Star Wars x CASETiFY คอลเลคชั่นใหม่สาวกสตาร์วอร์ส ไม่ควรพลาด!

28 เม.ย. 2565

Star Wars x CASETiFY คอลเลคชั่นใหม่สาวกสตาร์วอร์ส ไม่ควรพลาด!

เป็นที่รู้กันในยุคสมัยปัจจุบันสำหรับอุปกรณ์อย่างเคสโทรศัพท์มือถือ เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้และที่สำคัญสำหรับการใข้งานเคสโทรศัพท์มือถือ คือลวดลาย ดีไซน์ ที่จะต้องเปลี่ยนไปตามคอลเลคชั่นใหม่ๆ และแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Casetify ก็ได้มีการออกแบบเคสโทรศัพท์มือถือให้มีความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และได้ออกแบบมาหลากหลายคอลเลคชั่นมากๆ จึงไม่เป็นที่แปลกใจว่าทำไม Casetify เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของเคสโทรศัพท์มือถือ นอกจากจะมีดีไซน์ และลวดลายไม่ซ้ำใคร 


ทางแบรนด์ก็ได้มีการคิดค้นในการออกแบบวัสดุที่คัดมาเป็นพิเศษ และที่สำคัญเป็นการผลิตจากวัสดุที่รีไซเคิล ก่อนที่จะออกมาเป็นเคสนั้น มีกระบวนการและขั้นตอนการทำอยู่หลายวิธี นอกจากนี้ casetify ได้มีการออกแบบการป้องกันการกระแทกด้วยนวัตกรรมใหม่อย่าง qìtech™ ที่มีการผ่านการทดสอบจากการตกกระแทกระดับ 3 เมตรมาแล้ว จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่ได้รับความนิยมสำหรับเคสโทรศัพท์มือถือของคนยุคใหม่โดยการ รวมไปถึงดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครโดยการหยิบยกภาพยนต์เรื่องดังหรือการ์ตูนที่มีชื่อเสียงมาคอลแลปกันเพื่อเพิ่มรสนิยมให้กับผู้ใช้งาน คอลเลคชั่นดังๆอย่าง Casetify X Looney Tunes, คอลเลคชัน Disney x CASETiFY ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และที่เพิ่งออกคอลเลกชันใหม่อย่าง Starwar Collection ที่เอาใจสาวกสตาร์วอร์ส เป็นอย่างมาก จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

Starwar Collection คอลเลคชั่นใหม่สุดปัง!
Millennium Falcon™iPhone case รุ่นใหม่

1.Millennium Falcon™iPhone case


มาเริ่มกันที่รุ่นแรก สำหรับยานมิลเลนเนียม ฟอลคอน ปรากฏครั้งแรกในภาพยนตร์สตาร์ Star Wars Episode 4 A New Hope (1977) ที่ได้รับกระแสนิยมของกลุ่มชมรมคนรักยานบินเป็นอย่างมาก และ Casetify จึงออกแบบเคสเพื่อสร้างความอินเพิ่มสำหรับคนที่ชื่นชอบกับการใช้งานเหมือนกับการสร้างขึ้นมาเองได้

2.Millennium Falcon™iPhone case - Edition of 1000


อีกหนึ่งรุ่นที่ออกแบบมาโดยมี ยานมิลเลนเนียม ฟอลคอน เป็นองค์ประกอบ แต่ว่ารุ่นนี้จะมีจำหน่ายตั้งแต่ iphone รุ่น iphone 12 เป็นต้นไปและที่สำคัญเป็นรุ่นที่ออกแบบมา Edition of 1000 เป็นรุ่นที่คลาสิค แสดงให้เห็นยานอวกาศอันเป็นสัญลักษณ์ ให้กับเหล่าสาวกสตาร์วอร์ส ได้อินกันมากขึ้น

