img
Logitech

เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse

รหัสสินค้า 1532106000001 (87549)

ราคาปกติ ฿3,690
-59%

฿1,490

ประหยัดทันที 2,200 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 50

คูปองส่วนลด Logitech

เมื่อช้อปครบ 1500.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66

ลดเพิ่ม 100

คูปองส่วนลด Logitech

ช้อปครบ 3,200.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 66
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 2 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เมาส์เกมมิ่งใช้งานมือขวาจาก Logitech

สามารถตั้งค่า Micro ได้ 6 ปุ่มตามต้องการ

ปรับค่า DPI ได้มากถึง 100 - 25,600

ตุ้มน้ำหนักภายใน 10 กรัม ถอดออกได้

รายละเอียดสินค้า

สรุปคะแนน Logitech G403 Hero

เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse

วัสดุ

8.5

ดีไซน์

7.5

การใช้งาน

8.9

ความคุ้มค่า

8.9

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.4

ข้อดี

 • HERO Sensor ที่สามารถตั้งค่า DPI ได้สูง
 • มีตุ้มเหล็กเพิ่มน้ำหนัก 10 กรัม

จุดสังเกต

 • เชื่อมต่อได้เฉพาะแบบมีสายเท่านั้น

รีวิว เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse

เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse รีวิว

เพราะยุคนี้เป็นยุคของ Hero เมื่อทุกคนต่างก็ต้องการฮีโร่ในชีวิตจริง การเล่นเกมก็เช่นเดียวกัน ดังนั้น Logitech จึงจัดฮีโร่มาให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วย เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse ที่ใช้เซนเซอร์ออริจินัลของ Logitech เองอย่าง HERO Sensor ที่จะทำให้เกมเมอร์ทั้งหลายพุ่งไปคว้าชัยได้ในทุกการแข่งขัน เพราะเซนเซอร์ตัวนี้มากับการเคลื่อนที่ได้อย่างแม่นยำมากขึ้น รวดเร็วขึ้น และมี DPI ตั้งแต่ 100-25,600DPI ซึ่งจัดว่าเป็นค่า DPI ที่สูงมากเพื่อตอบสนองการเล่นเกมที่จะทำให้ชาวเกมเมอร์นั้นประทับใจยิ่งกว่าที่ผ่านมา

Key Highlight


 • เมาส์เกมมิ่งใช้งานมือขวาจาก Logitech
 • สามารถตั้งค่า Micro ได้ 6 ปุ่มตามต้องการ
 • ปรับค่า DPI ได้มากถึง 100 - 25,600
 • ตุ้มน้ำหนักภายใน 10 กรัม สามารถถอดออกได้
 • กริบเมาส์แบบ Dual Injected จับสบายถนัดมือ
 • ไฟแสดงผล RGB 16.8 ล้านสี ปรับแต่งได้
 • รองรับซอฟต์แวร์ Logitech G HUB
 • ที่จับด้านข้างที่ทำจากยางขึ้นรูปสองส่วน
 • ระบบแรงกดปุ่มเชิงกล


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse
 • 1x น้ำหนักถ่วง 10 กรัม
 • 1x คู่มือใช้งาน


การเชื่อมต่อ


 • สาย USB

ข้อมูลเชิงเทคนิค


คุณสมบัติทางกายภาพ

 • ความสูง: 124 มม.
 • ความกว้าง: 68 มม.
 • ความลึก: 43 มม.
 • น้ำหนัก: 87.3 กรัม เมาส์เท่านั้น
 • แม่เหล็กเสริมสำหรับเพิ่มน้ำหนักพิเศษ: 10 กรัม
 • ความยาวของสายเชื่อมต่อ: 2.1 ม.

การติดตาม

 • เซนเซอร์: HERO 25K
 • ความละเอียด: 100 – 25,600 DPI
 • การเร่งความเร็วสูงสุด: ทดสอบที่แรงมากกว่า 40
 • ความเร็วสูงสุด: ทดสอบที่ค่ามากกว่า 400 IPS 

การตอบสนอง

 • รูปแบบข้อมูล USB: 16 บิต/แกน
 • อัตราการรายงาน USB: 1000 Hz (1ms)
 • ไมโครโปรเซสเซอร์: ARM รุ่น 32 บิต
ได้เวลาของ HERO ออกโรง เพื่อประกาศชัยทุกสนามแข่ง

