มินิรีวิว หูฟังไร้สาย AKG N400 True Wireless

18 พ.ค. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย AKG N400 True Wireless

True Wireless ตัดเสียงรบกวนในราคาสุดคุ้มค่า

เมื่อพูดถึงหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้นั้น เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะนึกถึงแบรนด์ Sony เป็นอันดับต้นๆ ด้วยความที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆ ทั้งในเรื่องของการเชื่อมต่อ และแน่นอนว่าในเรื่องของเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ดีมากๆนั่นเอง ล่าสุดกับแบรนด์ AKG ที่ตอนนนี้เป็นบริษัทในเครือของ Samsung แล้วนั่นเองก็ได้ปล่อย หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling ซึ่งเหมือนกับการนำสินค้ารุ่น Galaxy Buds+ มาใส่ฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนและปรับเปลี่ยนรูปทรงนิดหน่อย สำหรับนำไปใช้กับ Smartphone แบรนด์อื่นๆ รวมถึงนำไปใช้งานฟังเพลงในชีวิตประจำวันนั่นเอง โดยมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่น ครบถ้วน ที่สำคัญคือเรื่องเสียงที่มั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นรองแบรนด์ใดๆอย่างแน่นอน ด้วยมาตรฐานแบรนด์ AKG ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องแนวเสียงที่ทำได้ดีมาอย่างยาวนานนั่นเอง

หูฟังไร้สาย AKG N400 True Wireless ราคา

ภายในอัดแน่นฟังก์ชั่นการใช้งานมาอย่างเต็มเปี่ยม

AKG N400 TWS ใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายแยกข้างอิสระ True Wireless ผ่าน Bluetooth 5.0 ที่ให้สัญญาณที่มีความคมชัดและเสถียรสูง สำหรับการสวมใส่ใช้เป็นแบบ สอดหู In-Ear พร้อมด้วยจุกสำหรับเปลี่ยนซึ่งให้มาทั้งซิลิโคนและจุกโฟม มาพร้อมจุดเด่นของรุ่นอย่างการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling พร้อมอีก 2 โหมดที่ขาดไปไม่ได้อย่าง Ambient Aware ที่จะรับเสียงจากภายนอกเข้ามาเพื่อความปลอดภัยขณะใช้งาน และโหมด TalkThru ที่จะเบาเสียงเพลงลงและรับเสียงพูดจากรอบข้างเข้ามา สำหรับการสนทนากับบุคคลรอบข้างโดยไม่ต้องถอดออกนั่นเอง ส่วนของไมโครโฟนก็ให้มาแบบจัดเต็มด้วยเช่นกันโดยให้ไมโครมาถึงข้างละ 2 ตัวสำหรับใช้งาน Beamforming ที่มีจุดเด่นคือเรื่องการรับเสียงพูดได้คมชัด ไม่พลาดในทุกการสนทนา ภายในมาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ถึง 8.2 มิลลิเมตรต่อข้าง ขับเสียงได้กระหึ่มทุกย่านพร้อมแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ AKG อีกด้วย

หูฟังไร้สาย AKG N400 True Wireless ขายดี

ควบคุมสะดวก แบตอึด กันน้ำ ใส่ออกกำลังกายสบายๆ

มาพร้อมระบบการควบคุมด้วยระบบสัมผัส Capacitive Touch ที่นอกจากจะสามารถควบคุมการเล่นเพลงต่างๆได้แล้ว ยังสามารถเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัวอีกด้วย รองรับการเรียกใช้งานผู้ช่วยเสียง Bixby, Google Assistant และ Siri ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆด้วยความสามารถกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IPX7 ส่วนของแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 6 ชั่วโมง พร้อมฟังก์ชั่นชาร์จเร็วเพียง 1 นาทีใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง ส่วนของตัวเคสสามารถชาร์จเพิ่มให้หูฟังได้อีก 1 ครั้ง พร้อมช่องชาร์จ USB-C รวมไปถึงรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ 230,000 วอนเกาหลี ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2