10 ลำโพงคอมพิวเตอร์ เสียงดี จัดโต๊ะคอมสวย

7 ธ.ค. 2564

10 ลำโพงคอมพิวเตอร์ เสียงดี จัดโต๊ะคอมสวย

ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด19 ที่ผ่านมานั้นอาจทำให้ใครหลายๆคนต้อง work from home หรือว่าเรียนออนไลน์กันยาวๆเลย ซึ่งหากว่าคุณกำลังมองหาลำโพงคอมพิวเตอร์เสียงดีเอาไว้จัดโต๊ะคอมให้สวยๆแล้วละก็ ทาง Mercular พร้อมที่จะแนะนำลำโพงคอมที่ได้รวบรวมมาไว้ให้แล้วถึง 10 รุ่นด้วยกัน จะมีรุ่นไหนบ้าง ตามไปชมได้เลยครับ

audioengine-a2

Audioengine A2+ wireless

ลำโพงจัดโต๊ะคอมสุดฮิตประจำกลุ่มจัดโต๊ะคอมกลุ่ม facebook ที่หากคุณหลงเข้าไปแล้วละก็ รับรองว่าได้โดนป้ายยาแบบ non stop แน่นอน โดยลำโพง A2+ wireless จากแบรนด์ Audioengine นั้น มีขนาดที่ถือได้ว่าค่อนข้างจะเล็กและกระทัดรัดเลยทีเดียว ทำให้สามารถวางบนโต๊ะคอมโดยไม่กินเนื้อที่มากนัก โดยเสียงของลำโพง A2+ wireless นั้น เรียกได้ว่าดังเกินขนาดตัวไปมาก มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อผ่าน bluetooth ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างไร้สายหรือแม้กระทั้ง stream เพลงผ่านโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องต่อพ่วงสายให้รกโต๊ะเลย


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Audioengine A2+ wireless

creative-pebble-v2

Creative Pebble V2

ลำโพงคอมพิวเตอร์ตัวจิ๋วน่าตาน่ารักตัวนี้ นอกจากจะน่าตาน่ารักแล้วยังมาพร้อมกับราคาที่น่ารักสะบายกระเป๋าอีกด้วย โดยเป็นลำโพงที่เหมาะสำหรับคนที่มีงบไม่มากและมีพื้นที่บนโต๊ะน้อย ซึ่งถึงแม้ว่าลำโพงตัวนี้จะมีขนาดที่เล็กนั้น แต่คุณภาพเสียงของมันก็ไม่ได้เล็กตามขนาดของมันเลย การันตีคุณภาพเสียงจากแบรนด์ Creative ที่มีความโด่งดังในเรื่องของการผลิตลำโพงที่ให้เสียงที่มีคุณภาพอยู่แล้ว สำหรับคนที่อยากได้เสียงเบสที่สะใจ ก็สามารถเลือกซื้อรุ่น Pebble Plus ได้ โดยจะเป็นรุ่นอัพเกรดที่มาพร้อมกับ subwoofer ช่วยเพิ่มเสียงเบสให้สะใจยิ่งขึ้น


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Creative Pebble V2

klipsch-promedia-2.1

Klipsch Promedia 2.1

ลำโพงที่ออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์เพียงรุ่นเดียวจากแบรนด์ Klipsch แบรนด์เครื่องเสียงอันมีชื่อในด้านของคุณภาพเสียงแบบ HiFi ที่คนเล่นเครื่องเสียงต่างก็ให้การยอมรับกัน โดย Klipsch Promedia 2.1 นั้น มีการออกแบบที่ดุดันเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดโต๊ะคอมในโทนมืดๆหรือสีดำแต่ก็ต้องการลำโพงขนาดเล็กประหยัดพื้นที่ใช้สอย ซึ่งถึงแม้ว่าลำโพง Klipsch Promedia 2.1 จะมีขนาดเล็ก แต่ว่าเสียงของมันเรียกได้ว่าดุดันมากๆ มาพร้อมกับ subwoofer เสียงเบสกระหึ่มสะใจแน่นอน พ่วงด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านทาง bluetooth


