5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก

22 ก.ย. 2566

5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก

ใกล้จะถึงวันพ่อกันเข้าไปเรื่อย ๆ แล้วกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี แน่นอนว่าหลาย ๆ คนก็มักจะมีการให้ของขวัญวันพ่อกับคุณพ่อกันเป็นประจำทุกปี และในแต่ละปีก็มักจะให้ของขวัญที่ไม่ซ้ำกันอยู่แล้ว ทำให้ยิ่งวันเวลาผ่านไปหลายปีเข้า หลาย ๆ คนก็อาจจะหมดไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญให้พ่อก็เป็นได้ และในครั้งนี้เพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่หมดไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญวันพ่อ ผู้ที่ซื้อของขวัญแทบทุกประเภทให้กับคุณพ่อจนหมดไอเดีย รวมถึงผู้ที่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้กับคุณพ่อดี ทาง mercular.com ก็ได้รวบรวมเอา 5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก มาเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุก ๆ ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีไอเดียอะไรบ้างรวมถึงแต่ละไอเดียจะน่าสนใจและน่าซื้อมากแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ในบทความนี้


หูฟัง Sony WH-1000XM5 Wireless Over Ear Headphone

ราคา 14,990 บาท


ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ชิ้นแรกสำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการฟังเพลง ชื่นชอบการเดินทาง และชื่นชอบการอยู่ในโลกส่วนตัวปราศจากเสียงรบกวนใด ๆ กับ หูฟัง Sony WH-1000XM5 Wireless Over Ear Headphone มาพร้อมจุดเด่นในทุกมิติไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาที่มีความพรีเมียม การเชื่อมต่อมีความเสถียรสูงด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุด รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายหรือ Hi-Res Wireless ผ่าน Codec ไร้สาย LDAC ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากทาง Sony ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทในทุกสถานการณ์ด้วยไมโครโฟนรอบตัว โดยแบ่งเป็นข้างละ 4 ตัวรวมแล้วทำให้มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถึง 8 ตัว การสนทนามาพร้อมไมโครโฟนแบบ Beamforming ข้างละ 2 ตัวรวมเป็น 4 ตัวรับเสียงพูดได้ชัดและยังตัดเสียงลมรวมถึงเสียงแทรกได้อย่างยอดเยี่ยม ควบคุมง่ายดายด้วยระบบสัมผัส รองรับการสั่งการด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ ตั้งค่าได้เพิ่มเติมผ่าน App Sony | Headphones Connect ทั้งปรับตั้งค่าการตัดเสียงรบกวนและปรับแนวเสียง EQ เป็นต้น รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio และใช้งานไร้สายได้ยาวๆ ถึง 30 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ที่ครบถ้วนแบบที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

ลำโพง Klipsch Promedia Heritage 2.1 Home Audio Speaker

ราคา 15,990 บาท


ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ชิ้นที่ 2 เหมาะกับคุณพ่อที่ชอบฟังเพลงหรือนั่งรับชมภาพยนตร์อยู่ที่บ้านกับ ลำโพง Klipsch Promedia Heritage 2.1 Home Audio Speaker ลำโพงคอมพิวเตอร์ไร้สาย, ลำโพงบ้านไร้สาย และลำโพง Bluetooth เรียกได้ว่าเป็นได้ครบทุกประเภทสินค้าในรุ่นเดียว มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตาสุดคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ Heritage จาก Klipsch พร้อม Subwoofer แยกสำหรับขับเสียงเบสต่างหาก โดยออกแบบมาให้ใช้งานโดยการตั้งวางบนพื้นเพื่อการขับเสียงที่สมบูรณ์แบบในระบบเสียง Stereo 2.1 Channel ด้านสเปคเสียงมาพร้อมไดรเวอร์เสียงแบบ Long-Throw Polyfiber Cone ขนาด 8 นิ้ว และใช้วิธีการขับเสียงแบบยิงให้เสียงเบสสะท้อนผ่านท่อยิงเบส Tube Port ที่ด้านหลังทำให้เบสที่ได้ดังกระหึ่มสมจริง ตูมตามถึงใจ การเชื่อมต่อครบครันทั้งไร้สายและมีสายโดยการเชื่อมต่อแบบมีสายจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน AUX/3.5 mm. เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับ PC, Laptop, TV และอุปกรณ์อื่นๆ ส่วนการเชื่อมต่อไร้สายจะใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น Smartphone, Tablet และ Smart Device อื่นๆ ที่เชื่อมต่อได้ง่ายดายและยังให้ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตรโดยไม่มีอะไรกั้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

