4 ลำโพงพกพาสำหรับปั่นจักรยาน

14 มิ.ย. 2561

4 ลำโพงพกพาสำหรับปั่นจักรยาน

ขอเสียงนักปั่นตัวจริงหน่อยเร็ว ใครเป็นนักปั่นจักรยานสายบันเทิงหรือสายผ่อนคลาย เวลาปั่นจักรยานก็มักจะชอบที่จะฟังเพลงไปด้วยเพื่อสร้างบรรยากาศ สร้างอารมณ์ในการปั่น เพราะการฟังเพลงพร้อมกับการปั่นจักรยานจะช่วยทำให้ปั่นได้ระยะทางที่ไกลขึ้น ดังนั้นลำโพงพกพาจึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญมากสำหรับนักปั่นจักรยานสายชิล การเลือกลำโพงพกพาที่ดีมีคุณภาพก็จะทำให้ชีวิตนักปั่นง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นเยอะ วันนี้ Mercular.com เลยอยากจะมาแนะนำสุดยอดเทคโนโลยีลำโพงพกพาสำหรับนักปั่นจักรยาน

B&O Play A1

แบรนด์ลำโพงยอดฮิตระดับ High Class ของ BeoPlay A1 มีขนาดตัวเครื่องที่เล็ก ดีไซน์เรียบหรู วัสดุอะลูมิเนียม เป็นวงกลมแบน ทำให้เวลาพกพาไปไหนก็ดูดี ดูเท่ห์ เข้ากับสไตล์สปอร์ตของนักกีฬาสายปั่น ลำโพงพกพาสะดวก  แต่คุณภาพแน่นคับลำโพง เพราะเป็นลำโพงบลูทูธไร้สายสามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนาน ซึงจุดเด่นของลำโพงตัวนี้คือ แบตเตอรี่ ที่ค่อนข้างคงทน อยู่ได้ยาวนาน มากกว่า 24 ชั่วโมง

สั่งซื้อ/อ่านรีวิวเต็มคลิก!

Bose Soundlink Micro

ตัวที่สองที่อยากแนะนำคือลำโพง Bose SoundLink Micro เป็นลำโพงที่โดดเด่นในเรื่องของการเข้าใจชีวิตนักปั่น เพราะนอกจากจะเป็นลำโพงพกพาที่เชื่อมต่อแบบบูลทูธไร้สายแล้วนั้น ดีไซน์ของลำโพงยังถูกออกแบบมีสายรัด ที่สามารถรัดกับแฮนด์จักรยาน เข็มขัด หรือรัดกับกระเป๋าเป้สะพายได้ ทำให้เป็นรุ่นที่นิยมมากในหมู่นักปั่น นอกจากนั้นลำโพงตัวนี้ ยังสามารถกันน้ำได้ ไม่ต้องห่วงว่าถ้าหากปั่นกลางสายฝนลำโพงตัวนี้จะพังหรือไม่ เพราะต่อให้ผ่านฝน ผ่านน้ำตก ลำโพงตัวนี้ก็ถือว่ายังเอาอยู่ สั่งซื้อ/อ่านรีวิวเต็มคลิก!

Dreamwave Explorer

ลำโพงพกพาบลูทูธรุ่นเล็ก จาก Dreamwave เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการปั่นจักรยาน เพราะมาพร้อมกับ Mount ติดจักรยาน ที่ทำให้การปั่นจักรยานพร้อมการฟังเพลงง่ายขึ้นอีกเยอะ ทั้งลำโพงรุ่นนี้ยังมีเอกลักษณ์เรื่องของการดีไซน์ที่มีความเท่ห์ แข็งแกร่งเหมาะกับการนำออกมาใช้งานกับกีฬากลางแจ้งอย่างการปั่นจักรยาน พร้อมทั้งสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX5 ถือว่าพร้อมมากสำหรับการนำออกมาพกพา

สั่งซื้อ/อ่านรีวิวเต็มคลิก!

JBL Clip 2

และถ้าใครกำลังมองหาลำโพงพกพาที่มีความสวยงาม สีสันสดใส มองเห็นจากที่ไกล แนะนำรุ่น JBL Clip 2 ไปเลย จุดเด่นของลำโพงรุ่นนี้คือการมีตะขอเกี่ยว ใช้งานสะดวกในการเกี่ยวไว้กับกระเป๋า หูเข็มขัด หรือจักรยานเพราะคลิปที่เกี่ยวมีความแข็งแรง คงทน ไม่หลุด เหมาะกับคนที่ใช้ฟังเวลาปั่นจักรยานเป็นอย่างมาก รวมถึงมีฝาปิดเพื่อกันน้ำเข้าเป็นอย่างดี และตัวของฝาลำโพงเองก็ทำมาจากผ้าทำให้แห้งง่ายเวลาโดนน้ำ แบตเตอรี่ก็มีความยาวนานเล่นได้ต่อเนื่องกันถึง 8 ชั่วโมง จึงเหมาะอย่างยิ่งกับนักปั่นที่กำลังมองหาลำโพงสีสันสวยงามเหมาะแก่การพกพาซักตัว สั่งซื้อ/อ่านรีวิวเต็มคลิก!

ถ้ามีลำโพงพกพาที่แนะนำมานี้ไว้ในครอบครองรับว่าลองว่าการปั่นจักรยานของคุณจะสะดวกสบายขึ้นเยอะ เรียกได้ว่าเทคโนโลยีลำโพงพกพาเหล่านี้สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจนักปั่นจักรยานสายมีดนตรีในหัวใจจริงๆ แถมยังปลอดภัยอีกด้วย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2