พรีวิว Edifier Neobuds Pro 2

6 ต.ค. 2566

พรีวิว Edifier Neobuds Pro 2

True Wireless เสียงเด่นตอบโจทย์ทุกกิจกรรม

เป็นอีกแบรนด์ลำโพงยอดนิยมที่นอกจากจะมีสินค้าประเภทลำโพงที่มีจุดเด่นในเรื่องของเสียงที่ยอดเยี่ยมออกมามากมายหลายรุ่นแล้วนั้น ยังหันมาจริงจังกับสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless ที่ก็ทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเหมือนกับย่อขนาดลำโพงรุ่นยอดนิยมที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมให้มาอยู่ในขนาดที่เล็กของ หูฟัง ซึ่งที่ผ่านมามีหลายรุ่นได้รับความนิยมสูงมาก ๆ จนแทบจะเรียกได้ว่าเมื่อนำไปเทียบกับแบรนด์อันดับต้น ๆ ของวงการก็ถือว่าสูสีกันมาก ๆ เลยทีเดียวกับแบรนด์ Edifier นั่นเอง


และด้วยความสำเร็จของสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless ที่ผ่านมาทำให้ทาง Edifier มุ่งมั่นพัฒนา หูฟัง True Wireless อีกหลายรุ่นซึ่งล่าสุดกับ Edifier Neobuds Pro 2 หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวนที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมและตัดเสียงได้อย่างเงียบสนิท ด้วยไมโครโฟนที่มากถึง 8 ตัวที่ทำงานทั้งในส่วนของการรับเสียงเพื่อตัดเสียงรบกวน และการรับเสียงสนทนาโทรศัพท์ที่ต้องบอกเลยว่ารับเสียงได้อย่างคมชัดในทุกสถานการณ์และในทุกการติดต่อ ในขณะเดียวกันด้านของแนวเสียงก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมใกล้เคียงกับการฟังจากลำโพงรุ่นยอดนิยมของแบรนด์ด้วยไดรเวอร์แบบ Hybrid ที่อยู่ภายในตัว โดย Edifier Neobuds Pro 2 จะมีฟังก์ชันใดเด่น ๆ ที่น่าสนใจและน่าจับจองเป็นเจ้าของอีกบ้างนั้น เรามาดูรีวิวคร่าว ๆ กันเลยครับ

Edifier Neobuds Pro 2 เสียงดี

ความสามารถในระดับหลักหมื่น ในราคาที่ต่ำกว่าครึ่ง


Edifier Neobuds Pro 2 เป็น หูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ In Ear ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวจบของผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบที่เท่ ทันสมัย ตามสไตล์ของ Edifier การสวมใส่ที่เบาสบายหูสวมใส่ฟังเพลงได้ยาว ๆ ตลอดวันโดยไม่รู้สึกอึดอัดหูแบบในหูฟัง True Wireless In Ear ทั่ว ๆ ไป มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Bluetooth เวอร์ชั่น 5.3 เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย สัญญาณการเชื่อมต่อเสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น รองรับการใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์และเล่นเกมออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลไม่ดีเลย์ด้วย Game Mode และยังรองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูงระดับ Hi-Res ผ่าน Codec LHDC และ LDAC อีกด้วย ขับเสียงที่สมจริงและรายละเอียดครบถ้วนผ่านไดรเวอร์แบบ Hybrid ที่ประกอบไปด้วย Dynamic Driver ที่โดดเด่นในย่านเสียงกลางและต่ำ 1 ตัว และไดรเวอร์ Knowles Balanced Armature ที่โดดเด่นในย่านเสียงกลางและสูง 1 ตัว ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีพร้อมเทคโนโลยีจัดแบ่งย่านเสียง Digital Frequency Cross-Over ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดเสียงครบถ้วน ตอบโจทย์การใช้งานในทุกกิจกรรม รวมถึงในรุ่นนี้ยังรองรับเสียงรอบทิศทาง 3 มิติหรือระบบเสียงตามตำแหน่งอย่าง Spatial Audio อีกด้วย

Edifier Neobuds Pro 2 คุ้มค่า

ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาเป็นพิเศษ


Edifier Neobuds Pro 2 มาพร้อมกับฟังก์ชันเด่นของรุ่นนั่นก็คือการตัดเสียงรบกวนที่พัฒนามาเป็นอย่างดี โดยในรุ่นนี้มาพร้อมโหมดตัดเสียงรบกวนแบบ Wide-Band Multi-Channel Active Noise Cancellation ที่สามารถตัดเสียงจากรอบตัวได้อย่างยอดเยี่ยมให้เสียงที่เงียบสนิทเสมือนไม่มีสิ่งใด ๆ ที่ส่งเสียงดังเกิดขึ้นรอบตัวเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นเพราะในรุ่นนี้ยังมาพร้อมโหมด Ambient Sound ที่จะรับเสียงจากรอบข้างเข้ามาโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก รวมถึงผู้ใช้งานยังสามารถปรับโฟกัสเสียงพูดและเสียงบรรยากาศรอบตัวได้อีกด้วย ด้านการสวมใส่ในรุ่นนี้มาพร้อมกับ Wearing Detection ที่จะควบคุมการเล่นเพลงและหยุดการเล่นเพลงตามการสวมใส่ของผู้ใช้งาน สนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนถึง 8 ตัวที่อยู่ภายใน รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัดในทุกสถานการณ์รวมถึงสามารถตัดเสียงแทรกได้เป็นอย่างดีด้วยระบบตัดเสียงแทรก ENC สวมใส่ออกกำลังกายได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวน้ำ เหงื่อและฝุ่นด้วยมาตรฐาน IP54 ตั้งค่าได้เพิ่มเติมเมื่อใช้งานร่วมกับแอป Edifier Connect (iOS & Android) และแบตเตอรี่สุดอึดที่เมื่อรวมแล้วใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว


Edifier Neobuds Pro 2 นั้นเป็น หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนรุ่นล่าสุดของตัวยอดฮิตจากทาง Edifier โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่างการตัดเสียงรบกวน การสวมใส่ที่สบายหู แนวเสียงที่โดดเด่นสไตล์ Edifier และไมโครโฟนถึง 8 ตัวที่รับเสียงได้ยอดเยี่ยม บอกได้เลยว่าเป็นหูฟังอีกรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเปิดตัวและเปิดให้ Pre-Order ในไทยแล้ว ในราคา 4,290 บาท และในอนาคตก็อาจจะได้เห็นจากทาง mercular.com ของเราก็เป็นได้ หากใครกำลังมองหาหูฟังคุณภาพเยี่ยมอยู่ก็สามารถเข้ามาแวะเวียนดูสินค้าได้ที่ mercular.com ของเราได้เลย มีหูฟังหลากหลายรุ่นที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสกันทุกรูปแบบแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2