มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Bose Smart Soundbar 300

24 ก.ย. 2563

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Bose Smart Soundbar 300

Sound Bar อัจฉริยะ ใหม่ล่าสุดจาก Bose

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองอยู่เสมอ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ในระดับ Hi-End ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน มีเทคโนโลยีเฉพาะเด่นๆ ของแบรนด์อยู่หลากหลายเทคโนโลยี รวมถึงการออกแบบตัวสินค้าให้ออกมาดูล้ำสมัยและมีความเรียบหรูเป็นอย่างมากอยู่เสมอ ซึ่งแบรนด์นั้นก็คือ Bose นั่นเอง โดยแบรนด์ Bose จัดเป็นแบรนด์ที่มีสินค้ามากมายหลาย Categories ด้วยกัน และในแต่ละ Categories ก็มีเทคโนโลยีที่จัดอยู่ในระดับชั้นนำของวงการ ไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สาย Wireless Headphone, หูฟังตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling Wireless Headphone, ลำโพงไร้สาย Wireless Speaker และ Categories ของ ลำโพง Sound Bar เป็นต้น ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดในหมวดของ ลำโพง Sound Bar ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแต่เป็นลำโพง Sound Bar อัจฉริยะ มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสายและไร้สาย รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน รูปร่างหน้าตาที่ดูหรูหราสวยงาม ซึ่งจะมีรายละเอียดยังไงบ้างนั้น เรามาดูคร่าวๆ กันเลยครับ

ลำโพงไร้สาย Bose Smart Soundbar 300 ราคา

การเชื่อมต่อที่ครบวงจร และฟังก์ชั่นสุดล้ำ

Bose Smart Soundbar 300 เป็น Sound Bar ไร้สาย อัจฉริยะที่มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครับถ้วน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการรองรับการเชื่อมต่อผ่าน WiFi รองรับผู้ช่วยเสียงทั้ง Google Assistant และ Amazon Alexa รองรับการใช้งาน Streaming ครบถ้วนทุกบริการทั้ง Spotify Connect และ Apple AirPlay 2 รวมถึงบริการ Streaming เสียงอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายนอกจาก Wifi แล้วยังรองรับ Bluetooth 4.2 อีกด้วย ส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายรองรับ HDMI ARC (Audio Return Channel), Optical, และช่องเชื่อมต่อสำหรับ Bass Module สำหรับผู้ใช้งานที่อยากเพิ่มเบสนั่นเอง และยังมาพร้อมเทคโนโลยี Voice4Video™ ที่จะทำงานร่วมกับ Amazon Alexa ในการรับฟังคำสั่งเสียงสำหรับควบคุม TV, กล่องเคเบิ้ล และกล่องจานดาวเทียมได้ด้วยเสียงอีกด้วย เรียกได้ว่าลืมรีโมทไปได้เลย

ลำโพงไร้สาย Bose Smart Soundbar 300 ขายดี

ให้แนวเสียงที่ยอดเยี่ยมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

มาพร้อมแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และเป็นเสียงที่เรียกว่ายอดเยี่ยมในระดับต้นๆ ของวงการ ไม่ว่าจะเป็นการให้เสียงพูดที่มีความเคลียร์ใส คมชัด เด่นออกมาโดยไม่ถูกเสียงดนตรีหรือเสียงเอกเฟกต์ฉากหลังกลบจนต้องคอยเพิ่มลดเสียงอยู่เสมอๆ รวมถึงให้เสียงย่านกลางและย่านสูงที่มีความคม ชัด ใส สะอาด เนื้อเสียงเคลียร์ฟังง่าย และเบสที่ลงได้ลึก กระหึ่ม ตูมตามถึงใจ ใช้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้สบายๆ และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานร่วมกับ ลำโพงไร้สาย ตัวอื่นๆ แบบลิงค์กัน รวมถึงสามารถส่งสัญญาณเสียงเข้า หูฟังไร้สาย Bose รุ่นที่ต้องการได้อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าพลาดไปไม่ได้จริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $399.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2