12 ลำโพงของขวัญ สุดเซอร์ไพรส์ รับปีใหม่

15 ธ.ค. 2559

12 ลำโพงของขวัญ สุดเซอร์ไพรส์ รับปีใหม่

เข้าสู่ช่วงส่งความสุข ด้วยการมอบของขวัญคริสมาสต์ ของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญจับฉลาก สำหรับผู้ใหญ่ เพื่อน คนรู้จัก หรือกับคนที่เรารัก ซึ่งการได้รับของขวัญจากใครสักคนก็คงรู้สึกดีไม่น้อย เพียงแต่จะหาของขวัญอะไรให้นี่สิ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ!! ดังนั้นวันนี้ทาง Mercular.com จึงอยากมาแนะนำ ลำโพงของขวัญ ที่น่าซื้อไปให้คนที่คุณรักและใส่ใจ รับรองได้ว่า คนที่ได้รับไปจะต้องรู้สึกดีใจอย่างแน่นอน เพราะสามารถฟังคนเดียวก็ได้หรือจะนำลำโพงไปฟังกับเพื่อนทั้งกลุ่มก็ได้เช่นกัน

ของขวัญลำโพงราคางบ 2,000 บาท

สำหรับใครที่มองหาลำโพงราคาไม่แพง แต่ให้เสียงที่ดี เหมาะกับการนำไปจับฉลากเป็นลำโพงของขวัญที่ออฟฟิศ หรือจะให้กับคนที่คุณรักก็ได้เช่นกัน

JBL GO

ลำโพงจิ๋วแต่เสียงแจ๋ว ต้อง JBL GO

เชื่อหรือไม่สำหรับวงการเครื่องเสียง ตัว JBL GO คือลำโพงมหัศจรรย์ที่เสียงดีเกินขนาดตัวแบบน่าตกใจ ด้วยขนาดเล็กและเสียงที่สุดยอดในช่วงราคา แถมหน้าตาดูดี นี่คือลำโพงของขวัญตัวเลือกลำดันต้นๆของเรา

Jabra Solemate

ลำโพงพกพาเสียงสนุก กับ Jabra Solemate

เห็นอีกหนึ่งลำโพงที่ให้เสียงโทนสนุก เหมาะกับพกพาเป็นลำโพงคู่ใจสมชื่อ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมายตามไลฟ์สไตล์ของผู้รับอีกต่างหาก

Sony SRS-X11

ลำโพงทรงเหลี่ยมกับ อารยธรรมเครื่องเสียง Sony SRS-X11

อีกหนึ่งลำโพงของขวัญจิ๋ว ที่เสียงดีด้วยเบสที่สนุก รุกเร้า กับเสียงดังรอบทิศทาง ถือว่าเป็นลำโพงที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับเจ้า Sony SRS-X11 ตัวนี้

JBL Clip 2

ลำโพงขาลุย จะวิ่งหรือขี่จักรยานก็ทำได้ JBL Clip 2

ถ้าหาลำโพงบลูทูธของขวัญ ที่คุ้มค่าที่สุดอีกตัว JBL Clip 2 คือคำตอบเพราะพกไปได้ทุกที่ แถมกันฝุ่น กันทราบ กันน้ำ เหมาะกับคนชอบทำกิจกรรมนอกสถานที่เป็นที่สุด

ของขวัญลำโพงราคางบ 6,000 บาท

JBL Charge 3

สุดยอดลำโพงบลูทูธแห่งปี กับ JBL Charge 3

สำหรับสุดยอดลำโพงของขวัญแห่งปี JBL Charge 3 จะต้องติดอันดับ เพราะเสียงที่ดีมาก แถมตัวลำโพงเป็น Powerbank ชาร์จมือถือได้อีก ที่สำคัญพกไปไหนก็ได้ เพราะไม่เพียงแค่กันน้ำ แต่สามารถดำน้ำในสระได้ลึกถึง 1 เมตร อีกทั้งยังป้องกันทรายหรือฝุ่นต่างๆได้เป็นอย่างดี

Sony SRS-XB3

ลำโพงเสียงสนุก กับพลังเบสเกินตัว Sony SRS-XB3

ถือเป็นลำโพงของขวัญที่เหมาะกับคนรักเสียงเบส ด้วยเบสที่ดุดัน แถมตัวลำโพงยังกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วยจึงเหมาะกับคนที่รักเพลงที่มีจังหวะเป็นชีวิตจิตใจ

Harman Kardon Esquire Mini

ลำโพงสำหรับคนใช้ทำงาน Harman Kardon Esquire Mini

ถือเป็นลำโพงขนาดเล็กใส่กระเป๋าทำงาน รูปร่างมาในแบบเรียบหรู ทำจากอะลูมิเนียม พกความสามารถมาเต็มกระเป๋า ไม่ว่าจะมีไมโครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์ หรือเปิด Conference callในห้องประชุมก็ทำได้เยี่ยม แถมเป็น Powerbank ได้อีกด้วย

dreamwave explorer

ลำโพงขาลุย ป่าเขา จักรยาน ด้วย Dreamwave Explorer

ลำโพงรูปร่างแข็งแรง บึกบึน ที่สำคัญแถมแท่นติดกับจักรยานมาให้ด้วย สามารถขับจักรยานไปฟังเพลงไปได้สบาย และกันน้ำกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี มีจุดเด่นที่พลังเสียงเกินตัว

ของขวัญลำโพงราคาระดับท็อป

Marshall Stockwell

ลำโพงสไตล์วินเทจ ขวัญใจขาร็อค Marshall Stockwell

ลำโพงบลูทูธจากแบรนด์ขาร๊อคอย่าง Marshall ที่มาด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค เรื่องเสียง พลังเบสหนักแน่นมาเต็ม แถมลำโพงมีฝาพับหนัง พกไปไหนก็ดูดี เหมาะกับเป็นลำโพงขวัญระดับพรีเมี่ยม

ลำโพง ของขวัญ

ลำโพงครบเครื่องเรื่องดีไซน์ Edifier Luna Eclipse Apollo E235

ของขวัญลำโพงสำหรับคนที่มองหา ลำโพงหน้าทีวีในห้องรับแขกหรือห้องโฮมเทียเตอร์ขนาดย่อม Edifier ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่เสียงยังดีเหมือนหน้าตาดีอีกด้วย

B&O Beoplay A2

ที่สุดแห่งลำโพงพกพา B&O Beoplay A2

ถ้าใครมองหาของขวัญลำโพงบลูทูธในระดับสุดยอดอยู่ B&O A2 คือคำตอบแน่นอน เพราะเสียงที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์สวยงาม และยังให้เสียงได้รอบทิศทาง นี่คือลำโพงที่น่าซื้อให้มากที่สุดอีกตัวทีเดียว

Harman Kardon Onyx 3

ลำโพงเสียงดีในตำนาน Harman Kardon Onyx 3

ใครที่หาลำโพงแต่งบ้าน สร้างบรรยากาศ Harman Kardon Onyx 3 ไม่ทำให้ผิดหวังแน่ เพราะเสียงที่สุดยอดกับราคาที่คุ้มค่า แถมยังมาวางเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้สบายๆอีกด้วย

สำหรับใครที่หาลำโพงของขวัญอยู่ก็อย่ารอช้าเพราะช่วงนี้ Mercular.com อยู่ในช่วงลดราคา กับโปรโมชั่น Mercular Grand Sale และที่สำคัญ ยังสามารถลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ถือว่าลด 2 ต่อกันเลยทีเดียว สามารถไปช้อปได้เลยที่นี่

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2