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Klipsch Promedia 2.1

Harman-kardon-soundstick-4

Harman Kardon SoundSticks 4

ลำโพงสุดล้ำที่มีดีไซน์การออกแบบล้ำยุคมากๆ โดยได้รับรางวัล Product Design Awards มาจากเวทีการออกแบบ Red Dot Design Award ในปี 2020 ซึ่งผู้คนมักจะจดจำภาพลำโพงนี้ได้จาก iStudio ของ Apple ที่นำเอาลำโพงรุ่นนี้มาวางขาย โดยเจ้าลำโพง Harman Kardon SoundSticks 4 นี้ มาพร้อมกับไฟ ambient ที่ตัวลำโพง subwoofer ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับลำโพงเป็นอย่างดี และยังมีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านทาง bluetooth อีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาสำหรับคนที่ชอบลำโพงที่มีดีไซน์ล้ำๆมาก


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Harman Kardon SoundSticks 4

Bose-Companion-2-Series-III

Bose Companion 2 Series III

ลำโพงคอมพิวเตอร์เสียงดีที่มีการออกแบบสุดคลาสสิคนี้ มีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ Bose ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำของโลก โดย Bose Companion 2 Series III นี้ มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่บนโต๊ะคอมไม่มากนัก


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Bose Companion 2 Series III

edifier-g2000

Edifier G2000

ลำโพงสำหรับ gamer ที่ต้องการจัดโต๊ะคอมสายเกมมิ่ง RGB โดยเป็นลำโพงที่มีขนาดไม่ใหญ่นักมาพร้อมกับไฟ RGB ทั้งข้างๆและข้างหลังซึ่งสามารถส่องไปกระทบกับผนังห้องแล้วเปลี่ยนไปเป็นสีต่างๆตามสี RGB ของลำโพงได้อีกด้วย! ลำโพง Edifier G2000 นี้ มีท่อสำหรับเสียงเบสอยู่ที่ด้านหลังทำให้ได้เสียงเบสที่ดังสะใจเล่นเกมสนุกแน่นอน


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Edifier G2000

Harman-Kardon-Aura-Studio-3

Harman Kardon Aura Studio 3

อีกหนึ่งลำโพงจากแบรนด์ Harman Kardon ที่มีลักษณะดีไซน์การออกแบบคล้ายคลึงกันกับ Harman Kardon SoundSticks 4 โดยมีข้อแตกต่างคือลำโพง Aura Studio 3 นั้นจะมีลำโพงแค่ตัวเดียวไม่มีลำโพงข้างๆอีก 2 ตัว ซึ่งลำโพง Harman Kardon Aura Studio 3 นี้ เรียกได้เลยว่าเป็นได้มากกว่าแค่ลำโพงแต่คือสามารถเป็นเฟอนิเจอร์สำหรับการตกแต่งโต๊ะคอมได้เลยทีเดียว


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Harman Kardon Aura Studio 3

airpulse-a100

AirPulse A100

ลำโพงคอมพิวเตอร์เสียงดีรูปทรง bookshelf แบบ active ที่ออกแบบมาสำหรับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ มีความโดดเด่นไปในเรื่องของคุณภาพเสียงในระดับ HiFi เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่จะจัดโต๊ะคอมสายฟังเพลง


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ AirPulse A100

kef-lsx

KEF LSX

อีกหนึ่งลำโพงเครื่องเสียง HiFi จากแบรนด์ดังอย่าง KEF ซึ่งเป็นลำโพงที่ออกแบบมาหรับหรับการฟังเพลงโดยเฉพาะ โดยลำโพง KEF LSX นี้ ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ จึงมีขนาดที่เล็กลงจากเดิมเพื่อให้เหมาะสมกับการวางคู่กับคอมพิวเตอร์ ซึ่งนอกจากจะมีเสียงที่ดีสุดๆแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงามแบบ minimal มีให้เลือกหลากสีอีกด้วย พูดได้เลยว่าเอาไปวางจัดโต๊ะคอมรับรองว่าสวยแน่นอน


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ KEF LSX

devialet-phantom

Devialet PHANTOM

ลำโพงคอม high-end ทั้งด้านคุณภาพเสียง ด้านการดีไซน์ และราคา... ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความหรูหราแบบ Luxury โดยตัวลำโพง Devialet PHANTOM นั้น ต้องเรียกได้ว่ามีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกับใคร ซึ่งหากคุณคิดว่าการใช้ลำโพง Devialet PHANTOM ยังหรูไม่พอแล้วก็ ทางเราขอเสนอให้ใช้ Devialet PHANTOM 2 ตัว! เพิ่มความหรูหรา Luxury เข้าไปแบบจุกๆ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อแบบ stereo ช่วยยกระดับของคุณภาพเสียงขึ้นไปอีกด้วย 


เลือกซื้อและอ่านรีวิวเต็มได้ที่ Devialet PHANTOM

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2