พรีวิว Bose QuietComfort Ultra Headphones

5 ต.ค. 2566

พรีวิว Bose QuietComfort Ultra Headphones

หูฟังตัดเสียงรบกวน ที่ใหม่ทั้งหมดทั้งภายในและภายนอก

หากจะพูดถึง หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สายในรูปแบบของหูฟังครอบหู Over Ear ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความยอดเยี่ยมโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการ เชื่อว่าชื่อของ หูฟังตัดเสียงรบกวนของ Bose น่าจะอยู่ในใจผู้ใช้งานหลาย ๆ คนก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นอย่างการสวมใส่ที่เบาสบายกระชับหู เสียงที่ยอดเยี่ยมสไตล์ Bose และเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนที่เงียบสนิทซึ่งถูกพัฒนามาเป็นอย่างดีจนได้รับการยอมรับว่าตัดเสียงได้ยอดเยี่ยมเป็นเบอร์ต้น ๆ


และในที่สุดหลังจากผ่านมาหลายปีในที่สุดผู้ที่กำลังรอคอย หูฟังตัดเสียงรบกวนรุ่นใหม่จาก Bose ก็ได้สมหวังกันเสียทีกับการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Bose QuietComfort Ultra Headphones ที่ต้องบอกเลยว่าอัดแน่นมาทั้งความสามารถที่จัดเต็มในขณะเดียวกันก็ยังคงโดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายหูขั้นสุดอยู่เช่นเคย ซึ่งจะมีจุดเด่นในบ้าง และมีฟังก์ชันใดน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพรีวิวกันได้เลยครับ

Bose QuietComfort Ultra Headphones ใส่สบาย

ความยอดเยี่ยมที่อัดแน่นอยู่ในหูฟังเพียงตัวเดียว


Bose QuietComfort Ultra Headphones เป็น หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สายสวมใส่แบบครอบหู Over Ear รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Bos ที่มาพร้อมภาพรวมที่น่าสนใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบตัดเสียงรบกวนที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าทำได้ยอดเยี่ยมในระดับระดับโลก สามารถตัดเสียงได้เงียบสนิทกว่าที่เคยมีมา ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางที่สมจริงอย่าง Spatial Audio ที่นอกจากจะให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนสมจริงแล้วยังมาพร้อมทิศทางเสียงที่เสมือนกับเข้าไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์จริงด้วย Chipset Snapdragon จาก Qualcomm จะช่วยในเรื่องการประมวลผลของเสียงรวมถึงรองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงอย่าง aptX Adaptive อีกด้วย และไม่เพียงแต่ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ด้านความสบายในการสวมใส่ทาง Bose ก็ได้ปรับปรุงให้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้นด้วยเช่นกันด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด ผลที่ได้คือไม่เพียงแต่เท่ สวยงาม และทันสมัยเท่านั้น แต่ยังสวมใส่ได้สบายมาก ๆ ทั้งจากรูปทรงที่คิดมาเป็นอย่างดี และวัสดุระดับพรีเมียมที่ทาง Bose เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี

Bose QuietComfort Ultra Headphones เสียงดี

สเปกภายในที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเพื่อการฟังที่สมบูรณ์แบบ


ด้านสเปกของ Bose QuietComfort Ultra Headphones ก็ให้มาแบบที่เรียกได้ว่าจัดเต็มไม่มีกั๊กสมกับที่เว้นช่วงรุ่นใหม่มาหลายปี โดยมาพร้อมขนาดที่กะทัดรัดมาก ๆ เพียง 7.7" H x 5.5" W x 2.0" D และสวมใส่ได้สบายด้วยวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีประกอบไปด้วย Plastic, Aluminum, Leather (Protein) และส่วนของเคสสำหรับพกพาที่ทำจากวัสดุ Plastic (Hard) เชื่อมต่อได้อย่างครบครันทั้งไร้สายและมีสาย โดยส่วนของไร้สายเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชั่น 5.3 มาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดในทุกการติดต่อและในทุกสถานการณ์ โหมดตัดเสียงรบกวนที่ปรับการใช้งานได้หลายโหมด เช่น Active Noise Cancelling, Echo Reduction, Adjustable Noise Cancelling รองรับการใช้งานและตั้งค่าเพิ่มเติมร่วมกับแอป Bose Music App รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยใช้เวลาชาร์จจาก 0 - 100% เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น


Bose QuietComfort Ultra Headphones นั้นหูฟังตัดเสียงรบกวนจากแบรนด์ Bose ที่พร้อมจะมาทวงตำแหน่งเบอร์ต้น ๆ ของวงการอีกครั้งก็ว่าได้ ด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่างการตัดเสียงรบกวน การสวมใส่ที่สบายหู แนวเสียงที่โดดเด่นสไตล์ Bose และไมโครโฟนที่รับเสียงได้ยอดเยี่ยม บวกกับดีไซน์ที่ในรอบนี้ต้องบอกเลยว่าสวยงามและโดดเด่นสมกับเป็น Bose มาก ๆ บอกได้เลยว่าเป็นตัวที่น่าสนใจมาก ๆ อีกตัวเลยทีเดียว โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ $429.00 ก็มารอดูกันดีกว่าครับว่าเข้าไทยแล้วจะราคาเท่าไหร่ และในอนาคตก็อาจจะได้เห็นจากทาง mercular.com ของเราก็เป็นได้ หากใครกำลังมองหาหูฟังคุณภาพเยี่ยมอยู่ก็สามารถเข้ามาแวะเวียนดูสินค้าได้ที่ mercular.com ของเราได้เลย มีหูฟังหลากหลายรุ่นที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกันทุกรูปแบบแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2