หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense Headphone

5 จาก 5 ขี้นอยู่กับ 3 คะแนนจากลูกค้า
(3 รีวิว)
หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense Headphone black-beat-sense-black-espresso-front black-beat-sense-black-espresso-bag black-beat-sense-black-espresso-box black-beat-sense-white-tan black-beat-sense-white-tan-front black-beat-sense-white-tan-bag black-beat-sense-white-tan-box
หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense Headphone

7,450บาท

ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน (รายละเอียด)

มีสินค้า

 • หูฟังไร้สาย เชื่อมต่อ Bluetooth Class 1 ได้ไกลถึง 100 เมตร
 • เสียงดี โปร่ง ใส่สบาย เชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์
 • Smart Sensors ให้คุณฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด
 • แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง
สี
เลือกสี:

Clear

รายละเอียดสินค้า

รีวิว หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense

ที่สุดของการตอบสนองไลฟ์สไตล์เพื่อการพกพาที่คล่องตัวขึ้น Plantronics ส่งหูฟังรุ่นน้องอย่าง Backbeat Sense ที่มาพร้อมฟังก์ชันชุดใหญ่ไม่น้อยหน้ารุ่นพี่อย่าง Plantronics Backbeat Pro แน่นอน

รีวิว Backbeat Sense

หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense เป็นหูฟังแบบแนบหู (On-ear) ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการพกพามากขึ้นด้วย บริเวณ Headband ชั้นนอกผลิตจากอะลูมิเนียม ส่วนชั้นรองลงมาเป็นฟองน้ำยืดหยุ่นได้สำหรับคาดศีรษะให้แน่น ไม่หลุดขณะสวมใส่ ตัวก้านหูฟังด้านนอกทำจากพลาสติกที่มีน้ำหนักเบานั่นเอง ภายนอกดูเหมือนจะไม่แข็งแรง แตกหักง่าย แต่ความจริงแล้วเจ้า BackBeat Sense คงความแข็งแรงเอาไว้อย่างเหลือเชื่อ โดยส่วนประกอบภายในของหูฟังมี Memory-foam ที่สามารถช่วยลดแรงกดทับศีรษะและใบหูได้เป็นอย่างดี ทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่รู้สึกเมื่อยหรือมีอาการหูร้อนเลยสักนิด ซึ่ง BackBeat Sense มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือสีดำน้ำตาลและสีขาว นั่นเอง

นอกเหนือจากการออกแบบแล้ว ความพิเศษของ Plantronics BackBeat Sense อยู่ที่ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรศัพท์โดยกดที่ปุ่มด้านขวาของหูฟัง หรือการควบคุมเพลงที่เล่นจากปุ่มด้านนอกของหูฟังด้านซ้าย และที่หลายๆคนชอบมาที่สุดเลยก็คือปุ่ม Open-Mic เล็กๆที่อยู่ทางด้านล่างของหูฟังด้านซ้าย เมื่อกดปุ๊ป เพลงที่เล่นอยู่จะเงียบลง และระบบไมค์จะทำงาน ทำให้เราได้ยินเสียงภายนอกและสามารถพูดคุยได้ปกติ โดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังเลย ในขณะเดียวกันสำหรับคนที่ไม่ถนัดฟังก์ชันนี้ สามารถลดระดับมาวางที่คอได้เช่นกัน โดยเจ้า BackBeat Sense ก็ฉลาดมาก เพราะหลังจากที่คุณลดระดับลงมาแล้ว มันจะหยุดเพลงให้อัตโนมัติทันที เมื่อสวมใส่อีกรอบ เพลงก็จะกลับมาเล่นตามปกติ ถือว่าตอบสนองไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาว ชาวออฟฟิศอย่างแน่นอน

