ส่องสเปค Arctis 7P หูฟังสำหรับเครื่องเกม Gen 5 จาก “SteelSeries”

5 พ.ย. 2563

ส่องสเปค Arctis 7P หูฟังสำหรับเครื่องเกม Gen 5 จาก “SteelSeries”

อีกไม่กี่เดือน ชาวไทยก็จะได้ยลโฉมเครื่องเกม Gen 5 มาแรงในไทยกันแล้ว ซึ่งเอาเข้าจริงในขณะนี้ผู้ใช้งานในประเทศไทยบางคนอาจจะได้สัมผัส 'เครื่องหิ้ว' ของคอนโซลเจนใหม่ตัวนี้ไปแล้วเรียบร้อย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของราคาก็ต้องบอกว่าหลาย ๆ คนเลือกที่จะรอเครื่อง Official แทนดีกว่า และด้วยฤกษ์ดีเช่นนี้ ทาง Mercular เราก็ขอหยิบเอาหูฟังที่น่าสนใจมาก ๆ ตัวหนึ่งมาให้พวกคุณได้ทำความรู้จักกันกับหูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Arctis 7P ที่มาพร้อมกับเสียงสไตล์ Arctis ที่ถูกนิยามว่าเป็น King of Gaming Headphone ซึ่งถูกออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับเครื่อง Console ตัวนี้โดยเฉพาะ !

หูฟังไร้สาย SteelSeries Arctis 7P รีวิว ขายวันไหน

เชื่อมต่อลื่นไหลด้วย USB-C Dongle

เปิดตัวการเชื่อมต่อใช้งานของหูฟัง SteelSeries Arctis 7P กับ Wireless Dongle หัว Type-C ทำให้สามารถเข้ากันได้กับอุปกรณ์มากมายทั้ง PC, Portable, Smartphone และ Console แถมยังประหยัดแบตแบบสุด ๆ โดยตัวหูฟังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงต่อชาร์จเลยทีเดียว

ไดรเวอร์ตัวเดียวกับ Arctis 7

สำหรับหูฟัง Arctis 7P ก็ใช้งานไดรเวอร์อันเป็นตำนานจาก SteelSeries ที่มาพร้อมกับเสียงที่ใคร ๆ ต่างจดจำ และทำให้ตัวหูฟังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อีกด้วยทำให้การทำงานและคุณภาพเสียงของมันไม่เป็นรองหูฟังในซีรีย์ตัวอื่น ๆ เลย

หูฟังไร้สาย SteelSeries Arctis 7P ราคา

ไมค์ Clear Cast Noise Cancelling


ขึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งก็ต้องมาพร้อมกับไมค์สื่อสารคุณภาพสูง Arctis 7P มาพร้อมกับ ไมค์ตัดเสียงรบกวน ClearCast bidirectional microphone ที่ได้รับ Discord Certified ที่มีคุณภาพเพียงพอให้คุณจัดรายการ หรือไลฟ์สดได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องพึ่งไมค์ต่อแยกตัวอื่น ๆ เลย

การสวมใส่ที่นุ่มสบาย


ปิดท้ายด้วยการสวมใส่ที่เป็นที่รู้จักกันดีของหูฟัง SteelSeries Arctis อยู่แล้วในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายเอามาก ๆ ด้วย Headband จากสาย Ski Goggle และฟองน้ำ+ผ้าบุหูฟัง ที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมและสวมใส่ได้อย่างนุ่มสบาย

สั่งซื้อหูฟัง PS5

โดยราคาเปิดตัวของ SteelSeries Arctis 7P นั้นจะอยู่ที่ 179.99 เหรียญ แม้ว่าจะฟังดูสูงแต่การันตีด้วยคุณภาพเสียงสไตล์ SteelSeries แล้วก็คาดว่าผู้ใช้งานจะได้คุณภาพเสียงที่คุ้มราคาอย่างแน่นอน ส่วนวันขายอย่างเป็นทางการในประเทศจะเริ่มวันไหนนั้น ถ้าเกิดใกล้แล้วเราจะนำมาเล่นสู่กันฟังอีกรอบแน่นอนครับ

article-banner-1
article-banner-2