img
Plantronics

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 2 SE Headphone

รหัสสินค้า 1298017000001 (18679)

ราคาปกติ ฿9,890
-54%

฿4,490

ประหยัดทันที 5,400 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Systems 2000) ระยะเวลา 1 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังไร้สาย ดีไซน์สวย

ทำจาก Metallic อย่างดี

ใช้งานต่อเนื่องนาน 24 ชั่วโมง

เสียงกลางธรรมชาติ เบสแรงปะทะดี

รายละเอียดสินค้า

รีวิว Backbeat Pro 2 SE

thumbnail-plantronics-backbeat-pro-2-se-headphone

ถ้าพูดถึงชื่อ Plantronics หลายๆคนคงรู้จักกันดีในเรื่องหูฟังบลูทูธ และหูฟังที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพคุ้มค่ากับราคาแถมมีไมโครโฟนที่ทำงานได้ดีเยี่ยม ในช่วงหลัง Plantronics ได้เริ่มทำหูฟังที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกรุ่นนึงที่ได้รับความนิยมมากคือรุ่น Plantronics Backbeat Pro 2 แต่กลับมาครั้งนี้ ทาง Plantronics ได้พัฒนาหูฟังมาจากรุ่นเดิม โดยใช้ชื่อว่า Plantronics Backbeat Pro 2 SE เป็นหูฟังแบบครอบหู มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง


Plantronics Backbeat Pro 2 SE เป็นหูฟังที่น้ำหนักเบาขึ้นกว่ารุ่นก่อน น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม หูฟังผลิตจากวัสดุที่มี่คุณภาพอย่างพลาสติกเนื้อดี ส่วนแกนกลางของหูฟังก็จะมีโลหะเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยังหุ้มด้วยหนังอีกชั้น ส่วนตัวหูฟังด้านในจะทำมาจากโฟมที่หุ้มด้วยหนัก การบอกตำแหน่งซ้ายขวาจะมีอยู่ข้างในตัวหูฟังอย่างชัดเจน นอกจากนี้หูฟังยังเคลือบด้วยไวนิลเพื่อควมแข็งแรงทนทาน ทางด้านหลังของหูฟังเป็นเหมือนลายไม้สลักและมีตัวอักษร PLT อยู่ที่หูฟัง มีความสวยงาม ยังมาพร้อมกับเอกลักษณ์เสียงของ Platronics กับไดร์เวอร์ 40 mm แถมยังพกพาสะดวกไม่ยุ่งยาก พร้อมฟังเพลงทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

Backbeat Pro 2 SE รีวิว
Backbeat Pro 2 SE หูฟังไร้สาย

อุปกรณ์ในกล่อง Plantronics Backbeat Pro 2 SE


• 1 x หูฟัง Plantronics Backbeat Pro 2 SE

• 1 x สาย USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่

• 1 x สาย 3.5 mm หรือ AUX

• 1 x เคสใส่หูฟังแบบมีซิป

• 1 x คู่มือการใช้งาน


การเชื่อมต่อ


• Bluetooth Class1 Version 4.1 : เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท๊บเล๊ต

• 3.5 mm/AUX : สายเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค แท๊บเล๊ต

• สาย USB : สำหรับเสียบชาร์จไฟเข้ากับตัวหูฟัง


เสียง


หูฟัง Plantronics Backbeat Pro 2 SE ได้ทำการพัฒนามาจากหูฟังรุ่นพี่ มีการเลือกใช้วัสดุที่เป็น Metallic พรีเมียมกว่า Backbeat Pro 2 แน่นอนว่ารุ่นน้องอย่าง Pro2 SE ต้องมีอะไรที่แตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้เพราะได้รับการพัฒนามาอย่างดี ซึ่งจะมีเสียงเต็มไปด้วยความชัดเจน สะอาด ให้เสียงที่ฟังแล้วรู้สึกโปร่ง เสียงมีความสมดุลที่ดีฟังแล้วจะต้องหลงใหล

• เสียงกลาง : มีเสียงที่มีความเป็นธรรมชาติ มีเสียงร้องที่ชัดเจน ทำให้รู้สึกเหมือนได้สัมผัสกับนักร้องใกล้ๆ เสียงคม มีมวลพอประมาณ ให้รายละเอียดเสียงได้ดี เสียงร้องจะนำเล็กน้อย เสียงสแนร์ที่ฟาดลงมีความแม่นยำ

• เสียงสูง : ด้านรายละเอียดเสียง มีการเก็บรายละเอียดได้ดี ครบครัน ปลายของเสียงสูงลากไปได้ไกล มีความชัดเจนของเสียง คม แต่ฟังแล้วไม่บาดหู

• เสียงเบส : เบสลูกจะไม่ใหญ่มาก เป็นเบสที่มีลูกพอดีๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ เสียงกระเดื่องที่ฟาดลงมีความแม่นยำ มีแรงปะทะที่ดี เสียงเบสลงลึกได้พอประมาณ ฟังสนุก แต่ไม่หนักจนเกินไป

• เวทีเสียง : มีเวทีเวียงที่กว้างพอประมาณ ให้เวทีเสียงที่ฟังแล้วโปร่ง สบาย มีระยะห่างของชิ้นดนตรี ทำให้ฟังแล้วสามารถแยกตำแหน่งชิ้นเครื่องดนตรีได้ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ทำให้รู้สึกว่ามีมิติที่ดี

• แนวเพลงที่เหมาะสม : ด้วยตัวหูฟัง Plantronics Backbeat Pro 2 SE เป็นหูฟังที่ฟังได้หลากหลายแนวไม่ว่าจะแพนวเพลงสบายๆ งานถนัดอย่าง Easy-listening/Bossa/Jazz หรือว่าจะฟังเพลงฟังสนุก อย่าง Pop/R&B/EDM/Rock ก็ยังทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

Plantronics BackBeat Pro 2 SE Headphone

สรุป Plantronics Backbeat Pro 2 SE  เหมาะกับใคร?

สำหรับหูฟังบลูทูธ Plantronics Backbeat Pro 2 SE ราคาคุ้มค่าแถมยังได้ทั้งวัสดุหูฟังและคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครันมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ถ้าถามว่าหูฟังตัวนี้เหมาะกับใคร ต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนเลยก็ว่าได้เพราะให้เสียงที่โปร่ง ฟังสบาย จะฟังสนุกก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่สนใจหูฟังที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ราคาคุ้มค่า กับคุณภาพเกินตัว แนะนำ Plantronics Backbeat Pro 2 SE หูฟังสุดคุ้มตัวนี้เลย

สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังครอบหู (Over-Ear)

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.1

ไมโครโฟน

มีไมค์

Headphone Back Type

Closed Back

อิมพีแดนซ์

32 โอห์ม

การตอบสนองความถี่

20 - 20,000 เฮิรตซ์

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Pro 2 SE Headphone

-54%

฿4,490

฿9,890