พรีวิว Razer DeathStalker V2 Pro คีย์บอร์ด Low-profile คุณภาพแน่น

1 ส.ค. 2565

พรีวิว Razer DeathStalker V2 Pro คีย์บอร์ด Low-profile คุณภาพแน่น

การเปิดตัวคียบอร์ดเกมมิ่งแบบใหม่จากแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง Razer ที่คราวนี้ได้ตัดสินใจนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบ Low-profile ออกมาสู่วงการชาวเกมเมอร์ เพื่อตอบสนองการเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ให้สูงที่สุดในระหว่างที่เล่นเกม โดยสำหรับคีย์บอร์ดตัวใหม่ตัวนี้นั้นจะมีคุณภาพอะไรที่โดดเด่น และมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยกับ พรีวิว Razer DeathStalker V2 Pro คีย์บอร์ด Low-profile คุณภาพแน่น

Razer DeathStalker V2 Pro คีย์บอร์ด Low-profile คุณภาพแน่น

Razer DeathStalker V2 Pro คีย์บอร์ด Low-profile

ตัวคีย์บอร์ดที่มาในรูปแบบของ Low-profile


อันดับแรกที่จะกล่าวถึงก็ต้องเป็นรูปแบบของคีย์บอร์ด ซึ่งตัว Razer DeathStalker V2 Pro นี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้สวิตซ์ Low-profile โดยเฉพาะ สำหรับสวิตซ์ที่นำมาใช้งานกับคีย์บอร์ดเครื่องนี้ก็คือ Razer™ Low-Profile Optical Switches ที่พร้อมจะมอบการตอบสนองที่รวดเร็ว และให้สัมผัสการกดที่รับกับนิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับการใช้งานได้มากถึง 70 ล้านครั้ง จึงทำให้การใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน อีกดทั้งยังสามารถเลือกใช้งานสวิตซ์ได้ถึง 2 แบบด้วยกันนั่นก็คือ สวิตซ์สีแดงแบบ Linear ที่ให้การกดที่รวดเร็วและเงียบชียบ กับสวิตซ์สีม่วงแบบ Clicky สวิตซ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่เสียงอันดัง ซึ่งใครที่ชอบแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการเลยล่ะครับ

Razer DeathStalker V2 Pro แบตเตอรี่

เชื่อมต่อได้รวดเร็วและมีความเสถียรสูง


สำหรับการเชื่อมต่อนั้น ตัวคีย์บอร์ด Razer DeathStalker V2 Pro ก็มากับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ Wireless และ Bluetooth 5.0 ซึ่งใครที่กังวลว่าถ้าเชื่อมต่อแบบไม่มีสายตัวเมาส์นั้นจะดีเลย์หรือมีความเสถียรน้อยหรือเปล่า ก็ไม่ต้องกังวลเลยครับด้วยเทคโนโลยีเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วอย่าง HyperSpeed Wireless นั้นก็สามารถทำให้เจ้าคีย์บอร์ดนี้สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรและมีประสิทธิภาพ ทำให้การตอบสนองในการใช้งานนั้นออกมาอย่างยอดเยี่ยม จะบังคับเกมแนวไหนก็เอาอยู่ และในส่วนของ Bluetooth นั้นก็ยังสามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 3 เครื่องอีกด้วย เรียกได้ว่าจะเอาไปทำงานหรือเล่นเกมในเวลาเดียวกันก็ทำได้อย่างสบายเลยล่ะครับ

Razer DeathStalker V2 Pro สวิตซ์

แบตเตอรี่อึดเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน


ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น คีย์บอร์ด Razer DeathStalker V2 Pro ก็จัดความอึดมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ใช้งานกันอย่างจุใจ สามารถทำการใช้งานได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมง แต่หากปิดไฟจะสามารถใช้งานได้นานมากถึง 200 ชั่วโมงกันเลย เรียกได้ว่าเล่นเกมกันได้เพลิน ๆ ตลอดทั้งวันเลยล่ะครับ


ตัวเครื่องแข็งแกร่ง คีย์แคปพิมพ์ชัดไม่ลอกง่าย


ตัวเครื่องของ Razer DeathStalker V2 Pro นั้นแม้จะมีมีรูปทรงที่เพรียวและบาง แต่สำหรับความแข็งแกร่งของตัวคีย์บอร์ดนั้นสามารถไว้วางใจได้เลยครับ เนื่องจากตัวแผ่นนั้นได้รับความแข็งแกร่งมาจากวัสดุที่เลือกใช้อย่างอลูมิเนียมอัลลอยน์ 5052 ที่ด้านบน จึงมีความแข็งแรงเกินรูปร่าง และยังมีน้ำหนักที่พอดีสาามารถพกพาได้อย่างสะดวก อีกทั้งตัวคีย์แคปยังได้รับการพิมพ์ด้วยวิธีการแบบเลเซอร์ เพื่อความสวยงามของตัวอักษณให้ยาวนาน และคงความใสเพื่อให้แสงไฟ RGB จำนวน 16.8 ล้านสีนั้นสามารถลอดผ่านคีย์บอร์ดออกมาได้อย่างสวยงาม และดูน่ามองมากยิ่งขึ้น เหมาะสมกับการเป็นเกมมิ่งเกียร์ทั้งปวงเลยล่ะครับ

Razer DeathStalker V2 Pro ลูกเลื่อน

ลูกกลิ้งฟังก์ชันสุดคูล


อีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษของ Razer DeathStalker V2 Pro เครื่องนี้คือมุมขวาบนของมันนั้นมีลูกกลิ้งฟังก์ชันที่สามารถกำหนดค่าให้หยุดชั่วคราว เล่น ข้าม และปรับแต่งทุกอย่างตั้งแต่ความสว่างไปจนถึงระดับเสียง เรียกได้ว่าเป็นลูกกลิ้งที่พร้อมจะทำให้คุณนั้นสามารถใช้งานคึย์บอร์ดได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่มีอะไรมาขัดตอนเล่นเกมเพื่อความสนุกจะได้ไม่สะดุดตลอดทั้งวัน


เป็นยังไงกันบ้างครับกับการ พรีวิว Razer DeathStalker V2 Pro ที่ Mercular นั้นได้พรีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันดู เรียกได้ว่าเป็นคีย์บอร์ด Low-Profile เพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะเลยจริง ๆ ครับ Razer ออกใหม่ครั้งนี้ช่างน่าสนใจจริง ๆ และแม้ว่าตอนนี้มันจะไม่ได้มาวางขายในไทย แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้า DeathStalker V2 Pro นี้เข้ามา Mercular จะรีบนำมาให้เพื่อน ๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ


best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2