img
best-of-badge-ranking-silver

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 15,000.-

เพิ่มเติม
best-of-tier-badge-silver

Marshall

ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1093043000001 (104258)
฿12,990฿xx,xxx
ประหยัดทันที 0 บาท
ลดราคาถึงวันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2567

Color :

Black

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 15%

ส่วนลด Speaker Week Marshall 15%

เมื่อซื้อสินค้า Marshall

เก็บ
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 350.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 8,000.-

ใช้แล้ว 86%
เก็บ
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 150.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 4,000.-

ใช้แล้ว 100%
หมดแล้ว
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 80.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 1,500.-

ใช้แล้ว 100%
หมดแล้ว
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 150.-

Marshall Global Store 150.-

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67

ลดเพิ่ม 400.-

Marshall Global Store 400.-

เมื่อช้อปครบ 6,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67

ลดเพิ่ม 2,000.-

Marshall Global Store 2,000.-

เมื่อช้อปครบ 20,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

สุดยอดลำโพงไร้สาย งบไม่เกิน 15,000.-

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ลองสินค้าที่ Mercular Store

installment
ผ่อนชำระสูงสุด 10 เดือน
฿4,330.00/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿3,247.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿2,165.00/เดือน
(0% 6 เดือน)
฿1,383.44/เดือน
(0.65% 10 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2

Dynamic Loudness คงคุณภาพเสียงไว้ในทุก Volume

เพิ่มปุ่มกดข้าม - ย้อนกับเพลงบนตัวลำโพง

ผลิตขึ้นจากวัสดุ Vegan และวัสดุ Recycled 70%

รายละเอียดสินค้า

สรุปคะแนน Marshall Acton III

Marshall Acton III

วัสดุ / ดีไซน์

9.5

เสียง

9.0

การใช้งาน

8.8

ความคุ้มค่า

8.4

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.9

ข้อดี

 • ดีไซน์เท่และคลาสสิก วัสดุระดับพรีเมียม
 • กำลังขับ 60W ตอบสนองความถี่ 45 – 20,000 Hz
 • แนวเสียงมีเอกลักษณ์ในสไตล์ Marshall
 • ควบคุมผ่าน Marshall Bluetooth App

จุดสังเกต

 • ไม่รองรับการจับคู่สองตัวเป็นระบบเสียงสเตอริโอ
 • ไม่มีแบตตอรี่ในตัว ไม่เหมาะกับการพกพา
marshall-acton-iii-review

รีวิว ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker

Marshall Acton III ลำโพงบลูทูธน้องเล็กรุ่นใหม่ในกลุ่ม Home Speaker ของ Marshall ที่พัฒนามาจาก Marshall Acton II ซึ่งกลับมาในเจเนอเรชันที่ 3 พร้อมรูปลักษณ์หน้าตาสไตล์คลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมอัปเกรดสเปกใหม่และปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ดีกว่าที่เคย ตอบโจทย์คนรักเสียงเพลง ชาวร็อก และแฟนคลับ Marshall ได้เต็มอารมณ์ยิ่งขึ้น

Key Highlight


 • ลำโพงบ้านไซซ์เล็กจาก Marshall
 • ดีไซน์ตู้แอมป์โฉมใหม่ ในสไตล์ของ Marshall
 • รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 และ AUX 3.5mm
 • Dynamic Loudness คงคุณภาพเสียงไว้ในทุก Volume
 • แผงควบคุมทองเหลืองพร้อมกับปุ่ม Knob ควบคุมเสียง 
 • เพิ่มปุ่มกดข้าม - ย้อนกับเพลงบนตัวลำโพง
 • ผลิตขึ้นจากวัสดุ Vegan และวัสดุ Recycled 70%
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอพ Marshall Bluetooth
 • รองรับฟีเจอร์ Multi-host และ Broadcast