จุดเด่น Logitech G403 Hero

เซนเซอร์ภายใน Logitech G403 Hero

Logitech G403 เซนเซอร์ Hero มาแล้ว


พบกับเซนเซอร์ HERO 25K เซนเซอร์เจเนอเรชันถัดไป โดยทาง Logitech ยกให้เป็นเซนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยคุณสมบัติการติดตาม 1:1 และค่า IPS ที่จัดมาให้ถึง 400+ และมอบ DPI ที่จัดหนักจัดเต็มอย่างมากเพราะค่าของมันนั้นมีตั้งแต่ 100-25,600DPI เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองคนที่ชอบในการปรับ DPI ให้เป็นแบบเดี๋ยวเร็ว เดี๋ยวพอดี เดี๋ยวช้าได้ตามความต้องการ

ไฟ RGB เมาส์ Logitech G403 Hero

แสงสีจัดเต็มตระการตา


เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse มาพร้อมกับเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB ที่จัดเต็มแสงสีแบบเต็มย่าน และพร้อมกับการทำให้แสงนั้นตอบสนองต่อการกระทำต่าง ๆ และอีกสิ่งที่โดดเด่นอย่างการซิงค์ไฟกับอุปกรณ์ G ต่าง ๆ เพื่อให้ตัวของไฟนั้นออกมาสีโทนเดียวกันเพื่อความสวยงาม ซึ่งสามารถปรับแต่งเปลี่ยนสีและเอฟเฟ็กต์แสงจากสีได้ถึง 16.8 ล้านสี โดยใช้ซอฟต์แวร์เกมมิ่ง G HUB เพื่อให้เหมาะกับความชอบของผู้ใช้งานที่สุด

ภายนอก Logitech G403 Hero สีดำ

เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่สุด


ด้วยเวลาตอบสนอง 1 มิลลิวินาที จึงเรียกได้เลยว่า Logitech G403 Hero คือเมาส์เกมมิ่งที่มีความเร็วกว่าเมาส์มาตรฐานที่ไม่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมถึง 8 เท่า การบังคับในส่วนของการเคลื่อนไหวและการคลิกนั้นจะตอบสนองทันที ไม่มีอาการดีเลย์ พร้อมด้วยสัมผัสของปุ่มที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนอง และความสม่ำเสมอของปุ่มในจังหวะที่คลิก อีกทั้งยังรองรับการคลิกได้ถึง 20 ล้านครั้ง

ซอฟต์แวร์ที่ใช้แต่ง Logitech G403 Hero

ตกแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์


ซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ซอฟต์แวร์ประจำแบรนด์ ที่มีเอาไว้ตั้งค่าทุกอย่างภายในเมาส์ Logitech G403 Hero ตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม 6 ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมเพื่อให้เป็นปุ่มลัดในการเล่นเกม, ปรับแต่งการตั้งค่าความไว DPI ตั้งแต่ 100 - 25,600 DPI, สามารถเลือกความแม่นยำระดับพิกเซล, การชี้เป้าด้วยความไวต่ำเพื่อการวางกลยุทธ์ไวปานสายฟ้าแลบ หรือจะจัดการอื่น ๆ ก็ได้หมดตามที่คุณต้องการ เพื่อให้เมาส์ตัวนี้ตอบสนองคุณมากที่สุดระหว่างใช้งาน

รายละเอียดการใช้งาน เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse

เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse สีดำ

จับถนัดไม่มีลื่นให้หลุดมือ


สำหรับตัวเมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse นั้นมีการทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี ประกอบด้านข้างด้วยยางกันลื่น ทำให้ตอนจับเมาส์นั้นทำได้อย่างกระชับ ขยับได้ไม่ต้องกลัวลื่น ไม่ว่าจะสะบัดเมาส์ด้วยความแรงหรือเร็วแค่ไหนก็ไม่ทำให้นิ้วของเรานั้นเคลื่อนที่ออกจากตัวเมาส์เลยครับ เป็นการจับที่หนึบมากจริง ๆ และตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับไฟ RGB ถึง 16.8 ล้านสี ตรงโลโก้แบรนด์ และลูกกลิ้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่เมาส์อีกด้วย โดยเหล่าแสงไฟ RGB นี้ก็สามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ในซอฟต์แวร์เพื่อเลือกการแสดงสีที่ชอบได้ตามต้องการเลยล่ะครับ โดยเมาส์ตัวนี้นั้นเป็นเมาส์ที่เหมาะสำหรับการจับแบบ Palm Grip หรือก็คือการจับเต็มมือนั่นเอง โดยมือที่เหมาะสมที่สุดนั้นก็คือมือขวา และขนาดมือนั้นก็ควรเป็นมือขนาดกลางลงไป เพราะถ้าเป็นคนมือใหญ่นั้นตัวเมาส์อาจจะจับไม่ถนัดเท่าไหร่นักเพราะมือจะคลุมเมาส์จนเกินพอดีไปหน่อยนั่นเองครับ

