Loga

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

150.-

คูปองลด Loga

ช้อป Loga ครบ 2,000

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

Loga ความเป็นไทยที่ส่งออกไประดับโลก

Loga เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากประเทศไทย โดยกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในการเล่นและแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์ ด้วยปณิธานที่หวังจะสนับสนุนวงการ E-Sport ของประเทศไทยในระดับสากลโลก ทำให้พวกเขาเปิดตัวแบรนด์ Loga ในปี 2018 ที่มีความหมายว่า “โลก” นั่นเอง


โดยแบรนด์ Loga นั้นจะเน้นการผลิตเกมมิ่งเกียร์ในระดับ Tournament Grade หรือก็คือสเปคขั้นต่ำของสินค้าแต่ละชิ้นนั้นจะต้องสามารถใช้งานได้ในระดับการแข่งขันทั้งความแม่นยำ ความเร็ว และความสะดวกสบาย ปิดท้ายด้วยราคาที่ผู้ใช้งานจะต้องเข้าถึงได้ มีราคาไม่แพงเกินไป เพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ชาวไทยทุกเพศทุกวัย


ความน่าสนใจของแบรนด์ Loga ไม่ได้มีเพียงแค่ประสิทธิภาพสินค้าที่อยู่ในสเปคสำหรับแข่งขัน หรือเป็นสินค้าที่มีราคาเข้าถึงง่ายเท่านั้นที่จะเป็นจุดเด่นของแบรนด์ ทางด้านดีไซน์ ก็ต้องบอกเลยว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก 


เกมมิ่งเกียร์ที่เราเห็นทั่วไปมักมาในแนวดุดัน เรียบแต่เคร่งขรึม แต่ทาง Loga ได้เสริมความเป็นไทยลงไปในสินค้า ตั้งแต่โลโก้ที่เป็นลายกนก โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำ นอกจากนี้ยังคอลแลปส์กับแบรนด์ดังอีกหลายแบรนด์ อย่างล่าสุดทาง Loga ได้ร่วมมือกับแบรนด์กางเกงยีนส์และสินค้าแฟชั่นชั้นนำอย่าง INDIGOSKIN X LOGA มีสินค้าที่น่าสนใจไม่น้อย เช่น แผ่นรองเมาส์ลายพิเศษและคีย์แคปที่นำลายบ่อบัว ลายทีที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ INDIGOSKIN นำใส่ในเกมมิ่งเกียร์ของตัวเอง เพิ่มความน่าใช้งานไปอีกหลายเท่าตัวเลยครับ

Loga x indigoskin

ประเภทสินค้าของ Loga

ไม่ทิ้งความเป็นไทยตั้งแต่โลโก้จนถึงชื่อสินค้า ทางแบรนด์ Loga มีสินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทั้งคีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง แผ่นรองเมาส์เกมมิ่ง และยังมีสินค้าเสริมอีกเพียบ สิ่งที่น่าสนใจคือชื่อที่นำมาตั้งสินค้าเหล่านั้นได้ผสมผสานภาษาบาลี-สันสกฤต ที่มีความเป็นไทย และสากลมาใช้ตั้งชื่ออย่างเช่น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Loga Asura (อสุรา) หรือ เมาส์เกมมิ่ง Loga Deva (เดวา) ที่เอาคาแรคเตอร์ของเทพ และอสูรออกมาจับคู่กลายเป็นเมาส์คีย์บอร์ด หรืออย่างแผ่นรองเมาส์ Mantra (มันตรา) ก็ได้ชื่อที่ฟังคุ้นหูชาวไทยเป็นอย่างดี นอกจากชื่อและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว Loga มีสินค้าไหนที่น่าสนใจอีกบ้าง ต้องมาดูกันครับ


เมาส์ Loga (Loga Mouse)


