มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย JBL Pulse 4

13 ก.ย. 2562

มินิรีวิว ลำโพงไร้สาย JBL Pulse 4

การกลับมาอีกครั้งของลำโพงไฟสุดเทพ

เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับที่ล้นหลามเกินคาดมาก ๆ หลังจากทางแบรนด์ลำโพงชื่องดังที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นั่นก็คือ JBL ได้เปิดตัวสินค้าตัวใหม่ออกมา เป็นส่วนผสมของการต่อยอดจุดเด่นและอัพเกรดเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าไปแบบลงตัว ออกมาเป็นสินค้าที่จะทำให้หลาย ๆ คนหลังรักนั่นก็คือ ลำโพงโคมไฟสุดเท่ ที่ในครั้งนี้มาถึงรุ่นที่ 4 แล้วกับเจ้า JBL Pulse 4 Wireless Speaker ที่จะมาเปลี่ยนห้องของคุณจากความธรรมดาให้กลายเป็นความสดใส จัดปาร์ตี้ได้ในทุกขณะ โดยสำหรับรายละเอียดที่เปิดตัวออกมานั้นก็มาพร้อมกับความสามารถ และสเปค รวมไปถึงงานประกอบที่ครั้งนี้ลบทุกจุดด้อยในทุก ๆ รุ่นที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งจะทำอะไรได้นั้นมาดูกัน

ลำโพงไร้สาย JBL Pulse 4 ราคา

ไฟรอบตัว 360 องศาอย่างแท้จริง

แน่นอนว่าจุดเด่นของ ลำโพงไร้สายไฟสวย Pulse 4 นั่นก็คือส่วนของไฟแสดงผลภายใน ซึ่งได้รับการยอมรับและความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยในรุ่นที่แล้วอย่าง Pulse 3 ที่เปลี่ยนการแสดงผลไฟมาเป็นแบบ LED รอบตัว โดยเหลือส่วนด้านล่างราว ๆ 25% ของตัวลำโพงเป็นส่วนของลำโพง และแฟน ๆ บางกลุ่มอาจจะรู้สึกว่าไม่ถูกใจเพราะแสดงผลไฟไม่เต็ม 100% ทาง JBL จึงได้กลับไปทำการบ้าน และปรับปรุงเทคโนโลยีทำให้ในรุ่นที่ 4 นั้นจึงมาพร้อมกับไฟแสดงผลแบบเต็มตัวจริง ๆ จากหน้าจรดหลัง บนจรดล่าง ที่พูดได้เลยว่าครั้งนี้ไฟสวยแบบสุด ๆ เป็นการแสดงผลไฟแบบคมชัดสูงและมารอบตัว 360 องศา นอกจากไฟที่มารอบตัวแล้วในครั้งนี้ระบบเสียงก็ยังมาแบบรอบตัว 360 องศาอีกด้วย เรียกได้ว่าจะตั้งสินค้าไว้ในมุมไหน วางไว้แนวไหน หันไปทางไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียง เพราะได้ยินคมชัดทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือแสดงไฟรอบตัวแบบนี้เรื่องแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญ ซึ่งหมดห่วงไปได้เลยด้วยด้วยแบตเตอรี่ที่คราวนี้ทางแบรนด์ JBL ให้มาแบบจัดเต็ม ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ลำโพงไร้สาย JBL Pulse 4 ซื้อ ขาย

และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกแบบจัดเต็ม

นอกจากระบบไฟสุดเท่ เสียงแบบรอบทิศทางแล้ว ฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ ก็ยังให้มาแบบครบครันเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของการกันน้ำที่มาพร้อมกับมาตรฐาน IPX7 ใช้งานริมสระได้สบาย ๆ ปรับแต่งการแสดงผลไฟได้ตามที่ต้องการด้วย App JBL Connect เชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกันเพื่อขับเสียงแยกซ้ายขวาแบบ Stereo นอกจากนั้นยังใช้งานเชื่อมต่อสินค้าเข้าด้วยกันมากกว่า 100 ตัวได้ด้วยฟังก์ชั่น PartyBoost  ที่สำคัญคือเชื่อมต่อการแสดงผลไฟเข้าด้วยกันเพียงแค่เขย่าตัว Pulse 4 ใกล้ ๆ กัน ก็เป็นอันเรียบร้อย เรียกได้ว่าสะดวกแบบสุด ๆ

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $199.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2