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.2
 • AUX 3.5mm


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1X ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker
 • 1X สายไฟ
 • 1X คู่มือการใช้งาน
ลำโพงบลูทูธคลาสสิก กับความกะทัดรัดที่เท่และเสียงดีกว่าเดิม
Marshall Acton III sound adjustment

Marshall Acton III อัพเกรดคุณภาพเสียง


ลำโพง Marshall Acton III มีการปรับปรุงคุณภาพเสียงให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าด้วยการออกแบบทวีตเตอร์ให้ทำมุมออกด้านนอกเพื่อเวทีเสียงที่กว้างมากขึ้น และปรับปรุงท่อนำเสียง Bass reflex ด้านหลังใหม่เพื่อให้เสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่นสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น ลำโพงมีกำลังขับรวม 60W ตอบสนองความถี่ 45–20,000 Hz พร้อมคุณสมบัติ Dynamic Loudness ช่วยปรับสมดุลโทนเสียงเพื่อให้แน่ใจว่าเพลงของคุณให้เสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกระดับเสียง

Marshall Acton III bluetooth 5.2 connection

Marshall Acton III มาพร้อม Bluetooth 5.2


ลำโพง Marshall Acton III อัปเกรดการเชื่อมต่อไร้สายมาเป็น Bluetooth 5.2 ส่งผลให้สัญญาณมีความเสถียรมากขึ้น อาการการดีเลย์น้อยลง นอกจากนี้ยังรองรับการอัปเดตเฟิร์มแวร์แบบ Over the Air (OTA) ผ่านแอปฯ Marshall Bluetooth ช่วยให้ลำโพงมีคุณสมบัติล่าสุดอยู่เสมอ

Marshall Acton III AUX input

Marshall Acton III ฟังเพลงแบบมีสายได้


ลำโพง Marshall Acton III รองรับการเชื่อมต่อ AUX สามารถเสียบสาย 3.5mm จากอุปกรณ์ เช่น เครื่องเล่น MP3, IPod, Walkman เพื่อเล่นเพลงออกที่ลำโพงรุ่นนี้ได้ง่ายๆ ทั้งยังสลับระหว่างการเชื่อมต่อมีสาย/ไร้สายได้อย่างรวดเร็วผ่านปุ่มกดด้านบนตัวลำโพง

Marshall Acton III iconic design

Marshall Acton III ดีไซน์สุด Iconic


ลำโพง Marshall Acton III มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์คลาสสิก โดดเด่นด้วยรายละเอียดที่เป็นดั่งซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้แก่ โลโก้ Marshall และแถบตกแต่งสีทองด้านหน้า ปุ่มหมุนทองเหลืองด้านบน และลวดลายของผ้าหน้าลำโพงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตู้แอมป์กีตาร์

ลำโพง Marshall Acton III

รายละเอียดการใช้งานลำโพง Marshall Acton III

Marshall Acton III น้องเล็กเจเนอเรชันที่ 3 ของครอบครัว Home Speaker ของ Marshall นี่คือลำโพงที่เหมาะจะเป็นตัวเริ่มต้นของคนที่ชอบการฟังเพลงและชอบรูปลักษณ์ความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เด่นที่ไม่มีใครเหมือน โดยรุ่นนี้ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่หน้าตา การเชื่อมต่อ ไปจนถึงคุณภาพเสียง เแฟนคลับ Marshall จะไม่ผิดหวังถ้าได้สัมผัสตัวจริงและนี่จะเป็นลำโพงบลูทูธอีกหนึ่งรุ่นที่ Mercular เชื่อว่าต้องขายดีอย่างแน่นอน


