พรีวิว Steelcase Karman

10 ต.ค. 2566

พรีวิว Steelcase Karman

เพราะการนั่งควรนำมาซึ่งความสบายโดยไม่ยุ่งยาก นั่งชิว ๆ และให้แรงโน้มถ่วงพาความสบายอย่างถูกหลักสรีรศาสตร์มาให้ด้วยเก้าอี้ Ergonomic ระดับท็อปตัวใหม่จาก Steelcase ที่จะทำให้การนั่งทำงานของคุณนั้นสบายจนไม่อยากลุก วันนี้พวกเรา Mercular.com เลยนำมาพรีวิวให้ชมกันกับ Steelcase Karman เก้าอี้ที่พร้อมตอบสนองต่อสรีระผู้นั่ง สร้างความสบายเฉพาะในแบบของคุณ


โดย Steelcase Karman จะเป็นยิ่งกว่าเก้าอี้ Ergonomic ตามออฟฟิศทั่วไปด้วยวัสดุตาข่าย Intermix ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเจ้า Karman เท่านั้น ทนทานกว่าเคยและช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี นั่งได้นานไม่ร้อนหลัง มาพร้อมกับดีไซน์ที่ตอบสนองกับการขยับเขยื้อนของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม จัดเต็มเรื่องความสบายในการนั่งด้วยเบาะตาข่ายที่เสริมด้วยโฟมรองนั่งพร้อมกรอบที่เบาและมนไม่บาดขาขณะนั่งแถมยังช่วยลดการกดทับที่มักจะเกิดในเก้าอี้ตาข่ายทั่วไป 

จัดเต็มความสบายที่หาไม่ได้จากเก้าอี้ Mesh Ergonomic ทั่วไป
Steelcase Karman เก้าอี้สุขภาพ
Steelcase Karman ปรับระดับ

การปรับระดับตามน้ำหนัก


ระบบการปรับระดับตามน้ำหนักการทิ้งตัวที่จะปรับเปลี่ยนให้เข้ากับลักษณะการนั่งของคุณแบบอัตโนมัติ เพื่อให้นั่งได้สบายที่สุดไม่ว่าจะขยับตัวหรือปรับเปลี่ยนท่าทางไปในทิศทางไหน

ตัวปรับแรงต้าน 4 ระดับ


มาพร้อมกับก้านปรับระดับด้านข้างที่จะช่วยให้คุณปรับแรงต้านการพิงให้เข้ากับลักษณะการเอนหลังได้ถึง 4 ระดับ เพื่อรองรับการเอนหลังที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

Steelcase Karman ปรับแรงต้าน
Steelcase Karman พนักวางแขน

พนักวางแขน 4D


สรีระที่ดีไม่ได้มีเกิดจากแค่นั่งหลังตรงเท่านั้นแต่ลักษณะการวางแขนและหัวไหล่ก็สำคัญด้วย พนักวางแขน 4D ที่สามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ระดับความสูง ขึ้น-ลง, การหมุนซ้าย-ขวา และการเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อให้รองรับการเท้าแขนได้ ไม่ว่าจะนั่งท่าไหน

เทคโนโลยี LiveBack


เทคโนโลยี LiveBack ที่จะช่วยทำให้การนั่งบนเก้าอี้ Steelcase ตัวนี้สบายและเข้ากับคุณได้มากกว่าเคย ช่วยซัพพอร์ตแผ่นหลังของคุณให้สมดุลกับน้ำหนักตัว เกิดเป็นความสบายเฉพาะในแบบของคุณเพียงผู้เดียว


Steelcase Karman เทคโนโลยี
Steelcase Karman หลายสี

ขอบคุณรูปและข้อมูล : Steelcase

ก็ต้องบอกเลยนะครับว่าเจ้า Steelcase Karman ตัวนี้นั้นสมกับที่เป็นเก้าอี้รุ่น Top จริง ๆ ด้วยวัสดุ Intermix แบบใหม่จะช่วยกลบข้อเสียต่าง ๆ ที่มักจะมีในเก้าอี้ตาข่ายอย่างความแข็งกระด้างที่ทำให้นั่งได้ไม่สบายเท่าที่ควร นั่งได้สบายและยังช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับเบาะนั่งและพนักพิงที่ตอบสนองต่อการขยับเขยื้อนร่างกายได้เป็นอย่างดีอีก ครบถ้วนทุกอย่างที่ต้องการในเก้าอี้นั่งทำงาน ที่จะช่วยให้เราสามารถนั่งทำงานได้ต่อเนื่องทั้งวัน และก่อนจากกันไปเพื่อน ๆ สามารถเข้ามาดูสินค้าคอมโบกับเก้าอี้สุขภาพที่จะช่วยให้การทำงานในแต่ละวันง่ายขึ้นอย่าง โต๊ะปรับระดับ หรือเบาะเสริมได้ภายในเว็บไซต์ Mercular.com ได้เลย เพราะสินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรมาอย่างตั้งใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าที่มีคุณภาพที่สุด พร้อมประกันและบริการหลังการขายที่หายห่วงเลยล่ะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2