มินิรีวิว B&O Beosound 2

2 พ.ย. 2561

มินิรีวิว B&O Beosound 2

มินิรีวิว B&O Beosound 2 ลำโพง 360 องศาสุดหรู คู่บ้านคุณ

B&O Beosound 2 ราคา

สำหรับแบรนด์ Bang&Olufsen หรือว่าที่รู้จักกันว่า B&O นั้นเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ล้วนแต่ทำสินค้าระดับ Hi-End แทบทั้งนั้น ซึ่งทุกรุ่นก็ล้วนเป็นที่นิยมอย่างมากด้วยนั่นเอง และล่าสุดทางแบรนด์ได้ออก ลำโพงไร้สายพกพา ตัวใหม่ ในซีรีส์ใหม่ล่าสุดอย่าง Beosound มาพร้อมการอัดแน่นความสามารถ ฟังก์ชั่นต่างๆ กันอย่างเต็มที่ ซึ่งในครั้งนี้ไม่ใช่การเปิดตัวเพียแน่นอนว่าอัดเสป็คและฟังก์ชั่นการใช้งานมาอย่างเต็มเปี่ยม นำหน้าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดไปไกลจริงๆ ไม่เพียงรุ่นเดียว แต่มาถึง 2 รุ่นด้วยกันนั่นคือBeosound 1 และรุ่นพี่ใหญ่ที่จะมาคุยให้ฟังครั้งนี้อย่าง Beosound 2 ใหม่ล่าสุดตั้งแต่ภายในมาจนถึงภายนอกกันเลยทีเดียว

การออกแบบสุดหรูหรา การเชื่อมต่อสุดล้ำ

B&O Beosound 2 ซื้อ

มาพร้อมกับการออกแบบใหม่หมดจดตั้งแต่หัวจรดเท้า รูปทรงสามเหลี่ยมปิรามิดเป็นการออกแบบที่ไม่ใช่เพื่อความสวยวางตกแต่งเฉยๆ เท่านั้น แต่เป็นการออกแบบมาเพื่อให้ภายในสามารถจัดวางไดร์เวอร์และวงจรต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ เพื่อการขับเสียงที่ทรงพลังและให้รายละเอียดที่ชัดเจนคมชัดกว่าแบรนด์อื่นๆ ทั่วๆไป และยังเลือกใช้วัสดุที่เป็นอลูมิเนียมเกรดสูงที่มาพร้อมกับความทนทานและในขณะเดียวกันก็ยังสามารถหล่อตัวบอดี้ออกมาให้ดูเรียบหรูสวยงามไร้ที่ติและไร้รอยต่อได้อีกด้วย ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นก็จัดแน่นจัดเต็มเช่นกันเพราะรองรับการเชื่อมไร้สายครบวงจรทั้ง Bluetooth 4.2 และไร้สายผ่าน Wifi Wireless 2.4 gHz และ 5 gHz ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับมือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อฟังเพลงหรือจะใช้เป็น Chromecast และ Apple Airplay เพื่อสตรีมเพลงผ่านระบบบริการเพลงออนไลน์ต่างๆ ก็ได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าลพโพงตัวเดียวนั้นครบครันสุดๆ

เชื่อมต่อมีสาย ควบคุมง่าย ใหญ่ให้เสียงดังถึงใจ

B&O Beosound 2 ขาย

นอกจากการเชื่อมต่อแบบไร้สายแล้วนั้นตัวยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบมีสายนั่นคือ AUX/3.5 mm. และการเชื่อมต่อผ่าน Internet ก็รองรับสาย Lan ด้วยเช่นกัน การใช้งานนั้นนอกจากจะสามารถควบคุมผ่าน Smartphone หรืออุปกรณ์ที่กำลังเชื่อมต่ออยู่ได้แล้วนั้น ก็ยังสามารถควบคุมผ่านตัว ลำโพง ได้อีกด้วย โดยการควบคุมก็แน่นอนว่าระดับ Hi-End แล้วจะมานั่งกดปุ่มก็คงไม่ใช่เพราะใช้การควบคุมผ่านระบบสัมผัส เพียงแค่แตะ ถู ลากก็สามารถควบคุมได้ดังใจนั่นเอง ส่วนของเรื่องเสียงก็หมดกังวลได้เลยเพราะมีขนาดใหญ่ ใหญ่กว่าตัว Beosound 1 ทำให้ไม่ว่าจะไปตั้งไว้ตรงไหนของบ้านหรือบริเวณ”หนของห้องก็ให้เสียงดังได้เต็มที่ด้วยระบบเสียง 360 องศานั่นเอง

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในสินค้าตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2