มินิรีวิว LOGA Kirin Pro Wireless Mouse

9 มี.ค. 2564

มินิรีวิว LOGA Kirin Pro Wireless Mouse

สำหรับแฟน ๆ Gaming Gear สายเลือดไทยอย่าง ได้ฤกษ์เฮกันอีกครั้งแล้ว เพราะเจ้าแบรนด์ Gaming Gear ของประเทศไทยอย่าง LOGA ประกาศเปิดตัวเมาส์เกมมิ่งระดับ Profession Gaming Gear ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานเทียบเท่าเมาส์เกมมิ่งจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในชื่อ LOGA Kirin Pro Wireless Gaming Mouse ที่วางแผนเปิดตัวเอาไว้ในไตรมาสที่ 2 หรือช่วงหน้าร้อนนี้ โดย Leak ที่ถูกปล่อยออกมาจากทาง LOGA นั้นได้โชว์สเปคโดยรวมให้แฟน ๆ ได้ดูกันอย่างครบถ้วน แต่ที่น่าสนใจที่สุดคงจะไม่พ้นเซนเซอร์เมาส์ Loga Custom ที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างทางแบรนด์และ Pixart ซึ่งเซนเซอร์เมาส์ตัวนี้น่าจะเป็นจุดขายตัวหนึ่งของเจ้าเมาส์เกมมิ่งไร้สาย Loga Kirin Pro Wireless อย่างแน่นอน

เมาส์เล่นเกม LOGA Kirin Pro Wireless Mouse รีวิว

รายละเอียดเกี่ยวกับ LOGA Kirin Pro Wireless มีอะไรบ้าง

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเมาส์ไร้สาย Loga ตัวใหม่นี้ก็มีการชี้แจงแล้วว่าจะมาพร้อมกับการออกแบบทรง Symmetry พร้อมด้วยน้ำหนักเพียง 73 – 76 กรัม dpi สูงสุด 19,000 เทียบเท่าเมาส์ชั้นครูจากแบรนด์ระดับโลกมากมายด้วย LOGA Custom Pixart 3370 mouse sensor และยังมีค่า ips สูงถึง 400 อีกด้วย ตัวเมาส์จะรองรับการใช้งานทั้งแบบมีสายและไร้สายผ่านสายเชื่อมต่อ USB-C โดยมีดีเลย์ในการใช้งานแบบไร้สายเสียง 0.01 ms เท่านั้น เรียกได้ว่าจะเชื่อมต่อแบบไหนก็สามารถทำงานได้เท่าเทียมกันทั้งคู่ ทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ทำงานได้อย่างจุใจถึง 71 ชั่วโมงต่อ 1 ชาร์จ รองรับการทำงานบน Software และพื้นเมาส์ Virgin PTFE ที่กำลังมาแรง ปิดท้ายด้วยจุดเด่นในเรื่องของแฟชั่นตามสไตล์ LOGA ที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยน Mouse Back ได้ ซึ่งทาง Mercular ขอเดาไว้เลยว่าจะต้องมีหลังเมาส์จากดีไซเนอร์ไทยตัวท็อป ๆ เช่นเดียวกับแผ่นรองเมาส์ LOGA X Thai Designer ที่ออกมาก่อนหน้าอย่างแน่นอน ฉะนั้นใครที่มีแผ่นรองเมาส์ติดตัวไว้อยู่แล้วยิ่งไม่ควรพลาดเจ้าเมาส์เกมมิ่งไร้สาย LOGA Kirin Pro Wireless ตัวนี้แน่นอน

เมาส์เล่นเกม LOGA Kirin Pro Wireless Mouse ราคา

และแน่นอนที่สุดสิ่งที่ทุกคนอย่างแต่ตอบไม่ได้ก็คือ Loga Kirin Pro Wireless ราคาเท่าไหร่กัน? ซึ่งคำถามนี้ทาง LOGA ก็ยังไม่ได้ให้คำตอบใครทั้งสิ้นคาดว่าจะต้องไปรอลุ้นเอาเองในไตรมาสที่ 2 นี้ครับ แต่ถ้าถามว่าจะซื้อ เมาส์ LOGA Kirin Pro Wireless ที่ไหน แน่นอนว่าที่ Mercular.com จะนำเข้ามาขายอย่างแน่นอนรอติดตามกันได้เลย!

article-banner-1
article-banner-2