Razer Leviathan V2 ซาวด์บาร์เกมมิ่งใหม่จาก Razer

4 พ.ค. 2565

Razer Leviathan V2 ซาวด์บาร์เกมมิ่งใหม่จาก Razer

สำหรับการเล่นเกมแนว FPS ที่การฟังเสียง ไม่ว่าจะเสียงกระสุน เสียงเดิน หรือแม้แต่เสียงรถคือตัวช่วยอันสำคัญที่จะนำพาชัยชนะมาให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือ เกมแนวเนื้อเรื่องที่มักจะมีเนื้อหาและเสียงเพลงอันน่าดื่มด่ำ การได้มีซาวด์บาร์เกมมิ่งดี ๆ สักตัวก็คงจะเพิ่มอรรถรสในการรับชมและเล่นเกมได้เป็นอย่างมากเลยล่ะครับ เพราะฉะนั้น Mercular จึงมานำเสนอ ซาวด์บาร์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Razer ที่พึ่งได้ทำการปล่อยซาวด์บาร์เกมมิ่งตัวใหม่ล่าสุดออกมากันแล้ว โดยตัวใหม่นี้มีชื่อว่า Razer Leviathan V2 จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลย

ซาว์บาร์เกมมิ่ง Razer Leviathan V2 มนต์สะกดแห่งเสียงและแสงสี

Razer Leviathan V2 ซื้อ

ซาว์บาร์เกมมิ่ง Razer Leviathan V2 เป็นซาวนด์บาร์และซับวูฟเฟอร์แบบหลายไดรเวอร์ ที่จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบมากันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น THX Spatial Audio เพื่อเสียงที่กว้างและสมจริง พร้อมเพิ่มความสวยงามให้กับแสงสีอย่าง Razer Chroma™ RGB และการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ที่มีความหน่วงต่ำเพียงเท่านี้ก็พอแล้วที่จะเปิดประสบการณ์การฟังเสียงที่ดื่มด่ำจนหาใครเทียบเลยครับ

ซาวด์บาร์และซับวูฟเฟอร์สำหรับพีซีแบบหลายไดรเวอร์


สำหรับเสียงของซาว์บาร์นี้นั้นจะให้เสียงแหลมที่ชัดเจน และเสียงเบสที่หนักแน่นแบบจุก ๆ อัดแน่นด้วย Full Range Drivers, Tweeter Drivers, Passive Radiator Drivers และ Down-Firing Subwoofer พร้อมให้ระบบเสียงแบบ all-in-one ซึ่งทาง Razer ออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่ออกมาจากซาว์บาร์นั้นมีความเที่ยงตรงสูง ซึ่งจะช่วยให้เป็นยกระดับประสบการณ์การฟังเสียงเกมขึ้นไปอีกขั้น

Razer Leviathan V2 ขาย

THX Spatial Audio ฟังเสียงได้รอบทิศ


ให้เสียงที่ได้ยินนั้นก้องกังวานไปทั่วทิศด้วยเวทีเสียงที่กว้างและสมจริง โดย THX Spatial Audio ที่อยู่ในซาว์บาร์นี้ ด้วยเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง 7.1 ขั้นสูง จึงทำให้เสียงที่ออกมานั้นได้เสียงที่สมจริงและเต็มไปด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ของเสียงที่จะทำคุณให้รู้สึกหูเคลือบทองกันเลยทีเดียว

Razer Leviathan V2 เสียง

พกพาง่ายและสวยงาม 


สำหรับขนาดของลำโพงซาวด์บาร์ตัวนี้ก็มีขนาดกะทัดรัดพอดีกับการนำไปวางไว้ใต้จอคอมเพื่อที่จะได้ประหยัดเนื้อที่ ไม่เกะกะ เพื่อการจัดวางบนโต๊ะที่สวยงามและยังมี Razer Chroma™ RGB ที่ให้โหมดแสงมากถึง 18 โหมด พร้อมกับเอฟเฟกต์แสงในเกมแบบไดนามิกที่จัดหนักจัดเต็มให้ห้องนั้นสวยงามมากยิ่งขึ้น 

Razer Leviathan V2 ขาย

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อง่ายดาย


สามารถดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับเสียงเกม ดนตรี หรือภาพยนตร์ที่ราบรื่น ไร้การสะดุดด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ที่มีความหน่วงต่ำ ทำให้ไม่ว่าจะนำไปเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต ก็สามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายเลยครับ


Razer Leviathan V2 ซาว์บาร์ใหม่ล่าสุดจาก Razer จัดว่าเป็นซาวด์บาร์และซับวูฟเฟอร์ตัวใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง 7.1 ที่มาจากเทคโนโลยี THX® SPATIAL AUDIO ไหนจะมีรูปร่างเล็ก กะทัดรัดวางตรงไหนก็ดูเข้าที่เข้าทางอย่างสวยงาม พร้อมกับไฟ RGB ที่จะช่วยตกแต่งให้โต๊ะเล่นเกมของคุณนั้นสวยงามมากยิ่งขึ้น แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เข้ามาที่ไทย แต่หาก Razer นั้นนำเข้ามาเมื่อไหร่ Mercular จะรีบนำมาเสนอให้ทุกคนทันทีเลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2