มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS

25 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS

True Wireless แบบ Earbuds รุ่นอัพเกรดจาก Tune 220

สำหรับ JBL ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ในระดับที่ว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก และมีสินค้าออกมามากมายหลายหมวด หลาย Categories ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นลำโพงไร้สาย ลำโพงพกพา หูฟังไร้สาย และสินค้าที่ในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ หูฟังไร้สายอิสระหรือ True Wireless นั่นเอง ซึ่งล่าสุดทาง แบรนด์ JBL ก็ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดในหมวดของหูฟังไร้สายที่เป็นการต่อยอดมาจากสินค้ายอดฮิตในรุ่น JBL Tune 220 TWS ที่เป็น True Wireless สวมใส่แบบ Earbuds ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบใช้งานหูฟังแบบ In-Ear หรือสอดหูนั่นเอง โดยมาครั้งนี้พร้อมการอัพเกรดแบบจัดเต็มกับรุ่น JBL Tune 225 True Wireless ที่ยังคงคาเรคเตอร์ของรุ่นที่แล้วเอาได้แบบจัดเต็ม พร้อมเพิ่มเติ่มและอัพเกรดในส่วนของฟังก์ชั่น การใช้งาน สเปค และเรื่องเสียง โดยจะทำอะไรได้บ้าง และอัพเกรดจุดไหนนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS ราคา

สเปคแบบครบถ้วนจัดเต็มเช่นเดิม

JBL Tune 225 เป็นหูฟัง True Wireless สวมใส่แบบ Earbud ที่มีรูปร่างหน้าตาสุดเท่ เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงผู้ที่ไม่ชอบการสวมใส่แบบ In-Ear ที่ต้องสอดเข้าไปภายในหู มาพร้อมสีสันให้เลือกถึง 6 สีทั้งสีเข้มขรึมและสีออกโทนหวาน มาพร้อมสเปคภายในที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเชื่อมต่อที่ใช้เป็น Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อแบบแยกข้างอิสระซ้ายขวา ไม่ต้องมีข้างหลักข้องรองให้วุ่นวาย ข้อดีคือทำให้เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว เสถียร ให้สัญญาณที่คมชัด ไม่มีอาการกระตุกรวมไปถึงยังแก้ปัญหาเรื่องการดีเลย์ของภาพและเสียงขณะรับชม YouTube และ Netflix อีกด้วย ภายในมาพร้อมไดรเวอร์เสียงขนาดใหญ่ถึงข้างละ 12 มิลลิเมตร ให้เสียงที่คมชัด กระหึ่ม และทรงพลัง โดยเฉพาะย่านเบสที่ได้รับการปรับปรุงมาจากรุ่นที่แล้วให้ลงได้ลึกมากยิ่งขึ้น แก้จุดอ่อนของ หูฟัง Earbud ที่มักจะให้เบสที่เบา แต่กับรุ่นนี้บอกเลยว่าเบสลงได้ลึกถึงใจไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

หูฟังไร้สาย JBL Tune 225 TWS ขายดี

แบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานยาวๆ

ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ครั้งนี้ใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนานถึง 5 ชั่วโมงและชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 4 ครั้งรวมแล้วใช้งานได้นานถึง 25 ชั่วโมงเลยทีเดียว ใช้ฟังเพลงได้ยาวๆ หรือจะใช้สนทนาโทรศัพท์ก็ไม่มีปัญหาด้วยการออกแบบให้มีรูปทรงแบบเท่งยาว ทำให้สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ในทุกการสนทนา แม้จะสนทนาบนรถไฟฟ้าหรือริมถนนก็รับเสียงได้ชัดเจนไม่มีปัญหา ไม่พลาดทุกการติดต่อครับ และด้วยการออกแบบที่ยังคงเอกลักษณ์ของรุ่นที่แล้วเอาไว้อย่างเต็มที่ทำให้สามารถสวมใส่ได้สบายหูตลอดวันโดยไม่ทำให้ล้าหู อึดอัด หรือปวดหูอย่างแน่นอน เข้ากันกับเคสสำหรับชาร์จและพกพาที่มีขนาดที่กะทัดรัดพกพาง่าย พกพาไปคู่ใจได้ทุกที่สบายๆ ครับ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาอยู่ที่ £119.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2