ฟังก์ชั่นพิเศษ

Backbeat Sense รีวิว
 • Multi point Technology – เชื่อมต่อกับ Mobile phone หรือ Tablet ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน
 • Smart Sensors – เป็นระบบที่สามารถเล่นและหยุดเพลง รวมถึงปิดไมโครโฟนอัตโนมัติทันทีที่ถอดหูฟังออก โดยถ้าเราออกหูฟังหยิบออกจากหูเพลงหรือวีดีโอจะหยุดทันที และถ้านำกลับมาใส่ใหม่เพลงจะกลับมาเล่น แต่ที่ชอบมากๆคือเพลงจะค่อยๆดังขึ้นเหมือนให้เรามีเวลาได้ปรับสภาพหูก่อนฟังเพลงที่ดังเท่าเดิม
 • Dual microphones – เพิ่มประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนการสนทนาด้วย ระบบไมโครโฟน 2 ตัว
 • ฟังก์ชั่น OpenMic™ ช่วยให้ไม่ต้องถอดหูฟังในขณะฟังเพลง เพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถคุยกับคนรอบข้างได้สบายๆ

อุปกรณ์ในกล่อง Plantronics BackBeat Sense   

 • 1 X หูฟังไร้สาย Plantronics BackBeat Sense
 • 1 X สาย 3.5mm สำหรับเสียบสายฟังเพลง
 • 1 X สายชาร์จและอัพเกรดเฟิร์มแวร์ Micro USB
 • 1 X ถุงผ้าเก็บหูฟัง
 • 1 X คู่มือ

การเชื่อมต่อ

 • Bluetooth Class 1 – เชื่อมได้ไกลถึง 100 เมตร  แต่ต้องเชื่อมต่อ Bluetooth Class 1 กันเองเท่านั้น ถ้าหากเชื่อมต่อกับบลูทูธทั่วไปก็จะได้ระยะ 10-15 เมตรตามปกติ ผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 ที่รองรับแบบ Apt-X
 • 3.5 mm หรือ AUX – สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต

เสียง

ใครจะรู้ว่าบางๆเบาๆ แบบนี้ เสียงที่ได้จะดีเกินคาด เพราะเจ้า Plantronics BackBeat Sense มาพร้อม Drivers ขนาด 32mm แบบ Dynamic  สนับสนุนย่านความถี่ ตั้งแต่ 20Hz-20kHz ทำให้เสียงดูเต็มประสิทธิภาพมากๆ

รีวิว Backbeat Sense
 • เสียงกลาง : เสียงกลางหรือเสียงร้อง นำหน้าดนตรีมานิดหน่อยเพียงเท่านั้น ฟังชัดเจนทุกถ้อยคำ
 • เสียงสูง : เสียงสูงมีมิติ ใสและโปร่ง ดูเคลียร์ เก็บรายละเอียดชิ้นดนตรีได้อย่างครบ และละเอียดจริงๆ ตั้งแต่สายกีตาร์ยันเครื่องประกอบจังหวะเลยทีเดียว โดยรวมปลายเสียงค่อนข้างคม พุ่งเป็นประกายออกมา ทำให้ภาพที่ได้จากเพลงมีความอลังการมาก
 • เสียงเบส : หลังจากลองฟังเบสที่ได้นั้นมีมวลใหญ่มากๆ ไม่คิดว่า BackBeat Sense จะทำได้ขนาดนี้ มีอิมแพคที่กระแทกได้ดี ที่สำคัญคือเสียงเบสลงได้ลึกมาก ฟังสนุก ตื่นเต้น เพลินสุดๆ
 • เวทีเสียง : เวทีเสียงกว้างไม่แพ้หูฟัง Full size เลย อลังการสมจริง มีความโปร่งที่ฟังสบายเป็นพื้นหลัง สามารถแยกชิ้นดนตรีได้ละเอียดทั้งแนวกว้างและแนวลึก
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : Plantronics BackBeat Sense เหมาะมากกับแนวเพลง Pop/Acoustic/Easy Listening/Hip-hop/EDM เป็นต้น ถือว่าเป็นหูฟังที่ฟังเพลงสนุกและสัมผัสถึงคุณภาพได้จริงๆ

สรุป Plantronics BackBeat Sense เหมาะกับใคร?

BackBeat Sense เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลงอย่างมีคุณภาพจริงๆ ที่เน้นสวมใส่สบายเป็นหลัก และสามารถพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ รวมถึงฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังก็สามารถสนทนาได้ปกติและกลับมาฟังเพลงต่อได้ไม่มีขาด โดย Plantronics BackBeat Sense ราคาปกติอยู่ที่ 7,450 บาท ถือว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้มาเป็นอย่างยิ่ง นักฟังเพลงไม่ควรพลาดเลยจริงๆ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อ

Bluetooth

สี

ขาว, ดำ

อ่านต่อ ย่อเก็บ

ความคิดเห็นของลูกค้า

Let us know what you think...