เมาส์ของทาง Loga ได้ขึ้นชื่อว่ามีประสิทธิภาพระดับโปร เทียบเท่ากับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำแต่มาด้วยราคาแสนน่ารักและเป็นมิตร จับต้องได้ทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์เริ่มต้นหรือมืออาชีพ ไม่ว่าจะระดับไหนก็ต้องมีหันมามองเมาส์จาก Loga กันบ้าง 


สิ่งหนึ่งที่หลายคนไม่กล้าเริ่มใช้เมาส์ไร้สายเพราะกลัวความไม่เสถียร แต่เมาส์ Loga มีจุดเด่นเรื่องความแม่นยำและการเชื่อมต่อที่เสถียร ไร้อาการดีเลย์ ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง เลือกใช้สวิตซ์ที่มีความคงทนสูง เมาส์ของทางแบรนด์บางตัวกดได้มากถึง 80 ล้านครั้งเลยทีเดียว ใครที่คิดว่าเป็นแค่แบรนด์ไทย จะมีอะไรดี ต้องมองใหม่เลยครับ


เมาส์ Loga ยอดนิยม


เมาส์ที่เด่นๆ ของทาง Loga ที่เราอยากจะแนะนำมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ Loga Kirin PRO R2 เมาส์ที่ได้การรีวิวเป็น Top 5 ของโลก และ Loga Garuda Pro Wireless เมาส์ระดับโปรที่ปรับแต่งทรงได้ ให้สอดคล้องกับอุ้งมือผู้ใช้งาน


เมาส์ Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse

เมาส์ Loga Garuda Pro Wireless Gaming Mouse

Loga Kirin PRO R2 Wireless Gaming Mouse


หน้าตาของเมาส์ที่ได้ Top 5 ของโลกจากการีวิวโดย Youtuber ต่างชาติ หน้าตามันจะเป็นอย่างไร ก็เป็นอย่าง Loga Kirin PRO R2 ตัวนี้เลยครับ เมาส์ไร้สายที่มีความแม่นยำสูงด้วย Sensor ระดับ Highend 3370 ไร้อาการดีเลย์ระหว่างใช้งาน ใช้ Switch kailh 8.0 ที่มาพร้อม Firmware สามารถป้องกับการ Double Click โดยไม่ตั้งใจ Mouse Feet ด้านใต้ที่มาพร้อมมาตรฐานโลก เลือกใช้วัสดุ PTFE ที่มีความลื่นเป็นพิเศษ ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน


ทางด้านดีไซน์ เมาส์ตัวนี้เป็นแบบลายฉลุ หรือมีช่องรอบตัวเมาส์ ไม่เพียงแต่ลดน้ำหนักส่วนเกินที่ทำให้เมาส์ตัวนี้มีน้ำหนักเพียง 77 กรัมเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มการระบายอากาศ รู้ใจเกมเมอร์เป็นอย่างดีว่าอาจมีอับอุ้งมือบ้างในเกมที่ดุเดือด ไฟ RGB ไม่หวือหวา ถูกใส่บริเวณด้านหลังเป็นเส้น สวยงามอย่างลงตัว 


Loga Garuda Pro Wireless Gaming Mouse


Loga Garuda Pro เมาส์ระดับโปรอีกรุ่นที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด มาด้วยดีไซน์สุดคุ้มตา คุ้มมือ Cover ส่วนอุ้งมือสามารถถอดเปลี่ยนได้ มีให้เลือกความสูง 2 ระดับ ทำให้สามารถใช้งานได้เข้ากับรูปมือของผู้ใช้งานแต่ละคนได้มากที่สุด มีน้ำหนักเบาแบบสุดๆ หากใช้ฝาเมาส์แบบมีรู จะมีน้ำหนักเพียง 65 กรัมเท่านั้น หากใช้ฝาเมาส์แบบเรียบ จะมีน้ำหนักเพิ่มมาเล็กน้อย อยู่ที่ 68 กรัมเองครับ


