มินิรีวิว ลำโพงเกมมิ่ง JBL Quantum Duo

20 เม.ย. 2563

มินิรีวิว ลำโพงเกมมิ่ง JBL Quantum Duo

หลังจากเปิดวางขายหูฟังในซีรีย์ Quantum กันไปแล้วสำหรับประเทศไทย ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวสินค้าตัวต่อไปอย่างลำโพงเกมมิ่งตัวแรกจาก JBL อย่าง JBL Quantum DUO Gaming Speaker ลำโพงเกมมิ่งไร้สาย ที่จะต้องถูกใจเกมเมอร์สาย Audiophile เป็นแน่แท้ เพราะถ้าใครที่เคยได้อ่านรีวิวของ JBL Quantum 400 หรือได้ลองฟังกันมาแล้ว ก็น่าจะรู้ว่าตัวหูฟังนั้นโดดเด่นทั้งเสียงของการใช้งานในการเล่นเกม และดูหนังฟังเพลงได้สนุกมาก ๆ นั่นเอง โดยราคาเปิดตัวของมันอยู่ที่ 269 เหรียญ หรือประมาณ 8800 บาท นั่นเอง

Review JBL Quantum DUO สเปค

เจ้า Quantum Duo เป็นลำโพง PC สเตริโอ หรือลำโพงเล่นเกม เชื่อมต่อผ่าน USB ทำให้ขนาดของมันไม่ใหญ่มากเพื่อที่จะตั้งเอาไว้บนโต๊ะคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานได้สะดวกโดยขนาดของมันจะอยู่ที่ 89 x 210 x 176 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 2.8 กิโลกรัม ในแพคเกจประกอบไปด้วยลำโพง 2 ตัวซ้ายขวา ตกแต่งสวยงามด้วยไฟ LED RGB สีสันสดใสเอาใจเกมเมอร์สาย RGB ให้แต่ง Game Station ของตัวเองให้สวยงามบนทุกอุปกรณ์ และสามารถปรับให้ไฟกระพริบหรือออกเอฟเฟคได้ตามจังหวะของเกมหรือเพลงที่กำลังเล่นอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อตัวลำโพงผ่านสัญญาณ Bluetooth เพื่อใช้เล่นเกมมือถือ หรือใช้ควบคุมแบบไร้สาย บาลานซ์การใช้งาน Game & Music ได้อย่างยอดเยี่ยม

Review JBL Quantum DUO ราคา

สเปคภายในมาพร้อมกับ Woofer 2.5 นิ้ว และ Tweeter ขนาด 0.75 นิ้วในแต่ละข้าง และมีกำลังขับเฉลี่ยอยู่ที่ 20 วัตต์ ช่วงขับสูงอยู่ที่ 60 Hz – 20 kHz แน่นอนว่าสไตล์เสียงก็ต้องมาแบบ JBL สมัยใหม่ที่มีเบสที่โดดเด่น และเสียงกลางกับสูงที่นุ่มละมุนลื่นไหล เรียกได้ว่าเป็นช่วงมาแรงของค่าย JBL จริง ๆ สำหรับใครที่สนใจลำโพงที่โดดเด่นทั้งการขับเสียงเบส เสียงเอฟเฟค มีบรรยากาศโอบล้อมที่ยอดเยี่ยมด้วยฟีเจอร์อย่าง Surround Sound ตัวเฉพาะของ JBL และ ยังสามารถใช้เล่นเพลง หรือดูหนังได้อย่างยอดเยีย่มในราคาไม่ถึงหมื่น และยังสวยงามด้วยไฟ LED RGB บอกได้เลยว่าด้วยความสวยงามและการใช้งานที่หลากหลายทำให้แม้จะไม่ใช่เกมเมอร์ ตัวลำโพงเกมมิ่งไร้สาย JBL Quantum DUO ก็ยังถือว่าควรค่าแก่การลงทุน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2