img

Nubwo

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

ถูกใจ
รหัสสินค้า 1587140000001 (90374)
฿290฿xxx
ประหยัดทันที 0 บาท

สี :

Black

จำนวน :
เปรียบเทียบ
แชท
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

sameday
ส่งทันใจ Nextday
ได้รับสินค้าภายในพรุ่งนี้ ไม่เกิน 22:00 น. เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินไม่เกิน 23:59 น.
เงื่อนไขการจัดส่ง
free-shipping
ส่งฟรี
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อครบ 899.-
guarantee
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี
officialDealer
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

มีปุ่มกด 7 ปุ่ม

ปรับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 800-6400 DPI

มาพร้อม MCU IC

ระบบไฟ RGB สวยงาม

รายละเอียดสินค้า

รีวิว เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

วัสดุ/ดีไซน์

7.5

การใช้งาน

8.0

ฟังก์ชัน

7.0

สวิตซ์/สัมผัส

7.5

ความคุ้มค่า

9.5

mercular-rating
mercular-rating-sub

7.9

ข้อดี

 • ดีไซน์สวยงาม ทนทานสมราคา
 • เซนเซอร์แม่นยำ
 • ตั้งค่ามาโครได้
 • เชื่อมต่อแบบ Plug & Play

จุดสังเกต

 • โปรแกรมหน้าตาโบราณ
 • ตัวเมาส์ร้อนง่าย
เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink top view usb cable

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse เมาส์เกมมิ่งราคาประหยัดจากแบรนด์หมาป่า มาพร้อมกับปุ่มกดมากถึง 7 ปุ่ม เป็นเมาส์เกมมิ่งที่สามารถปรับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 800-6400DPI พร้อมด้วย Polling Rate 1000Hz เพื่อความว่องไวต่อการออกคำสั่ง รองรับการกดมากถึง 5 ล้านครั้ง ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ Plug And Play ก็สามารถใช้งานได้ทันที จึงทำให้เหมาะสมสำหรับเกมเมอร์สายประหยัด ที่ต้องการเมาส์เกมมิ่งราคาถูกแต่ให้คุณภาพที่ถือว่าดีเกินราคามาใช้งาน เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse นี้แหละครับที่จะตรงต่อความต้องการของคุณ

Key Highlight


 • เมาส์เกมมิ่งมีสายราคาเริ่มต้น
 • มีปุ่มกด 7 ปุ่ม
 • ปรับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 800-6400 DPI
 • มาพร้อม MCU IC
 • ระบบไฟ RGB สวยงาม
 • มีโปรแกรม ให้ตั้งค่าอย่างละเอียด


การเชื่อมต่อ


 • สาย USB


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse
 • 1x คู่มือการใช้งาน

ข้อมูลเชิงเทคนิค


 • Sensor : Sunplus 6651B + MCU IC
 • Buttons : 7
 • DPI : 800-6400
 • Polling Rate : 1000 Hz 
 • Switch Lifetime : 5 Million Clicks
 • RGB : Yes
 • Software : Yes
 • Weight : 140g
 • Connection : USB
 • Mouse Size : 124 x 68.5 x 40mm
 • Cable Length : 1.8m
เมาส์เกมมิ่งงบประหยัด แต่ความสามารถเหลือล้น

จุดเด่นของ เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink rgb logo closeup

ไฟ LED ตรงโลโก้หมาป่าสุดสวย


เพราะความเป็นเกมเมอร์นั้นจะต้องควบคู่ไปด้วยไฟ LED ซึ่งเมาส์ตัวนี้มีไฟ LED วิ่งวนหลายสีตรงโลโก้หมาป่าและรอบตัวเมาส์เพื่อเป็นการเพิ่มความเท่ และย้ำถึงแบรนด์ Nubwo ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างดีเพิ่มมากขึ้นไปอีกในระหว่างการใช้งานครับ

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink buttons usb top side view

7 ปุ่มกดครอบคลุมการเล่นเกม


สำหรับปุ่มกดที่จัดมาให้เมาส์ตัวนี้ถึง 7 ปุ่มนั้น แต่ละปุ่มรองรับการกดได้ถึง 5 ล้านครั้ง และแบ่งหน้าที่ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ทำความเข้าใจกันอย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้แบบไม่งง และพร้อมมอบการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งาน

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink side view closeup anti slip

