มินิรีวิว คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65

14 มี.ค. 2565

มินิรีวิว คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65

ใครก็ตามที่หลงรักในคีย์บอร์ด Alloy Series ของแบรนด์ HyperX ที่โดดเด่นอย่างมากในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน จากวัสดุ อลูมิเนี่ยมเกรด Air Craft ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมการบิน และพร้อมความสวยงามของคีย์บอร์ดที่ตกแต่งไฟได้ 16.8 ล้านสี มีหลาย Layout ให้ได้เลือกใช้เพื่อความเหมาะสมกับพื้นที่ของโต๊ะเกมมิ่ง ไม่ว่าจะเป็น Full Size ที่เป็นคีย์บอร์ดขนาดใหญ่สุดมีตัวปุ่มครบเต็มทุกปุ่ม Tenkeyless (TKL) คีย์บอร์ดที่มีตัดเอาปุ่มตัวเลขออก และขนาด 60 ที่เป็นขนาดเล็กที่สุด ซึ่งตอนนี้ก็มีออกมาอีกขนาดหนึ่งแล้วกับ คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มี Layout 65% นั่นเองครับ

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 รีวิว

HyperX Alloy Origins 65 คีย์บอร์ดประหยัดพื้นที่ของชาวเกมเมอร์ทุกคน

รูปร่างคีย์บอร์ดที่สมดุลและลงตัว


คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 คีย์บอร์ดเกมมิ่งใหม่แกะกล่องนี้ เป็นคีย์บอร์ดที่มีขนาด Layout 65% เป็นแป้นพิมพ์แบบบาลานซ์ที่ผสมผสานความกะทัดรัดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งและฟังก์ชันการทำงานเอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว แม้ว่าจะไม่มีปุ่มตัวเลขนั้นแต่ก็ยังคงให้ปุ่ม Page Up/Down, Home และ Delete มาใช้งานอยู่ และแข็งแกร่งด้วยตัวเครื่องอะลูมิเนียมทั้งตัวที่ทนทาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Alloy Origins ที่ใช้อลูมิเนี่ยมเกรด Air Craft ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมการบิน จึงมั่นใจได้เลยว่า คีย์บอร์ดตัวนี้นั้นจะแข็งแรง ทนทาน ใช้ได้อย่างยาวนานครับ

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 ซื้อ

HyperX Mechanical Switches เฉพาะตัว


ไม่เหมือนใครด้วยสวิตซ์เฉพาะตัว สวิตซ์ HyperX ประเภท Linear ที่ให้เสียงเงียบเชียบ ตอบสนองการกดอย่างว่องไง ป้อนคำสั่งจากแป้นพิมพ์มุ่งหน้าสู่การประมวลผลของคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คได้อย่างแม่นยำไร้อาการดีเลย์ จึงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้ได้รับความได้เปรียบในเรื่องของการควบคุม และไม่เพียงแค่สวิตซ์เท่านั้น ตัวคีย์แคปเองก็ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุ PBT ที่ทนทานต่อการสึกหรอ การเสียดสี และตัวอักษรละลาย จึงมั่นใจได้เลยว่าเหล่าตัวอักษรบนแป้นคีย์บอร์ดนั้นจะอยู่ได้อย่างยาวนาน เห็นชัดไม่มีจางหายไปจากแป้น

สวยงามตามท้องเรื่อง ตกแต่งสีได้ดังใจ


อีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกถึงการเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งคือไฟ RGB และไฟ LED ที่บอกได้เลยว่า สวยงามใหม่ไม่ซ้ำใคร ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคีย์บอร์ดรุ่นนี้จริง ๆ ครับ โดยปุ่มเรืองแสง RGB ทุกปุ่มของคีย์บอร์ดมาพร้อมเอฟเฟกต์แสงที่สดใส เพื่อการรับแสง RGB ที่สว่าง และยังสามารถเพิ่มความส่องสว่างมากขึ้นด้วยการออกแบบไฟ LED แบบเปิดของสวิตช์เชิงกล HyperX โดยสามารถปรับแต่งโหมดเกม สร้างมาโคร และตั้งค่าแสงและเอฟเฟกต์ตามปุ่มแล้วแต่ใจที่ผู็ใช้ต้องการได้เลยครับ

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 ขาย

ก็ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดอีกหนึ่งตัวที่มีขนาดรูปร่างกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมยังแข็งแรง ทนทาน เพื่อให้การใช้งานนั้นยืดยาว จึงทำให้ คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins 65 นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง HyperX Mechanical Switches และวัสดุ อลูมิเนี่ยมเกรด Air Craft หรือเป็นแฟนพันธุ์แท้ของรุ่นนี้อยู่แล้ว ก็ลองตรวจสอบดูกันได้นะครับ ว่าของนั้นจะปล่อยขายเมื่อไหร่ แต่ที่แน่ ๆ Mercular.com นั้นจะไม่พลาดที่จะนำสิ่งนี้ไปส่งตรงถึงมือทุกคนอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2