วัสดุของ Marshall Acton III


Marshall Acton III ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของวัสดุและงานประกอบในระดับสูงอยู่เช่นเคยแถมยังมาพร้อมกับแนวคิดรักษ์โลกโดยลำโพงปราศจาก PVC พร้อมกับใช้วัสดุพลาสติกรีไซเคิล 70% ตัวตู้ทำจากไม้อัดคุณภาพดี หุ้มผิวภายนอกด้วยหนังสังเคราะห์ที่มีลวดลายใกล้เคียงหนังแท้ ตกแต่งภายนอกด้วยชิ้นส่วนสีทอง นอกจากนี้ผ้าลำโพงด้านหน้ายังเป็นลวดลายที่ได้แรงบันดาลในมาจากแอมป์กีตาร์ เป็นผ้าเนื้อหนาที่สามารถป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำได้ โดยรวมแล้ววัสดุของลำโพงมีคุณภาพสูง งานประกอบเนี๊ยบและแน่นหนาไม่เสียชื่อแบรนด์ Marshall

วัสดุที่ใช้กับ marshall acton iii

ดีไซน์ Marshall Acton III


รูปลักษณ์ดีไซน์ของ Marshall Acton III ยังคงคล้ายกับ Acton II แต่มีการปรับดีไซน์แถบด้านล่างบริเวณหน้าลำโพงให้เล็กลง เพิ่มปีก่อตั้งแบรนด์ 1962 ที่แผงปุ่มควบคุมด้านบน ปรับดีไซน์ของปุ่ม Play/Pause ใหม่ให้มีแถบเลื่อน Next/Previous เข้ามาด้วย และปรับดีไซน์ของปุ่มเปิด/ปิดลำโพงใหม่ รายละเอียดดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่รุ่นก่อนมีอยู่ในรุ่นนี้ครบถ้วน อาทิ โลโก้ Marshall สีทอง, แผงปุ่มควบคุมด้านบนสีทอง, knob สีทอง สวิตช์เปิด-ปิดสีทอง เป็นต้น เรียกว่ามีความโดดเด่น สวยงาม หรูหรา พรีเมียม มองยังไงก็รู้ว่าเป็นลำโพง Marshall รูปทรงลำโพงเป็นกล่องสี่เหลี่ยมแนวนอนขนาด 26 x 17 x 15 เซนติเมตร น้ำหนัก 2.85 กิโลกรัม ถือว่ากะทัดรัด ใช้พื้นที่วางไม่มากนัก ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้เหมาะกับการตั้งสวยๆ ในห้องเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านอีกชิ้นหนึ่ง

ปุ่มควบคุม marshall acton iii

การควบคุม Marshall Acton III


ลำโพง Marshall Acton III มีปุ่มควบคุมด้านบนลำโพงเหมือนกับ Stanmore III ทุกอย่าง ปุ่มเหล่านี้ออกแบบให้ใช้งานง่าย สามารถปรับเสียง ระดับความดัง แหล่งเล่นเสียงได้รวดเร็วและไม่ซับซ้อน ประกอบด้วย


 • สวิตช์เปิด/ปิดแบบแท่ง ให้อารมณ์คล้ายสวิตช์เปิด/ปิดแอมป์กีตาร์ ใช้งานง่าย ดันไปด้านหลังคือปิดลำโพง ดันมาด้านหน้าคือเปิดลำโพง
 • ปุ่มควบคุมการเล่นเพลงที่รวม Play/Pause, Next/Previous ไว้ในปุ่มเดียวกัน กดลงจะเป็นการเล่นเพลง/หยุดเพลง ดันไปทางซ้ายเป็นการย้อนกลับไปเพลงก่อนหน้า ดันมาทางขวาเป็นการข้ามไปเล่นเพลงถัดไป แม้จะมีขนาดค่อนข้างเล็กแต่ถือว่าใช้ง่าย เป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและการประหยัดพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม
 • knob ควบคุม 3 ปุ่ม ได้แก่ Bass ปรับเพิ่ม-ลดย่านเสียงเบส, Treble ปรับเพิ่ม-ลดย่านเสียงแหลม และ Volume ปรับระดับความดัง-เบาของเสียง ใช้งานง่าย มีไฟบอกตำแหน่งชัดเจน
 • ปุ่มเลือกแหล่งเสียง เลือกได้ระหว่าง Bluetooth กับ AUX สลับแหล่งเสียงได้ง่ายๆ ตลอดเวลา
 • ช่องเสียบ 3.5mm สำหรับเสียบสาย AUX เล่นเพลงจากเครื่องเล่น


