Plantronicsรหัสสินค้า: 1298022000001 (28643)

หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200 Black

empty-overall-rating
ยังไม่มีคนรีวิวรีวิวเลย
-40%
฿2,390฿3,990
ลดราคาถึงวันที่ :

คูปอง
คุณสมบัติเด่น
หูฟังไร้สาย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
ดีไซน์ที่ทำได้อย่างหรูหรา สวยงาม
แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 10 ชม.
ให้เสียงที่กว้างและมีรายละเอียด

Color :Black

จำนวน :
สินค้าหมด
free-shipping
ส่งด้วยใจ
จัดส่งแบบมาตรฐาน ฟรี! เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,990 บาท
guarantee
ประกันศูนย์

รับประกันโดยศูนย์ไทย (Systems 2000) ระยะเวลา 1 ปี

officialDealer
ของแท้

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

store
ช้อปอย่างมั่นใจ

แชทคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200 หูฟังบลูทูธไร้สายสำหรับไลฟ์สไตล์แบบ Business

Plantronics Voyager 3200 ราคา

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Plantronics เชื่อว่าผู้ที่คร่ำหวอดหูฟังหลายๆคน คงจะต้องนึกถึงแบรนด์หูที่ทำ หูฟังบลูทูธ เป็นเจ้าแรกๆในตลาด ในปัจจุบันได้มีหูฟังประเภทต่างๆตามยุคตามสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังสเตอริโอแบบ Over-Ear หรือ In-Ear ก็ตาม แต่ถึงแม้ว่าปัจจุบันเทคโนโลยีจะพัฒนาไปมากแค่ไหน Plantronics เองก็ยังไม่ทิ้งหูฟังดั้งเดิมที่ตนเองเคยทำ นั่นก็คือหูฟังไร้สายบลูทูธแบบข้างเดียว และหูฟังตัวใหม่จากแบรนด์ Plantronics ก็คือเจ้า Plantronics Voyager 3200 ตัวนี้ครับ

Plantronics Voyager 3200 เป็นหูฟังประเภท หูฟังไร้สาย (Wireless) บลูทูธ Bluetooth® แบบข้างเดียวเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ติดต่อด้านธุรกิจ หรือต้องพบปะผู้คนและมีการสนธนากันอยู่บ่อยๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ทำออกมาอย่างทันสมัย และยังเรียบหรูอยู่ภายในตัวด้วยวัสดุหนังที่ใช้เป็นส่วนประกอบ รูปลักษณ์ที่ทำออกมาให้สวมใส่ได้สบายและเป็นเวลานานโดยไม่หลุดง่าย

Plantronics Voyager 3200 รีวิว

ในส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆยังมีอีกมากมาย เช่น Smart sensor technology หรือเพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถโทรออกได้ดังใจต้องการครับ Three-mic noise cancelling หรือมีไมค์ถึง 3 ตัวทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนทำให้เสียงที่ได้นั้นคม ชัด ใสและฟังง่าย Wideband audio (HD Voice) ทำให้เสียงที่ได้ยินนั้นมีความคมชัดระดับ HD เหมือนมาพูดอยู่ข้างๆ Caller ID and voice answer ที่จะช่วยโต้ตอบว่าตอนนี้ใครดทรเข้ามา หรือเรากำลังทำอะไรอยู่ผ่านเสียงตอบรับในหูฟัง Multi-device connectivity เชื่อมต่อได้หลากหลายเครื่องทั้ง Smartphone Tablet หรือคอมพิวเตอร์ Extended range ที่จะช่วยให้เชื่อมต่อได้ไกลโดยไม่ต้องกังวลเรื่องระยะห่าง Dedicated mute button and dynamic mute alert และ Dedicated VPA button ที่มีหน้าที่ในการเตือนเมื่อคุณใช้งานขณะอยู่ในหมวด Mute และปุ่มที่ทำให้คุณเชื่อมต่อกับ Siri หรือ Google Now ได้ดังใจในปุ่มเดียว และที่สำคัญมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานดังใจอีกด้วย

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Plantronics Voyager 3200

 • • 1 x หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200
 • • 1 x เอียร์เจล (3 ชุด)
 • • 1 x คลิปสำหรับคล้องใบหู (EarLoop)
 • • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

 • • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ

แบตเตอรี่

 • • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ภายในตัว

เสียง

ภายในของ Plantronics Voyager 3200 มีไดร์เวอร์ขับเสียงแบบลิขสิทธิ์เฉพาะของ Plantronics ที่ทำหน้าที่ขับเสียงออกมาอย่างเต็มมิติ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Wideband audio (HD Voice) ที่นอกจากจะให้เสียงที่มีคุณภาพคมชัดแล้ว ยังให้เนื้อเสียงที่กว้างไม่แพ้หูฟัง Stereo อีกด้วย

Plantronics Voyager 3200 หูฟังไร้สาย
 • เสียงกลาง : ให้เนื้อเสียงที่คมชัด กระจายออก คำพูดจะแจ้ง และยังมีความกว้างรวมไปถึงความโปร่งที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนเป็นเสียงจริงๆไม่ได้ผ่านลำโพงอีกด้วย
 • เสียงสูง : เสียงสูงทำได้คมชัดเช่นเดียวกัน เป็นเสียงที่แม้ว่าจะสูงขนาดไหนก็ไม่มีอาการเสียงแตก บาดหู หรือเสียงลำโพงแตกให้ได้ยิน เรียกว่าทำเสียงได้สมจริงมากๆ
 • เสียงเบส : เสียงเบสมีน้ำหนักกำลังดี อาจจะไม่ได้เป็นลูกหรือมีมิติมากมาย เพราะว่าไม่ใช่หูฟังสำหรับฟังเพลงโดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อใช้ฟังเพลงก็ทำได้สนุกไม่แพ้กัน
 • เวทีเสียง : เวทีกว้างมากๆ ถึงแม้จะมีหูฟังเพียงแค่ข้างเดียวงแต่กลับทำให้รู้สึกเหมือนกับว่ามีเสียงอยู่รอบตัวเลยทีเดียว
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับแนวที่เน้นเสียงกลางๆ หรือใช้สำหรับคุยโทรศัพท์ก็จะทำได้ดีมาก เพราะว่าเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับคุยโทรศัพท์เป็นสมอลล์ทอล์คอยู่แล้วด้วย

สรุป หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200 เหมาะกับใคร?

หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200 ราคาเบาสบายจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายมากๆ และด้วยในเรื่องของฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเอื้อกับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องใช้หูฟังติดต่องานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการตัดเสียง ปุ่มที่ออกแบบมาทำให้ใช้โทรออกรับสายได้ง่าย รวมถึงสั่งการด้วยเสียงได้เพียงแค่ปุ่มเดียว พร้อมระบบ Voice Over ที่จะโต้ตอบว่ากำลังใช้ฟังก์ชั่นอะไรอยู่ ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้ง่ายและยึดแน่นไม่หลุดแม้เคลื่อนไหว พร้อมทั้งน้ำหนักที่เบา พกพาได้ง่ายและหมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่ด้วยแท่นชาร์จที่สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังที่ตอบโจทย์ดังที่กล่าวมา ห้ามพลาด!

สเปค
ประเภทหูฟัง

หูฟังบลูทูธ

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.1

ไมโครโฟน

มีไมค์

หูฟังบลูทูธ Plantronics Voyager 3200

-40%
฿2,390฿x,xxx฿3,990