มินิรีวิว B&O Beosound Explore

4 มิ.ย. 2564

มินิรีวิว B&O Beosound Explore

ลำโพงพกพาสุดหรู ตอบโจทย์นักเดินทาง

เรียกว่าเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งเปิดตัวสินค้าใหม่ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่ตลอดจริงๆ กับแบรนด์ B&O ที่ก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดตัว หูฟังเกมมิ่งไร้สาย รวมไปถึง ลำโพงบ้านที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การพกพาพร้อมรูปทรงสุดล้ำไม่ซ้ำใครกันไปหมาดๆ และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้า Category ใหม่ของแบรนด์ที่แน่นอนว่ามาพร้อมรูปทรงสุดล้ำพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานที่อัดแน่นแน่นอนกับ Beosound Explore ลำโพงพกพาไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางและสาย Adventure ที่อยากพกพาเอาแนวเสียงสุดหรูอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ B&O ออกไปท่องโลกกว้างด้วยกัน ด้วยจุดเด่นในเรื่องการพกพาที่สะดวก ความแข็งแรงทนทานตอบโจทย์สายสมบุกสมบัน กันน้ำกันฝุ่น และแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวๆ ถึง 27 ชั่วโมง พูดได้เลยว่าผู้ที่มองหาลำโพงพกพาที่ตอบโจทย์การเดินทางยาวๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยครับ

B&O Beosound Explore ราคา

ขนาดกะทัดรัด วัสดุสุดพรีเมียม กันน้ำกันฝุ่นเต็มรูปแบบ

สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ B&O นั้นก็คือการออกแบบสินค้าให้มีรูปทรงสุดล้ำไม่ซ้ำแบรนด์ใดๆ ซึ่งในรุ่น Beosound Explore ก็โดดเด่นด้วยรูปทรงกระบอกยาวที่บางมุมก็คล้ายน็อตตัวใหญ่ และบางมุมก็คล้ายกับโคมไฟ มาพร้อมสายคล้องข้อมือและตะขอสำหรับเกี่ยวกระเป๋า ซึ่งรูปทรงนี้เป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ Above โดยเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมทั้งหมดประกอบไปด้วย Type II Anodised Aluminium ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและยังมีความหรูหราน่าใช้งานอย่างมากในขณะเดียวกัน, Polymer และ Fabric ที่ทำให้ตัวลำโพงดูหรูหราและไม่ซ้ำใคร ด้านขนาดต้องบอกเลยว่ากำลังดี พกพาสะดวกที่ W: 81 x H: 124 x D: 81 มิลลิเมตร และน้ำหนักที่เบาเพียง 637 กรัมเท่านั้น ตัวลำโพงยังตอบโจทย์การนำไปใช้นอกสถานที่ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นสมบูรณ์แบบ IP67 อีกด้วย

B&O Beosound Explore เสียงดี

แบตอึด เชื่อมต่อเสถียร เสียงกระหึ่มถึงใจ

ด้านแบตเตอรี่บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล ด้วยความที่เป็น ลำโพงพกพาไร้สาย สามารถพกพาไปฟังเพลงได้ยาวๆ ตลอดวันด้วยระยะการใช้งานที่มากถึง 27 ชั่วโมง เปิดไว้ทั้งวันทั้งคืนก็ไม่มีปัญหา ด้านการเชื่อมต่อก็มาพร้อม Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด 5.2 ที่ให้สัญญาณที่เสถียร การใช้งานที่ยืดหยุ่น ประหยัดพลังงาน และเชื่อมต่อได้ในระยะไกลอีกด้วย สุดท้ายคือส่วนของเรื่องเสียงที่ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคยด้วยระบบเสียง 360 องศารอบทิศทาง ภายในอัดแน่นไปด้วยไดรเวอร์ขับเสียงย่านต่างๆ ประกอบไปด้วย 1.8” Full Range Drivers 2 ตัว ขับเสียงด้วยแอมป์แรงขับที่ 30 W Class D For Full Range ปรับจูนแนวเสียงได้อิสระตามที่ต้องการด้วยการรองรับการใช้งานร่วมกับ Bang & Olufsen App พูดได้เลยว่าครบเครื่องสาย Adventure ติดหรูต้องมีติดตัวไว้สักเครื่องครับ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาเป็นทางการอยู่ที่ €199 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2