3.Star Wars Episode IV: A New Hope™ Pixel Case


และอีกหนึ่งรุ่นที่ออกแบบมาให้อินกับการต่อสู้ระหว่างจักรวรรดิโดยมี Darth Vader กับฝ่ายพันธมิตรโดยมี เจ้าหญิงเลอา โดยที่มีตัวละครเด่นอย่างโอบี-วัน , ลุก สกายวอล์คเกอร์ และนักค้าของเถื่อน ฮัน โซโล เข้ามามีบทบาทใน Episode นี้ บอกเลยว่าเป็นการต่อสู้ที่ดูแล้วต้องติดตามกันต่อไปเลยทีเดียว 

4.Star Wars Episode V: The Empire Strikes Back™ Samsung Galaxy Case


เป็นอีกหนึ่ง Episode ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นการรวมกันระหว่าง ลุค สกายวอล์คเกอร์ ,ฮัน โซโล และเจ้าหญิงเลอา ซึ่งสิ่งที่ให้ความน่าสนใจสำหรับตอนนี้คือมีเนื้อเรื่องที่ไม่คาดคิด หักมุมอยู่หลายฉาก และมีเนื้้อเรื่องสำคัญสำหรับการค้นพบสิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ และเป็นภาคที่จักรวรรดิมีอิทธิพลมากขึ้น ทำให้เป็น Episode ที่ไม่ติดตามไม่ได้เลย จึงทำให้สำหรับแฟนสาวกสตาร์วอร์สจะต้องชื่นชอบลวดลายของเคสรุ่นนี้อย่างแน่นอน

5.Star Wars Episode VI: Return Of the Jedi™ Galaxy Z Series Case


สำหรับ Episode VI เป็นเนื้อเรื่องที่มีเนื้อหาคลี่คลายปมหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ภายในจิตใจระหว่าง อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ และ ลุคสกายวอล์คเกอร์ เป็นจุดเปลี่ยนและจุดจบเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ความพิเศษที่ใครหลายคนต้องชื่นชอบใน Episode คือความน่ารักของ อีว็อคหรือพวกหมีแคระ ชนเผ่าพื้นเมือง ที่เข้ามามีบทบาทในฉากนี้อีกด้วย

6. App-Exclusive Tatooine Binary Sunset™ iPhone Case


สำหรับภาพวิวทิศทัศน์ที่ตราตรึงใจ เป็นอีกหนึ่งฉากโดยที่มีความหมายสื่อให้เห็น พระอาทิตย์ตก Tatooine ที่เป็นสัญลักษณ์ของเรื่อง Star Wars เลยก็ว่าได้ ทำให้ Casetify ไม่พลาดที่จะทำมาเป็นอีกหนึ่งภาพที่ได้ทำมาใหแฟนสาวกสตาร์วอร์ส ได้อินและมีเก็บไว้เป็นรูปแบบที่ไม่ซ้ำและไม่เหมือนใคร ในรูปแบบมีสีให้เลือกใช้งานอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายไหนไม่ว่าจะเป็น Galactic Empire หรือ Rebel? ก็สามารถเลือกและแสดงความภักดีต่อตัวคุณเองได้ สำหรับใครที่เป็นสาวกสตาร์วอร์ส ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ทั้งหมดนี้สามารถเลือกจองได้ โดยที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้! และมีจำนวนจำกัด ใครที่ทราบแล้วก็อย่าลืมไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ Casetify และนอกจากจะมีคอลเลกชันที่คอลแลปกับภาพยนตร์เรื่องดังแล้ว Casetify ยังสามารถเลือกไลฟ์สไตล์ของตัวเองในการสร้างเคสแบบไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังมองหาเคสมือถือรุ่นอื่นๆหรือรูปแบบอื่นๆที่ หรือแม้กระทั่งรุ่นอื่นๆอย่าง เคสไอแพด, เคสไอโฟน, เคสแท็บเล็ต ก็สามารถเลือกชมหน้าสินค้าได้ที่ Mercular.com

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2