมต่อ RCA ขาว-แดง พร้อมสวิตช์เลือกช่องสัญญาณ Phono กับ Line สำหรับต่อกับเครื่องเล่นระบบแอนะล็อก อาทิ เครื่องเล่น CD/DVD เครื่องเล่นแผ่นเสียง เป็นต้น และช่องต่อ AUX 3.5mm สำหรับต่อกับเครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่นเพลงพกพายุคเก่า เป็นต้น เรียกว่ารองรับได้ครบและครอบคลุมการใช้งานกับอุปกรณ์หลายๆ ยุค

ลำโพง Klipsch The Three II bluetooth connecting

รีวิวเสียง

ลำโพง Klipsch The Three II มาพร้อมกับเสียงคุณภาพสูงที่มีจุดเด่นด้านความคม ชัด ใสเคลียร์ พร้อมกับอิมเมจที่ใหญ่ ให้ความหนักแน่นและมิติเสียงที่เต็มอิ่ม คุณภาพโดยรวมอยู่ในมาตรฐานระดับสูงสมกับการเป็นลำโพงแบรนด์ Klipsch จากที่ทีมงาน Mercular.com ได้ลองฟังเสียง สามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


เสียงเบส: เบสของ Klipsch The Three II ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Klipsch เอาไว้เต็มเปี่ยม เบสลูกใหญ่ เนื้อแน่น แรงส่งกำลังดี แรงปะทะหนักแน่นดุดัน ลงได้ลึก มีมิติ มีความสมจริงและชัดเจน ไม่มีอาการบวมล้นไปกลบย่านเสียงอื่น เหมาะกับคนที่เสพติดเสียงเบสแน่นๆ คมๆ ชัดๆ ลูดใหญ่ๆ แรงปะทะสะใจ ตอบสนองเพลงที่มีจังหวะกลองมันส์ๆ เบสแน่นๆ ได้แบบเต็มอารมณ์


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางมีความเคลียร์ คมชัด โทนเสียงมีความอุ่น อิ่มหนา เก็บรายละเอียดเสียงพูดและเสียงร้องได้ครบถ้วน ชัดเจน และเป็นธรรมชาติดีมาก ตอบสนองเสียงเครื่องดนตรีโดยเฉพาะเสียง picking กีตาร์ เสียงเปียโน เสียงกลองสแนร์ ได้คมกริบ เสียงชัดใสและฟังเพราะมาก


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมมีความชัดและใสเคลียร์เป็นธรรมชาติ ทอดได้สูง ปลายเสียงใสเป็นกระกาย เนื้อเสียงอิ่ม มีความหวานและฉ่ำ ไม่แห้งบาดหู พร้อมความโปร่งสว่าง ฟังแล้วสบายหูไม่รู้สึกติดขัด ตอบสนองเสียงฉาบ เสียงแฉ เสียงเครื่องเป่า เสียงเครื่องสีต่างๆ ได้เป็นธรรมชาติและสดใสดีมาก


เวทีเสียง: ลำโพง Klipsch The Three II มีเวทีเสียงกว้างปานกลาง มิติเสียงมีความกลมและโอบล้อมโดยที่ผู้ฟังจะอยู่ตรงกลาง ย่านเสียงเบสจะอยู่ใกล้ที่สุดพร้อมกับเสียงร้องที่ลอยเด่นออกมาข้างหน้า ตามด้วยเสียงเครื่องดนตรีที่เรียงตัวเป็นระเบียนด้านหลัง สามารถแยกรายละเอียดเสียงของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นได้ชัดเจน ไม่ทับซ้อนกัน


เสียงของลำโพง Klipsch The Three II เหมาะกับการฟังเพลงหลายแนวโดยคาแรกเตอร์เสียงโดดเด่นที่ย่านเบสมากที่สุด ให้อารมณ์ได้แบบเต็มอิ่มพร้อมกับรายละเอียดที่ชัดเจน ย่านกลางและแหลมมีความสดใสเป็นธรรมชาติ โดยรวมแล้วเป็นลำโพงที่คนรักเสียงเพลงต้องมีติดบ้านเอาไว้


แนวดนตรีที่เหมาะสม: Acoustic, Pop, Pop Rock, Rock, Heavy Metal, EDM

ลำโพง Klipsch The Three II sound test

สรุปลำโพง Klipsch The Three II เหมาะกับใคร?

Klipsch The Three II เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงบ้านไร้สายที่ทั้งหล่อและเสียงดีเอาไว้ฟังเพลงเพราะๆ ในบ้าน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสุดคลาสสิกแต่ภายในนั้นอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงโปรดได้ทั้งวัน ลำโพงรองรับการเชื่อมต่อครบทั้งมีสายและไร้สาย มีรีโมตคอนโทรลควบคุมระยะไกลมาให้ด้วย ทำให้ใช้งานสะดวกและง่าย เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงตัวจริง สาวก Klipsch หรือคนที่ชื่นชอบลำโพงที่มีแนวเสียงหนักแน่น เบสนุ่มลึก รายละเอียดครบถ้วนชัดเจน ไม่ควรพลาดลำโพงรุ่นนี้

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, RCA, AUX (3.5mm), USB

เวอร์ชันบลูทูธ

ต่ำกว่า 5.0

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

34.82 x 17.78 x 20.3 ซม.

การตอบสนองความถี่

45 - 20,000 Hz

กำลังขับสูงสุด

120W

น้ำหนัก

4.7 kg

ลำโพงไร้สาย Klipsch The Three II Speaker

-42%

฿10,900

฿18,900

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว 7 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงดี คุ้มค่า ปี 2023

รีวิว 7 อันดับ ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เสียงดี คุ้มค่า ปี 2023

5 ลำโพงเสียงกลาง ฟังสนุก เสียงร้องชัด ปี 2023

5 ลำโพงเสียงกลาง ฟังสนุก เสียงร้องชัด ปี 2023

5 ลำโพงบลูทูธเบสหนัก 2023 สนุกสุดเหวี่ยงในทุกๆ ปาร์ตี้

5 ลำโพงบลูทูธเบสหนัก 2023 สนุกสุดเหวี่ยงในทุกๆ ปาร์ตี้