มินิรีวิว Sony MDR-XB950N1 หูฟังไร้สาย ตัดเสียง และเบสหนักในตัวเดียว

21 ส.ค. 2560

มินิรีวิว Sony MDR-XB950N1 หูฟังไร้สาย ตัดเสียง และเบสหนักในตัวเดียว

มินิรีวิว Sony MDR-XB950N1 หูฟังไร้สาย ตัดเสียง และเบสหนักในตัวเดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบันมีหูฟังออกมาหลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์ก็ล้วนแต่นำจุดเด่นออกมาแข่งกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในปัจจุบันก็ต้องยอมรับกันว่าเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ก็มีเด่นๆอยู่ 3 เรื่องนั่นคือ 1. การเชื่อมต่อแบบไร้สาย หรือว่า Bluetooth® 2. การตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling และ 3. เสียงเบสที่หนักหน่วง ซึ่ง Sony เองในฐานะแบรนด์แห่งอารยธรรมที่มีเทคโนโลยีมากมายอยู่กับตัวจึงไม่รอช้า ส่งหูฟังที่รวมทั้ง 3 จุดเด่นลงสู่ตลาดกับเจ้า Sony MDR-XB950N1 ตัวนี้นี่เอง

ให้เสียงเบสที่จะทำให้คุณต้องหลงรักในครั้งแรกที่ได้ฟัง

Sony MDR-XB950N1 รีวิว

ด้วยความที่ Sony MDR-XB950N1 อยู่ในซีรีส์ของ EXTRA BASS™ ที่เป็นที่รู้จักกันดีของแฟนๆโซนี่ทั้งหลายว่าเป็นซีรีส์ที่ไม่ทำให้คอเบสผิดหวัง กับย่านเสียงต่ำที่ทรงพลัง ลูกใหญ่ มวลเต็ม และเป็นเบสที่ดูจริงไม่แบนแห้ง ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับย่านเสียงต่ำทั้งหมดผ่านเทคโนโลยีเฉพาะของโซนี่เอง ซึ่งนอกจากจะเพิ่มเสียงเบสได้จริงและทรงพลังแล้ว การเลือกใช้โหมด EXTRA BASS™ ยังทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แตะปุ่ม Bass Effect แล้วเริ่มใช้งานการเพิ่มเบสอันทรงพลัง ทำให้สามารถเลือกได้ว่าอยากจะฟังเบสแบบเน้นธรรมชาติ หรือเบสอันทรงพลังดังที่กล่าวมาเพียงแค่ปลายนิ้วแตะเท่านั้น

รูปทรงที่สวยงาม พกพาได้สะดวก เชื่อมต่อไร้สาย และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน

Sony MDR-XB950N1 หูฟัง

สำหรับการออกแบบและรูปทรงของ Sony MDR-XB950N1 ทำออกมาได้อย่างทันสมัยและหรูหราเป็นอย่างมากอีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้ทำให้ง่ายต่อการพกพา และมาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth® ซึ่งรองรับเทคโนโลยี NFC ที่ช่วยให้เชื่อมต่อได้ง่ายเพียงแค่แตะเท่านั้น ภายในมีแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานอย่างยาวนานสามารถใช้งานได้ถึง 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว และที่ขาดไม่ได้คือเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบ Digital Noise Cancelling ทำให้เหลือเพียงแค่คุณและเสียงเพลงเท่านั้นโดยปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างหมดจด

และสุดท้ายด้วยฟังก์ชั่นอันหลากหลายเชื่อว่ามีหลายท่านที่กำลังสนใจเจ้า Sony MDR-XB950N1 สำหรับในตอนนี้ Sony MDR-XB950N1 ยังไม่เข้าไทยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในเจ้าหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเจ้าหูฟังตัวนี้เข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันอย่างแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับราคาของเจ้า Sony MDR-XB950N1 ในปัจจุบันนั้นอยู่ที่ 7,990 บาทไทยเท่านั้นครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2