ลือต่อเนื่อง Apple Watch SE 2 สเปคหลุดล่าสุด

11 พ.ค. 2565

ลือต่อเนื่อง Apple Watch SE 2 สเปคหลุดล่าสุด

สำหรับใครที่ยังคงตั้งตารอคอย Apple Watch SE 2 อยู่ล่ะก็ ต้องบอกว่ายังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นที่ว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงกันยายนปี 2022 แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องเฉาไป เพราะล่าสุดมีสเปคหลุดออกมาให้คุณใจเต้นกันแล้ว เริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่าเรามีสเปคหลุดอะไรมาฝาก พร้อมแล้วมาหาคำตอบพร้อมกัน

สเปคหลุด Apple Watch SE 2

สเปคหลุด Apple Watch SE 2 อาจมาพร้อมดีไซน์เดิม

หากคุณกำลังตั้งตารอว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของ Apple Watch SE 2 อยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าสเปคหลุดที่ออกมานั้นอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวังสักเท่าไหร่ เพราะอาจใช้ดีไซน์เดียวกันกับ Apple Watch 7 รุ่นล่าสุดที่ออกมา พร้อมขนาด 40 มม. และ 44 มม. แต่อาจมีการเพิ่มประสิทธิภาพของจอแสดงผลไร้ขอบฉบับปรับปรุงให้สามารถแสดงผลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกว่าเดิมก็เป็นได้ อาจไม่รองรับการแสดงผล Always-on แต่ก็ยังเชื่อว่า Apple Watch SE 2 ยังคงเน้นการดีไซน์ให้ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือชอบทำกิจกรรมมากขึ้น โดยใช้วัสดุที่สามารถทนทานต่อรอยขีดข่วนและสามารถกันกระแทกได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเพียงการคาดเดาจากข่าวลือและสเปคที่หลุดออกมาเท่านั้น คุณอาจต้องใช้เวลารออีกสักหน่อยเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น นอกจากสเปคหลุดเรื่องของการดีไซน์แล้ว Apple Watch SE 2 ยังมีข่าวลือเรื่องฟีเจอร์ของนาฬิกา Smartwatch รุ่นนี้หลุดมาอีกด้วย

สเปคหลุด Apple Watch SE 2

Apple Watch SE 2 อาจไม่มีฟีเจอร์สุขภาพบางอย่าง


อาจเป็นที่น่าเสียดายเพราะสเปคหลุดล่าสุดของ Apple Watch SE 2 นั้นมีการนำเอาฟีเจอร์สุขภาพอย่างการตวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ECG ออกไป และอาจเอาฟีเจอร์ตรวจจับค่าความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดออกด้วย ทำเอาผู้ที่ต้องการติดตามค่าสุขภาพด้วยอุปกรณ์ Wearable ราคาจับต้องได้เป็นอันเสียดายกันไปหมด แต่ถึงอย่างนั้น Apple Watch SE 2 ก็อาจมาพร้อมโหมดการออกกำลังกายที่จัดเต็มเหมือนเดิม และยังมีฟีเจอร์สุขภาพพื้นฐานให้คุณได้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นเดิม

สเปคหลุด Apple Watch SE 2

ถือว่าสเปคหลุดครั้งนี้ทำเอาหลาย ๆ คนที่ตั้งตารอ Apple Watch SE 2 ใจเต้นกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ ด้วยการดีไซน์ที่แม้จะยังคงเดิม แต่เชื่อว่าทาง Apple ได้พัฒนาและเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องแน่นอน และแม้ว่าจะมีการนำเอาฟีเจอร์สุขภาพบางตัวออกไป แต่ก็ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์สุขภาพและการออกกำลังกายขั้นพื้นฐานได้อย่างดีในราคาที่ลือว่าจะเริ่มต้นไม่ถึงหมื่นเท่านั้น! นอกจากนั้นยังมีสเปคหลุดฟีเจอร์ Apple Watch 8 ที่คุณสามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่ แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้น อย่าลืมกดติดตาม Mercular.com เอาไว้นะครับ เพราะหาก Apple Watch SE 2 หรือ Apple Watch 8 เปิดตัวออกมาแบบ Official เมื่อไหร่ รับรองคุณจะได้รับการอัปเดตก่อนใครแน่นอนครับ!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2