img

Marshall

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1093042000001 (103891)
฿7,490฿x,xxx
ประหยัดทันที 0 บาท
ลดราคาถึงวันที่ : 25 กุมภาพันธ์ 2567

Color :

Black and Brass

จำนวน :
สินค้าใกล้หมดแล้ว
เปรียบเทียบ
แชท
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ลดเพิ่ม 15%

ส่วนลด Speaker Week Marshall 15%

เมื่อซื้อสินค้า Marshall

เก็บ
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 150.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 4,000.-

ใช้แล้ว 100%
หมดแล้ว
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 80.-

คูปองส่วนลด Speaker Week

ช้อปครบ 1,500.-

ใช้แล้ว 100%
หมดแล้ว
ใช้ได้ถึง 25 ก.พ. 67

ลดเพิ่ม 150.-

Marshall Global Store 150.-

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67

ลดเพิ่ม 400.-

Marshall Global Store 400.-

เมื่อช้อปครบ 6,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67

ลดเพิ่ม 2,000.-

Marshall Global Store 2,000.-

เมื่อช้อปครบ 20,000.-

เก็บ
ใช้ได้ถึง 31 มี.ค. 67
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black and Brass

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

installment
ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน
฿2,496.67/เดือน
(0% 3 เดือน)
฿1,872.50/เดือน
(0% 4 เดือน)
฿1,248.33/เดือน
(0% 6 เดือน)
เงื่อนไขการผ่อนชำระ
sameday
ส่งทันใจ Sameday
ได้รับสินค้าภายในวันนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 15:00 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

ไม่รองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5mm

ไม่มีไมโครโฟนภายในตัว ใช้รับสายโทรศัพท์ไม่ได้

กันน้ำและฝุ่นมาตรฐาน IP67

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า

สรุปคะแนน ลำโพง Marshall Emberton II

Marshall Emberton II

วัสดุ / ดีไซน์

9.4

เสียง

8.5

การใช้งาน

8.9

ความคุ้มค่า

8.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

8.8

ข้อดี

 • ดีไซน์เท่และมีเอกลักษณ์ในสไตล์คลาสสิก
 • คาแร็กเตอร์เสียงแบบฉบับ Marshall
 • กันน้ำและฝุ่นระดับ IP67
 • แบตฯ อึด 30 ชม. ชาร์จไว 20 นาที ใช้งานได้ 4 ชม.

จุดสังเกต

 • ไม่มีไมโครโฟนภายในตัว ใช้รับสายโทรศัพท์ไม่ได้
 • ไม่รองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5mm
marshall-emberton-2-review

รีวิว ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker

Marshall Emberton II ลำโพงพกพายอดฮิตรุ่นใหม่ที่เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากเจเนอเรชันแรก โดดเด่นด้วยกีไซน์ที่มีเอกลักษณ์พร้อมฟังก์ชันใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานพร้อมคาแร็กเตอร์เสียงชัดเจนในแนวทางของ Marshall ความสามารถครบครัน ตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ฟังเพลง เล่นเกม ดูหนัง และมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้กว่า 30 ชั่วโมง

Key-Highlight


 • ลำโพงพกพาไร้สายรุ่นเล็กจาก Marshall
 • รูปทรงสุดคลาสสิค ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • เชื่อมต่อไร้สายสัญญาณเสถียรระยะสัญญาณ 10 เมตร
 • ใช้งานรับชมภาพยนตร์จากแอปดังได้ไม่ดีเลย์
 • ไม่รองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX/3.5 mm.
 • ไม่มีไมโครโฟนภายในตัว ใช้รับสายโทรศัพท์ไม่ได้
 • ควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดและ Control Knob
 • รองรับการใช้งานร่วมกับแอป Marshall Bluetooth
 • ปรับ EQ เสียงได้ตามที่ต้องการผ่าน App
 • ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67
 • ไดรเวอร์เสียงภายในแบบจัดเต็ม ครบทุกย่านเสียง
 • แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง
 • ชาร์จไวเพียง 20 นาทีใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง
 • ใช้เวลาชาร์จจาก 0 - 100% ในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง

การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth 5.1


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1 x Marshall Emberton II
 • 1 x สายชาร์จ USB C
 • 1 x คู่มือการใช้งาน
ลำโพงพกพาสุดเท่ เอกลักษณ์ที่ชัดเจนในแบบฉบับ Marshall
ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker design

