มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Bose TV Speaker

31 ส.ค. 2563

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย Bose TV Speaker

ลำโพงที่จะเปลี่ยนประสบการณ์เสียง TV ให้ไม่เหมือนเดิม!

จัดว่าเป็นอีกแบรนด์คลาสสิคที่มักจะมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ล้ำสมัย และไม่เหมือนใครอยู่เสมอ กับแบรนด์ Bose ที่มีสินค้าที่น่าสนใจและจัดว่าล้ำอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในหมวดของ หูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สาย ที่มีจุดเด่นคือเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน ที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการ รวมถึงการสวมใส่ที่ต้องบอกว่าทำได้ดี สบายหูเป็นอันดับต้นๆ ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นในส่วนของสินค้าประเภทลำโพง ก็จัดเป็นอีกหมวดสินค้าที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานด้วยเช่นกัน ด้วยจุดเด่นในเรื่องของแนวเสียง เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยไม่ซ้ำใคร รูปร่างหน้าตาการออกแบบและวัสดุที่ออกมาในระดับพรีเมียมนั่นเอง และล่าสุดกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด กับลำโพงไร้สายรูปทรงแท่งยาวแบบ Sound Bar ที่มาพร้อมชื่อที่เรียกได้ว่าบอกให้รู้ชัดไปเลยว่าออกแบบมาเพื่อใช้งานแบบใด และใช้งานกับอุปกรณ์ประเภทไหน กับ ลำโพงไร้สาย Bose TV Speaker ที่จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การรับฟังเสียงจาก TV ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน เทคโนโลยีภายในที่ให้มาแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งจะเป็นยังไง ทำอะไรได้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

ลำโพงไร้สาย Bose TV Speaker ราคา

การเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสายและไร้สาย

เปิดตัวออกมาเป็นลำโพงสำหรับใช้งานกับ TV แล้ว แน่นอนว่าย่อมต้องมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสายและไร้สายโดยส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายนั้นใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 ที่รับสัญญาณได้อย่างคมชัด เสถียร และให้ระยะที่ไกลถึง 9 เมตร เหมาะกับการเชื่อมต่อกับ Smartphone หรืออุปกรณ์ Smart Device ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้มีสายมากวนใจ และส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นรองรับ HDMI ARC (Audio Return Channel), Optical Input, AUX/3.5 mm. Input รวมถึงรองรับ Subwoofer รุ่นมีสายเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่รู้สึกว่าเบสยังกระหึ่มไม่พอได้อีกด้วย

ลำโพงไร้สาย Bose TV Speaker ขายดี

ความสามารถแบบจัดเต็มที่ต้องบอกเลยว่าของมันต้องมี

สำหรับผู้ที่มักจะประสบปัญหาเสียงจาก ลำโพง TV ดังไม่พอ เสียงหลายๆ ย่าน และหลายทิศทางปนกันจนรู้สึกว่าฟังไม่รู้เรื่อง รวมถึงเสียงพูดที่บางทีก็อาจจะอู้อี้ ต้องเพิ่มลดเสียงไปมาจนรู้สึกเบื่อก็ต้องบอกเลยว่า Bose TV Speaker พร้อมที่จะมาแก้ปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป ด้วยฟังก์ชั่นที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานกับ TV ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคุณภาพเสียงของ TV ให้คมชัดฟังง่ายและแน่นอนว่าเสียงดียิ่งกว่าเดิม และฟังก์ชั่น Clarifies Speech ที่จะช่วยขับเสียงพูดและเสียงสนทนาให้ฟังง่าย ชัดเจน ระดับใกล้เคียงกับเสียงโดยรวมโดยไม่ต้องเพิ่มลดเสียงไปมาให้วุ่นวาย และเพิ่มเสียงเบสให้ดังกระหึ่มยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การดูหนังที่ลำโพง TV มักจะให้เสียงเบสที่แห้งๆ ไม่ถึงใจ พร้อมการควบคุมที่ง่ายดายผ่าน Remote ควบคุมได้อย่างง่ายในทุกฟังก์ชั่น งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ราวๆ $249.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2