ทางด้านสเปคการใช้งานก็โปรสมชื่อ ด้วย เซนเซอร์ 3370 ที่มีความเสถียรสูง สวิตซ์ที่ใช้เป็น kailh GM 8.0 ที่มีความทนทานในการกดสูงสุดถึง 80 ล้านครั้ง Mouse Feet คุณภาพสูงจากวัสดุ PTFE มีความคงทนสูง แถมยังลื่น ไม่มีสะดุด ปรับแต่ง DPI ได้สูงสุดถึง 19,000 มี Memory บนตัวเมาส์ ตั้งค่าได้สลับใช้งานได้ง่ายผ่านซอฟต์แวร์ ถือเป็นเมาส์อีกตัวที่น่าสนใจจริงๆ ครับ


คีย์บอร์ด Loga (Loga Keyboard)


คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เกมมิ่งเกียร์ขึ้นชื่อของ Loga คุณภาพของเขาเองก็ไม่ใช่เล่นๆ เลยครับ ดีไซน์สวย เน้นใช้สีขาวเพื่อความเรียบง่าย จะใช้เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งก็ดี คีย์บอร์ดทำงานก็ได้ โดยคีย์บอร์ดของทางแบรนด์เลือกใช้เป็นแมคคานิคอลทั้งหมด ได้ทั้งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ สัมผัสการกดที่เลือกได้ตามความต้องการ และมีอายุการใช้งานที่คงทน หากเกิดความเสียหายสักปุ่ม ก็ยังสามารถเปลี่ยนได้ในจุดที่เสีย ไม่ต้องยกแผงเหมือนคีย์บอร์ดประเภทอื่นๆ 


ในด้านของการเล่นเกม ก็จัดเต็มด้วยสเปคที่ทำให้เกมเมอร์ไม่ผิดหวัง อย่าง Full N key roll-over ที่ทำให้คีย์บอร์ดสามารถกดได้พร้อมกันมากกว่า 1 ปุ่ม ซึ่งมีหลายเกมเลยครับที่มีการกดมากกว่า 1 ปุ่มในเวลาเดียวกัน ฟีเจอร์นี้ก็จะช่วยให้การเล่นเกมราบรื่น ทุกคำสั่งที่กดไปส่งถึงแน่นอน


นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีคีย์บอร์ดที่น่าสนใจอีกตัวที่ดีไซน์สวย ลายโดดเด่น ไฟ RGB สะดุดตา แถมยังติด Best of Gaming Keyboard ของทาง Mercular อีกด้วย นั่นคือ Yaksa PRO : Printstream คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่ได้แรงบันดาลใจลวดลาย Printstream จากเกมดังอย่าง CS:GO ที่คนไทยเป็นผู้ออกแบบ มีขนาด TKL กะทัดรัด ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะเกมมิ่ง คีย์แคปเฉพาะที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ และไฟ RGB แบบเส้นวิ่งรอบตัวเครื่องอย่างสวยงาม มีฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมอย่างครบครัน ใครที่เป็นแฟนเกม CS:GO แล้วใช้สกินปืนอย่าง Printstream ไม่ควรพลาดที่จะซื้อคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวนี้เลยครับ


คีย์บอร์ด Loga ยอดนิยม


Loga Yaksa PRO Printstream TKL Mechanical Keyboard

แผ่นรองเมาส์ Loga (Loga Mouse Pad)


อย่างที่เราเคยเกริ่นว่าแบรนด์ Loga มักจับมือกับแบรนด์สินค้าชั้นนำอื่นๆ เพื่อผสานเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแบรนด์นั้น นำมาใส่ในสินค้าของตนเองเพื่อเพิ่มความน่าใช้งาน ซึ่งแผ่นรองเมาส์ของ Loga เองก็มีลายที่เกิดจากการร่วมมือกับแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Cuteboy ร้านแฟชั่นชื่อดังที่ใช้น้องแมวเป็นคาแรคเตอร์หลักและมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์


