Steelcase

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

3%

คูปองส่วนลด Modernform & Steelcase Disc. 3% Max 500.-

เมื่อช้อปสินค้า Modernform หรือ Steelcase ขั้นต่ำ 4,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

Steelcase เก้าอี้แบรนด์คุณภาพที่ไม่ควรมองข้าม หากจะต้องเลือกซื้อเก้าอี้คุณภาพดีสักตัว Steelcase ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะการันตีด้วยรางวัล และยอดขายทั่วโลก ผ่านการทุ่มเทค้นคว้า และวิจัยมาอย่างหนัก ทดสอบการใช้งานจริงเพื่อทุกการนั่งทำงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ต้องลองสักครั้งรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้สามารถเลือกซื้อสินค้า Steelcase เก้าอี้สุขภาพตัว Top ฟีเจอร์อัดแน่นกันได้แล้วที่ Mercular.com

เก้าอี้ steelcase ลดราคา

Steelcase

Steelcase แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ยอดนิยมจากอเมริกาที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี พร้อมทั้งมียอดขายอันดับ 1 ของโลก ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน จึงทำให้หลายคนไว้วางใจเลือกใช้สินค้าจากแบรนด์ Steelcase โดยสินค้าชิ้นแรกก็คือ ตู้เก็บของที่เลือกใช้วัสดุจากเหล็ก ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับขยายไลน์สินค้าไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงานในสำนักงาน จนมาถึงปัจจุบันนี้หากจะพูดถึงแบรนด์ Steelcase ก็คงต้องนึกถึงเก้าอี้สุขภาพ ที่ติดอันดับเก้าอี้ที่ดีสุดในโลกไปแล้ว โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด Steelcase Leap, Think V2 และ Gesture ด้วยจุดเริ่มต้นมาจากอยากเห็นพนักงานออฟฟิศมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น สภาพแวดล้อมที่ดีก็ย่อมส่งผลต่อการทำงานให้ออกมามีประสิทธิภาพที่ดี ดังนั้นการออกแบบเก้าอี้สุขภาพจึงต้องมีปัจจัยหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ วัสดุ นวัตกรรมที่ใช้รวมไปถึงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ช่วยให้เก้าอี้สุขภาพนั่งได้อย่างสบายถูกต้องตามหลักสรีระของร่างกายช่วยลดอาการปวดเมื่อยล้าที่หลังเมื่อเราต้องนั่งเป็นระยะเวลานานๆ หากจะเลือกใช้งานเก้าอี้สำนักงานคุณภาพดีสักตัว Steelcase นี่แหละ แบรนด์ที่เราไว้ใจเป็นอันดับต้นๆ

steelcase แบรนด์เก้าอี้สุขภาพ

รู้จักกับ Steelcase เก้าอี้สุขภาพแบรนด์ดังระดับโลก

เก้าอี้สุขภาพ หรือ Ergonomic chairs 1 ใน เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ไอเทมสุขภาพที่จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยหลังสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน จุดเด่นของ Steelcase คือการรวบรวมนักวิจัยคิดค้นผลิตเก้าอี้ในแต่ละรุ่น ด้วยความทุ่มเท่และความใส่ใจ ส่งผลให้เก้าอี้ Steelcase แต่ละตัวนั้นถูกออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน ตัวอย่างเช่น เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Gesture ได้ทำการวิจัยศึกษาข้อมูลการนั่งต่างๆ จากกลุ่มตัวอย่าง 2,000 คน ใน 6 ทวีปทั่วโลก จึงได้ผลสรุปออกมาเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับท่านั่งของผู้ใช้งานได้จริง ทั้งในส่วนของคอ บ่า ไหล่ และที่วางแขน ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลาย และความสบายได้อย่างแท้จริง นี่จึงเป็นจุดแข็งอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เก้าอี้สุขภาพ Steelcase เป็นที่ถูกพูดถึงของคนทั่วโลก

เก้าอี้สำนักงาน steelcase

Steelcase เก้าอี้สุขภาพซีรีส์ยอดนิยม

เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Gesture Ergonomic Chair นั่งสบาย