นาฬิกา Garmin Venu 3 Smart Watch

ราคา 15,990 บาท


ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ชิ้นที่ 3 เหมาะกับคุณพ่อที่รักสุขภาพและคุณพ่อที่ต้องมีการตรวจวัดทางสุขภาพอยู่ตลอดเวลากับ นาฬิกา Garmin Venu 3 Smart Watch นาฬิกาอัจฉริยะที่เปรียบเสมือนโค้ชส่วนตัวที่สามารถตามผู้ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีวันหยุด ด้วยฟีเจอร์ในการติดตามสุขภาพและกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งรายงานข้อมูลสุขภาพเชิงลึก ให้ผู้ใช้งานได้ทำความรู้จักและเข้าใจกับสภาพร่างกายของตัวเองได้ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว แสดงข้อมูลได้ชัดเจนครบถ้วน ตัวเรือนแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุตัวเรือนผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย สวมใส่สบายด้วยสายนาฬิกาซิลิโคน แบตเตอรี่อึดทน ใช้งานได้ยาว ๆ อย่างเต็มที่นานสูงสุดถึง 14 วันในโหมดสมาร์ทวอช์ ดีไซน์สวยงามโดดเด่นเข้ากับการแต่งตัวทุกสไตล์ ใส่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ใส่ลุยกิจกรรมสุด Adventure หรือใส่ออกกำลังกายก็ทำได้เป็นอย่างดี ในส่วนของโหมดการออกกำลังก็มีมาให้ครบทั้งการออกกำลังกลางแจ้งและในร่ม อีกทั้งยังสามารถใส่ว่ายน้ำได้เช่นเดียวกันด้วยระดับการกันน้ำที่ 5 ATM พร้อมการรายงานภาพรวมประจำวันในตอนเช้าอย่าง ภาพรวมการนอน การฟื้นฟู สถานะ HRV และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังรองรับการสั่งการด้วยเสียง และมีลำโพงและไมโครโฟนในตัวทำให้คุณสามารถรับสายสนทนาโทรเข้า-ออกได้โดยตรงจากนาฬิกา เป็นหนึ่ง Smart Gadget ที่จะช่วยวางแผนด้านสุขภาพและช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้อีกด้วย

เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair

ราคา 7,990 บาท


ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ชิ้นที่ 4 เหมาะกับคุณพ่อที่ชอบนั่งดูทีวี นั่งฟังเพลง รวมถึงนั่งทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเก้าอี้กับ เก้าอี้สุขภาพ Sihoo Comfy Ergonomic Chair ที่มาพร้อมกับวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายทั้งตัว ทั้งเบาะรองนั่ง พนักพิง รวมถึงที่รองศีรษะ โดยใต้เบาะนั้นจะไม่มีการบุโฟมหรือฟองน้ำไว้ภายใน ทำให้เก้าอี้ตัวนี้สามารถระบายอากาศได้ดีมาก สามารถนั่งนานๆ 8 - 10 ชม. ต่อวันได้สบาย ๆ พนักพิงมาพร้อมกับเบาะโฟม Lumbar Support ช่วยพนักแผ่นหลังช่วงล่าง ช่วยลดอากาศปวดหลังได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความสูงของ Lumbar Support ได้ถึง 4.8 เซนติเมตร และความลึกในการดันได้อีก 3 เซนติเมตร เพื่อให้รับกับช่วงหลังของแต่ละคนได้อย่างพอดี และนั่งพิงหลังได้อย่างถูกหลัก Ergonomic สามารถปรับการเอนของพนักพิงได้ตั้งแต่ 110 - 126 องศา พร้อมกับความสามารถในการปรับล็อกเอนได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน แถมยังมีรุ่นอัพเกรด มีที่รองเท้าใต้เบาะ สามารถดันออกมาวางเท้าหรือน่องขณะเอนพิงได้อย่างสบาย ๆ มาพร้อมกับที่รองแขนแบบ 3D ตอบโจทย์การทำงานและสุขภาพของคนนั่ง ให้สามารถวางแขนได้อย่างพอดีกับโต๊ะทำงาน ช่วยลดการเกร็งงอของแขน ที่อาจนำไปสู่อาการปวดเมื่อยไหล่ บ่า และออฟฟิศซินโดรมต่าง ๆ

โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic Single Motor 60x120 Adjustable Desk

ราคา 9,550 บาท


ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ชิ้นที่ 5 ชิ้นสุดท้าย ในเมื่อมีเก้าอี้แล้วสุขภาพแล้วก็ย่อมต้องมีโต๊ะสุขภาพเพื่อความสบายที่สมบูรณ์แบบกับโต๊ะจาก Bewell ตัวนี้เลย โต๊ะปรับระดับ Bewell Ergonomic Single Motor 60x120 Adjustable Desk โต๊ะปรับระดับตามหลักการยศาสตร์ที่ถูกออกแบบมาตอบสนองคนวัยทำงานเพื่อการทำงานในอิริยาบถทั้งแบบนั่งและแบบยืน ปรับระดับความสูงผ่านระบบไฟฟ้าด้วยมอเตอร์เดี่ยวได้อย่างลื่นไหล สามารถปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 71.9 ถึง 120 ซม. ตั้งค่าความสูงได้อย่างอิสระผ่านหน้าปัดบอกความสูงแบบดิจิตอล มาพร้อมระบบจดจำความสูงและปรับระดับอัตโนมัติ 4 โปรไฟล์ ทำให้การปรับระดับความสูงระหว่างใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ ผ่านการกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว ทางด้านวัสดุของโต๊ะนั้นจะมีท็อปโต๊ะเป็นทำจากไม้ MFC (Melamine Faced Chipboard) ซึ่งจะมีความหนาแน่นและมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าท็อปโต๊ะทั่ว ๆ ไป มาพร้อมกับผิวหน้ากันน้ำและความชื้นช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย รักษาให้เหมือนใหม่ได้ตลอดเวลา ส่วนขาโต๊ะนั้นก็แข็งแรงรับน้ำหนักไหวเพราะทำมาจากเหล็กกล้าคาร์บอน (Carbon Steel) คงทนแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 80 กก. จัดโต๊ะได้ง่าย วางแฟ้มงาน ตั้ง Laptop ได้สบาย ๆ ใครที่กำลังหาโต๊ะปรับระดับได้มาใช้ปรับเปลี่ยนอิริยาบถขณะทำงานเพื่อสุขภาพอยู่ล่ะก็ห้ามพลาด

5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็นไอเดียของขวัญที่น่าสนใจตอบโจทย์คุณพ่อในทุกไลฟ์สไตล์รวมถึงตอบโจทย์คุณพ่อที่ต้องมีการรักษาสุขภาพ ที่รับรองได้ว่าคุณพ่อจะต้องดีใจที่ได้รับของขวัญเหล่านี้อย่างแน่นอน ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา 5 ไอเดียของขวัญวันพ่อ 2023 ทั้งหมดจะมีสินค้าที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 ชิ้น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจองสินค้าชิ้นใดหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2