ล่าสุด ก็ได้ร่วมมือกับแบรนด์กางเกงยีนส์และเสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Indigoskin นำลายบ่อบัวที่สวย งดงาม มาใส่ในแผ่นรองเมาส์ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าใช้งานไปอีกเท่าตัวเลยครับ หรือถ้าใครมีคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Yaksa PRO : Printstream อยู่แล้ว และกำลังมองหาแผ่นรองเมาส์ที่มีดีไซน์เข้ากัน ทาง Loga ก็มีแผ่นรองเมาส์ลาย Printstream มาจำหน่ายด้วยครับ ใช้คู่กัน ก็เพิ่มความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น


แผ่นรองเมาส์ Loga ที่น่าสนใจ


แผ่นรองเมาส์ Loga X Indigoskin : Mantra XXL Limited Edition Mousepad

แผ่นรองเมาส์ Loga Mantra Pro XXL : Beta the Cat Mousepad

แผ่นรองเมาส์ Loga Mantra Pro LOG Series Gaming MousePad

แผ่นรองเมาส์ Loga Mantra Pro XXL : Printstream Edition Mousepad

คีย์แคป Loga (Loga Keycaps)


ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับคีย์แคป Loga ที่มีลายเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นลายของตัวเอง และลายที่จับมือกับแบรนด์ดัง ก็ทำออกมาได้ดี ไม่น่าผิดหวังเลยครับ


ทางด้าน Keycap ของ Loga รุ่นเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น Zodiac Collection คีย์แคปที่ใช้ลวดลายจักรราศีทั้ง 12 ที่มีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร คีย์แคปเป็นส่วน Space Bar ยิ่งเพิ่มความโดดเด่น ตัดกับคีย์แคปส่วนอื่นได้ลงตัว ใช้วัสดุ PBT ที่ให้เสียงกดแน่น เกิดเงาได้ยาก ใช้วิธีพิมพ์ลายแบบ Dyesub ลายติดแน่น ทนนาน หรือใครที่ชอบความน่ารัก หิวอยู่ตลอดเวลา ก็มีคีย์แคปรุ่น LOGA “DISHCAP” SERIES : BREAKFAST KEYCAP ที่นำลายอาหารเช้าอย่างเบคอน ไข่ดาว และขนมปังมาใส่ ใช้วัสดุโลหะสังกะสีผสม (Zinc Alloys) มีขนาด 1U หรือเท่ากับคีย์ตัวอักษร จะนำไปแทนปุ่ม esc ก็เด่น หรือจะวางไว้กลางคีย์อักษรอื่นๆ ก็สวยงาม


คีย์แคป Loga ลายที่น่าสนใจ


คีย์แคป Loga Dishcap Series : Breakfast Keycaps

คีย์แคป Loga metallic keycap series : Beta the ROBO Cat Keycaps

คีย์แคป Loga Zodiac Series Aquarius Keycaps

Loga แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ที่อยากให้ชาวไทยได้ใช้ของดี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากเป็นเกมเมอร์ เกมมิ่งเกียร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แม้เราจะสามารถนำเมาส์ คีย์บอร์ดสำหรับทำงานมาใช้เล่นเกมได้ แต่บางฟีเจอร์ก็ไม่สามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์ทั่วไป รวมถึงการปรับแต่งส่วนต่างๆ สำหรับใช้ในการเล่นเกม อุปกรณ์ทั่วไปก็ให้ไม่ได้ เกมมิ่งเกียร์จึงเป็นเหมือนอาวุธสำคัญ ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องหาให้เข้ามือ


ซึ่งเกมมิ่งเกียร์จากหลายเจ้าก็ต้องบอกว่ามีราคาสูง ทั้งเป็นแบรนด์ต่างชาติ ทั้งค่าแบรนด์ที่ติดระดับโลกไปแล้ว ทำให้เกมเมอร์งบจำกัดเข้าถึงสินค้าระดับมือโปรได้ยาก Loga เล็งเห็นช่องว่างตรงนี้ จึงเริ่มทำสินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพ เข้าใจเกมเมอร์เป็นอย่างดี จัดเต็มทุกฟีเจอร์ ดีไซน์อย่างสวยงาม และมาในราคาระดับกลางๆ ที่ไม่โดดจนเกินไป เพื่อช่วยให้เกมเมอร์เข้าถึงสินค้าคุณภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น