1.เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Gesture Ergonomic Chair


Steelcase Gesture Ergonomic Chair ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมในกลุ่มสินค้าของเก้าอี้สุขภาพ โดยออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ทั้งรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. ทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน เน้นใช้งานได้นาน จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตามหลัก Ergonomic ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ หรืออาการเมื่อยล้าในระหว่างการทำงาน มีการซัพพอร์ตด้วยแผ่นรองรับหลังด้วย Lumbar Support ซึ่งเหมาะมากสำหรับใครที่มีปัญหาปวดหลังอยู่บ่อยๆ ในส่วนของเบาะรองคอมีขนาดใหญ่รองรับศีรษะได้ดี วัสดุทำจากตาข่ายระบายอากาศได้ดี เบาะนั่งสามารถเลื่อนเข้า-ออกได้อย่างสะดวก บอกเเลยว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ครบครัน ดีไซน์สวยทันสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันนี้ได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งถ้าช่วง WFH แล้วล่ะก็ ถือว่าตอบโจทย์


สนใจ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Gesture Ergonomic Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้สุขภาพมีที่วางแขนปรับได้ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair

2.เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair


หากเลือกใช้ Steelcase Ergonomic รุ่น Think v2 Platinum รุ่นนี้เชื่อได้เลยว่าจะช่วยให้คุณใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ปี ด้วยจุดเด่นดีไซน์ดูโมเดิร์นทันสมัย เป็นการออกแบบตามหลัก Ergonomics เก้าอี้ มาพร้อมระบบ Lumbar Support สำหรับช่วยจัดองศาพนักพิง ความสูง และความยืดหยุ่นเข้ากับกับสรีระร่างกายของผู้ใช้งานแต่ละคน รวมไปถึงระบบโยกเอนแบบ Synchronized System ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นทำให้คุณได้เหยียดร่างกายได้ตามต้องการ ทำให้คุณได้ผ่อนคลายนั่งทำงานได้ยาวนานอย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกปวดเมื่อยเลย


สนใจ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think v2 Platinum Ergonomic Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้สุขภาพมีเบาะรองนั่ง Steelcase Think V2 Ergonomic Chair

3.เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think V2 Ergonomic Chair


Steelcase Think V2 Ergonomic Chair เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชาว Office Worker ทั้งเรื่องของสุขภาพ และความ Productivity ของการทำงานโดยเฉพาะ โดยมีฟีเจอร์ Self Adjusted Weight ช่วยปรับความหนืดของพนักพิงให้เหมาะสมกับน้ำหนักตัวของผู้ใช้งาน และ ระบบ Synchronize System ช่วยรักษาองศาการมองของผู้นั่งขณะโยกเอนใช้งานได้รวมไปถึงระบบ Lumbar Support  สำหรับช่วยจัดองศาพนักพิงของเก้าอี้ตัวนี้ ปรับระดับความสูงให้เหมาะสมกับความต้อง พร้อมที่รองแขนแบบ 4D Armrest ปรับความสูง, การเลื่อนซ้าย-ขวา-หน้า-หลัง และการปรับหมุนองศาที่วางแขนให้ตอบโจทย์กับการท่าทางการนั่งของเรา และที่สำคัญมาพร้อมเบาะรองนั่งปรับได้เพื่อให้เราได้นั่งทำงานอย่างผ่อนคลายกว่าที่เคย


สนใจ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase Think V2 Ergonomic Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้เพื่อสุขภาพนั่งสบาย Steelcase SERIES 1 Ergonomic Chair

4.เก้าอี้สุขภาพ Steelcase SERIES 1 Ergonomic Chair 


Steelcase SERIES 1 Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพที่มาในหน้าตาสุดโมเดิร์น เชื่อได้เลยว่าใครเห็นจะต้องถามว่าของแบรนด์อะไร จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตามหลัก Ergonomic โดยสามารถปรับขึ้น-ลงได้อย่างอิสระมาช่วยปรับสรีระการนั่งของเราให้ถูกต้อง และนั่งสบายมากยิ่งขึ้นพร้อมระบบ Lumbar Support สำหรับช่วยจัดองศาพนักพิง มาช่วยให้การนั่งสบายมากขึ้น ดีไซน์ของเบาะรองนั่งมีความหนานุ่ม และส่วนของพนักพิงเป็นผ้าตาข่ายมีความยืดหยุ่น ที่ต่อให้เรานั่งทำงานนานแค่ไหนก็ไม่ทำให้เกิดความร้อน เพราะตาข่ายจะช่วยระบายความร้อนได้ดี ที่รองแขนยังออกแบบมาให้สามารถปรับใช้งานได้หลายทิศทาง ไม่ว่าจะด้านซ้าย-ขวา หน้า-หลัง เข้า-ออกและความสูง-ต่ำ ที่ปรับได้ตามการใช้งานได้อย่างอิสระ เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพตัวจริง!


