มินิรีวิว B&O Beosound Level

29 เม.ย. 2564

มินิรีวิว B&O Beosound Level

ลำโพงบ้านสุดหรู เคลื่อนย้ายสะดวก เสียงระดับพรีเมียม

เรียกได้ว่าเปิดตัวให้แฟนๆ ตื่นเต้นกันแบบไม่ต้องพักกันเลยกับแบรนด์เครื่องเสียง หูฟัง และลำโพง Hi-End สุดพรีเมียมอย่าง B&O Bang & Olufsen ที่คิดค้นนวัตกรรมสินค้าใหม่ๆ ออกมาอย่างไม่หยุดนิ่ง ที่ล่าสุดเป็นคิวของสินค้าประเภท ลำโพง Wi-Fi พกพาได้ กับเจ้า ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Level ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานภายในบ้าน พร้อมด้วยจุดเด่นคือ เสียงระดับพรีเมียม รูปร่างหน้าตาสุดล้ำไม่ซ้ำกับแบรนด์ใดๆ เพราะได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ด้านสเปคการเชื่อมต่อก็ให้มาอย่างครบครัน รวมถึงยังเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก สามารถนำไปตั้งวางไว้บริเวณใดภายในบ้านก็ได้ตามที่ต้องการ แบบที่ว่าจะห้องไหนของบ้าน บริเวณไหนของห้อง หรือช่วงเวลาใดก็ตาม คุณก็สามารถรับประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยมได้เสมอ โดยในรุ่นนี้จะโดดเด่นแค่ไหน และยอดเยี่ยมเพียงใดนั้น เรามาดูกันเลยครับ

B&O Beosound Level ราคา

ประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะวางไว้รูปแบบใดก็ตาม

สำหรับแนวเสียงต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยสเปคภายในที่ให้มาแบบอัดแน่น จุใจ มทั้งไดรเวอร์เสียงที่ให้มามากถึง 5 ตัวประกอบไปด้วย Woofer 4” 2 ตัว, Full Range 2” 1 ตัว Tweeter 0.8” 2 ตัว ขับเสียงได้ทรงพลัง ครบถ้วนทุกย่านเสียงไม่ว่าตัวลำโพงจะวางในรูปแบบใดก็ตาม เช่น เสียง 360 องศาในขณะที่วางนอนนาบไปกับพื้น,​ เสียงเบสที่ลงได้ลึกและกระหึ่มเมื่อวางตั้งไว้กับพื้น หรือจะเป็นเสียงที่เคลียร์ใส Sound Stage กว้างสมจริงขณะที่แขวนไว้กับผนัง โดยตัวลำโพงจะปรับให้คุณภาพเสียงที่ออกมานั้นยอดเยี่ยม เหมาะกับการตั้งวาง สภาพและขนาดของห้องได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องเล็ก ห้องกลาง หรือห้องใหญ่ หรือจะวางแนวตั้ง แนวนอน แขวนผนัง ยกไปมาผ่านหูหิ้วที่ออกแบบมาให้ติดอยู่กับตัว ทั้งหมดนี้ก็พูดได้เลยว่าไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

B&O Beosound Level ขายดี

การเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน และมาตรฐานกันน้ำ

ด้านการเชื่อมต่อก็ล้ำสมัยสุดๆ เพราะเป็นลำโพงพกพาที่มาพร้อมการรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ WLAN แบบ Dual Band (2.4 / 5 GHz) ใช้งาน Streaming เพลงจากบริการยอดฮิตได้อย่างครบถ้วนทั้ง AirPlay 2, Chromecast built-in, Spotify Connect และ Bang & Olufsen Radio รวมถึงยังมาพร้อมผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะในตัวอย่าง Google Voice Assistant built in อีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ส่วนการเชื่อมต่อมีสายรองรับ AUX/3.5 mm., Optical Combi-Jack และ USB-C ด้านแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมงเลยและรองรับการชาร์จเร็วจาก 0 - 100% ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น พร้อมปลั๊กชาร์จที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้ไม่เหมือนกับการเสียบสายชาร์จทั่วๆ ไป นั่นจึงทำให้สามารถชาร์จไปด้วยและใช้งานได้ด้วยได้สบายๆ โดยที่ยังคงความสวยงามและคลาสสิคของตัวลำโพงไว้อย่างครบถ้วน และแน่นอนว่าสามารถพกพาได้ ดังนั้นความกังวลต่ออันตรายที่จะเกิดขึ้นจากน้ำและความชื้นจึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งตัวลำโพงก็มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ IP54 ทำให้ถือพกพาไปรอบๆ บ้านได้สบายๆ ครับ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และจะเปิดให้ Pre-Order ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 พฤษภาคม 2021 นี้ ส่วนราคาสี Natural อยู่ที่ 62,000 บาทและสี Gold Tone อยู่ที่ 72,000 บาท รวมถึงจะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2021 ครับ ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2