ใหม่ล่าสุด! Garmin Vivosmart 5 ผู้ช่วยการติดตามทุกเรื่องสุขภาพแห่งปี

29 เม.ย. 2565

ใหม่ล่าสุด! Garmin Vivosmart 5 ผู้ช่วยการติดตามทุกเรื่องสุขภาพแห่งปี

สมกับการรอคอย! ล่าสุด Garmin ได้เปิดตัว Garmin Vivosmart 5 ออกมาให้ผู้รักสุขภาพหลาย ๆ คนได้จับจองกันเป็นเจ้าของแล้ว หลังจากที่เว้นช่วงมานานถึง 4 ปี ในการพัฒนาอุปกรณ์ Wearable อย่าง Fitness Tracker ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ได้ซุ่มพัฒนาการดีไซน์และฟีเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น เกริ่นมาขนาดนี้ เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะครับว่าเจ้า Garmin Vivosmart 5 นั้นจะมีความพิเศษอะไรเพิ่มเติมขึ้นบ้าง หากพร้อมแล้วไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลย!

Garmin Vivosmart 5 Fitness Tracker ตัวเริ่มต้นการติดตามทุกค่าสุขภาพ
Garmin Vivosmart 5

Garmin Vivosmart 5 ดีไซน์โดดเด่น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

ขอเริ่มต้นความน่าสนใจของเจ้า Garmin Vivosmart 5 กันด้วยการดีไซน์ ที่มาพร้อมหน้าจอแบบโค้งมนดูโมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด ตัวเลนส์ใช้วัสดุอะคริลิก ตัวเคสเป็น Polycarbonate ที่มีความยืดหยุ่น ผสมผสานกับสายซิลิโคน ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน มีขนาดให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งานถึง 2 ขนาด ได้แก่ขนาดมาตรฐาน เหมาะสำหรับผู้ที่มี่ขนาดข้อมือ 122-188 มม. และขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีขนาดข้อมือ 148-228 มม. ถือว่าพัฒนาออกมาให้สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยจริง ๆ และอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้คงต้องยกให้หน้าจอ OLED ค่าความละเอียดสูง 88 x 154 พิกเซล ทำให้คุณสามารถอ่านค่าได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น น้ำหนักเบาเพียง 24.5 กรัมเท่านั้นในรุ่นมาตรฐาน และในรุ่นใหญ่พิเศษน้ำหนัก 26.5 กรัม อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่า Garmin Vivosmart 5 นั้นสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย จึงมีสีสันให้คุณได้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Black, White, และ Cool Mint

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Garmin Vivosmart 5

Garmin Vivosmart 5

เซนเซอร์ตรวจจับค่าสุขภาพแม่นยำ


หลาย ๆ คนเลือกซื้อ Fitness Tracker เนื่องจากสามารถติดตามค่าสุขภาพและการออกกำลังกายระหว่างวันได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งใน Garmin Vivosmart 5 นั้นมีเซนเซอร์อัจฉริยะที่สามารถตรวจจับค่าสุขภาพได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ, ค่าความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด, ความเครียด, การนอนหลับ, การหายใจ, การดื่มน้ำ, ฯลฯ นอกจากนั้นยังสามารถตรวจจับการนับก้าวรวมถึงใช้งานโหมดกีฬาที่ใส่มาในตัวเรือนได้ทุกเวลาตามต้องการ

รองรับการแจ้งเตือนอัจฉริยะ


และอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของ Garmin Vivosmart 5 คงต้องยกให้ระบบ GPS ที่ใส่มาในตัวเรือน ทำให้สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ รวมถึงเมื่อเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Bluetooth เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถรับการแจ้งเตือนอัจฉริยะได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนข้อความเข้า, อีเมล์, หรือการแจ้งเตือนอื่น ๆ เป็นต้น

ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องไม่มีสะดุด


Garmin Vivosmart 5 ถูกพัฒนามาให้คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 7 วัน ทำให้คุณสามารถสวมใส่เพื่อติดตามค่าสุขภาพและการออกกำลังกายต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีสะดุด อีกทั้งในตัวเรือนยังถูกติดตั้งระบบความปลอดภัยมาให้ด้วย เมื่อคุณเลือกใช้งานโหมดกิจกรรมกลางแจ้ง หากเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเป็นอันตราย จะมีการส่งข้อความและตำแหน่งที่ตั้งไปยังผู้ติดต่อฉุกเฉินทันที ถือเป็นฟีเจอร์บน Fitness Tracker ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุไม่น้อย

สวมใส่อาบน้ำได้สบาย


บอกเลยว่าฟังก์ชันนี้โดนใจสายออกกำลังกายแน่นอน เพราะ Garmin Vivosmart 5 นั้นสามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้สบาย ด้วยความที่สายเป็นซิลิโคน ทำให้สามารถโดนน้ำและเหงื่อได้ ถอดมาทำความสะอาดได้ทุกเมื่อ และที่พิเศษไปกว่านั้น Garmin Vivosmart 5 สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 5ATM ทำให้คุณสามารถสวมใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำตื้นได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวล

Garmin Vivosmart 5

ถือว่าครบเครื่องไม่น้อยกับ Garmin Vivosmart 5 อุปกรณ์ Wearable ที่มาพร้อมการดีไซน์สุดสปอร์ต และหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่แต่คงความกะทัดรัดไว้ได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณสามารถอ่านค่าสุขภาพได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังรองรับการแจ้งเตือนอัจฉริยะ ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน หากคุณสนใจซื้ออุปกรณ์ Wearable ที่ครบเครื่องในราคาคุ้มค่า เลือกซื้อกับ Mercular.com รับรองประทับใจ ส่งฟรี ส่งไว พร้อมโค้ดส่วนลดมากมาย อย่ารอช้า รีบชอปเลย!

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2