ความคลาสสิคสไตล์ Marshall ที่พกพาได้สะดวก


ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker เป็น ลำโพงพกพา เชื่อมต่อแบบไร้สาย รุ่นเล็กจากแบรนด์ยอดนิยมอันเป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Marshall โดยครั้งนี้ต่อยอดความนิยมจากในรุ่นแรกพร้อมยังคงคาแรคเตอร์เด่นเอาไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่คลาสสิคตามสไตล์ ลำโพงมาแชล พร้อมขนาดที่ยังคงเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกอยู่เช่นเคยที่ 68 x 160 x 76 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 700 กรัมเท่านั้น

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker connectivity

การเชื่อมต่อแบบไร้สายเต็มรูปแบบ


สำหรับการเชื่อมต่อของ ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker นั้นในรุ่นนี้มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายอย่างเต็มรูปแบบโดยตัดการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านสาย AUX/3.5 mm. ออกไป เหลือเพียงการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.1 ที่ให้สัญญาณที่มีความเสถียรสูง ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันหลายตัวด้วย Stack Mode เพื่อเสียงที่ดังกระหึ่มยิ่งขึ้นไปอีก

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker IP67 waterproof rating

ไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP67


พกพาเอา ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker ไปใช้งาน Outdoor ได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่กลัวทั้งน้ำสาด ฝนตก ฝุ่นละออง หรือแม้แต่ต้องวางบนหาดทราย ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นเต็มรูปแบบ IP67 งานนี้ทำตกน้ำก็ไม่ต้องกลัว ด้านการควบคุมในรุ่นนี้มาพร้อมก Control Knob หรือคันโยกควบคู่ไปกับปุ่มกดที่ทำให้ควบคุมได้อย่างครบครัน แต่จะไม่มีไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์รวมถึงไม่รองรับ Voice Assistant

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker battery life

แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องกว่า 30 ชั่วโมง


ด้านพลังงานของ ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker ก็ยังคงมาตรฐานของ Marshall เอาไว้อยู่เช่นเคยกับแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็วเพียง 20 นาทีสามารถใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับการชาร์จจาก 0 - 100% ก็ใช้เวลาในการชาร์จไม่นานเช่นกันเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น พูดได้เลยว่าพกพาได้สบายๆ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องแบตเตอรี่

Marshall Emberton II Portable Speaker white

รายละเอียดลำโพง Marshall Emberton II

วัสดุ


Marshall Emberton II ยังคงใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมเช่นเคยแถมมาพร้อมกับความรักษ์โลกโดยรุ่นนี้ใช้วัสดุพลาสติกรีไซเคิลจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้แล้วเป็นส่วนประกอบถึง 50% และปราศจาก PVC 100% ตัวลำโพงภายนอกหุ้มด้วยวัสดุยางนิ่มปั๊มลายหนัง ให้ความสวยงามและอารมณ์คล้ายตู้แอมป์กีตาร์แถมยังมีคุณสมบัติลดการเกาะตัวของน้ำอีกด้วย ตะแกรงหน้า-หลังและโลโก้ Marshall สีทองเป็นวัสดุอะลูมิเนียมที่ให้ทั้งความสวยงาม ดูคลาสสิก และแข็งแรงทนทาน ขณะที่ใต้ลำโพงมียางรองกันลื่นเพิ่มความหนึบและมั่นคง

ลำโพง Marshall Emberton II pack shot

ดีไซน์


ดีไซน์ในภาพรวมของ Marshall Emberton II ไม่แตกต่างจาก Emberton รุ่นแรกมากนักโดยมาในรูปทรงแท่งสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอนพร้อมการออกแบบในสไตล์คลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Marshall ด้านบนลำโพงมีปุ่มควบคุมเพียง 2 ปุ่ม ได้แก่ปุ่ม Bluetooth และปุ่มมัลติฟังก์ชันสีทองใช้สำหรับควบคุมการเล่นเพลงทุกอย่างในปุ่มเดียว ขณะที่ด้านขวาเป็นแถบไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่

Marshall Emberton II control button

การพกพา


ขนาดตัวลำโพง Marshall Emberton II อยู่ที่ 6.8 x 16.0 x 7.6 ซม. น้ำหนัก 700 กรัม ถือว่ากำลังดีไม่ใหญ่และหนักเกินไป หยิบจับด้วยมือเดียวได้อย่างถนัด สามารถพกใส่กระเป๋าได้สะดวกโดยไม่กินพื้นที่มากนัก นอกจากนี้ลำโพงยังมีคุณสมบัติกันน้ำและกันฝุ่น IP67 สามารถแช่น้ำลึกไม่เกิน 1 เมตร ได้สูงสุด 30 นาที ทำให้สามารถพกเอาลำโพงรุ่นนี้ไปใช้งานแบบ outdoor ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียหาย แต่มีข้อควรระวังนิดนีงตรงที่ช่องเสียบชาร์จไฟ USB-C ไม่มีฝายางปิด ดังนั้นเมื่อลำโพงเปียกน้ำมาหลังจากใช้งานเสร็จควรเช็ดให้แห้งสนิททุกครั้ง