5 out of 5 stars

3 รีวิว

เเสดงความคิดเห็น

ลูกค้าแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้านี้

 1. manas.sivi

  ดีไซน์ดี คุณภาพเยี่ยม ราคาไม่แพง

  เป็นหูฟังไร้สายที่ชอบมากอีกตัวเลยครับ ก่อนพูดเรื่องเสียง ต้องแอบอวยเรื่องดีไซน์หน่อย สวยงามมาก ไม่ใช่สวยแต่รูป แต่ยังใส่สบายอีกด้วย สำหรับผู้ชาย ผมว่า Match กับเสื้อผ้าได้หลากหลายดีนะครับ เรื่องเสียง ผมให้คะแนนเรื่องความชัดเจนที่ออกมาซะส่วนใหญ่ เครื่องดนตรีแต่ละตัวสามารถแยกแยะได้ดี ค่อนข้างสมจริงเลยละครับ ที่ชอบต่อมาคือฟังก์ชันการใช้ไมค์ มันจะหยุดเล่นเพลง และเปิดให้เสียงรอบข้างเข้ามา ถือเป็นฟังก์ชันที่แปลกดี ไม่ค่อยเห็นในหูฟังตัวอื่นๆเลย

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 2. vorapod.wp

  นุ่ม เบา เสียงดีมากครับ

  หูฟังตัวเก่าอย่าง AKG เสียไปแล้ว เลยลองจัดตัว Plantronics เปลี่ยนแนวดูบ้าง เสียงร้องค่อนข้างคมชัดเลยทีเดียว ซึ่งเสียงเบสก็ไม่น้อยหน้า เห็น on-ear ตัวเล็กๆ แต่ทำได้ดีมาก มวลเบสใหญ่สุดๆ ชอบครับ ที่เซอไพรซ์มากกว่า คือตอนแรกไม่ได้อ่านคู่มือ ก็ใช้ปกติ แต่เห้ย มันมีระบบคล้ายๆกับ sensor เวลาเราไม่ใช้งานแล้วเอาออกจากหู มันก็ดับเพลงให้เฉย เจ๋งสุด ให้5ดาวเต็ม

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

 3. Jirachai2544

  ดีไซน์แจ่ม ฟังก์ชั่นว้าว แพรวพราวด้านเสียง คุ้มค่าสมราคาครับ

  (verified owner)

  เป็นหูฟังไร้สายที่เบสแน่น เสียงดี สามารถแยกแยะเสียงเครื่องดนตรีได้เยี่ยม ใส่สบาย ดูเผินๆเหมือนจะเปราะบาง เอาจริงๆก็แข็งแรงใช่เล่น(แต่ไม่ใช่เอามานั่งทับนะเออ555) แถมยังมีฟังก์ชั่นที่ถอดหูฟังจะหยุดเล่นอัตโนมัติอีก ถ้าใส่กลับก็จะเล่นอัตโนมัติด้วย(ตอนเล่นเพลงต่อจะมี fade ให้ด้วย) และฟังก์ชั่นเปิดไมค์ก็จะหยุดเพลงและฟังเสียงรอบข้างได้ชัดเจนขึ้น ในราคาเท่านี้ แต่ได้ของคุณภาพขนาดนี้ ถือว่าคุ้มค่าสมราคามากครับ

  (0) (0)

  Something wrong with this post? Thanks for letting us know. If you can point us in the right direction...

×

สมัครสมาชิก

เมื่อเข้าสู่ระบบคุณจะยินยอมรับเงื่อนไข
ข้อเสนอ และนโยบายความเป็นส่วนตัว


เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ? เข้าสู่ระบบDon't have an account? Sign Up

อ่านต่อ ย่อเก็บ

Why Mercular Title
Why Mercular Banner
 • สินค้าทุกชิ้นรับประกันศูนย์
 • จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
 • เก็บเงินปลายทาง
 • ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