หูฟัง Marshall Monitor Over-Ear Headphone

4 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 1 คะแนนจากลูกค้า
(1 รีวิว)
หูฟัง Marshall Monitor Over-Ear Headphone Marshall Monitor Headphone Black Fold Marshall Monitor Headphone Black Top Marshall Monitor Headphone Black Inside Marshall Monitor Headphone Black Bag Marshall Monitor Headphone Black Front Marshall Monitor Steel Display Marshall Monitor Steel Fold Marshall-Monitor-Steel-Iso Marshall-Monitor-Steel-Jack Marshall-Monitor-Steel-Overall Marshall-Monitor-Steel-Side Marshall-Monitor-Steel-Zoom
หูฟัง Marshall Monitor Over-Ear Headphone
รหัสสินค้า: MAR000010 หมวดหมู่: , ,

7,490บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

สินค้าหมด

สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟัง Marshall Monitor เที่ยงตรง คมชัดทุกรายละเอียด

หูฟัง Marshall Monitor สีดำ ราคา

จากแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักดนตรี Marshall ได้หันมาออกผลิตภัณท์ ที่น่าสนใจ สำหรับคนทั่วไป หลายชิ้นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงไร้สาย หรือ หูฟัง ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยการผสานภาพลักษณ์ที่เรียบ และสวยงาม กับคุณภาพเสียงที่ดีอย่างลงตัว ซึ่งหากจะมองหาหูฟังครอบหู (Over Ear Headphone) ซักตัวนั้น Marshall Monitor เป็นหนึ่งตัวที่มองข้ามไม่ได้อย่างแน่นอน

Marshall Monitor เป็นหูฟังแบบครอบหู (Over Ear) ที่มาในดีไซน์เรียบหรู มีความคลาสสิก โดยวัสดุที่ใช้ตรงก้านหูฟังจะเป็นโลหะขัดเรียบ ส่วนตัวหูฟังจะเป็นหนังแท้สีดำเงา ให้ความรู้สึกนุ่มและทนทาน หูฟังเชื่อมต่อผ่านช่อง 3.5 mm (AUX) และมีไมค์โครโฟน ทำให้สามารถรับสายเรียกเข้าขณะที่กำลังฟังเพลงอยู่ได้ และมีระบบ F.I.F เป็นแผ่นกรองเสียงทำให้สามารถปรับแต่งเสียงได้ อีกทั้งหูฟังยังสามารถพับเก็บได้ สะดวกต่อการพกพา และง่ายต่อการเก็บรักษาอีกด้วย

นอกจากนี้ Marshall Monitor เป็นหูฟังแบบครอบหู ที่สามารถ “กัน” เสียงภายนอกได้ดีพอตัว อย่างถ้าเรานำหูฟังตัวนี้ไปใช้ในร้านกาแฟ เราจะได้เสียงเพลงที่เงียบสงัด ในขณะที่ถ้าเราไปฟังในสถานที่ที่เสียงดัง เช่นอยู่ข้างถนน ก็อาจจะมีเสียงรถแทรกเข้ามาเล็กน้อย

อุปกรณ์ในกล่อง Marshall Monitor

 • • 1 x หูฟัง Marshall Monitor
 • • 1 x สายหูฟังมีไมค์แบบถอดได้
 • • 1 x ถุงผ้าใส่หูฟัง

การเชื่อมต่อ

 • • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แทบเล็ต

*จุดเด่นของ Marshall Monitor จะอยู่ที่ช่องเสียบหูฟังที่ให้มาทั้งซ้ายและขวา ทำให้เราสามารถที่จะเลือกต่อสายในด้านที่เราสะดวก ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเราต่อสายด้านที่นึงแล้ว อีกด้านที่ว่างอยู่ยังสามารถเอาหูฟังตัวอื่นมาต่อและแบ่งปันเสียงเพลงให้กับคนอื่นได้ สำหรับหูฟังที่จะนำมาต่อกับ Marshall Monitor ทางทีมงานเมอร์คูลาร์ แนะนำให้ใช้เป็นหูฟังครอบหู หรือ ประเภทใกล้เคียง ถ้าหากใช้หูฟังประเถท In-ear มาต่อเสียงจะดังมาก (เนื่องจากแรงที่ใช้ขับต่างกัน) อาจจะเป็นอันตรายต่อหูได้*

หูฟัง Marshall Monitor สีดำ เสียง

เสียง

แนวเสียงหลักของหูฟังตัวนี้ คือ รายละเอียดที่ถ่ายทอดออกมาได้เที่ยงตรง ครบถ้วน โดยเฉพาะเสียงร้อง และเสียงชิ้นดนตรี ที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเด่นชัด มีเวทีเสียงที่กว้างพอตัวเมื่อเทียบกับหูฟังประเภทเดียวกัน เบสเก็บตัวเร็ว และกระชับ 

หูฟัง Marshall Monitor สีดำ

จุดเด่นของ Marshall Monitor คือแผ่นกรองเสียง ที่เรียกว่า F.T.F Filter ที่ทำให้เราสามารถปรับโทนของเสียงให้เหมาะสมกับความต้องการของเราได้โดย

 • เมื่อใส่ T.F. Filter

แนวเสียงที่ได้คือ โทนเสียงมีความอบอุ่นมากขึ้น เสียงกลางมีมวลขึ้นเล็กน้อย ย่านเสียงสูงเหมือนปลายแหลม ถูกเหลาให้มน มีความละมุน ไม่เสียดหู ทำให้ฟังแล้วรู้สึกสบายขึ้น   

 • เมื่อถอด T.F Filter

แนวเสียงที่ได้ เสียงกลางและ สูงจะมีความจัดจ้านมากขึ้น โดยเฉพาะเสียงสูงจะไปได้ไกลมากขึ้น และเริ่มเป็นประกาย

สรุป Marshall Monitor เหมาะกับใคร?

หูฟัง Marshall Monitor เป็นหูฟังครอบหูที่มีรายละเอียดสูง เสียงชิ้นดนตรีชัด เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฟังที่เน้นรายละเอียด เสียงร้องและชิ้นดนตรี อีกทั้งยังสามารถปรับแนวเสียงได้โดยการใช้แผ่นกรองเสียง F.T.F Filter เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความหลากหลาย ของเสียงเพลง

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ประเภทของหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-ear)

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

AUX

ไมโครโฟน

มีไมค์

สี

ดำ, เงิน

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

4 out of 5 stars

1 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. E_arther

  ดีไซน์เรียบ ดูดี มีของ

  หูฟัง Marshall Monitor ค่อนข้างโอเคมากเลยสำหรับผม ความน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ที่ตัวสายเคเบิ้ลที่สามารถถอดสลับซ้ายขวา หรือ ใช้ฟังสองคนได้ในเวลาเดียวกัน โดยปกติแล้วจะต้องใชัขั้วต่อเป็นตัวแบ่งสัญญาณ แต่สำหรับ Monitor ตัวนี้ไม่จำเป็นเลยครับ เรื่องเสียงก็ดีสมชื่อ Marshall แต่ผมคิดว่าฟิลเตอร์ทำให้เสียงเบสออกมากเกินไปด้วยซ้ำ ถ้าใครชอบเสียงสูงเป็นประกาย เน้นเสียงชิ้นดนตรีชัดๆ คงต้องโบกมือลาฟิลเตอร์ล่ะครับ ส่วนฟังก์ชันรับสายขณะฟังนี่ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