มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless

1 ส.ค. 2562

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless

หูฟัง True Wireless รุ่นแรกจาก Klipsch

เป็นแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่านำเอาความคลาสสิคผสมผสานกับเทคโนโลยีและเรื่องเสียงได้เป็นอย่างดีกับแบรนด์ Klipsch ทีซึ่งมีสินค้ารุ่นยอดฮิตติดตลาดมากมายหลายหมวด ทั้งในส่วนของ ลำโพงไร้สาย Wireless Speaker ลำโพงสำหรับโฮมเธียเตอร์ Home Theatre Speaker ลำโพงคอมพิวเตอร์ Computer Speaker และ Sound Bar ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นน่าสนใจมาก ๆ และก็ได้รับความนิยมมาก ๆ ด้วยเช่นกัน แต่บางคนอาจจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วทางแบรนด์ยังมีสินค้าในส่วนของหมวด หูฟังอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย และด้วยความที่แบรนด์นี้นั้นมักที่จะตามเทรนด์เทคโนโลยีอยู่เสมอ แน่นอนว่าด้วยกระแสของ หูฟังไร้สายอิสระ True Wireless ในปัจจุบันที่มาแรงจริง ๆ หลาย ๆ ค่ายต่างเปิดตัวสินค้าของตัวเองชูจุดเด่นจุดขายที่น่าสนใจจนเลือกกันไม่ถูก ทางคลิปช์เองก็ไม่รอช้าปล่อยสินค้าตัวแรกของแบรนด์ในหมวดนี้ออกมากับรุ่น Klipsch T5 True Wireless ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้หลาย ๆ แบรนด์ที่ทำตลาดอยู่ ณ ตอนนี้เลยทีเดียว 

โดดเด่นด้วยรูปทรงและวัสดุสุดพรีเมียม

แน่นอนว่าในตลาดที่กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดในตอนนี้นั้น การชูจุดขายที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น ๆ ย่อมทำให้สินค้าได้รับความนิยมโดดขึ้นมาในตลาด ซึ่งสำหรับแบรนด์นี้ก็รู้กันถึงจุดขายของแบรนด์กันอยู่แล้ว โดยในรุ่น T5 นี้มาพร้อมกับรูปทรงที่พิถีพิถันในเรื่องการออกแบบตั้งแต่ส่วนของเคสสำหรับเก็บพกพาที่มาในรูปร่างที่ดูผิวเผินแล้วคิดว่าเป็นไฟแช็ค และส่วนของวัสดุที่เป็นโลหะที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีความทนทานสูงอีกด้วย ส่วนของตัวสินค้าที่นอกจากจะออกแบบมาให้ดูคลาสสิคแล้วยังสามารถหมุนตัวสินค้าได้รอบแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะใส่จากมุมไหน ใส่ท่าไหนก็สามารถสวมใส่ได้พอดีและเข้ากับหูนั่นเอง และที่สำคัญยังสามารถสวมใส่ได้เป็นเวลานาน กระชับ จะขยับเขยื้อนนานแค่ไหนก็ไม่หลุดออกจากหูง่าย ๆ และเมื่อสวมใส่ได้พอดีกระชับหู ส่วนของการออกแบบที่คิดค้นมาเป็นอย่างดีก็จะช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกเข้าไปแทรกได้ระดับหนึ่งอีกด้วยส่วนของเสียงทางแบรนด์ก็เคลมเอาไว้ว่ามาพร้อมแนวเสียงแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและแรงขับที่สูงถึงใจ

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Klipsch T5 True Wireless ซื้อ ขาย

การเชื่อมต่อและส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาเต็มที่

แน่นอนว่าเป็นสินค้า ไร้สายอิสระ จึงมาพร้อมกับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าให้การเชื่อมต่อที่เสถียร ระยะไกล และประหยัดพลังงาน รวมไปถึงช่วยลดในเรื่องของการดีเลย์ไปได้มาก รองรับการส่งสัญญาณ Codec เสียงไร้สายระดับสูงไม่ว่าจะเป็น AAC รวมไปถึง aptX ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้สินค้าแบบมีสาย และส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มานานสุด ๆ ใช้งานไร้สายได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และชาร์จจากเคสได้เพิ่มอีก 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นไม่แพ้เจ้าอื่นในตลาดตอนนี้แน่นอน

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ 8,990 บาท ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2