mercular-logo
img
1/5
flashsale-logo

สิ้นสุดใน

00:00:00

เหลือสินค้าอีก 5 ชิ้น
Blue

ไมโครโฟน Blue Yeti

รหัสสินค้า 1688001000004 (74494)

flashsale-logo

สิ้นสุดใน

00:00:00

เหลือสินค้าอีก 5 ชิ้น
ราคาปกติ ฿6,990
-14%

฿5,950

ประหยัดทันที 1,040 บาท

สี :

Blackout

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
คูปองส่วนลด
ดูทั้งหมด

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Blue Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 6,000.-

หมดอายุ : 30 มิ.ย. 66

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Blackout

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

เหมาะทุกรูปแบบการบันทึกเสียง

ควบคุมการใช้งานสมบูรณ์แบบ

ให้เสียงคมชัดและละเอียด

ใช้งานและพกพาง่าย ปรับแต่งได้เต็มที่

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Blue Yeti Desktop Microphone

Blue Yeti Dektop Microphone ราคา

ปฎิเสธกันไม่ลงเลยว่าในยุคคนี้นั้นผู้คนหันมาสนใจการสร้างสรรค์ผลงานมัลติมิเดียในโลกอินเตอร์เน็ตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแคสต์เกม, การไลฟ์สตรีม, การทำ Vlog และการทำพ็อดแคสต์ ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละกิจกรรมเหล่านี้ล้วนต้องการอุปกรณ์ใช้งานคุณภาพดีเพื่อให้สิ่งที่ถูกบันทึกออกมาทั้งภาพและเสียงมีคุณภาพสูงแก่กลุ่มผู้ชม Blue Yeti Desktop Microphone จึงเป็นไมค์โครโฟนอีกตัวในท้องตลาดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมายาวนานหลายปีในเรื่องของคุณภาพเสียงที่ได้รับระหว่างการบันทึก ทำให้การนำเสียงที่บันทึกไปใช้งานต่อมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังใช้งานสะดวกสบาย พกพาง่าย ติดตั้งง่าย จึงเป็นอีกไมค์โครโฟนที่ใครๆ ต่างชื่นชอบกันในยุคนี้

Blue Yeti Dektop Microphone ขาย

คุณสมบัติ

เหมาะทุกรูปแบบการบันทึกเสียง

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานรูปแบบใด อัดดนตรี, เล่นเกม, หรืออัดเสียงต่างๆ Blue Yeti Desktop Microphone สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ทุกเมื่อ ด้วยคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่ให้ความคมชัดและความถูกต้องของเสียงเหนือกว่าไมค์โครโฟนทั่วไป

โหมดการบันทึกเสียงที่แตกต่างกันไป

สำหรับการใช้งานในแต่ละรูปแบบย่อยต้องการรายละเอียดในการใช้งาน Blue Yeti Desktop Microphone ที่แตกต่างกันไป Blue Yeti Desktop Microphone จึงมีมาพร้อมกับประเภทการบันทึกเสียงถึง 4 ประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ดังนี้

 • การบันทึกเสียงแบบ Cardioid

การบันทึกเสียงแบบ Cardioid เหมาะแก่การจัดพ็อดแคสต์, การใช้งานด้านเสียง. การให้เสียงพากย์และอัดเครื่องดนตรี การบันทึกเสียงแบบ Cardioid ใช้พื้นที่การบันทึกเป็นส่วนหน้าของไมค์โครโฟน เพื่อให้เสียงที่บันทึกออกออกมานุ่มนวลและมีพลัง

 • การบันทึกเสียงแบบ Stereo

การบันทึกเสียงแบบ Stereo ใช้พื้นที่ของไมค์โครโฟนทั้งด้านซ้ายและขวาในการบันทึกเสียงเพื่อให้เสียงออกมากว้างและสมจริง เหมาะแก่การนำไปบันทึกเสียงการเล่นเพลงอคูสติคหรือการร้องเพลงประสานเสียง

 • การบันทึกเสียงแบบ Omnidirectional

การบันทึกเสียงแบบ Omnidirectional ใช้พื้นที่การบันทึกเสียงรอบไมค์โครโฟน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบันทึกเสียงรอบตัวระหว่างการใช้งานเพื่อสร้างความบรรยากาศของสถานที่ที่ถูกบันทึก เช่นการแสดงสดวงดนตรีหรือการพ็อดแคสต์หลายบุคคลพร้อมกัน รวมถึงการประชุมแบบ Conference Call

 • การบันทึกเสียงแบบ Bidirectional

การบันทึกเสียงแบบ Bidirectional ใช้พื้นที่การบันทึกเสียงด้านหน้าและด้านหลังของไมค์โครโฟน เหมาะแก่การนำมาใช้บันทึกเสียงการแสดงดนตรีร่วมกันหรือการสัมภาษณ์ระหว่างสองบุคคล

ควบคุมการใช้งานสมบูรณ์แบบ

Blue Yeti Desktop Microphone มาพร้อมกับชุดควบคุมครบรูปแบบไม่ว่าจะเป็นระดับเสียงของหูฟัง, การเลือกใช้รูปแบบการบันทึกเสียง, ปุ่มปิดเสียงและเพิ่มเสียง ทำให้ผู้ใช้งาน Blue Yeti Desktop Microphone สามารถควบคุมทุกอย่างได้ตามใจชอบระหว่างการใช้งานด้วยความสะดวกสบาย ซึ่งถ้าหากผู้ใช้งานพบเสียงที่ติดขัดหรือไม่ตรงต่อความต้องการขณะใช้งานก็สามารถปรับแต่ง Blue Yeti Desktop Microphone ได้ในทันที หรือถ้าหากต้องการหยุดการใช้งานไว้ชั่วคราว เพียงแค่กดปุ่มปิดเสียงก็จะเป็นการตัดการบันทึกไปชั่วคราวจนกว่าจะเปิดกลับมาอีกครั้ง Blue Yeti Desktop Microphone ยังมีช่องเชื่อมต่อแบบ AUX 3.5 mm เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงระหว่างการบันทึกได้ในทันทีโดยไร้อาการหน่วงของสัญญาณเสียง

พกพาง่าย ปรับแต่งได้เต็มที่

ผู้ใช้งานสามารถเคลื่อนย้าย Blue Yeti Desktop Microphone ระหว่างการใช้งานได้ตามสะดวกเพื่อให้เหมาะสมต่อการบันทึกเสียงและต้นกำเนิดของเสียงเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ได้รับออกมาละเอียดและคมชัดมากขึ้น เมื่อผู้ใช้งานปรับแต่งตำแหน่งเสร็จเรียบร้อยก็สามารถใช้การตัวยึดเพื่อปรับให้ Blue Yeti Desktop Microphone แน่นอยู่กับที่ นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการพกพา ทำให้การนำไปเสริมอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ สำหรับการใช้งานเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม

ติดตั้งและใช้งานสะดวก

สำหรับการใช้งาน Blue Yeti Desktop Microphone สามารถทำได้อย่างง่ายด้วยการเสียบสายเชื่อมต่อ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ที่ต้องการ เพียงแค่นี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการใช้งานบันทึกเสียง Blue Yeti Desktop Microphone ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์สำหรับการใช้งานเพียงแต่อย่างใด

อุปกรณ์ในกล่อง

 • • 1 x Blue Yeti Desktop Microphone
 • • 1 x USB Cable

การเชื่อมต่อ

 • • USB
 • • AUX (OUT)

Key-Highlight

 • • เหมาะทุกรูปแบบการบันทึกเสียง
 • • ควบคุมการใช้งานสมบูรณ์แบบ
 • • ให้เสียงคมชัดและละเอียด
 • • ใช้งานและพกพาง่าย ปรับแต่งได้เต็มที่

สรุป Blue Yeti Desktop Microphone เหมาะกับใคร

Blue Yeti Desktop Microphone เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไมค์โครโฟนคุณภาพเสียงดีระดับสตูดิโอในการใช้งานบันทึกเสียงประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สตรีมเกม, แคสต์เกม, ทำ Vlog หรือ อัดพ็อดแคสต์ Blue Yeti Desktop Microphone ก็สามารถตอบสนองความต้องการบันทึกเสียงในแต่ละแบบได้อย่างไม่มีปัญหา ด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการอัดเสียงได้ถึง 4 รูปแบบ และสามารถติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ทำให้การพกพาไปไหนต่อไหนเป็นเรื่องสะดวก นอกจากนี้ยังทำให้ปรับแต่งการใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้ผ่านการควบคุมรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงตามความต้องการของผู้ใช้ Blue Yeti Desktop Microphone จึงเป็นไมค์โครโฟนตัวหนึ่งที่แม้จะมีราคาสูงกว่าไมค์โครโฟนทั่วไป แต่สำหรับคุณภาพและสิ่งที่ได้นั้นครบครันเกินราคาแน่นอน

Tech Spec

สเปคสินค้า

ชนิดไมโครโฟน

คอนเดนเซอร์

รูปแบบการรับเสียง

Omni Directional, Cardioid Directional, Super Cardioid, Bi-directional

การเชื่อมต่อ (Output)

USB

การตอบสนองความถี่

15-22000

ความละเอียดสูงสุด

16-bit

ไมโครโฟน Blue Yeti

-14%

฿5,950

฿6,990

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ไมค์คอนเดนเซอร์ usb ไมค์คุณภาพเสียงดี ใช้งานง่าย ราคาถูก มีอยู่จริงหรอ

ไมค์คอนเดนเซอร์ usb ไมค์คุณภาพเสียงดี ใช้งานง่าย ราคาถูก มีอยู่จริงหรอ

แนะนำไมค์คอมยี่ห้อไหนดี รับเสียงชัด คุย เล่นเกมสนุก

แนะนำไมค์คอมยี่ห้อไหนดี รับเสียงชัด คุย เล่นเกมสนุก

แนะนำ 5 ไมค์สำหรับ Youtuber คนดัง เสียงเพราะน่าฟังสุดๆ

แนะนำ 5 ไมค์สำหรับ Youtuber คนดัง เสียงเพราะน่าฟังสุดๆ