จับได้แน่น ไม่ลื่นหลุดมือ


ในระหว่างกำลังที่เมามันอยู่กับเกมนั้น เมาส์ที่จับอยู่ก็ไม่มีทางที่จะดิ้นหลุดจากมือได้เลย เนื่องจากด้านข้างของเมาส์ยังมีแถบกันลื่น ที่จะช่วยให้การจับเมาส์มีความกระชับ ไม่ลื่นหลุดออกจากมือได้ง่าย เพื่อให้เกมไหลลื่นจนจบเกม

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse hand gripping top view

ปรับแต่งเมาส์ได้อย่างอิสระ


นอกจากไฟ LED สุดเท่ที่จะโชว์ความเป็นเกมมิ่งแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เมาส์เกมมิ่งเข้ามือของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นนั้นก็คือการปรับแต่งค่าต่าง ๆ ภายในเมาส์ไม่ว่าจะเป็น ค่า DPI การตั้งปุ่มมาโครหรือแม้แต่ปรับแต่งไฟ RGB เพื่อการนั้นจึงต้องมีซอฟต์แวร์มารองรับ และแน่นอนว่าเมาส์ตัวนี้ก็มีเช่นกัน เพื่อการปรับแต่งทุกอย่างให้เป็นคุณที่สุดนั่นเอง

เมาส์เกมมิ่งราคาประหยัด ที่คุณภาพนั้นโดดเด่นเกินราคา

รายละเอียดทั่วไป


เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse เกมมิ่งเมาส์จากค่าย Nubwo ที่มาพร้อมกับคุณภาพอย่างจัดเต็มเลือกใช้เซนเซอร์ Sunplus 6651B ที่มีความแม่นยำสูง รองรับทุกแนวเกม ที่มาพร้อม MCU IC อีกด้วย มีไฟ RGB เพิ่มสีสันให้การใช้งานไม่ดูน่าเบื่อ น้ำหนักรวมของเมาส์อยู่ที่ 140 กรัม นอกจากนี้ด้านข้างของเมาส์ยังมีแถบกันลื่น ที่จะช่วยให้การจับเมาส์มีความกระชับ ไม่ลื่นหลุดออกจากมือได้ง่าย


ตัวเมาส์มาพร้อมกับค่า DPI ได้ตั้งแต่ 800-6400 DPI ซึ่งแบ่งเป็นการปรับทั้งหมด 6 ระดับ ตอบสนองต่อการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ให้ค่า Polling Rate ที่ 1000 Hz และ ปรับความละเอียดได้สูงถึง 60 FPS เมาส์รุ่นนี้รองรับการคลิกได้ถึง 5 ล้านครั้งอีกด้วย


ด้านการเชื่อมต่อของตัวเมาส์เป็นแบบใช้สายอย่างง่าย ในรูปแบบของ Plug And Play เพียงแค่เสียบสาย USB ตัวเมาส์ก็พร้อมให้คุณได้ใช้งาน ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับปุ่มควบคุม 7 ปุ่มด้วยกัน สามารถตั้งค่ามาโครเพื่อการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรมที่มีมาให้เฉพาะ ซึ่งนอกจากนี้ ตัวโปรแกรมยังสามารถปรับค่าการทำงานอย่างละเอียด ของตัวเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse เช่นค่า DPI ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งมีสายอีกตัวนึงที่มีความคุ้มค่า ด้วยราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink back side view

รายละเอียดการใช้งาน เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

กรอบผิวด้าน กับความดูดีที่เกินราคา


สิ่งแรกที่คุณจะรู้สึกประทับใจจากเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse รุ่นนี้เลยก็คือเรื่องของดีไซน์และวัสดุภายนอก โดยเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M จะมาในรูปทรง High Profile ที่สูงรับกับมือได้อย่างพอดี และดีไซน์มาสำหรับใช้งานกับมือขวาโดยเฉพาะ มำให้เกมเมอร์ที่ถนัดซ้ายนั้นไม่ต้อยเหมาะกับเมาส์ตัวนี้เท่าไหร่นัก ส่วนวัสดุโดยรวมของเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M นั้นถือว่าทำได้ค่อนข้างดีสำหรับเมาส์ในช่วงราคานี้ ด้วยกรอบพลาสติกสีด้านที่ทำให้ตัวเมาส์นั้นดูมีราคาขึึ้นมาก 


ส่วนปุ่มกดต่างๆ นั้นก้ถือว่าค่อนข้างใหญ่กว่าเมาส์ทั่วไปซักนิดนึง ทำให้กดได้ง่ายกว่า แต่ปัญหาสำหรับปุ่มกดของ Nubwo PLESIOS NM-89M คือปุ่มเมาส์ข้างที่อยู่สูงกว่าตำแหน่งนิ้วพอสมควร ทำให้ต้องใช้เวลาปรับตัวอยู่มาก รวมถึงส่วนของ Mouse Feet ที่ค่อนข้างหนืด ไม่ค่อยลื่นไหล รวมกับน้ำหนักเมาส์ที่มากถึง 140 กรัม ทำให้ต้องใช้เวลาให้คุ้นชินกับเมาส์อยู่พอสมควร รวมถึงตัวเมาส์ค่อนข้างร้อนง่าย ทำให้อาจรู้สึกแปลกๆ เวลาใช้งานอยู่บ้าง


และสำหรับไฟ RGB ของเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse เองก็ถึอว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะตัวเมาส์จะมาพร้อมกันโหมดการแสดงผลถึง 6 แบบด้วยกัน ซึ่งเราสามารถกดเลือกเปลื่ยนได้ด้วยการคลิกเมาส์ขวาร่วมปุ่มเมาส์ข้างอันหลัง หรือจะกดเปลี่ยนในหน้าของโปรแกรมไดรเวอร์ ที่สามารถเลือกความสว่างและความเร็วไฟได้อีกด้วย


ปุ่มมาโคร 7 ปุ่ม เซ็ตได้ทัง Gaming และ ออฟฟิศ


เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse จะมีปุ่มกดอยู่ทั้งหมด 7 ปุ่มด้วยกัน แบ่งเป็นปุ่มคลิกซ้าย-ขวา, ปุ่ม Mouse Scroll, ปุ่มกลาง 2 ปุ่มสำหรับปรับค่า DPI และปุ่มด้านข้างสำหรับนิ้วโป้ง ซึ่งก็ถือว่าเป็นจำนวนมาตรฐานสำหรับการเล่นเกมที่กำลังพอดี แถมทั้ง 7 ปุ่มเองก็ยังสามารถตั้งค่าปุ่มเพิ่มเติม และตั้งการกดมาโครต่างๆ ได้อีกด้วย


ซึ่งนอกจากการเซ็ตค่าปุ่มต่างๆ แล้ว เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse ยังมีพร้อมกับพรีเซ็ตการตั้งค่ามาให้ใช้กันอีก 2 แบบ 2 สไตล์ นั่นก็คือพรีเซ็ต Gaming Mode ที่เป็นพรีเซ็ตมาตรฐานในการใช้งาน และ Office Mode ที่จะเปลี่ยนการตั้งค่าปุ่มให้เหมาะกับการใช้ทำงาน ทำให้เมาส์ตัวนี้เหมาะกับการใช้งานแบบ Overall อยู่ไม่น้อยเลย ส่วนเรื่องสวิตซ์เมาส์นั้นก็ถือว่าสมราคา กับอายุการใช้งานที่ 5 ล้านคลิ๊ก ซึ่งถ้าใครที่ต้องการความทนเพิ่มอีกหน่อย แนะนำให้ใช้รุ่นสี Pink ที่อัพเกรดให้ทนได้ถึง 10 ล้านคลิ๊กเลยทีเดียว

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink side view close

เซนเซอร์ Sunplus 6651B ทีเด็ดสาย Budget


สำหรับเซนเซอร์ Sunplus 6651B ของเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่เมาส์ตัวนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความละเอียดสูงสุดที่ 6400 DPI ความไวในการส่งข้อมูล Polling Rate ที่ 1000 Hz ซึ่งก็ถือว่าเร็วเพียงพอสำหรับการเล่นเกมและใช้งานทั่วไปแล้ว แม้จะไม่ได้มีความละเอียดจนถึงกับขยับสั้นๆ ได้ แต่สำหรับเมาะราคาไม่ถึง 300 บาทแล้วนั้น ก็ถือว่าทำใด้ดีเกินราคาสุดๆ นอกจากนี้เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse ยังมีชิพ MCU IC ที่มีหน่วยความจำในตัว ช่วยจดจำการตั้งค่าต่างๆ ได้ แม้จะเปลี่ยนคอมใช้งาน ก็ยังคงใช้การตั้งค่าเดิมได้อยู่ ทำให้เมาส์รุ่นนี้คุ้มค่ากับทุกราคาที่จ่าย


เชื่อมต่อ USB 2.0 แบบ Plug & Play


เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse จะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่านพอร์ต USB 2.0 ซึ่งสามารถรองรับการใช้งานแบบ Plug & Play ได้ทันที และนอกจากจากเชื่อมต่อใช้งานได้ง่ายแล้ว ตัวสายของเมาส์ยังเป็นสายถักยาวถึง 1.8 เมตร ที่ทนทานแข็งแรง และยาวพอให้เราลากเมาส์ไปมาได้อย่างสะดวก ซึ่งสิ่งที่ควรระวังเลยก็คือ ส่วนหัวต่อ USB ที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ ที่มองในมุมหนึ่งแล้วเหมือนจะทำให้เราจับได้ง่ายขึ้น แต่ก็เกะกะอยู่พอสมควรเลย

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse program adjust driver black

ไดรเวอร์เฉพาะรุ่น สำหรับการตั้งค่าและมาโคร


เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse จะมีโปรแกรมไดรเวอร์สำหรับการตั้งค่าต่างๆ ของเมาส์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้จากหน้าเว็บไซต์หลักของ Nubwo ตามลิงค์นี้ โดนตัวโปรแกรมจะสามารถตั้งค่าต่างๆ อย่างการตั้งค่าปุ่มต่างๆ การตั่งค่า DPI ที่สามารถปรับต่ำสุดได้ถึง 200 การตั้งค่าไฟ RGB และการเซ็ตค่า Macro ต่างๆ รวมถึงยังสามารถเซฟโปรไฟล์การตั้งค่าเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานภายหลังได้อีกด้วย แต่ข้อเสียของโปรแกรมเมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse ที่เห็นชัดเลย คือตัวสโปรแกรมค่อนข้างหน่วง ปรับค่อนข้างช้า และหน้าตา UI ที่ค่อนข้างโบราณ ไม่ค่อยน่าใช้ซักเท่าไหร่

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse pink front view hand gripping

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse เหมาะกับใคร


ด้วยราคาในระดับร้อยต้นๆ นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse นั้นถูกออกแบบมาสำรับผู้ใช้งานระดับเริ่มต้น งบประหยัด ซึ่งเมื่อเทียบกับสเปกที่ได้แล้วนั้น ก็ถือว่าคุ้มค่าสุด ทั้งคุณภาพวัสดุที่แข็งแรง ทนทานสมราคา การออกแบบสำหรับมือขวาที่ทำให้จับได้อย่างถนัดมือ ไฟ RGB ที่สวยงาย เซนเซอร์ความละเอียดสูงที่ตอบรับกับการเล่นเกมแบบทั่วไปได้อย่างสบายๆ หรือจะใช้งานทั่วไปก็ยังได้ แถมยังสามารถตั้งมาโครที่ตอบโจทย์เกมเมอร์หลายๆ คนได้เป็นอย่างดี แถมการเริ่มใช้งานยังง่ายและสะดวกสบายสุดๆ ซึ่งถ้าหากว่ามองข้ามเรื่องดีไซน์บางจุด และเรื่องของโประแกรมไดร์เวอร์ที่หน้าตาไม่ค่อยน่าใช้เท่าไหร่นัก เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse ก็จะเป็นเมาส์เกมมิ่งมีสายราคาประหยัดที่มีความสามารถและคุณภาพเหลือก้นเกินค่าตัวสุดๆ ไปเลย

สเปคสินค้า

ไฟ RGB

มีไฟ

มีสาย/ไร้สาย

มีสาย

การเชื่อมต่อ

Wired

ซอฟต์แวร์

มี

รูปแบบการจับเมาส์

Palm Grip, Fingertip Grip

วัสดุพื้นผิวเมาส์

PTFE

เซนเซอร์

Optical

ขนาด(กว้าง x ยาว x สูง cm)

6.8 x 12.4 × 4 ซม.

ความไวเมาส์

800 - 6,400 DPI

น้ำหนัก

140.00 g

ความยาวสาย

1.8 m

เมาส์ Nubwo PLESIOS NM-89M Gaming Mouse

฿290฿xxx
ถูกใจ
เปรียบเทียบ
แชท