ใครที่ถูกใจดีไซน์ ถูกใจคุณภาพสินค้า และถูกใจกับหลักการของทาง Loga ที่อยากเห็นวงการ E-sport ไทยไประดับโลก ต้องไม่พลาดที่จะวกมาดูสินค้าจากทางแบรนด์เลยครับ มีครบ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์เกมมิ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง แผ่นรองเมาส์ คีย์แคป รวมไปถึง Accessories และของสะสมอีกเพียบที่จับมือกับแบรนด์ดัง บางรุ่นออกมาครั้งเดียวและไม่ผลิตซ้ำด้วยครับ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว 


ทำความรู้จัก Loga เกมมิ่งเกียร์สายเลือดไทย หัวใจนักกีฬา

Loga เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์จากประเทศไทย โดยกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบในการเล่นและแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์ ด้วยปณิธานที่หวังจะสนับสนุนวงการ E-Sport ของประเทศไทยในระดับสากลโลก ทำให้พวกเขาเปิดตัวแบรนด์ Loga ในปี 2018 ที่มีความหมายว่า “โลก” นั่นเอง โดยแบรนด์ Loga นั้น จะเน้นการผลิตเกมมิ่งเกียร์ในระดับ Tournament Grade หรือก็คือสเปคขั้นต่ำของสินค้าแต่ละชิ้นนั้นจะต้องสามารถใช้งานได้ในระดับการแข่งขันทั้งความแม่นยำ ความเร็ว และความสะดวกสบาย ปิดท้ายด้วยราคาที่ผู้ใข้งานจะต้องเข้าถึงได้ ไม่แพงเกินไป เพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ชาวไทยทุกเพศทุกวัยนั่นเอง

ไลน์สินค้าครบครันรองรับทุกศึก

โดยไลน์สินค้าของ Loga ในปัจจุบันนั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ด เมาส์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ โดยจะโดดเด่นไปด้วยชื่อที่ผสมผสานเอาภาษาบาลี-สันสกฤต ที่มีความเป็นไทย และสากลมาใช้ตั้งชื่ออย่างเช่น คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Loga Asura (อสุรา) หรือ เมาส์เกมมิ่ง Loga Deva (เดวา) ที่เอาคาแรคเตอร์ของเทพ และอสูรออกมาจับคู่กลายเป็นคู่เมาส์คีย์บอร์ด หรืออย่างแผ่นรองเมาส์ Mantra (มันตรา) ที่มาพร้อมกับพื้นผิวที่ลื่นควบคุมง่ายราวกับใช้มนตรา ปิดท้ายด้วยที่รองข้อมือ Memory Foam บุผ้า Sabai (สบาย) ที่ใช้งานได้สบายสมชื่อนั่นเอง

สินค้ายอดนิยมคุณภาพเต็มกล่อง

นอกจากชื่อที่ติดหูแล้ว Loga Gaming Gears นั้นยังเต็มไปคุณภาพมากมายไม่ว่าจะเป็น Loga Asura Gaming Keyboard ที่โดดเด่นด้วยสวิทซ์ Flaretech ตัวล่าสุดที่เป็นสวิทซ์ Optical Mass Product ที่แม่นยำ และรวดเร็วที่สุดเป็นรองแค่ Optical Switch ของ Apex Pro จาก SteelSeries ตัวเดียวเท่านั้น หรือที่รองข้อมือที่ผสมผสานระหว่าง Cool Gel และ Memory foam ที่วางมือสบายไม่ร้อน ช่วยลดภาระของข้อมือให้อยู่กับเราไปนาน ๆ นอกจากตัวอย่างข้างต้นแล้ว สินค้าคุณภาพเยี่ยมจาก Loga มากมายก็ยังรอให้คุณเป็นเจ้าของ !