ตอบสนองการกดได้ทันที


สำหรับปุ่มของเมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse มีด้วยกันทั้งหมด 6 ปุ่ม ซึ่งเป็นระบบแรงกดปุ่มเชิงกลที่คงต้องบอกเลยว่า ให้การตอบสนองที่ดีมาก ๆ ครับ เพราะมันสามารถตอบสนองการกดได้อย่างทันที ทำให้การออกคำสั่งในเกมนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็วไม่มีช่วงดีเลย์ให้พลาดโอกาสสำคัญ โดยทั้ง 6 ปุ่มนั้นก็มีหน้าที่หลักแตกต่างกันไป โดยปุ่มหลักที่เป็นการคลิกซ้ายขวาทำหน้าที่คลิกตามเดิม ปุ่มที่สามคือ scroll wheel ทำหน้าที่เลื่อนหน้าจอขึ้นลง ปุ่มที่สี่นั้นเป็นปุ่มปรับ DPI เพื่อความไวของตัวเซนเซอร์เมาส์ และสองปุ่มสุดท้ายที่ด้านซ้ายของเมาส์เป็นปุ่มที่เอาไว้กดไปหน้าและถอยหลัง ซึ่งแต่ละปุ่มนั้นก็สามารถตั้งค่าการกดได้ที่ซอฟต์แวร์ และด้วยคุณภาพที่ดีนั้นก็ทำให้สามารถทำการกดได้มากถึง 20 ล้านครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่กดได้เยอะมากจริง ๆ ครับ

HERO Sensor ฮีโร่ของเมาส์ Logitech G403


สำหรับจุดเด่นของ เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse ก็หนีไม่พ้นกับตัวเซนเซอร์ที่เมาส์ตัวนี้มีอย่าง HERO Sensor ซึ่งเป็นเซนเซอร์ออริจินัลของ Logitech ที่ผลิตขึ้นมาเองโดยเฉพาะ ซึ่งการได้ลองใช้เซนเซอร์ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวที่ดีมาก ๆ เลยล่ะครับ เพราะมีทั้งความแม่นยำในการเคลื่อนที่ ความเร็วการตอบสนองที่ทันที ไม่มีดีเลย์หรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย และจุดเด่นก็คือการปรับค่า DPI ที่สูงมาก สามารถเลือกตั้งค่าได้ตั้งแต่ 100 – 25,600DPI ซึ่งถือว่าเป็นค่า DPI ที่สูงมาก ๆ ทำให้คนที่ชอบเมาส์เร็วนี่มียิ้มอย่างแน่นอนเลยล่ะครับ

เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วย plug & play


การใช้งานก็สุดจะเรียบง่าย เพราะเจ้า เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse ตัวนี้มากับการเชื่อมต่อแบบ plug & play เพียงแค่เสียบสาย USB ก็สามารถใช้งานได้เลยทันทีไม่ยุ่งยาก ซึ่งการเชื่อมต่อแบบมีสายนี้ก็เลยทำให้หมดห่วงเรื่องของการดีเลย์ไปได้เลยครับ เมาส์เสถียรแบบไม่มีอะไรกั้นกันเลย ซึ่งการใช้งานแบบมีสายอย่างนี้เราก็ไม่ต้องระแวงเลยว่าแบตเตอรี่จะหมดเมื่อไหร่ ซึ่งถือว่าเป็นอีกข้อดีในการเลือกใช้งานเมาส์แบบมีสายเลยล่ะครับ ส่วนความยาวของสายนั้นก็อยู่ที่ 2.1 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นความยาวที่ค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงในเรื่องของสายตึงหรือสายไม่ถึงในช่วงเล่นเกมแล้วอินจนสะบัดเมาส์แรง ๆ ได้เลยครับ

เพิ่มลดน้ำหนักได้ถึง 10 กรัม


อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse ตัวนี้นั่นก็คือ ตุ้มน้ำหนักภายใน ที่มีน้ำหนัก 10 กรัม เพื่อนำไปใส่ที่เมาส์ให้เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้แก่เมาส์ได้อีก โดยวิธีใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่ายเลยครับ เพียงแค่เปิดฝาใต้เมาส์แล้วใส่ตัวตุ้มน้ำหนักเข้าไป ก็สามารถเพิ่มน้ำหนักให้เมาส์ได้ถึง 10 กรัม ซึ่งใครที่อยากเพิ่มน้ำหนักให้เมาส์นั้นก็สามารถใช้งานแบบนี้กันก็ได้เลยครับ

ปรับแต่งเชิงลึกด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย


Logitech G HUB คือชื่อซอฟต์แวร์ที่ใช้ปรับแต่งเชิงลึกต่าง ๆ ของ เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse ซึ่งสามารถโหลดมาใช้งานกันได้ฟรี และการติดตั้งก็ง่ายดายไม่เสียเวลานาน ซึ่งสำหรับหน้าต่างสำหรับการปรับแต่งเมาส์ตัวนี้นั้นก็มีด้วยกันทั้งหมด 3 หน้าด้วยกันครับ ได้แก่ หน้าแรกคือ Sensitivity (DPI) ซึ่งเป็นหน้าสำหรับการปรับค่า DPI ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าความไว การตั้งค่าชุดคำสั่งที่จะกดปรับเปลี่ยน หน้าต่อมาอย่างหน้าที่สองนั้นเป็นหน้า Assignments การปรับตั้งค่าปุ่มกด ที่สามารถเลือกคำสั่งได้ว่าจะให้ปุ่มกดนั้นมีหน้าที่อะไร และหน้าสุดท้ายอย่าง LIGHTSYNC เป็นหน้าตกแต่งไฟ RGB ไม่ว่าจะเป็นสี เป็นโหมด ก็สามารถแต่งได้ที่หน้านี้ และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดน่าใช้งานนั้นก็คือ คำสั่งเลือกเมาส์ตามเกม ที่เป็นช่องเล็ก ๆ ให้เลือกบนซ้ายมือด้านบน ซึ่งไม่ว่าในเครื่องจะมีเกมอะไรก็สามารถตั้งค่าเมาส์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเกมที่จะเล่นได้เลย ไม่ต้องปรับแต่งใหม่ให้ยุ่งยากเลยล่ะครับ

ปรับ DPI เมาส์ Logitech G403 Hero

สรุป เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse เหมาะกับใคร?


เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse เป็นเมาส์เกมมิ่งรุ่นพัฒนาที่เอาโมเดลจากเมาส์รุ่นยอดนิยมของ Logitech อย่าง G 403 มาปรับปรุงเพิ่ม ตัวเมาส์ออกแบบมาสำหรับคนถนัดขวา และมีปุ่มกดทั้งหมด 6 ปุ่ม โดยจุดที่สำคัญที่สุดคือการเพิ่มเซนเซอร์ตัวใหม่ลงนั่นก็คือ HERO ที่เป็นเซนเซอร์ออริจินัลของ Logitech เอง ซึ่งการทำงานของ Hero Sensor จะช่วยให้เมาส์สามารถเคลื่อนที่ได้แม่นยำมากขึ้น รวดเร็วขึ้น และมี DPI สูงสุดมากขึ้น เอาไว้ใช้งานกับจอเกมใหญ่ ๆ หรือจอทีวีได้นั่นเอง ส่วนการใช้งานเสริมอย่างการปรับแต่งแสงไฟ LED RGB หรือ Weight Adjustment ก็ยังให้มาแบบครบครัน ทำให้เมาส์ตัวนี้เหมาะสมสำหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการเมาส์เกมมิ่งที่สามารถปรับค่า DPI ได้เยอะ รวมถึงเป็นเมาส์ที่เอาไว้เล่นเกมได้อย่างรวดเร็ว

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

Wired

ซอฟต์แวร์

มี

รูปแบบการจับเมาส์

Palm Grip

เซนเซอร์

Optical

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.8 x 4.3 x 12.4 ซม.

ความไวเมาส์

25,600 DPI

น้ำหนัก

87.30 g

ความยาวสาย

2.1 m

เมาส์ Logitech G403 Hero Gaming Mouse

-59%

฿1,490

฿3,690

บทความที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 5 เกม MOBA น่าเล่น พาเพื่อนเก็บเวลตีป้อม

แนะนำ 5 เกม MOBA น่าเล่น พาเพื่อนเก็บเวลตีป้อม