โดยรวมแล้วปุ่มต่างๆ ถือว่าตอบโจทย์ความง่ายในการควบคุมและการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่จำเป็นต้องโหลดแอปฯ แล้วคอยปรับเสียงผ่านตัวแอปฯ ก็ได้

การเชื่อมต่อ Marshall Acton III กับโทรศัพท์

การเชื่อมต่อกับลำโพง Marshall Acton III


ลำโพง Marshall Acton III มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 จากการทดลองใช้งานพบว่าลำโพงสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไม่ว่าจะสมาร์ตโฟนหรือโน๊ตบุ๊กได้ง่ายและรวดเร็ว การเชื่อมต่อครั้งแรกทำได้ด้วยการกดปุ่ม Bluetooth ค้างไว้ประมาณ 5 วินาทีจนไฟสถานะ Bluetooth กระพริบ จากนั้นให้ค้นหาและกดเชื่อมต่อลำโพงจากในสมาร์ตโฟนได้ทันที ใช้เวลาไม่นานก็จับคู่สำเร็จ รัศมีระยะสัญญาณเชื่อมต่อบลูทูธประมาณ 10 เมตร


การรับส่งสัญญาณเสียงมีความเสถียรดีมาก เสียงออกเต็มคุณภาพ การปรับระดับเสียงบนตัวลำโพงจะซิงค์กับระดับบนตัวสมาร์ตโฟน ฟังเพลงจาก YouTube ภาพกับเสียงแทบไม่มีอาการดีเลย์ ลำโพงตอบสนองเวลากดเล่นเพลง หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง/ย้อนกลับ ได้อย่างรวดเร็ว

Marshall Bluetooth App


สำหรับคนที่ต้องการฟีเจอร์การทำงานที่ครบและจัดเต็มยิ่งขึ้น สามารถโหลดแอปฯ Marshall Bluetooth มาใช้งานร่วมกับลำโพง Marshall Acton III ได้ โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยฟีเจอร์และคุณสมบัติที่ลำโพงทำได้นั้นไม่ต่างจาก Stanmore III เลย สามารถปรับ EQ ทุ้ม-แหลมได้ ควบคุมการเล่นเพลงได้ มีฟีเจอร์ปรับค่าเสียงตามตำแหน่งและสภาพแวดล้อมของลำโพง รวมไปถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ตัวลำโพงแบบไร้สาย (OTA) นอกจากนี้ แอปฯ ยังถูกออกแบบหน้าตาเมนูให้สวยงาม ทันสมัย ดูง่าย แนะนำว่าควรมีติดเครื่องไว้หากคุณเป็นเจ้าของลำโพง Marshall

เสียงเพลงจากลำโพง Marshall Acton III

รีวิวเสียงจาก Marshall Acton III

ลำโพง Marshall Acton III มีการปรับปรุงคุณภาพเสียงจาก Acton II ให้มีเวทีเสียงกว้างขึ้น แยกรายละเอียดได้ชัดเจนขึ้น พร้อมคาแรกเตอร์เสียงที่ยังเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall ฟังสนุกทุกแนวดนตรีโดยเฉพาะดนตรีร็อกที่เรียกได้ว่าเหมาะสมกับลำโพงรุ่นนี้มากที่สุด จากที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟังเสียงสามารถสรุปรายละเอียดได้ดังนี้


เสียงเบส: เบสของ Marshall Acton III มีมวลที่แน่น นุ่ม ลงได้ลึกกำลังดี แรงปะทะมีมากพอให้ฟังสนุก จังหวะกระชับ เร้าใจ ตอบสนองเสียงเบสดรัม เสียงกระเดื่องกลองได้แน่นถึงอารมณ์ พร้อมไดนามิกที่ดี ไม่บวม ไม่เบลอ ไม่ล้นไปกลบย่านเสียงอื่น