ลำโพง Marshall Emberton II detail

การใช้งาน


ลำโพง Marshall Emberton II มีการใช้งานที่เรียบง่าย เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.1 สามารถค้นหาและจับคู่ลำโพงกับสมาร์ตโฟนได้ไว ระยะการจับคู่ที่ดีที่สุดคือไม่ควรเกิน 10 เมตร สัญญาณบลูทูธมีความเสถียร ฟังเพลงไม่มีการสูญเสียคุณภาพเสียงแต่อย่างใด ขณะที่การตอบสนองของลำโพงหลังจากกดปุ่มสั่งการเช่น เล่นเพลง/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง/ย้อนกลับ ถือว่าตอบสนองได้ค่อนข้างทันใจ ดีเลย์น้อย ฟังเพลงจากแอปฯ สตรีมมิ่งและดูคลิปใน YouTube ภาพกับเสียงแทบไม่ดีเลย์


Marshall Emberton II รองรับการใช้งานร่วมกับแอปพิลเคชัน Marshall Bluetooth ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ภายในแอปฯ มี UI ที่สวยงาม ใช้งานง่าย แบ่งเมนูต่างๆ ชัดเจน การค้นหาและเพิ่มลำโพงทำได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่ขั้นตอน ฟีเจอร์หลักในแอปฯ คือการปรับ EQ ให้กับลำโพงโดยมีมาให้เลือกเพียง 3 รูปแบบ ไม่สามารถคัสตอมเองได้ ประกอบด้วย Marshall ให้เสียงซิกเนเจอร์ของลำโพง Marshall แท้ๆ, Push บูสต์ย่านเบสและแหลมเพิ่มขึ้น และ Voice เน้นบูสต์ย่านเสียงกลางให้เสียงพูดมีความชัดเคลียร์ที่สุด


นอกจากนี้ภายในแอปฯ ยังมีเมนู Stack Mode สำหรับค้นหาและจับคู่ลำโพง Emberton II อีกตัวเพิ่อซิงค์เสียงให้ออกมาพร้อมกัน เสียงจะดังขึ้น หนักแน่นขึ้น เวทีเสียงกว้างขึ้น แต่ไม่ได้เป็นระบบเสียงสเตอริโอแยกซ้าย-ขวา

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker marshall bluetooth app

รีวิวเสียง


ลำโพง Marshall Emberton II มาพร้อมสเปกเสียงที่จัดเต็มตามสไตล์แบรนด์ Marshall ประกอบไปด้วยไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 2 นิ้วถึง 2 ตัว ให้เสียงที่ดังกระหึ่มด้วยแรงขับ 10W พร้อม Passive Radiator 2 ตัว ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี และสามารถปรับ EQ ได้ผ่านแอปฯ Marshall Bluetooth ขับเสียงได้รอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี True Stereophonic จาก Marshall สำหรับรายละเอียดเสียงนั้นจากการที่ทีมงาน Mercular.com ได้ทดลองฟัง สามารถสรุปรายละเอียดได้ตามนี้


เสียงเบส: เบสของ Marshall Emberton II ไม่ได้หนักแน่นมากนัก มีแรงปะทะปานกลาง ไม่ได้ลงลึกมาก เด่นที่ความนวลคลอไปกับจังหวะดนตรีอย่างพอดี ไม่มีอาการบวมล้นไปปะปนกับย่านเสียงอื่น ตอบสนองเสียง kick ของกลองและเสียงไลน์เดินเบสได้ชัดเจน


เสียงกลาง: ย่านเสียงกลางคือจุดเด่นของลำโพง Marshall Emberton II เนื้อเสียงมาในโทนอุ่นหนาแต่ยังมีความโปร่งและชัดถ้อยชัดคำดีมาก รายละเอียดมาครบ เสียงร้องชัด โดยเฉพาะเสียงโซโล่กีตาร์ที่มีความคม พุ่ง บาด ชัดเจนได้อารมณ์มาก เหมาะกับดนตรีร็อกทุกระดับ


เสียงแหลม: ย่านแหลมของ Marshall Emberton II มีความสว่างและใสเคลียร์กว่า Emberton รุ่นแรก ปลายเสียงทอดได้ไกลพอประมาณพร้อมกับมีประกายให้ได้ยินชัด เนื้อเสียงหนาไม่บางแบน ตอบสนองเสียง Hi-Hat เสียงฉาบแฉต่างๆ ของกลองชุดได้ชัดเจน


เวทีเสียง: มีขนาดปานกลางเกือบใหญ่ ไม่ได้รู้สึกโอบล้อมมาก เสียงจะเน้นพุ่งมาด้านหน้าตรง เสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีแยกกันชัดโดยเสียงร้องจะลอยพุ่งเด่นออกมาด้านหน้า เสียงดนตรีวางตัวในระดับใกล้เคียงกัน แยกรายละเอียดเครื่องดนตรีแต่ละชิ้น อาทิ กีตาร์ เบส กลอง เครื่องเป่า เครื่องสี ได้ชัด จัดวางได้เป็นระเบียบไม่ปนกันมั่ว


ภาพรวมเสียงของลำโพง Marshall Emberton II ไม่ได้รู้สึกแตกต่างจาก Emberton รุ่นแรกมากนัก เสียงมีความใสเคลียร์มากขึ้นและยังคงโดดเด่นในย่านเสียงกลางเช่นเคย เหมาะกับเพลงร็อกที่เน้นกีตาร์ชัดๆ เสียงแตกโหดๆ แรงๆ จังหวะมันส์ๆ ในขณะที่ย่านอื่นก็มีบาลานซ์ที่ดี ไม่มีย่านไหนจมหาย ขณะเดียวกันเพลงสไตล์อื่นก็ยังตอบสนองได้ไพเราะน่าฟัง โทนเสียงออกไปทางอุ่น หนา ละมุนละไม ฟังสบาย


แนวเพลงที่เหมาะสม: Pop / Rock / Metal / Blues

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker sound test

Marshall Emberton II

Marshall Emberton

กำลังขับ

10W

10W

การตอบสนองความถี่

60 – 20,000 Hz

60 – 20,000 Hz

ระดับการกันน้ำกันฝุ่น

IP67

IPX7

Stack Mode

รองรับ

ไม่รองรับ

การเชื่อมต่อ

Bluetooth 5.1

Bluetooth 5.0

ใช้งานกับแอปฯ Marshall Bluetooth

รองรับ

ไม่รองรับ

อายุแบตเตอรี่

30 ชั่วโมง

20 ชั่วโมง

ประสิทธิภาพการชาร์จ

ชาร์จ 20 นาที ฟังได้ 4 ชั่วโมง

ชาร์จ 20 นาที ฟังได้ 5 ชั่วโมง

ราคาจำหน่าย

7,490 บาท

6,990 บาท

สรุป ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker เหมาะกับใคร?

ลำโพง Marshall Emberton II มาพร้อมกับคุณภาพระดับสูงตามมาตรฐานแบรนด์ Marshall ราคาค่าตัวเหมาะสม โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันสไตล์คลาสสิก ฟังก์ชันการใช้งานจัดเต็ม และสเปกที่ได้รับการอัปเกรดให้ดีขึ้นกว่ารุ่นแรก ซึ่งเมื่อเทียบกับราคาแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มค่า เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาลำโพงพกพาไร้สายขนาดเล็ก สาวกลำโพง Marshall รวมถึงคนที่ใช้ Emberton รุ่นแรกและกำลังรอรุ่นที่ 2 อยู่ โดยมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ยังคงความคลาสสิคสไตล์ Marshall เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ความสามารถที่ครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการ เชื่อมต่อไร้สายอย่างสมบูรณ์แบบ แนวเสียงที่ดังกระหึ่มเกินตัว ฟังสนุกทุกแนวเพลง แบตฯ อึด 30 ชั่วโมง ทั้งยังไม่กลัวน้ำและฝุ่นด้วยมาตรฐานกันน้ำ IP67 นี่จึงเป็นลำโพงพกพาที่พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมทั้ง indoor และ outdoor อย่างแท้จริง

สเปคสินค้า

การเชื่อมต่อลำโพง (Input)

บลูทูธ

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน

รองรับ

ระดับการกันน้ำ

IP67

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

มากกว่า 25 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

Party Mode, รองรับการชาร์จเร็ว

เวอร์ชันบลูทูธ

5.1

พอร์ตชาร์จ

USB-C

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.8 x 16.0 x 7.6 ซม.

น้ำหนัก

700.00 g

ลำโพง Marshall Emberton II Portable Speaker

฿7,490฿x,xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท