ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

เคสโทรศัพท์ (Smart Phone Case)

(categories.productBar.product 73 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

เคสโทรศัพท์ (Smart Phone Case)

(สินค้า 73 ชิ้น)

ทำความรู้จักกับเคสโทรศัพท์

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการสวมใส่เคสโทรศัพท์ จะช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ดีขึ้นจริงหรอ?  วันนี้เรามีคำตอบ เคสโทรศัพท์ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริทมือถือ ที่มีความสำคัญทั้งในเรื่องของการปกป้องตัวเครื่อง ช่วยรักษาตัวเครื่องให้ดูใหม่อยู่เสมอ รวมไปถึงมีฟังก์ชันเสริมต่างๆ ช่วยให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความสวยงามให้ดูน่าใช้กว่าเดิม ถือใช้งานก็คล่องตัวขึ้น เรียกได้ว่า อำนวยความสะดวกได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ยังหาซื้อค่อนข้างง่ายราคาก็ย่อมเยา มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพัน ไม่ว่าจะเป็นแนวเคส ประเภท เคสกันรอย เคสกันกระแทก เคสฝาพับ เคสสายคล้องคอ รวมไปถึงเคสกันนํ้า เป็นต้น หากเราเลือกใช้งานเคสโทรศัพท์ให้เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด ก็จะช่วยส่งผลให้ใช้งานโทรศัพท์ได้นานยิ่งขึ้นคุ้มค่ากับการที่ลุงทุนไปอย่างแน่นอนครับ 

เคสโทรศัพท์มีสำหรับรุ่นไหนบ้าง?

เคสโทรศัพท์มีทั้งไอโฟน จากแบรนด์ Apple มีสำหรับรุ่นiPhone 13 Pro Max, iPhone 13 / 13 Pro, iPhone 13 mini, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 / 12 Pro, iPhone 12 mini, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone Xs Max, iPhone Xs / X, iPhone XR เคสโทรศัพท์มีสำหรับ ซัมซุงมีสำหรับ Samsung S21 Ultra, Samsung S21 Plus, Samsung S21, Samsung Note 20 ,Samsung Note 20 Lite, Samsung Note 20 Plus, Samsung S10e และ แบรนด์ Huawei อย่างรุ่น Huawei P50, Huawei P50 Pro, Huawei MatePad Pro 10.8, Huawei nova, Huawei MatePad 1, Huawei nova 8 Pro 4G และ Huawei Mate 40 Pro 4G

เคสโทรศัพท์ มีวัสดุแบบไหนบ้าง?

  • 1.Hard Case วัสดุเคสเป็นแบบแข็ง ทำจากพลาสติกแข็ง PC เน้นเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน ยังมีวัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียม และโลหะ ข้อเสียก็มีให้เห็นบ้างอย่าง อาจส่งผลต่อสัญญาณเล็กน้อยเมื่อใช้งาน

  • 2.Soft Case วัสดุเป็นแบบเนื้อนิ่ม วัสดุทำจากยางซิลิโคน และวัสดุยาง TPU มีความยืดหยุ่น ส่วนใหญ่มักนิยมนำมาใช้ทำเคสกันกระแทก และกันรอยได้ ยังส่งผลทำให้สวมใส่/ถอดเคส ค่อนข้างง่าย นอกจากนี้ยังมีวัสดุยางซิลิโคน ผลิตเป็นเคสใส รวมไปถึงเน้นลวดลายแนวแฟชั่นต่างๆ

  • 3.Hybrid Case เคสที่ใช้วัสดุถึง 2 ชนิด คือ พลาสติกแข็ง PC และยางซิลิโคน เป็นที่นิยมมากช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเคสได้ดียิ่งขึ้น

  • 4.วัสดุพิเศษอื่นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุเฉพาะที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการกันกระแทกที่ทางแบรนด์ผู้ผลิตขึ้นมาใหม่ เพื่อช่วยประสิทธิภาพในการป้องป้องตัวเครื่องได้ดี

เคสโทรศัพท์แบบกันกระแทกต้องเลือกยังไง?

เคสโทรศัพท์กันกระแทก ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่จะปกป้องตัวเครื่องของเราให้ปลอดภัยพร้อมคงความสวยงามได้นานที่สุด ซึ่งปัจจุบันนี้เคสโทรศัพท์หาซื้อใช้งานได้ค่อนข้างง่าย ดังนั้นอยากให้ผู้ใช้งานได้เลือกจากความต้องการของตัวเองก่อนมาเป็นอันดับแรก โดยเริ่มจากดูก่อนว่าเราใช้เคสโทรศัพท์รุ่นไหน จากนั้นดูว่าเราอยากได้เคสกันกระแทกดีไซน์แบบไหน ซึ่งเคสกันกระแทกทั่วไปมักจะมาพร้อมขนาดที่หนา และมีดีไซน์มุมทั้ง 4 ด้านที่มีหนาเช่นกัน แต่สำหรับใครที่อยากได้เคสกันกระแทกดีไซน์ที่บางไม่อยากเพิ่มความหนาให้ตัวเครื่องเดี๋ยวนี้ก็มีตัวเลือกให้ค่อนข้างหลากหลายมากขึ้น และยังมีเคสฝาพับที่เน้นปกป้องได้แบบ 360 องศา เป็นต้น นอกจากนี้เรื่องมาตรฐานกันกระแทกก็ต้องดูด้วยว่าแบรนด์นั้น มีมาตรฐานกันกระแทกรองรับหรือไม่ เพื่อจะได้เพิ่มความมั่นใจให้เราได้ดียิ่งขึ้น เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ตัวเครื่องอาจเกิดการตกหล่นขึ้นได้ครับ

เคสโทรศัพท์ มีข้อดีอย่างไร?

การสวมใส่เคสโทรศัพท์ข้อดีที่นอกจากที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม ดูน่าใช้ยิ่งขึ้นทำให้ไม่เหมือนใครแล้วยังช่วยป้องโทรศัพท์ไม่ให้เกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ เพราะขนาดของโทรศัพท์แต่ละรุ่นจะมีความหนา และความทนทานที่แตกต่างกัน ดังนั้นการที่สวมใส่เคสโทรศัพท์ก็ส่งผลช่วยให้เกิดความปลอดภัย ประเภทของเคสก็มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบช่วยกันรอยขีดข่วน แบบช่วยกันกระแทก รวมไปถึงเป็นแบบฝาพับมีฟังก์ชันใช้งานเพิ่มขึ้น มีช่องเก็บการ์ด ตั้งใช้งานในแนวนอน รวมไปถึงเพิ่มสัมผัสกระชับยิ่งขึ้นเมื่อถือใช้งาน อย่างไรก็ตามข้อดีของการเลือกใส่เคสโทรศัพท์ก็ย่อมส่งผลที่ดีกว่าไม่สวมใส่อะไรเลยอย่างแน่นอน เพื่อที่จะได้คงความสวยงามของตัวเครื่องของเราให้สวยใหม่อยู่เสมอดีกว่าครับ 

ใส่เคสโทรศัพท์ แล้วติดฟิล์มกันรอยได้ไหม?

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าเคสโทรศัพท์เลย นั่นก็คือ ฟิล์มกันรอย (Screen Protector) หลายคนอาจจะมีคำถามว่าถ้าสวมใส่เคสโทรศัพท์ไปแล้ว จะสามารถติดตั้งฟิล์มกระจกได้หรือไม่ คำตอบนั่นก็คือ ได้แน่นอนครับ เพราะฟิล์มกันรอยส่วนใหญ่ออกแบบมาให้สามารถที่จะติดตั้งลงบนหน้าจอเครื่องได้เกือบทุกเคสโทรศัพท์ แต่อาจจะมีข้อจำกัดเล็กน้อย ในเรื่องของขนาดขอฟิล์มกันรอยที่จะมีทั้งแบบเต็มจอ และไม่เต็มจอ เราต้องเลือกใช้งานให้เหมาะสม เพราะถ้าหากอยากสวมเคสโทรศัพท์แบบกันกระแทก ขอบเคสส่วนใหญ่จะมีความหนาพร้อมยกสูงขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อปกป้องขอบหน้าจอ ดังนั้นฟิล์มกันรอยที่จะเลือกใช้นั้น จะต้องเป็นแบบเต็มจอที่ยังเหลือขอบอยู่อย่าง 2.5D หรือแบบไม่เต็มจอเท่านั้น ไม่อย่างงั้นตัวฟิล์มกันรอยอาจจะเกิดการดันตัวเคสทำให้เกิดฟองอากาศขึ้น ดังนั้นเพื่อการปกป้องตัวเครื่องได้อย่างดีที่สุดนั่นก็คือ การเลือกติดตั้งทั้งฟิล์มกันรอย และฟิล์มกระจกควบคู่กันไปด้วย

เคสโทรศัพท์ เลือกยี่ห้อไหนดี?

เคสโทรศัพท์เรียกได้เป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่มีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะถือได้ว่าเป็นสิ่งแรกที่ซื้อมาใช้งานคู่กับโทรศัพท์ ด้วยราคาของโทรศัพท์ที่มีราคาค่อนข้างสูง จึงช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ดี ปัจจุบันนี้เคสโทรศัพท์หาซื้อได้ค่อนข้างง่าย ทั้งร้านค้าที่จัดจำหน่ายเอง หรือช่องทางออนไลน์ ราคาก็ย่อมเยามีให้เลือกซื้อตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงราคาหลักพันขึ้นอยู่กับแบรนด์ ดีไซน์ วัสดุ และคุณภาพ อย่างเช่น แบรนด์ UAG, Otterbox, Mous, Gear4, Nomad และ RhinoShield มีการเลือกใช้วัสดุชนิดพิเศษ และเทคโนโลยีช่วยกันกระแทก ราคาก็อาจจะค่อนข้างสูงตามประสิทธิภาพ แต่ถ้าเน้นเรื่องความสวยงามกันรอยทั่วไป กันกระแทกไม่ได้รุนแรงมากนักจะเป็นแบรนด์เคสแฟชั่นอย่าง Monocozzi, Uniq, Casetology และ AppleSheep มีทั้งแบบ เคสใส เคสลายแฟชั่น เคสมีสายคล้อง และเคสฝาพับเป็นต้น 

ซื้อเคสโทรศัพท์ ที่ Mercular คุ้มกว่ายังไง?

หากใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าเลือกใช้เคสโทรศัพท์ แบบไหนดีที่สุด วันนี้ Mercular.com  มีหลายรุ่นให้เลือก และมีส่วนลดมากมาย ทั้งแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง UAG, Otterbox, Mous, Gear4, Nomad และ RhinoShield รวมไปถึงแบรนด์เคสแฟชั่นยอดนิยม Monocozzi, Uniq, Casetology และ AppleSheep ดีไซน์สวยน่าใช้อย่าง เคสกันกระแทก เคสกันกระแทก เคสกันรอย เคสฝาพับ รวมไปถึงเคสคล้องคอ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ส่วนรุ่นโทรศัพท์ก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งเคสโทรศัพท์ ไอโฟน จากแบรนด์ Apple สำหรับรุ่น iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 / 13 Pro, iPhone 13 mini,  iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 / 12 Pro, iPhone 12 mini, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11, iPhone Xs Max, iPhone Xs / X, iPhone XR เคสโทรศัพท์มีสำหรับ ซัมซุงมีสำหรับ Samsung S21 Ultra, Samsung S21 Plus, Samsung S21, Samsung Note20 ,Samsung Note 20 Lite, Samsung Note 20 Plus, Samsung S10e และ แบรนด์ Huawei เป็นต้น ตอนนี้มีโปรสุดคุ้มมากมาย อยากให้ลองเลือกใช้งานกัน เพราะการเลือกสวมใส่เคสโทรศัพท์นั้นยังไงก็ช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ดีกว่าไม่ได้สวมใส่อะไรเลยอย่างแน่นอนครับ