มินิรีวิว Logitech G Pro X Superlight Mouse

4 ธ.ค. 2563

มินิรีวิว Logitech G Pro X Superlight Mouse

แบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Logitech ได้ออกผลิตภัณฑ์เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ที่มีชื่อรุ่นว่า Logitech G Pro X Superlight โดยชูจุดเด่นในเรื่องของการเป็นเมาส์ไร้สายที่เบาที่สุด ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 63 กรัม นอกจากนี้ยังใช้การเชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Lightspeed รวมไปถึงติดตั้งเซนเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงอย่าง Hero 25K ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู ดูดี ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ใช้งาน มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีขาว โดยมีราคาอยู่ที่ 4,990 บาท

Logitech G Pro X Superlight Mouse รีวิว

สำหรับดีไซน์การออกแบบของ Logitech G Pro X Superlight นั้นมีความหรูหราเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังคงความเป็นมินิมอลไว้ด้วยสีดำและสีขาว โดยเป็นเมาส์แบบไร้สายเกรดนักกีฬามืออาชีพ แผ่นหุ้มท้องของเมาส์ใช้วัสดุ PTFE คุณภาพสูงเพื่อสัมผัสในการเลื่อนที่ลื่นไหล อีกทั้งยังใช้วัสดุไร้สาร PCV และใช้ PCR หรือเรซินรีไซเคิล ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองการเป็นกลางทางคาร์บอน เรียกได้ว่าเป็นเมาส์ที่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก


จุดเด่นคงจะหนีไม่พ้นน้ำหนักที่เบาไม่ถึง 63 กรัมของเมาส์ เบากว่ารุ่นมาตรฐานถึง 25% เลยทีเดียว โดยได้รับการออกแบบทางวิศวรรรมอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้น้ำหนักที่ลดลง แต่ยังคงประสิทธิภาพการใช้งานไว้ดังเดิม เลือกใช้งานเซนเซอร์ Hero 25K ชนิดพิเศษจาก Logitech G ที่มีความแม่นยำ รวดเร็วเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มั่นใจว่า คุณจะไม่พลาดทุกช่วงจังหวะในเวลาที่สำคัญของการแข่งขัน

Logitech G Pro X Superlight Mouse ราคา

สำหรับการเชื่อมต่อนั้นยังคงใช้เทคโนโลยีไร้สาย Lightspeed ที่มีความรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องปัญหาอาการดีเลย์ ตัวเมาส์สามารถปรับเปลี่ยน DPI ได้ตั้งแต่ 100 – 25,400 เลยทีเดียว พร้อมปุ่มกดจำนวน 5 ปุ่มบนอุปกรณ์ พร้อมแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานถึง 70 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์ระดับมืออาชีพที่เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ดูดี น้ำหนักเบา ติดตั้งเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นเกมมากขึ้น ซึ่ง Logitech G Pro X Superlight Mouse พร้อมวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Mercular.com ในเร็วๆ นี้ครับ อีกไม่นานเกินรอแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2