มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste

7 ม.ค. 2564

มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste

HyperX ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ที่ได้รับความนิยมระดับสูงจากเหล่าเกมเมอร์ โดยเป็นแบรนด์ย่อยของบริษัท Kingston ผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นเมาส์เกมมิ่ง ในชื่อรุ่นว่า HyperX Pulsefire Haste ซึ่งมีดีไซน์การออกแบบที่แตกต่างจากเมาส์รุ่นก่อนๆ เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเมาส์ทรงรังผึ้งรุ่นแรกของแบรนด์ จุดเด่นอยู่ตรงที่ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบาเพียง 59 กรัม เท่านั้น มีไฟแสดงผล RGB ติดตั้งสวิตซ์ที่ทำการเคลือบผิวเพื่อป้องกันฝุ่น ใช้เซนเซอร์คุณภาพสูง สามารถปรับแต่งการใช้งานผ่านทางซอฟต์แวร์ได้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์การใช้งานอื่นอีกมากมาย มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 49.99 USD (ประมาณ 1,500 บาท)

มินิรีวิว HyperX Pulsefire Haste ราคา

Pulsefire Haste เป็นเมาส์เกมมิ่งแบบมีรูรุ่นแรกของ HyperX ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับรังผึ้ง ทำให้เมาส์มีน้ำหนักเบาเพียง 59 กรัม แต่ยังคงมีความแข็งแรง ทนทาน ตามมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ด้วยดีไซน์การออกแบบนี้จึงทำให้เมาส์สามารถระบายอากาศได้ดีกว่าเมาส์รูปทรงทั่วไป ติดตั้งปุ่มกดจำนวน 6 ปุ่ม มาพร้อมวัสดุป้องกันการเลื่อน PTFE เกรด Virgin ที่มีแรงเสียดทานต่ำ ใช้งานสาย HyperFlex Cable ที่ผลิตจาก Paracord ที่เบาและมีความยืดหยุ่นสูงเป็นอย่างมาก ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดแรงตึงและแรงต้าน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถขยับเมาส์ได้สะดวกยิ่งขึ้น


เมาส์รุ่นนี้ติดตั้งสวิตซ์ TTC Golden ที่สามารถกดได้มากกว่า 60 ล้านครั้ง อีกทั้งยังมีการเคลือบผิวเพื่อกันฝุ่น ให้สัมผัสการคลิกที่หนักแน่น เลือกใช้งานเซนเซอร์ Pixart 3335 ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง สามารถปรับ DPI ได้หลายระดับ สูงสุดถึง 16000 จึงสามารถตอบสนองการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว และให้ความแม่นยำเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการทำงานของเมาส์ได้ ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY 

HyperX Pulsefire Haste รีวิว

เรียกได้ว่า HyperX Pulsefire Haste เป็นเมาส์เกมมิ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมมิ่งเกียร์ที่มีน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม ให้ความคล่องตัวในการใช้งานสูง แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรง และฟีเจอร์เสริมในการใช้งานไว้อย่างครบถ้วน ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ส่วนรายละเอียดการวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการรวมไปถึงราคาที่ชัดเจน หากมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ Mercular.com จะอัปเดตให้ทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2