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางยังคงโดดเด่นที่ความคมชัด รายละเอียดดี เนื้อเสียงมีความอุ่นหนา มีความสว่างและใสเคลียร์มากกว่า Acton II เล็กน้อย ตอบสนองเสียงพูด เสียงร้อง เสียงสแนร์ เสียงกีตาร์ทั้งการตีคอร์ดปกติ การโซโล่ หรือการเล่น riff มันส์ๆ ได้ชัดเจนถึงอารมณ์


เสียงแหลม: ย่านเสียงแหลมมีการพัฒนาขึ้นจาก Acton II เสียงมีความกระจ่างใสมากขึ้น รายละเอียดคมชัด ปลายเสียงใสเคลียร์เป็นประกาย ทอดได้ไกลพอประมาณ เนื้อเสียงไม่บางแบน ขึ้นโน๊ตสูงๆ ได้ดี ไม่แตกพร่า ตอบสนองเสียงฉาบเสียงแฉของกลองชุดได้สมจริง


เวทีเสียง: เวทีเสียงของ Marshall Acton III มีความกว้างและให้ความรู้สึกโอบล้อมมากกว่า Acton II ชัดเจน มิติเสียงดีขึ้น การแยกชิ้นเครื่องดนตรีต่างๆ มีความชัดเจน ฟังสบาย เสียงร้องลอยเด่นนำหน้า เสียงดนตรีวางตัวเป็นระเบียบยื้นพื้นอยู่ด้านหลัง สามารถไล่มิติความกว้างและความลึกของเสียงได้ดี


โดยรวมแล้วเสียงของ Marshall Acton III ยังคงตอบโจทย์คนชอบฟังเพลงอยู่เช่นเดิม เสียงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อนทำให้ฟังเพลงได้อรรถรสมากขึ้น โทนเสียงหนาๆ ได้รับการปรับแต่งให้มีความใสเคลียร์มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังสามารถปรับ EQ ทุ้ม-แหลมได้ตามต้องการ ถ้าชอบเสียงสไตล์ Marshall ลำโพงรุ่นนี้จะทำให้คุณมีความสุขกับการฟังเพลงมากขึ้น

marshall acton iii ด้านหน้า

ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker เหมาะกับใคร?

Marshall Acton III เป็นการอัปเกรดคุณภาพขึ้นจาก Acton II แบบรอบด้าน ดีไซน์สุดคลาสสิกยังคงมีมนต์เสน่ห์ชวนให้หลงใหลอยู่เช่นเดิม ขณะที่คุณภาพเสียงก็ได้รับการปรับปรุ่งให้ดีขึ้น ฟังเพลงสนุก มันส์ เร้าใจ การเชื่อมต่อมีความเสถียรขึ้น รวมถึงการเพิ่มปุ่มกดข้ามเพลง-ย้อนกับเพลงบนตัวลำโพงให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะชาวร็อกที่เสพติดเสียง Distortion โหดๆ ของกีตาร์ เสียงกลองมันส์ๆ รวมถึงคนที่ชอบลำโพงสไตล์วินเทจขนาดกะทัดรัดที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์คลาสสิกพร้อมความพรีเมียมหรูหราทุกมุมมอง ลำโพง Marshall Acton III นี่แหละที่จะกระตุ้นจิตวิญญาณของคุณให้กับมาเร่าร้อนอีกครั้ง

ลำโพงรุ่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ :


สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ, AUX (3.5mm)

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

เวอร์ชันบลูทูธ

5.2

ประเภทลำโพง Active / Passive

Active

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

26 x 17 x 15 ซม.

การตอบสนองความถี่

45 – 20,000 Hz

น้ำหนัก

2.85 kg

ลำโพง Marshall Acton III Bluetooth Speaker

฿12,990฿xx,xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท