มินิรีวิว Bose Sport Open Earbuds

7 ม.ค. 2564

มินิรีวิว Bose Sport Open Earbuds

True Wireless ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงใหม่ล่าสุด!

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่เสมอ กับแบรนด์ระดับ Top ที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน และเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างแบรนด์ Bose ที่ลาสุดกับการเปิดตัวสินค้าที่เป็น หูฟัง ประเภทใหม่ล่าสุดในรุ่น Bose Sport Open Earbuds ซึ่งเป็นหูฟัง True Wireless ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา พร้อมการสวมใส่และการขับเสียงรูปแบบใหม่ล่าสุด รวมไปถึงฟังก์ชั่นภายในอันทันสมัยและจัดเต็มตามสไตล์ของ Bose เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ที่เบาและสบายที่สุดเท่าที่เคยมีสินค้าประเภทหูฟัง True Wireless มา การเชื่อมต่อรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความทันสมัยและไม่ดีเลย์ ความสามารถในการกันน้ำและกันเหงื่อ ไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ และแบตเตอรี่ที่ใช้งานไร้สายได้ยาวๆ โดยจะมีรายละเอียดอะไรน่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูกันเลยครับ


Bose Sport Open Earbuds ราคา

เทคโนโลยีขับเสียงใหม่ล่าสุด Bose Openaudio

Bose Sport Open Earbuds เป็นหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกาย พร้อมฟังก์ชั่นเด่นที่เรียกได้ว่าเป็นตัวชูโรงของรุ่นนั่นคือ Bose Openaudio ซึ่งเป็นการขับเสียงรูปแบบใหม่ โดยไม่ต้องยัดตัว Housing เข้าไปในหู รวมถึงไม่ใช่เทคโนโลยีการส่งเสียงผ่านกระดูกแก้มหรือ Bone Conduction แที่แม้จะไม่ต้องยัดเข้าไปในหูเช่นกันแต่การส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นเป็นเวลานานก็อาจจะทำให้ปวดที่กระดูกแก้มได้ โดยเทคโนโลยี Bose Openaudio จะเป็นรูปแบบของ หูฟัง Earbud ที่ไม่ต้องใส่แบบ Earbud โดยจะเป็นการส่งคลื่นเสียงตรงเข้าไปในหูโดยตรง ให้ย่านเสียงที่ครบถ้วนและมีความคมชัด ใส เนื้อเสียงละเอียดแบบที่ไม่มีรุ่นไหนทำได้มาก่อน นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมไมโครโฟนถึง 2 ตัวที่รับเสียงได้อย่างคมชัด ตัดเสียงแทรกภายนอกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สนทนาได้อย่างคมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ รวมไปถึงด้วยความที่เป็นหูฟังแบบเปิด จึงทำให้สนทนากับบุคคลรอบข้างได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องถอดหูฟังออกให้วุ่นวายอีกด้วย


Bose Sport Open Earbuds ขายดี

ฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่นไปด้วยความล้ำสมัย

ส่วนของฟังก์ชั่นก็ตามสไตล์ของ Bose ที่อัดแน่นไปด้วยความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 เชื่อมต่อได้เสถียร รวดเร็ว และระยะไกล การควบคุมที่เลือกใช้เป็นปุ่มกดที่ให้ความรู้สึกมั่นคง ในการกดมากกว่า และรองรับการใช้งานควบคู่กับแอป Bose Music สำหรับตั้งค่าเพิ่มเติม ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ สมกับเป็นสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาย Sport ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX4 จะออกกำลังกายหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่มีปัญหา ทั้งเหงื่อและฝน และส่วนของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังรองรับการชาร์จเร็วเพียง 2 ชั่วโมงจาก 0 - 100% และชาร์จเพียงครึ่งชั่วโมงก็สามารถใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามาครั้งนี้ Bose จัดเต็มจริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ $199.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2