สนใจ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase SERIES 1 Ergonomic Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้สุขภาพดีไซน์พรีเมียม Steelcase SERIES 2 Ergonomic Chair

5.เก้าอี้สุขภาพ Steelcase SERIES 2 Ergonomic Chair


เก้าอี้สุขภาพ Steelcase SERIES 2 Ergonomic Chair L ซีรีส์ใหม่ที่ถูกส่งไม้ต่อมาจากรุ่นแรก ความพิเศษอยู่ที่พนักพิงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ในส่วนของวัสดุที่เลือกใช้ Air Liveback Technology ชนิดพิเศษทีมีความยืดหยุ่นสูง และทำความสะอาดง่าย รวมไปถึงเบาะรองนั่งที่มีความนุ่มเป็นพิเศษบุด้วยฟองน้ำ และหุ้มด้วยผ้าคุณภาพดี พร้อมหนัง PU เกรดพรีเมียมที่มีความทนทานสวยงาม ทำให้เราสามารถนั่งได้อย่างสบาย ทั้งยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ในระหว่างการทำงาน ดีไซน์ยังออกแบบมาได้ทันสมัยทั้งการเลือกสีของเบาะนั่ง และพนักพิงที่เราสามารถเลือกได้ตามความชอบ เบาะรองนั่งยังสามารถปรับยกเอนการนั่งได้ถึง 3 ระดับ ทำให้เราได้สรีระที่เหมาะสมกับการนั่งรวมไปถึงมีที่รองแขนขนาดที่ใหญ่ขึ้นทำให้รองรับแขนได้ดีมาก


สนใจ เก้าอี้สุขภาพ Steelcase SERIES 2 Ergonomic Chair คลิกที่นี่

เก้าอี้สุขภาพ steelcase

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.ทำไมถึงต้องเลือก Steelcase ?


หลายคนคงสงสัยว่าทำไมหลายๆ คนถึงเลือกไว้วางใจแบรนด์ Steelcase ให้มาเป็นเก้าอี้สุขภาพคู่ใจในการนั่งทำงาน ขอตอบตรงนี้เลยว่า เพราะไม่เพียงแค่ว่าเก้าอี้ Steelcase นั้นจะเป็นสุดยอดเก้าอี้สุขภาพ ในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบยังออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะนั่งเล่นเกม หรือดูหนัง บางรุ่นก็ออกแบบมาให้ใช้งานได้อีกด้วย โดยจะเห็นได้ว่าการที่ทางแบรนด์ได้ค้นคว้าวิจัย และทดลองใช้งานจริงกับเก้าอี้ในแต่ละรุ่นมาเป็นอย่างดี เพื่อทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถตอบโจทย์ใช้งาน ทำให้เกิดความคุ้มค่ากับการที่เราเสียเงินซื้อไป เรียกได้ว่าเป็นการที่ลงทุนที่คุ้มค่าใช้งานได้อย่างยาวนานจริงๆ ครับ 


2.เก้าอี้ Steelcase ราคา 10,000-20,000 นั่งสบายจริงไหม?


อย่างที่รู้กันแบรนด์ Steelcase เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากในวงการของเก้าอี้เพื่อสุขภาพด้วยการผลิตที่เลือกใส่นวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยทำให้เก้าอี้สุขภาพ Steelcase จะมีราคาที่ค่อนสูง ยิ่งหากมีฟีเจอร์ที่มากขึ้น ราคาก็ยิ่งสูงขึ้นไปอีก แต่จริงๆ โดยส่วนตัวแล้วไม่ว่าเก้าอี้จะราคาสูงแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบคนแต่ละบุคคล และความพึงพอใจของผู้ใช้งานมากกว่า ดังนั้นเราควรเลือกเก้าอี้สุขภาพให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อที่ว่าจะได้ตอบโจทย์คุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไป เพราะจริงๆ ของดีไม่จำเป็นต้องราคาสูงขนาดนั้นแต่สินค้าราคาสูงก็อาจเป็นที่ถูกใจของใครต่อใครอีกหลายคนครับ


3.เก้าอี้ Steelcase รุ่นไหนเป็นที่นิยมมากที่สุด?


แน่นอนว่าสินค้าแนะนำของ Steelcase จะเป็นอะไรไปไม่ได้อีกนอกจากเก้าอี้สุขภาพตัวเรือธงอย่าง Steelcase Gesture เก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อรองรับท่านั่งที่หลากหลาย Steelcase Think V2 เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพของคนทำงานในยุคนี้ Mercular เลยขอยกให้เก้าอี้ทั้ง 2 ตัวนี้ถือว่าเป็นเก้าอี้ตัวชูโรงของ Steelcase อย่างแท้จริง